ENGLISH SPEECH POOJA HEGDE Donate (English Subtitles)

ENGLISH SPEECH | POOJA HEGDE: Donate (English Subtitles)
Tôi lớn lên trong một gia đình có nhiều bác sĩ. Anh trai tôi là bác sĩ, những người bạn thân nhất của tôi là bác sĩ. Vì vậy, tôi biết giá trị mà một bác sĩ có thể tạo ra trong cuộc sống

ENGLISH SPEECH | POOJA HEGDE: Donate (English Subtitles)

Tôi lớn lên trong một gia đình có nhiều bác sĩ. Anh trai tôi là bác sĩ, những người bạn thân nhất của tôi là bác sĩ. Vì vậy, tôi biết giá trị mà một bác sĩ có thể tạo ra trong cuộc sống của bạn. Bà tôi là một người sống sót sau bệnh ung thư. Anh hùng thực sự là bác sĩ và nữ anh hùng thực sự là bác sĩ hơn bất kỳ ai khác. Tôi muốn cảm ơn các phương tiện truyền thông ngày hôm nay đã đến đây. Các phương tiện truyền thông Tamil đã thực sự tốt bụng và thực sự ủng hộ tôi trong khoảng thời gian của ngày hôm nay những gì tôi đã thấy và cảm ơn bạn rất nhiều vì điều đó. Cảm ơn vì đã đến. Xin cảm ơn nhóm của tôi, Radha, giám đốc của tôi là thuyền trưởng của con tàu này và hướng dẫn tôi thật tuyệt vời, cho tôi thời gian và không gian của tôi trước mỗi cảnh quay và cống hiến năm năm của cuộc đời mình.

Cảm ơn Manoj vì tác phẩm điện ảnh tuyệt vời của anh ấy. Tôi không cần phải nói thêm bởi vì khi bạn xem bộ phim, bạn sẽ thích nó. Prabhas cho bộ phim tuyệt đẹp này sau khi thực hiện một bộ phim như Bahubali, một hành động phim, Saaho, để làm một câu chuyện tình yêu, đó là một trải nghiệm mới mẻ và mới mẻ cho người xem. Và toàn bộ nhóm của tôi, tất cả các AD, tất cả mọi người, cảm ơn rất nhiều. Và tôi hy vọng rằng bạn sẽ thích bộ phim. Ngày 11 tháng 3, trong một tuần nữa, bộ phim này sẽ sẽ được ra ngoài. Prerna, nhân vật của tôi, người mà tôi đã để lại một chút Pooja ở Prerna. Tôi hy vọng bạn sẽ thích bộ phim.

Tôi hy vọng bạn sẽ thích nhân vật và tôi hy vọng tôi sẽ giải trí cho tất cả các bạn. Cảm ơn bạn. Một khán giả Tamil, như tôi đã nói, sự nghiệp của tôi bắt đầu với điện ảnh Tamil. Và vì điều đó, tôi rất biết ơn vì Tôi thực sự không biết mình muốn trở thành gì. Tôi không biết rằng tôi muốn trở thành một diễn viên. Tôi không biết. Và vì bộ phim này đã đến với tôi, Tôi nhận ra rằng tôi thích tham gia các bộ phim. Tôi thích tạo phim. Vì vậy, tôi nợ rạp chiếu phim Tamil rất nhiều. Và tôi hy vọng tôi sẽ giải trí cho tất cả các bạn với từng bộ phim. Tôi hy vọng rằng bạn sẽ thấy Pooja mới trong Radhe Shyam.

Và tôi hy vọng rằng bạn sẽ thích nó. Và tôi hy vọng bạn cũng giống như Beast. Như tôi đã nói, bạn biết đấy, phải làm, sau khi là một anh hùng hành động, để làm một câu chuyện tình yêu, cần rất nhiều gan. Và tôi hy vọng bạn giống như hóa học của chúng tôi, mà ý tôi là, chúng tôi đang nhận được những đánh giá tốt về hóa học của chúng tôi. Vì vậy, tôi nghĩ điều này, giống như những ngón tay đan chéo nhau vì nó. Bộ phim thực sự đã bị trì hoãn từ khi tôi ký hợp đồng với bộ phim cho đến khi bây giờ nó đã được bốn năm của cuộc đời tôi. Nhưng tôi nghĩ đó là thế mạnh của tôi bởi vì tôi đã phát triển như một diễn viên.

Trong khoảng bốn năm, Tôi đã đóng rất nhiều phim và ngày nào tôi cũng đi làm. Và kiểu đó, nếu bạn xem bộ phim, bạn sẽ thấy rằng Pooja đã phát triển với tư cách là một diễn viên khi bạn xem phim. Vì hào hứng với một dự án trong năm năm, chúng tôi vẫn chuyển đến và chuyển ra để vẫn còn hào hứng và đến thiết lập mỗi ngày với, bạn biết đấy, để cho khán giả thấy điều gì đó mới mẻ, một trải nghiệm xem mới là đó là niềm đam mê ở một cấp độ khác. Chúng ta đã có rất nhiều khoảnh khắc đẹp, rất nhiều niềm vui. Tôi nghĩ, bạn gọi nó là gì? Lái xe trong rạp chiếu phim trong bài hát mà bạn sẽ thấy, điều đó, bạn biết đấy, trên trường đó và trải nghiệm điều đó giống như một mức độ phấn khích khác.

Tôi nghĩ mỗi ngày chúng ta có thể, sinh nhật của tôi, tôi đã tổ chức trên phim trường ở Ý. Vì vậy, đó là một niềm vui tốt khi quay bộ phim. Tình yêu là cảm xúc mạnh mẽ nhất ngoài kia và bất kỳ hành động nào được thực hiện vì tình yêu có thể đi một chặng đường dài. Tôi luôn cảm thấy, bạn biết đấy, Tôi lớn lên trong một gia đình có nhiều bác sĩ. Anh trai tôi là bác sĩ, những người bạn tốt nhất của tôi là bác sĩ. Vì vậy, tôi biết giá trị mà một bác sĩ có thể tạo ra trong cuộc sống của bạn. Bà tôi là một người sống sót sau bệnh ung thư. Vì vậy, tôi luôn cảm thấy rằng những anh hùng thực sự là những bác sĩ và các nữ anh hùng thực sự là bác sĩ hơn bất kỳ ai khác.

Bởi vì khả năng cứu ai đó là một cái gì đó, Ý tôi là về cơ bản bạn giống như đang đóng vai Chúa. Và thật tuyệt khi bạn có tổ chức này ở đây. Đó là yêu cầu của tôi với những người ngoài kia, bất cứ ai có thể quyên góp, bất cứ ai có thể theo bất cứ cách nào. Bạn biết đấy, chúng tôi luôn nghĩ rằng khi chúng tôi kiếm được số tiền mà chúng tôi sẽ quyên góp. Nhưng tôi nghĩ chúng ta nên tạo ra một văn hóa quyên góp. Bạn biết đấy, ngay cả khi đó là 1%, 10% thu nhập của bạn, bạn chỉ nên cất nó đi và quên nó đi. Vì ai đó thích tổ chức này biết cách đặt tài nguyên. Chúng ta luôn cảm thấy mình nên làm điều gì đó tốt đẹp trong cuộc sống của mình.

Nhưng có lẽ chúng ta không biết phải làm như thế nào. Và đây là một tổ chức mà biết làm thế nào họ có thể cứu sống mọi người. Vì vậy, nếu ai đó sẵn sàng làm điều đó, Chúng ta nên làm điều đó. Khuyến khích văn hóa quyên góp bởi vì, bạn biết đấy, nó là một cái gì đó mà bạn không bao giờ biết. Đôi khi thậm chí 100 rupee cũng có thể cứu sống một ai đó. Và bạn biết đấy, rất nhiều trẻ em bị ung thư thực sự có thể điều trị được vì trẻ em rất kiên cường. Và vấn đề duy nhất ở đó là họ không có đủ tiền. Cha mẹ không có đủ tiền để cứu những đứa trẻ này. Và tôi muốn thực sự quyên góp cho 2 đứa trẻ. Tôi nghĩ trung bình khoảng 1,25 lakhs.

Tôi rất muốn nhận đỡ đầu 2 con. Tôi rất muốn đóng góp 2,5 vạn cho sự nghiệp của bạn. Và tôi hy vọng đây có thể là một liên kết liên tục. Và đó là công việc tuyệt vời mà tất cả các bạn đang làm ở đây ngày hôm nay. Vì vậy, các bạn, cho dù bạn cảm thấy như thế nào, không sao, nó là một số lượng nhỏ, nó là một số lượng nhỏ, nó là tốt. Hãy tiếp tục và quyên góp nó vì từng giọt một trong đại dương làm cho đại dương. Vì vậy, xin vui lòng, đó là yêu cầu khiêm tốn của tôi ngoài kia cho bất kỳ ai, bất cứ ai đang tham dự ở đây, theo dõi chúng tôi, xem sự kiện này. Hãy tiếp tục và đóng góp bởi vì họ đang làm một công việc tuyệt vời và chúng tôi cần hỗ trợ họ.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top