ENGLISH SPEECH JOHNNY DEPP Cancel Culture (English Subtitles)

ENGLISH SPEECH | JOHNNY DEPP: Cancel Culture (English Subtitles)
Khi có sự bất công, cho dù đó là chống lại bạn hay ai đó bạn tình yêu hoặc ai đó bạn tin tưởng. Đứng lên. Đừng ngồi xuống. Đừng ngồi xuống chúng, bạn biết đấy. Vì họ cần bạn. Tôi

ENGLISH SPEECH | JOHNNY DEPP: Cancel Culture (English Subtitles)

Khi có sự bất công, cho dù đó là chống lại bạn hay ai đó bạn tình yêu hoặc ai đó bạn tin tưởng. Đứng lên. Đừng ngồi xuống. Đừng ngồi xuống chúng, bạn biết đấy. Vì họ cần bạn. Tôi nghĩ rằng vị khách được mời đó không cần phải trình bày. Ông Johnny Depp, người sẽ nhận giải thưởng tối nay. Và rất vui khi có anh ấy ở đây với chúng tôi. Như năm ngoái, anh ấy đã đến thăm chúng tôi với một bộ phim, nhưng năm nay anh ấy sẽ được điều trị với giải thưởng. Ý tôi là, tôi sẽ làm sau. Chào. Chào buổi chiều. Xin chúc mừng, Johnny. Bạn sẽ nhận được nhiều hơn những giải thưởng xứng đáng. Câu hỏi đặt ra là liệu bạn có thấy rằng những nghệ sĩ giống như bạn không không được bảo vệ trong điều này, trong thời gian hủy bỏ này, ví dụ, các phán quyết được thực hiện thông qua các phương tiện truyền thông xã hội.

Và điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến rất nhiều nghệ sĩ mà không biết đâu là thật sự thật bởi vì mọi người tin rằng chúng được hợp pháp hóa bằng cách nói về cuộc sống riêng tư của một nghệ sĩ vì họ tin rằng họ biết họ trên mạng xã hội phương tiện truyền thông, bạn với tư cách là một diễn viên và là một người có tầm vóc to lớn trong sự nghiệp, bạn thấy tình huống này như thế nào? Đó là một khu phức hợp. Nó rất phức tạp. Đó là một tình huống rất phức tạp bởi vì. Nó có thể được xem như. Một sự kiện trong lịch sử kéo dài, kéo dài bao lâu. Văn hóa hủy bỏ này hoặc sự vội vàng ngay lập tức để phán xét dựa trên.

Về cơ bản lượng không khí bị ô nhiễm. Đó là thở ra. Bản thân tôi có cảm thấy an toàn không? Yeah tôi làm. Tôi đang làm đây. Bởi vì điều quan trọng là khi bạn phải đối mặt với một điều gì đó như tâm trí hoang mang, hoang mang. Những thứ đó đánh bạn từ nhiều, nhiều góc độ. Đầu tiên, đầu tiên, đầu tiên là, cái gì? Gì? Vì vậy, bởi vì có thể, bạn biết. Khá lâu trở lại bây giờ. Trước các phong trào khác nhau được đưa ra. Tuy nhiên, một cặp với, tôi chắc chắn là những ý định tốt nhất. .. Nó Nó quá xa tầm tay bây giờ mà tôi có thể hứa với bạn rằng không một là an toàn. Không phải ai trong số các bạn. Không phải ai trong số các bạn.

Không có ai ra khỏi cửa đó. Không ai an toàn miễn là ai đó sẵn sàng nói một câu. Nó mất một câu và sau đó Không còn mặt bằng nữa. Thảm đã được kéo. Nhưng không chỉ tôi, bạn biết rằng điều này đã xảy ra, nó đã xảy ra với, tốt, rất nhiều người. Loại điều này đã xảy ra với phụ nữ, đàn ông, trẻ em bị nhiều loại mùi khó chịu khác nhau. Điều đó, thật đáng buồn ở một thời điểm nào đó, họ bắt đầu nghĩ rằng đó là điều bình thường hoặc đó là họ. Khi nó không. Không có ai ngoài đó Chúng tôi không biết bất cứ ai đang nghĩ gì vào bất cứ lúc nào. Nhưng tôi tin điều đó. .. Yeah, không có ai an toàn. Nhưng tôi tin rằng nếu bạn được trang bị sự thật, thì đó là, Đó là tất cả những gì bạn cần.

Không thành vấn đề nếu một bản án đã lấy một số giấy phép nghệ thuật. Không! Khi có sự bất công, cho dù chống lại bạn hoặc người bạn yêu hoặc người bạn tin tưởng. Đứng lên. Đừng ngồi xuống. Đừng ngồi xuống chúng, bạn biết đấy. Vì họ cần bạn. Cảm ơn. Chúng tôi có một câu hỏi khác ở đây. Chào, Johnny. Xin chúc mừng cho giải thưởng này. Tôi muốn hỏi bạn, bạn thấy tương lai nghệ thuật của mình với tư cách là một diễn viên như thế nào? Chúng tôi sẽ gặp bạn trên màn hình lớn sau bức ảnh của Minamata. Sau Minamata. Và nếu bây giờ bạn được mời đóng vai Thuyền trưởng Jack Sparrow, làm thế nào bạn sẽ đảm nhận vai trò với ảo ảnh hoặc với một chút sợ hãi, hoặc bạn sẽ cảm thấy thế nào khi miêu tả lại Jack Sparrow? Chà, đây là

Tôi cho rằng đây là mặt tích cực của việc, theo một cách kỳ lạ, đã ban sự sống cho những nhân vật như Thuyền trưởng Jack hay bất cứ thứ gì nhân vật mà tôi đã may mắn tìm thấy và mang lại cho cuộc sống. Vẻ đẹp của Thuyền trưởng Jack Sparrow, đối với tôi, là Tôi có thể, tôi có thể đi du lịch với Thuyền trưởng Jack trong một chiếc hộp. Theo nghĩa đen, Thuyền trưởng Jack trong một chiếc hộp. Và khi có cơ hội, tôi có thể đi thăm mọi người, nơi có những nụ cười và cười và những điều quan trọng. Những điều quan trọng nhất trên thế giới đang ở trên đường dây. Vì vậy, tôi vẫn đi du lịch với thuyền trưởng Jack.

Và nếu có cơ hội, bất cứ khi nào tôi có, tôi sẽ đến những nơi này. Tôi sẽ đến nhà ai đó, anh bạn. Tôi sẽ biểu diễn trong bữa tiệc sinh nhật của con bạn vào thời điểm này. Nhưng đối với điều đó, tôi có thể trải nghiệm. Tôi biết, tôi biết thế nào là một mệnh đề khắc nghiệt mà mọi người Đôi khi có những đứa trẻ trong bệnh viện và bạn nhìn thấy sự dũng cảm trong mắt chúng và bạn có thể khiến họ lặn mất tăm. .. Họ có thể để đó trong ba, bốn, năm hoặc bảy phút và cười và cười khúc khích và có một thời gian tuyệt vời. Và những bậc cha mẹ thường đứng đó chết tự bao giờ bởi vì họ không có khả năng để giúp con của họ.

Nếu bạn có thể khiến họ cười một chút, cười một chút, quên đi một chút, ngay cả khi nó trong 30 giây. Đó là Đối với tôi đó là tất cả những gì Thuyền trưởng Jack Sparrow hướng tới. Vì vậy, nếu họ đến với tôi, chúng ta đừng nghĩ như vậy. Nếu Tôi nghĩ rằng những người Tôi nghĩ rằng những người hiểu hoặc biết hoặc xúc động hoặc, bạn biết đấy, anh ấy không biết gì đến mức khiến bạn cười nếu họ bị thuyền trưởng Jack cảm động Sparrow trong bất kỳ cách nào; Tôi không cần một công ty để làm điều đó. Tôi chỉ có thể tự mình làm điều đó và không ai có thể lấy đi điều đó. Vì vậy, đó là niềm vui lớn nhất của Jack Sparrow khi đến rạp chiếu phim, cho đến khi những bộ phim.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top