ENGLISH SPEECH ZENDAYA We're the Future (English Subtitles)

ENGLISH SPEECH | ZENDAYA: We're the Future (English Subtitles)
Chúng tôi, chúng tôi không đang chơi, được không?. Nó không phải là một trò chơi với những millennials này, được chứ ?!. Chúng tôi đang ở đây để ở lại. và chúng tôi sẽ thay đổi

ENGLISH SPEECH | ZENDAYA: We're the Future (English Subtitles)

Chúng tôi, chúng tôi không đang chơi, được không?. Nó không phải là một trò chơi với những millennials này, được chứ ?!. Chúng tôi đang ở đây để ở lại. và chúng tôi sẽ thay đổi trò chơi. và tôi nghĩ rằng điều đó rất mạnh mẽ, đúng, thay đổi cuộc chơi.. Chúng ta là tương lai!. Chúng ta là tương lai các nhà lãnh đạo của thế giới.. Chúng tôi là những người ai sẽ. làm cho thế giới này một nơi tốt hơn.. Hãy hiểu sức mạnh của giọng nói của bạn,. làm ơn hãy hiểu điều đó bạn có khả năng. thay đổi thế giới theo nghĩa đen. và tôi biết đó là rất nhiều áp lực,. và hãy tin tôi, Tôi cũng cảm thấy điều đó.. Đôi khi, bạn biết đấy,. Tôi đăng Instagram hoặc bất cứ điều gì, hoặc tôi sẽ nói ra. và làm bất cứ điều gì, và tôi bị tấn công với tất cả các loại,. và, bạn biết đấy, tôi thích chết tiệt, tôi có nên đăng cái đó không?. Và tôi thích CÓ! Chắc chắn, tôi nên có!.

Chắc chắn, tôi nên có!. Ồ, tôi chỉ muốn nói, trước hết tôi muốn nói. Cảm ơn bạn đã mời tôi, các bạn không hiểu. tầm quan trọng của công việc đang được thực hiện ở đây. Tôi hơi lo lắng một chút bởi vì, bạn biết đấy,. đây là một cái gì đó, bạn biết giải thưởng rất tuyệt,. nhưng đây là một cái gì đó điều đó thực sự có nghĩa. và nó thực sự có ý nghĩa đối với tôi. Và, và vì vậy tôi sẽ làm cho nó ngắn gọn,. Tôi sẽ làm cho nó ngọt ngào, nhưng, bạn biết đấy,. Tôi đang nói chuyện với Osa thực sự chỉ là, nghỉ ngơi một chút ở đây,. chúng tôi chỉ nói về mọi thứ và cô ấy đã nói,. bạn biết, cảm ơn bạn cho, cho những gì bạn làm. và tôi giống như, bạn đang đùa tôi phải không?. Cảm ơn bạn vì những gì bạn làm! Đúng? Ý tôi là cô ấy. Nhưng một cái gì đó cô ấy nói, cô ấy nói bạn biết,. hiếm có nơi nào mà những người trẻ tuổi có thể nói.

Và có giọng nói và mọi người sẽ thực sự lắng nghe. Và tôi nghĩ rằng loại đó đánh một hợp âm với tôi bởi vì tôi là một người trẻ, phải không? Và tôi là một người trẻ với rất nhiều người theo dõi và bạn biết đấy, tôi luôn nói rằng tôi thích hơn nhiều được biết đến với hằng số của nhân vật của tôi và tôi là người như thế nào so với dự án cuối cùng mà tôi đã làm, hoặc bộ phim cuối cùng mà tôi đã làm hoặc bản nhạc cuối cùng mà tôi đã phát hành. Và tôi nghĩ rằng những gì tôi đã học được và điều đó rất quan trọng, và ở đây tối nay rất đặc biệt đối với tôi bởi vì Tôi xung quanh những người có cùng chí hướng và những người trẻ có cùng chí hướng, bạn biết những gì tôi đang nói, giống như tôi đang ở xung quanh những người bạn đồng trang lứa của tôi.

Những người trẻ tuổi thích cả hai người, ai là người rất can đảm và, và rất đẹp theo cách của riêng bạn và không sợ Chính xác là người bạn

Chúng tôi và điều đó thật đẹp! Và vì vậy, bạn biết đấy, để biết mục đích của bạn và để biết bạn là ai ở một độ tuổi trẻ như vậy là, khó và khó và Tôi thật may mắn khi được ở bên mọi người như thế này ai đã tìm thấy điều đó trong chính họ và tiếp tục sống sự thật đó mỗi ngày và tôi đã học được rằng như mục đích của tôi, tôi nghĩ, tôi có nền tảng này không đúng, tôi có nền tảng này mà tôi đang đứng và đôi khi khi bạn đến đó, bạn nhận ra rằng mục đích của bạn không phải là đứng trên nó nữa nhưng để thoát ra, và để người khác đứng trên đó.

Vì vậy, đó là những gì Tôi muốn tiếp tục làm và tiếp tục thúc đẩy, và cho mọi sinh viên có mặt ở đây, Tôi chỉ muốn bạn biết rằng tôi ngưỡng mộ bạn, Bạn có hiểu ý tôi, cái này, giải thưởng này thực sự dành cho chúng tôi, đúng, vì chúng tôi là những người thay đổi cuộc chơi, chúng tôi là những người đang thay đổi cuộc chơi theo đúng nghĩa đen! Chúng tôi, chúng tôi là không chơi, được không? Nó không phải là một trò chơi với những thế hệ thiên niên kỷ này, được thôi và chúng tôi ở đây để ở lại và chúng tôi sẽ thay đổi trò chơi và tôi nghĩ rằng điều đó rất mạnh mẽ, đúng, thay đổi cuộc chơi. Chúng tôi là những người sẽ đi đến, và tôi đã nói hết điều đó và hết lần này đến lần khác được sử dụng nhưng, chúng tôi là tương lai! Chúng ta là tương lai các nhà lãnh đạo của thế giới.

Chúng tôi là những người ai sẽ làm cho thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Và tôi đã nói điều đó vào ngày hôm đó, và tôi sẽ nói lại lần nữa nhưng nó rất đúng; xin hãy hiểu sức mạnh của giọng nói của bạn, làm ơn hãy hiểu điều đó bạn có khả năng thay đổi thế giới theo nghĩa đen và Tôi biết đó là rất nhiều áp lực, và hãy tin tôi, Tôi cũng cảm thấy điều đó. Đôi khi, bạn biết đấy, Tôi đăng Instagram hoặc bất cứ điều gì, hoặc tôi sẽ nói ra và làm bất cứ điều gì, và tôi bị tấn công với tất cả các loại, và, bạn biết đấy, tôi thích chết tiệt, tôi có nên đăng cái đó không? Và tôi thích CÓ! Chắc chắn, tôi nên có! Tất nhiên, tôi nên có vì vậy đừng để người khác, tôi đoán bạn có thể nói, bất an, và đừng để mà sợ hãi gây ra sợ hãi.

Và, và cho phép điều đó để làm bạn im lặng. Cho phép, không bao giờ cho phép nỗi sợ làm bạn im lặng. Tiếp tục thẳng thắn, tiếp tục tin tưởng và sống trong sự thật của bạn và làm chính xác những gì bạn phải làm. Và vì vậy, thành thật mà nói, tôi chỉ ở đây để nói rằng tôi đánh giá cao bạn và tôi cảm ơn bạn và tất cả mọi người trong phòng này để tiếp tục không chỉ nuôi dưỡng những tâm hồn trẻ trung đó, nhưng hãy nói, nhưng hãy cho chúng tôi một nền tảng và một không gian để nói và nghe. Vì vậy, cảm ơn bạn đã sự tôn trọng của bạn, cảm ơn bạn đã không ngừng tôn trọng những người trẻ tuổi này và hãy tiếp tục để thực hiện một số thay đổi và thay đổi trò chơi, được chứ? Tôi rất lo lắng ngay bây giờ. Lời đầu tiên, xin cảm ơn Yara.

Đây là, cô ấy là, bạn biết đấy, tương lai; cô ấy là một phụ nữ trẻ. ai có học thức, cô ấy xinh đẹp, cô ấy thông minh. vì vậy cảm ơn bạn và tôi không thể chờ đợi cho bạn để bắt đầu điều này.. Chà, cái gì a, cái gì a phòng! Đúng là một căn phòng để ở.. Tôi không thể làm được gì nhiều nói nhưng cảm ơn vì. cho phép tôi ở đây giữa các bạn, với sự hiện diện của bạn.. Cảm ơn bạn, trước hết, đây là không phải về tôi, đây là về bạn.. Đây là về cảm ơn bạn đã cho tôi thấy điều đó. cuộc sống của tôi quan trọng, cảm ơn bạn đã cho tôi thấy. sức mạnh có nghĩa là gì, cảm ơn bạn đã mở đường cho chúng tôi,. vì đã cho chúng tôi thấy rằng chúng tôi xứng đáng, rằng chúng tôi tự hào. và nó không sao để được tự hào về chúng tôi là ai,. của cơ thể chúng ta, của con đường chúng ta nhìn, cách chúng ta cảm thấy;. thật đẹp và bây giờ là thời điểm quan trọng trong lịch sử của chúng ta,.

Đó là một thời điểm quan trọng, điên rồ và tôi muốn bạn biết, tất cả các bạn nữ trên đó, các bạn là những nhà lãnh đạo. Chúng ta là tương lai. Chúng tôi cần bạn, chúng tôi cần mọi độc thân của bạn trong phòng này, bạn là cần thiết. Bạn cần phải bước chơi ngay tại đây, ngay bây giờ, và để giọng nói của bạn được lắng nghe. Đây là lúc. Vì vậy, xin vui lòng, tiếp tục làm như vậy. Tôi đánh giá cao bạn, tôi yêu bạn, tôi cảm ơn bạn, tôi ủng hộ bạn, Tôi ở bên bạn, tất cả chúng ta đều với bạn trong căn phòng này tối nay, vì vậy cảm ơn bạn đã mọi thứ bạn làm, cảm ơn bạn đã cho phép tôi ở đây với bạn. Và không có .. không có gì tôi có thể nói khác, nhưng cảm ơn bạn, cảm ơn cảm ơn, Tôi yêu bạn. Gửi phụ nữ! Cảm ơn nhiều. Đây là một vinh dự tuyệt đối.

Tôi vô cùng biết ơn ở đây trước mặt. tất cả các bạn đẹp, người đẹp đêm nay.. Một trong năm thật là điên rồ,. xem xét rằng tôi là 23 tuổi, tôi chỉ. tự mình tìm ra cách để trở thành một phụ nữ trẻ.. Và, và hình dung nó ra khi tôi đi,. và có mặt ở đây tối nay, cảm ơn bạn rất nhiều.. Và cảm ơn, GQ, vì đã có tôi.. Vâng, tôi không biết, Tôi thực sự không biết,. thực sự những gì để nói. Đó là một vinh dự lớn.. Tôi cảm thấy như đôi khi, Tôi đi và tôi đi và tôi đi. và tôi nghĩ rất nhiều người trong chúng ta có thể liên quan đến điều này nhưng bạn đi rất khó khăn. và đôi khi bạn quên chỉ dừng lại và,. và tận hưởng những khoảnh khắc như thế này đôi khi hoặc ai đó. trước đó, tôi cảm thấy như tôi làm việc quá nhiều, tôi quên mất cuộc sống. và thực sự có mặt trong những khoảnh khắc như thế này. nơi bạn có thể nhìn quanh phòng, giữa mọi người.

Mà bạn đánh giá cao và, và chỉ cần tham gia! Bạn biết, và chỉ, và chỉ cần hạnh phúc và chỉ cần được sống trong một giây. Vì vậy, đó là những gì tôi sẽ làm, tôi sẽ chỉ thích chờ một chút, nhìn này xung quanh, hãy giống như “Holy sh * t!” điều này đang xảy ra, khá tuyệt, bạn biết đấy! Vì vậy, cảm ơn các bạn rất nhiều và dù sao cũng cảm ơn các bạn vì đã cho phép tôi sử dụng hình thức nghệ thuật của mình để kết nối với mọi người và hy vọng tạo ra tác động tích cực trong cuộc sống của họ. Và xin vui lòng, tất cả mọi người tối nay, hãy tận hưởng, hãy nhìn xung quanh Và có một cái đẹp ban đêm và tận dụng thời điểm này.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top