ENGLISH SPEECH NORA FATEHI The Best of Nora (English Subtitles)

ENGLISH SPEECH | NORA FATEHI: The Best of Nora (English Subtitles)
Tôi không thể nói nhiều hơn là cảm ơn bạn rất nhiều. Tôi rất trân trọng điều này. Cảm ơn bạn đã tin tưởng tôi với tư cách là một nghệ sĩ và tin tưởng vào tài năng của tôi và cả

ENGLISH SPEECH | NORA FATEHI: The Best of Nora (English Subtitles)

Tôi không thể nói nhiều hơn là cảm ơn bạn rất nhiều. Tôi rất trân trọng điều này. Cảm ơn bạn đã tin tưởng tôi với tư cách là một nghệ sĩ và tin tưởng vào tài năng của tôi và cảm ơn khán giả đã dành tình cảm và sự ủng hộ mà họ đã và đang cho. Nó thật đáng chú ý. Cảm ơn bạn rất nhiều. Và mong chờ màn trình diễn của bạn trên IIFA chính. Bạn cũng đang thực hành tôn giáo cho nó. Bạn có thể cho chúng tôi biết một chút về bạn sẽ trở thành người như thế nào không? cho khán giả tại IIFA? Chào mọi người. Trước hết, tôi muốn nói lời cảm ơn tới IIFA và Abu Dhabi vì đã có tôi ở đây hôm nay cùng với một số ngôi sao biểu tượng tuyệt vời nhất trên sân khấu ở đây.

Sau buổi biểu diễn ngày mai, đó sẽ là một buổi biểu diễn rất đa dạng của các phong cách khiêu vũ khác nhau. Tôi sẽ thực hiện trên tất cả các số lần truy cập của mình, sẽ có một khoảnh khắc tuyệt vời với người hâm mộ khi một người hâm mộ Abu Dhabi sẽ cùng tôi biểu diễn trên sân khấu. Vì vậy, nó sẽ là một trải nghiệm tốt. Đối với tôi, nó chỉ là một vấn đề lớn để ở đây vì tôi luôn muốn trình diễn trong IIFA, nó giống như một giấc mơ trở thành sự thật. Và tất nhiên, ở cùng sân khấu với một người như Salman Khan, một biểu tượng toàn cầu, là một vấn đề lớn đối với tôi. Và tất nhiên, Shahid, Tiger, Ananya, Sara, Riteish, Manish và Divya, đó là một vấn đề lớn.

Tôi rất vinh dự và biết ơn về nền tảng này. Và vâng, tôi không thể đợi ngày này qua ngày khác. Xin chào mọi người, trước hết, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các bạn vì đã ra mắt ngày hôm nay. Tôi nghĩ ‘vì cái này quá gần nhau, đúng vậy. Tóm lại, tôi muốn nói rằng thiết kế của Gauri và Nainika là hiện thân của tinh tế, sang trọng và nữ tính như bạn đã thấy trong chương trình đường băng hôm nay. Váy của tôi là một thiết kế đơn sắc, đen và trắng như bạn có thể thấy, một trong những màu sắc thanh lịch, quyến rũ nhất. Họ đã sử dụng nhung, đối với tôi, tôi cảm thấy đó là một trong những loại vải tốt nhất để sử dụng ‘vì nó làm nổi bật đường cong của bạn và khiến bạn cảm thấy rất phụ nữ.

Và tất nhiên, họ là những người giỏi nhất trong lĩnh vực này. Các thiết kế ngày nay được lấy cảm hứng từ Chiếc xe của Nexa, Ignis, điều rất quan trọng mà chúng tôi cần lưu ý. Và rõ ràng, hôm nay tôi rất khiêm tốn khi được trở thành người dẫn chương trình cho các bạn. Tôi đã ngưỡng mộ công việc của bạn trong nhiều năm nay. Và phần hay nhất về thiết kế của Gauri và Nainika là nó tôn vinh phụ nữ và cơ thể của họ và sự nữ tính của họ, vâng. Tôi nghĩ điều đó thật tuyệt vời khi Nora nói. Và tốt hơn những gì cô ấy nói cũng là cách cô ấy bước đi. Gauri và tôi đang xem chương trình ở hậu trường trên màn hình và cả hai chúng tôi đều thích, chúng tôi đã làm điều này nhiều lần.

Cả hai chúng tôi đều há hốc mồm vì chúng tôi giống như chúng tôi chưa bao giờ thấy ai bước đi đẹp đẽ như vậy, vì vậy thanh lịch, rất duyên dáng, phong cách, mọi thứ, bạn biết đấy, chúng tôi đã rất thất vọng và không ai có thể làm được nhiều hơn thế công bằng cho trang phục này hơn bạn. Cảm ơn bạn, tôi thực sự đánh giá cao Thực sự, tôi đang rất, rất lo lắng. Và giống như tôi tràn đầy cảm xúc bởi vì đây là lần đầu tiên xem đoạn giới thiệu của tôi và tôi thích, “Gì!? Ôi chúa ơi!” Bộ phim này thực chất là về đấu tranh, về đam mê, và ước mơ trở thành hiện thực và theo đuổi ước mơ của bạn; đó là câu chuyện của tôi ở Bollywood, theo đuổi ước mơ của tôi.

Và có thể trở thành một phần của gia đình này với Shraddha Kapoor, Varun Dhawan, được hỗ trợ bởi các nhà sản xuất lớn nhất ngay bây giờ, Akshay Kumar sir, do Remo sir chỉ đạo. Và Remo, bạn biết đấy, bạn biết điều này có ý nghĩa gì với tôi không, bởi vì Khi tôi đến phim trường, tôi sẽ gặp ông Remo và tôi sẽ nói, “Thưa ông, bộ phim khiêu vũ tiếp theo, bạn sẽ chọn tôi. ” Và tôi đã chuẩn bị nó trong một tuần, Tôi đã thử giọng trước gương và mọi thứ. Và tôi không đủ can đảm để nói với anh ấy. Hai ngày chúng tôi quay, và tôi không nói gì cả. Sau đó chúng tôi thu dọn đồ đạc và tôi chuẩn bị đi đến bàn trang điểm.

Và tôi đã nói, “Không, bạn phải đi và nói với anh ấy, bạn phải làm.” Tôi chạy trở lại trường quay và nói, “Thưa ông, bộ phim tiếp theo ông làm, xin hãy mời tôi. Được rồi, tạm biệt, chúc ngủ ngon. ” Và tôi chỉ rời đi. Và tôi chỉ và nó đang xảy ra. Vì vậy, tôi muốn nói lời cảm ơn vì đã cho tôi trở thành một phần của đội này. Nó rất có ý nghĩa và có niềm tin vào tôi. Và bạn có thể lấy bất cứ ai trên thế giới này nhưng bạn đã lấy tôi. Cảm ơn bạn, nó rất có ý nghĩa và tôi đại diện, bạn biết đấy, Maroc trên sân khấu, Canada trên sân khấu, Ấn Độ trên sân khấu, nó có rất nhiều ý nghĩa. Tất cả những vũ công ở đây, hãy coi chừng họ.

Nếu không có Dharmesh, Salman, Raghav, Puneet, thì nhượng quyền thương mại này, bộ phim này sẽ không bao giờ xảy ra. Mọi thứ đã biến mất khỏi mái nhà và trở thành một bộ phim bom tấn, bạn có gì để nói không? Rõ ràng, tôi rất biết ơn vì điều đó. Tôi là một nghệ sĩ TSeries và hành trình của tôi với T Series đã rất thành công. Chúng tôi vừa đưa ra lượt truy cập sau lượt truy cập này đến lượt truy cập khác, và nó thực sự là động cơ trong sự nghiệp của tôi nếu bạn nghĩ về nó. Chúng tôi đã bắt đầu với Dilbar và điều đó đã trở thành một hit bùng nổ trên toàn thế giới, và điều đó đưa tôi lên bản đồ. Và mọi người đã nhận ra tôi và cho tôi những điều cần thiết sự công nhận mà tôi cần với tư cách là một nghệ sĩ.

Và sau đó, tất nhiên, TSeries, Bhushan Kumar thưa ngài đã tin tưởng tôi sẽ làm một vai trong Batla House với Saki Saki, và điều đó cũng rất dễ bùng nổ. Và tôi rất biết ơn với tư cách là một nghệ sĩ vì nó rất khó khăn, sự nghiệp của chúng tôi là rất khó khăn. Bạn nghĩ rằng bạn sẽ làm điều gì đó tốt đẹp, bạn đưa nó ra khỏi đó và khán giả không phản hồi tốt. Nhưng chúng tôi rất may mắn khi được cộng tác với mọi thứ chúng tôi đã làm, cho dù đó là Dilbar, Kamariya, Saki, và bây giờ là Pachtaoge, nó đã được khán giả đón nhận rất tích cực. Và tôi không thể nói nhiều hơn là cảm ơn các bạn rất nhiều. Tôi rất trân trọng điều này.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng tôi với tư cách là một nghệ sĩ và tin tưởng vào tài năng của tôi và cảm ơn khán giả đã dành tình cảm và sự ủng hộ mà họ đã và đang cho. Nó thật đáng chú ý. Cảm ơn bạn rất nhiều. Nora, một câu hỏi cuối cùng cho bạn. Nói về sự đa dạng hóa, bạn biết đấy, loại vai trò bạn đã và đang làm trước đây, như tôi đã nói, giật gân, nóng bỏng, đẹp đẽ. Và bây giờ chúng ta đang thấy cảm xúc, điều tình cảm đó. Vậy bạn dành bao nhiêu tín dụng cho TSeries và bản thân bạn mà chúng tôi thấy điều này? Tất nhiên, tôi phải ghi công cho Tseries. Tôi nên, bởi vì họ xứng đáng được như vậy. Nếu họ không tin tưởng khả năng của tôi với tư cách là một nữ diễn viên, hoặc kỹ năng của tôi như một tài năng, thì tôi sẽ không thể thực hiện theo cách này hoặc thậm chí có được những loại cơ hội này và một nền tảng.

Nghệ sĩ cần nền tảng và họ cần ai đó tin tưởng vào họ và trao cho họ những cơ hội đó, nếu không, bạn sẽ không bao giờ thấy liệu tôi có thể nhảy, hoặc liệu tôi có thể diễn xuất. Tôi cảm thấy điều gì thực sự thú vị đối với tôi về Pachtaoge, nó mang lại cho tôi nền tảng đó để trở nên đa dạng. Giờ đây, khán giả có thể xem tôi biểu diễn. Mọi người đều thích thú khi tôi nhảy, điều đó thật tuyệt. Tôi thích điều đó. Nhưng bây giờ họ cũng có thể thấy rằng tôi có thể làm nhiều hơn là chỉ khiêu vũ. Tôi là một nghệ sĩ đa năng. Tôi phải nói rằng tôi đã rất, rất sốc. Tôi không mong đợi loại phản ứng tích cực đó.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top