ENGLISH SPEECH KRITI SANON Being Sentimental (English Subtitles)

ENGLISH SPEECH | KRITI SANON: Being Sentimental (English Subtitles)
Tôi cảm thấy như một con người, có lẽ tôi là. Ai đó đã nói với tôi rằng có sự khác biệt giữa việc tình cảm và đa cảm. Khi tình cảm sâu đậm hơn, bạn không nên buông bỏ cảm xúc

ENGLISH SPEECH | KRITI SANON: Being Sentimental (English Subtitles)

Tôi cảm thấy như một con người, có lẽ tôi là. Ai đó đã nói với tôi rằng có sự khác biệt giữa việc tình cảm và đa cảm. Khi tình cảm sâu đậm hơn, bạn không nên buông bỏ cảm xúc quá sớm. Khi bạn đa cảm, bạn khóc khi đội mũ, bạn sẽ bị ảnh hưởng ngay lập tức. Tôi nghĩ rằng việc di chuyển từ Delhi đến Mumbai đã không được lên kế hoạch trong trường hợp của tôi. Ban đầu, tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ trở thành một diễn viên. Tôi luôn luôn nghiên cứu. Tôi là một đứa trẻ rất, rất chăm học. Tôi đam mê khiêu vũ, nhưng tôi chưa bao giờ nghĩ rằng điều đó sẽ giúp ích cho tôi trong cuộc sống. Tôi đang làm B.Tech của mình thì ngẫu nhiên một số người nói với tôi, “Bạn có một chiều cao tuyệt vời.

Tôi nghĩ bạn nên thử sức với nghề người mẫu ”. Và phản ứng đầu tiên của tôi là, “Tôi không muốn trở thành người mẫu.” Và sau đó trong đầu tôi Tôi nghĩ, tại sao không, bạn biết đấy, tôi có thể thử. Giống như, nếu không có gì khác, nó sẽ chỉ là một trải nghiệm. Tôi nghĩ rất nhiều lần chúng ta trốn tránh rất nhiều thứ bởi vì chúng ta bắt đầu suy nghĩ về tương lai và nó sẽ giúp chúng ta như thế nào và nó sẽ hữu ích hay không hữu ích. Tôi nghĩ đôi khi bạn chỉ cần ra ngoài đó và thử mọi thứ. Đó là khi bạn nhận ra mình thích gì, không thích gì. Vì vậy, tôi bắt đầu làm người mẫu. Tôi bắt đầu nhận được rất nhiều quảng cáo trên TV.

Tôi chưa bao giờ, giống như, làm bất cứ điều gì liên quan đến diễn xuất trước đó. Vì vậy, tôi không biết liệu tôi có thể hay không. Và trong khi tôi làm quảng cáo hàng ngày, không đòi hỏi quá nhiều diễn xuất, nhưng tôi cảm thấy mình rất thích. Tôi cảm thấy tôi rất thích quá trình quay phim. Tôi đã có cơ hội làm việc với một số giám đốc như Shoojit Sircar và tất cả, trong suốt thời gian quảng cáo truyền hình của tôi, nơi họ khuyến khích tôi và họ nói, bạn biết đấy, bạn có điều đó hành động trong bạn. Vì vậy, chỉ cần khám phá nó. Đừng để nó chỉ đi xem những gì bạn thích, hãy xem bạn có thích nó không.

Và tôi đã và tôi đã chuyển đến Mumbai sau khi hoàn thành khóa học B.Tech của mình. Tôi đã có ba lời mời làm việc trong tay. Có một chút khó khăn để thuyết phục cha mẹ tôi, nhưng tôi nghĩ rằng họ đã luôn ủng hộ tôi, đó là lý do tại sao tôi có mặt ở đây ngày hôm nay. Đúng vậy, đó là lần di chuyển của tôi từ Delhi đến Mumbai. Tôi thực sự không thích tôi đã bắt đầu và tôi không có bất kỳ điều gì cụ thể trong tâm trí rằng không sao cả, đây là cách tôi muốn bắt đầu. Tôi có một cơ hội tuyệt vời khi xuống miền Nam ở Telugu đối diện với Mahesh Babu. Và tôi nghĩ, với tôi, những điều tốt đẹp nhất đã thực sự vụt tắt.

Nó không bao giờ được lên kế hoạch. Nó giống như, đôi khi tôi cảm thấy bạn chọn phim, nhưng đôi khi những bộ phim chọn bạn. Bộ phim cụ thể đó, họ đã quay với một diễn viên khác. Và sau đó có một số vấn đề và đột nhiên, họ đang tìm kiếm một người mới. Và nó đến với tôi và tôi đã nắm lấy cơ hội và đó là một trải nghiệm tuyệt vời, tuyệt vời. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều người tiếp tục hỏi tôi, Bạn biết đấy, sự khác biệt giữa làm việc trong ngành điện ảnh Telugu là gì và làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh Hindi? Thành thật mà nói, tôi không thực sự tìm thấy sự khác biệt ngoại trừ ngôn ngữ. Ngoại trừ tôi rõ ràng có thể trò chuyện nhiều hơn trên phim trường khi tôi đang làm việc trong ngành công nghiệp điện ảnh Hindi vì tôi kết nối với ngôn ngữ này.

Và sau đó tôi phải thực sự sử dụng kỹ năng ghi nhớ của mình mà kỹ thuật đã cho tôi đọc các cuộc đối thoại, bởi vì tôi không biết ngôn ngữ. Nhưng ngoài điều đó, tôi nghĩ, cả các ngành công nghiệp và con người làm việc đều đam mê, đều vào công việc của họ, muốn làm một cái gì đó đẹp đẽ, một cái gì đó kỳ diệu. Và trên thực tế, các kỹ thuật viên, tôi cảm thấy, đang làm việc tất cả, bạn biết đấy. Heropanti, toàn bộ bộ phận quay phim, toàn bộ bộ phận DOP là Telugu. Vì vậy, tôi thực sự cảm thấy như không có sự khác biệt, nhưng may mắn thay, tôi đã trải nghiệm cả hai thế giới, bạn biết đấy, với sự khác biệt và tương đồng nhỏ của chúng.

Và nó thực sự đã dạy tôi rất nhiều từ rất sớm trong sự nghiệp của tôi. Vì vậy, tôi rất vui vì điều đó. Tôi chưa bao giờ có kế hoạch trở thành một diễn viên sớm hơn. Tôi chưa bao giờ thực sự đi, thực hiện các buổi hội thảo, hoặc thực hiện nhà hát để thực sự học hỏi. Và việc học của tôi ít nhiều ảnh hưởng đến công việc của tôi. Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi có qua những bộ phim mà tôi đã làm cho đến bây giờ, tôi dần dần, từ từ cố gắng tìm ra những gì phù hợp với tôi, những gì không hiệu quả với tôi. Phương pháp của tôi là gì? Quy trình của tôi là gì? Ban đầu, tôi nhận ra rằng không sao, Tôi có lẽ không thể đào sâu vào một cảm xúc mà tôi đã trải qua ở một số điểm trong cuộc sống của tôi và đạt được nó ở đây.

Đó là điều mà tôi chắc chắn. Giống như, bạn biết đấy, tôi đã nghe nói rằng mọi người đại loại, nghĩ về điều gì đó mà họ đã trải qua, và bạn biết đấy, một người chết trong gia đình họ và bạn biết đấy, cảm giác mà họ đã trải qua, và họ bắt đầu khóc ở đó và sau đó. Tôi đã thử nó; nó đã không xảy ra. Tôi đã từng đôi khi đánh nhau với mẹ tôi trong sự phù phiếm và tôi đang có tâm trạng rất tồi tệ và tôi đến phim trường, nhưng tôi không thể lấy lại được điều đó. Vì vậy, tôi nhận ra rằng điều đó không xảy ra với tôi. Đối với tôi, điều hiệu quả hơn là được ở ngay bây giờ như một nhân vật, để quay lại và nghĩ xem nhân vật đã trải qua những gì, ở đâu nhân vật đến từ, cô ấy là người như thế nào, Tôi nghĩ khi tôi cố gắng và khu vực bản thân trong tất cả những điều đó, nó làm việc cho tôi nhiều hơn.

Tôi cảm thấy như một con người, có lẽ tôi là. Ai đó đã nói với tôi rằng có sự khác biệt giữa việc tình cảm và đa cảm. Khi bạn cảm xúc, nó sâu sắc hơn, bạn không để lại cảm xúc quá sớm. Khi bạn đa cảm, bạn khóc khi đội mũ, bạn sẽ bị ảnh hưởng ngay lập tức, nhưng bạn cũng có thể ngủ quên mọi thứ. Bạn cũng có thể tiếp tục. Tôi nghĩ tôi đa cảm hơn, đó là lý do tại sao điều này, loại tự phát và ngay tại chỗ và cảm nhận nó trong thời điểm này, loại này phù hợp với tôi hơn. Nhưng một lần nữa, đây cũng là thứ tôi có, đại loại, đã học được qua nhiều năm. Tôi nghĩ một bộ phim đã khiến tôi phát triển rất nhiều, mặc dù bộ phim không hoạt động, tôi sẽ nói là Raabta.

Hoàn toàn vì tôi nghĩ đó là lần đầu tiên tôi thực sự chuẩn bị rất nhiều. Bạn biết đấy, tôi đã có thời gian để chuẩn bị cho nhân vật. Trước đó, tôi không có thời gian để chuẩn bị cho bất kỳ nhân vật nào. Các nhân vật là một chút phức tạp, một ít lớp. Tôi đã phải loại Tôi có một người đã thúc đẩy tôi, Dinu, bạn biết đấy, thông qua việc tìm kiếm bản thân và phá vỡ cách tôi nghĩ. Vì vậy, ngài Shahrukh cũng đã từng nói với tôi rằng không có cách nào đúng để thực hiện một cảnh. Có thể có nhiều cách. Đó là những gì bạn nhìn vào nó, cách bạn lựa chọn. Vì vậy, tôi nghĩ rằng theo thời gian, tôi đã bắt đầu suy nghĩ khác khi tôi tiếp cận một cảnh.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top