ENGLISH SPEECH | IVANKA TRUMP: Think Big Again (English Subtitles)

Chào buổi tối. Cảm ơn bạn. Một năm trước, tôi giới thiệu cha tôi khi ông tuyên bố tranh cử. Theo cách riêng của anh ấy, và thông qua chính mình Sức mạnh của ý chí, anh đã hy sinh rất nhiều để vào đấu trường chính trị như một người ngoài cuộc. Và anh ấy

Chào buổi tối. Cảm ơn bạn. Một năm trước, tôi giới thiệu cha tôi khi ông tuyên bố tranh cử. Theo cách riêng của anh ấy, và thông qua chính mình Sức mạnh của ý chí, anh đã hy sinh rất nhiều để vào đấu trường chính trị như một người ngoài cuộc. Và anh ấy đã thắng thế trong một lĩnh vực 16 đối thủ cạnh tranh tài năng. Trong hơn một năm, Donald Trump đã nhà vô địch của mọi người, và tối nay anh ấy người được đề cử. Giống như nhiều thiên niên kỷ khác, tôi không xem xét bản thân theo đảng Cộng hòa Dân chủ. Hơn cả liên kết đảng, tôi bỏ phiếu dựa trên về những gì tôi tin là đúng, cho gia đình tôi và cho đất nước của tôi.

Đôi khi đó là một lựa chọn khó khăn. Đó không phải là trường hợp lần này. Là con gái tự hào của ứng cử viên của bạn, tôi ở đây để nói với bạn rằng đây là thời điểm và Donald Trump là người làm nên nước Mỹ tuyệt vời trở lại. Thay đổi thực sự, loại mà chúng ta chưa từng thấy thập kỷ sẽ chỉ đến từ bên ngoài hệ thống. Và nó sẽ chỉ đến từ một người đàn ông đã dành cả cuộc đời của mình để làm những gì người khác nói không thể được thực hiện. Bố tôi là một chiến binh. Khi bầu cử sơ bộ trở nên khó khăn và họ đã khó khăn, ông đã làm những gì bất kỳ nhà lãnh đạo vĩ đại nào. Anh đào sâu hơn, làm việc chăm chỉ hơn, khỏe hơn và trở nên mạnh mẽ hơn Tôi đã thấy anh ấy chiến đấu cho gia đình mình.

Tôi đã thấy anh ta chiến đấu cho nhân viên của mình. Tôi đã thấy anh ấy chiến đấu cho công ty của mình. Và bây giờ, tôi đang thấy anh ấy chiến đấu cho đất nước của chúng tôi. Đó là câu chuyện về cuộc đời anh và hơn thế nữa. Gần đây là tinh thần của chiến dịch của mình. Đó cũng là khúc dạo đầu để đạt được mục tiêu đoàn kết tất cả chúng ta Khi bên này và tốt hơn vẫn là đất nước này biết thế nào là chiến thắng một lần nữa. Nếu nó có thể nổi tiếng và chưa thực hiện rất tốt, điều đó mô tả người cha ai nuôi tôi Trong cùng một văn phòng ở Trump Tower, nơi chúng tôi Bây giờ làm việc cùng nhau, tôi nhớ chơi trên tầng của bàn của cha tôi, xây dựng các tòa nhà thu nhỏ với Legos và Erector bộ, trong khi ông làm tương tự với bê tông thép và kính.

Cha tôi đã dạy anh chị tôi và tầm quan trọng của tôi giá trị tích cực và một la bàn đạo đức mạnh mẽ. Ông chỉ cho chúng tôi cách kiên cường, cách đối phó với những thách thức và làm thế nào để phấn đấu trong tất cả những gì chúng ta làm Anh ấy dạy chúng tôi rằng không có gì mà chúng tôi Không thể hoàn thành, nếu chúng ta kết hôn với tầm nhìn và niềm đam mê với một đạo đức làm việc lâu dài. Một trong những tài năng lớn nhất của cha tôi là khả năng nhìn thấy tiềm năng ở con người, trước đây họ nhìn thấy nó trong chính họ. Nó là như thế cho chúng tôi lớn lên. Ông dạy chúng tôi rằng tiềm năng tan biến vào không có gì mà không nỗ lực.

Và giống như anh ấy, mỗi chúng ta đều có trách nhiệm để làm việc, không chỉ cho bản thân chúng ta mà còn cho cải thiện thế giới xung quanh chúng ta. Trong những năm qua, trong quá nhiều dịp để đếm, Tôi thấy cha tôi xé truyện về những người anh chưa từng gặp, những người Đối mặt với một số bất công hoặc khó khăn. Anh ấy sẽ viết một ghi chú cho trợ lý của mình, trong một chữ ký đầu bút màu đen, và yêu cầu rằng người được tìm thấy và mời đến Trump Tháp để gặp anh. Anh ấy sẽ nói chuyện với họ và sau đó rút ra mạng lưới rộng lớn để tìm cho họ một công việc hoặc nhận được họ nghỉ ngơi Và họ sẽ rời khỏi văn phòng của anh ấy, như mọi người thường làm như vậy sau khi đã ở với Donald Trump, cảm thấy rằng cuộc sống có thể trở lại tuyệt vời.

Trong suốt cuộc đời, tôi đã chứng kiến sự đồng cảm và rộng lượng của anh ấy đối với người khác, đặc biệt là những người đang đau khổ. Đó chỉ là cách anh ấy ở trong góc của bạn khi bạn xuống Cha tôi không chỉ có sức mạnh và khả năng cần thiết để trở thành tổng thống tiếp theo của chúng tôi, nhưng cũng lòng tốt và lòng trắc ẩn sẽ cho phép anh ấy là người lãnh đạo mà đất nước này cần. Cha tôi có một cảm giác công bằng mà chạm vào mọi niềm tin anh ấy nắm giữ. Tôi đã làm việc bên cạnh anh ấy nhiều hơn bây giờ một thập kỷ nay tại Tổ chức Trump và Tôi đã thấy cách anh ấy hoạt động như một nhà lãnh đạo.

Đưa ra quyết định quan trọng hình thành sự nghiệp và điều đó thay đổi cuộc sống. Tôi đã học được rất nhiều về thế giới từ đi bộ xây dựng công việc bên cạnh mình. Khi chạy đúng, các trang web xây dựng là công đức chân chính. Năng lực trong ngành xây dựng là dễ dàng phát hiện và bất tài là không thể ẩn giấu. Những trang web này cũng là nồi nóng chảy đáng kinh ngạc, tập hợp mọi người từ mọi tầng lớp và đoàn kết họ để làm việc hướng tới một nhiệm vụ duy nhất. Luôn luôn có những người đàn ông của tất cả các nền tảng và dân tộc trên các trang web việc làm của cha tôi. Và rất lâu trước khi nó trở thành nơi phổ biến, bạn cũng thấy phụ nữ.

Cha tôi coi trọng tài năng. Anh ta nhận ra kiến ​​thức và kỹ năng thực sự khi anh ấy tìm thấy nó Anh bị mù màu và trung tính về giới tính. Anh thuê người giỏi nhất cho công việc, thời kỳ. Lời nói và lời hứa, bất kể họ có tầm nhìn xa âm thanh sẽ chỉ đưa bạn đến nay. Trong kinh doanh của chúng tôi, bạn không phải là người xây dựng, trừ khi bạn đã có một tòa nhà để hiển thị cho nó, hoặc trong trường hợp của cha tôi, đường chân trời thành phố. Hầu hết mọi người phấn đấu cả đời để đạt được thành công lớn trong một ngành công nghiệp duy nhất. Cha tôi đã thành công ở nhiều nơi cao nhất cấp độ và trên phạm vi toàn cầu.

Một trong những lý do khiến anh phát triển thành một doanh nhân là bởi vì anh ấy lắng nghe mọi người Giám đốc điều hành tỷ phú thường không hỏi những người làm công việc cho ý kiến ​​của họ của công việc. Bố tôi là một ngoại lệ. TRUMP: Trên mỗi dự án của anh ấy, bạn sẽ thấy anh nói chuyện với siêu nhân, họa sĩ, Các kỹ sư, thợ điện, anh ta sẽ hỏi họ cho phản hồi của họ, nếu họ nghĩ gì đó nên được thực hiện khác nhau, hoặc có thể được thực hiện tốt hơn. Khi Donald Trump phụ trách, tất cả chỉ còn lại là khả năng, nỗ lực và xuất sắc. Điều này từ lâu đã là triết lý tại Trump Cơ quan. Ở công ty của bố tôi, có nhiều nữ hơn nam giám đốc điều hành.

Phụ nữ được trả công bằng nhau cho công việc mà chúng tôi làm và khi một người phụ nữ trở thành mẹ, cô ấy được hỗ trợ, không tắt. Phụ nữ chiếm 46% tổng số Hoa Kỳ lực lượng lao động, và 40 phần trăm hộ gia đình Mỹ có nữ trụ cột chính. Trong năm 2014, phụ nữ kiếm được 83 xu cho mỗi đô la được thực hiện bởi một người đàn ông. Phụ nữ độc thân không có con kiếm được 94 xu cho mỗi đô la kiếm được bởi một người đàn ông, trong khi kết hôn Các bà mẹ chỉ kiếm được 77 xu. Như các nhà nghiên cứu đã lưu ý, giới không còn yếu tố tạo ra sự chênh lệch lương lớn nhất Ở đất nước này, làm mẹ là thế. Là chủ tịch, cha tôi sẽ thay đổi lao động luật được đưa ra vào thời điểm phụ nữ không phải là một phần quan trọng của lực lượng lao động.

Và anh ấy sẽ tập trung vào việc làm cho chất lượng chăm sóc trẻ em giá cả phải chăng và dễ tiếp cận cho tất cả. Là một người mẹ, của ba đứa con nhỏ, Tôi biết làm thế nào là khó khăn để làm việc trong khi nuôi một gia đình. Và tôi cũng biết rằng tôi may mắn hơn rất nhiều hơn hầu hết Gia đình Mỹ cần cứu trợ. Chính sách cho phép phụ nữ có con phát triển mạnh không nên mới lạ, họ nên là chuẩn mực Các chính trị gia nói về bình đẳng tiền lương, nhưng cha tôi đã làm cho nó một thực hành tại công ty của mình trong suốt sự nghiệp của mình. Anh ta sẽ chiến đấu để được trả công bằng nhau cho công việc như nhau, và tôi cũng sẽ chiến đấu vì điều này bên anh.

Người Mỹ ngày nay cần một nền kinh tế cho phép Người ta lại trỗi dậy. Một tổng thống Trump sẽ xoay chuyển nền kinh tế và khôi phục truyền thống vĩ đại của Mỹ về cho mỗi thế hệ mới hy vọng sáng sủa hơn cơ hội hơn thế hệ đã đến trước. Trong Donald Trump, bạn có một ứng cử viên biết sự khác biệt giữa muốn một cái gì đó thực hiện và làm cho nó xảy ra. Khi cha tôi nói rằng ông sẽ xây một tòa tháp, giữ một mắt trên đường chân trời. Từng tầng một cấu trúc cao vút sẽ xuất hiện, thường ghi lại cài đặt theo chiều cao và biểu tượng của nó trong thiết kế của nó. Người thật được thuê để làm việc thật. Tầm nhìn trở thành hiện thực.

Khi cha tôi nói rằng ông sẽ làm cho nước Mỹ tuyệt vời một lần nữa, anh sẽ giao hàng. Chúng tôi có một cơ hội trong năm nay, để đòi lại di sản như một đất nước mơ ước lớn lao làm cho điều không thể xảy ra May mắn thay, Donald Trump không có khả năng suy nghĩ nhỏ. Khi tôi còn nhỏ, cha tôi luôn nói tôi, Ivanka nếu bạn đang suy nghĩ Dù sao, bạn cũng có thể nghĩ lớn. Là chủ tịch, cha tôi sẽ đảm nhận và chiến đấu xứng đáng. Anh ta sẽ không ngại đặt ra những mục tiêu cao cả và anh ấy sẽ không ngừng quyết tâm để đạt được chúng. Đối với mọi người trên khắp nước Mỹ, tôi nói, khi bạn Có bố ở trong góc của bạn, bạn sẽ không bao giờ lại phải lo lắng về việc bị buông xuống.

Anh ấy sẽ chiến đấu vì bạn mọi lúc, mọi nơi cách, mọi lúc. Có lẽ đó là nhà phát triển trong anh ta, nhưng Donald Trump không thể đứng để nhìn thấy đường phố trống rỗng và lên các nhà máy. Anh ta không thể chịu đựng sự bất công của sinh viên tốt nghiệp đại học những người bị què quặt vì nợ học sinh và các bà mẹ ai không đủ khả năng chăm sóc trẻ trở lại làm việc để cải thiện cuộc sống của họ các gia đình. Các chính trị gia khác nhìn thấy những khó khăn này, xem sự không công bằng của tất cả, và họ nói tôi cảm thấy cho bạn. Chỉ có cha tôi sẽ nói, tôi sẽ chiến đấu vì bạn. Những người đàn ông và phụ nữ chăm chỉ của đất nước này xác định với cha tôi Anh ấy cứng rắn và anh ấy kiên trì.

Anh ấy thành thật và anh ấy là thật. Anh ấy là một người lạc quan và anh ấy không ngừng tín đồ ở Mỹ và tất cả tiềm năng của cô. Anh ấy yêu gia đình và anh ấy yêu đất nước của anh ấy với trái tim và tâm hồn của mình. Các chính trị gia yêu cầu được đánh giá bởi những lời hứa của họ, không phải kết quả của họ. Tôi yêu cầu bạn đánh giá cha tôi bằng kết quả của ông. Đánh giá giá trị của anh ấy bởi những người mà anh ấy thấm nhuần ở con anh. Đánh giá năng lực của anh ấy bằng các tòa tháp được xây dựng, các công ty do anh thành lập và hàng chục ngàn việc làm anh ta tạo ra. Ông là người duy nhất có trình độ cao nhất là giám đốc điều hành một nền kinh tế 18 nghìn tỷ đô la.

Cha tôi sẽ kêu gọi những gì tốt nhất và sáng nhất những người từ tất cả các lĩnh vực công nghiệp và cả hai bên lối đi. Một bộ các nhà tư tưởng mới, để đối mặt với đất nước chúng ta vấn đề hiện tại và tương lai với quan điểm mới và dũng cảm giải pháp mới. Đến ngày 17 tháng 1, mọi thứ sẽ có thể lần nữa. Chúng ta có thể hy vọng và mơ ước và nghĩ lại lớn. Không ai có thêm niềm tin vào người dân Mỹ hơn cha tôi Anh ấy sẽ là người vĩ đại nhất, trung thực nhất của bạn và nhà vô địch trung thành nhất của bạn. Đây là máy bay chiến đấu, người làm mà bạn có được chọn làm ứng cử viên của bạn, theo cách mà không ai mong đợi, thời điểm này trong cuộc sống của đất nước chúng ta có xác định một nhiệm vụ và giao nó cho một phi thường Đàn ông.

https://www.youtube.com/watch?v=_nUDuXRh3zMChào buổi tối. Cảm ơn bạn. Một năm trước, tôi giới thiệu cha tôi khi ông tuyên bố tranh cử. Theo cách riêng của anh ấy, và thông qua chính mình Sức mạnh của ý chí, anh đã hy sinh rất nhiều để vào đấu trường chính trị như một người ngoài cuộc. Và anh ấy

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top