ENGLISH SPEECH ANNE HATHAWAY Hollywood Walk Of Fame (English Subtitles)

ENGLISH SPEECH | ANNE HATHAWAY: Hollywood Walk Of Fame (English Subtitles)
Đây là những người không nghĩ đến một giây nó là không thích hợp cho một cô gái trẻ có tham vọng. Những người nuôi dưỡng cả hoài bão và cô gái, người thậm chí trước khi

ENGLISH SPEECH | ANNE HATHAWAY: Hollywood Walk Of Fame (English Subtitles)

Đây là những người không nghĩ đến một giây nó là không thích hợp cho một cô gái trẻ có tham vọng. Những người nuôi dưỡng cả hoài bão và cô gái, người thậm chí trước khi tôi biết tôi là ai, không bao giờ thúc ép tôi giống bất kỳ ai khác ngoài bản thân mình và kiên nhẫn chờ đợi, ủng hộ, kiên định trong khi hoa nở muộn. Chào mọi người, Tôi là Anne Hathaway và hãy Trung thực, bài phát biểu này sẽ nghiêm túc và kéo dài. Một tuần trước, Tôi đã trả lời phỏng vấn với một ấn phẩm thương mại và họ hỏi tôi, bạn biết không, bạn cảm thấy thế nào về điều này? Tôi đã đi sâu và tôi nói từ trái tim mình và tôi nói, bối rối

Và sau đó nó xảy ra với tôi, đó là một câu trả lời khủng khiếp và rằng tôi có lẽ nên làm tốt hơn một chút. Vì vậy, tôi giống như, không, không, thôi nào, thực sự suy nghĩ về điều này, đi sâu hơn. Và khi suy nghĩ sâu sắc hơn, Tôi bắt đầu nghĩ về đất bên dưới ngôi sao, sau đó đất nằm bên dưới tất cả những ngôi sao này, và cách nó được chăm sóc và lưu giữ trong nhiều thiên niên kỷ, hơn thiên niên kỷ bởi người Tongva, đó là những người bản địa là những cư dân gốc của Nam California. Và tôi nghĩ rằng đó là một bức màn để đề cập đến mà họ đã lấp đầy trong ngày. Vì thế linh hồn và tinh thần chạy qua trái đất bên dưới chúng ta bắt nguồn từ và tiếp tục được họ lưu giữ cho đến ngày nay.

Vì vậy, tôi muốn bắt đầu bằng cách cảm ơn người dân Tongva và bằng cách ghi nhận rằng họ là những người canh giữ chính đáng vùng đất mà ngôi sao này đang ở. Ngôi sao, có tên tôi trên đó, không phải của tôi. Tôi không sở hữu nó. Địa hạt của Hollywood không sở hữu nó. Thành phố Los Angeles không sở hữu nó nhiều hơn bạn có thể sở hữu một cái cây. Ngôi sao này chỉ là một phần không gian trên trái đất, được chia sẻ bởi tất cả mọi người và không thuộc về ai. Giống như một cái cây, chỉ là, đến lượt chúng ta chăm sóc nó ngay bây giờ, trong một thời gian. Vậy điều gì thực sự khiến tôi thích thú về điều này là suy nghĩ về nó như một điều được chia sẻ.

Nó làm cho tôi rất phấn khích rằng ngôi sao này có thể là không gian cho những người hâm mộ đáng kinh ngạc của tôi, người hâm mộ của tôi là ai, lý do là ai rằng mảnh đất này đã được đặt tên cho tôi, có thể trút tinh thần yêu thương, sôi nổi của chính mình. Đây là một làn khói có ý nghĩa đối với tôi vì bạn. Bạn là lý do tại sao tôi đứng ở đây. Bạn đã xuất hiện cho tôi một lần nữa và một lần nữa và một lần nữa trong 20 năm qua. Và thành thật mà nói, không phải bộ phim nào cũng hay, nhưng bạn đã xuất hiện. Tôi biết bạn yêu Havoc, Nora. Tôi biết. Bạn đã hào phóng và trung thành và ngọt ngào và yêu thương và ngôi sao này phản chiếu ánh sáng của bạn.

Cảm ơn bạn rất nhiều. Rất nhiều thành công là do những người Ồ, cảm ơn, em yêu. Nó chỉ có một nhột. Vì vậy, phần lớn thành công là do những người tin tưởng vào bạn. Trong trường hợp của tôi, đây là những người đã gặp tôi khi tôi còn rất trẻ. Và đây là những người không một giây nào nghĩ rằng nó không phù hợp cho một cô gái trẻ có hoài bão. Người nuôi dưỡng cả hoài bão và cô gái, người thậm chí trước khi tôi biết mình là ai, không bao giờ thúc ép tôi giống bất kỳ ai khác ngoài bản thân mình và kiên nhẫn chờ đợi, ủng hộ, kiên định trong khi hoa nở muộn. Cảm ơn Suzan Bymel, người quản lý và người bạn yêu quý của tôi từ khi tôi 16 tuổi.

Cảm ơn bạn. Cảm ơn Jason Sloan, luật sư của tôi và cho thuê kỳ nghỉ yêu thích của chủ sở hữu Landlord. Cảm ơn Stephen Huvane, nhà báo của tôi, để giữ cho tôi không có scandal. Mamezley, tuần này tôi thế nào rồi, Stephen? Chúng tôi ổn chứ? Tốt. Ồ, cảm ơn Josh Leverman, Maha Dekil, Mick Sullivan, Brian Lord và Joe Mahoda, tuyệt vời của tôi những đặc vụ lâu năm hung dữ tại CAA. Jonathan Demme tin tưởng vào tôi với tư cách là một con người và với tư cách là một nghệ sĩ. Jonathan Demme là nghệ sĩ đầu tiên tôi không cần phải thuyết phục rằng tôi còn hơn thế nữa hơn cô gái trong Nhật ký công chúa. Bằng cách nào đó, anh ấy đã tin tưởng vào tôi như một nghệ sĩ bởi vì Princess Diaries và, Joe, Tôi nghĩ JD có lẽ đã xem Nhật ký công chúa vì bạn, vì vậy cảm ơn bạn rất nhiều.

Trong thời gian làm việc tại đây, Jonathan đã để lại dấu ấn của mình trên khắp các bộ phim và trên toàn thế giới. Tôi nhìn thấy anh ấy trong mọi khoảnh khắc tuyệt vời nhất. Tính nhân văn, sự sáng tạo, trí tưởng tượng và tính chính trực của anh ấy là công cụ để dẫn tôi đến của riêng tôi. Anh ấy là người thầy yêu quý nhất của tôi và tôi nhớ anh ấy mỗi ngày, rất cảm ơn bạn, Jonathan Demme. Và anh ấy sẽ yêu Dee Rees và Awkwafina. Ôi trời, các bạn, anh ấy sẽ yêu các bạn. Anh ấy sẽ thực sự bị ám ảnh bởi bạn, vì vậy cảm ơn bạn rất nhiều vì đã xuất hiện ngày hôm nay. Cảm ơn bạn vì những gì bạn đã nói. Nora, tôi đã sẵn sàng cho một bản song ca kèn trumpet.

Bất cứ lúc nào. Được, tuyệt đấy. Và Dee, trời ơi, tôi sẵn sàng theo bạn đến bất cứ đâu. Tôi bạn là một sức mạnh. Bạn có giọng nói gì. Sự tuyệt vời mà bạn sở hữu mà chúng ta chỉ mới bắt đầu nhìn thấy. Và tôi không thể bày tỏ với bạn điều đó có ý nghĩa gì đối với tôi khi bạn xem tôi như một người có giá trị. Cảm ơn bạn rất nhiều. Tôi rất vinh dự khi cả hai bạn đều ở đây hôm nay vì tôi. Cảm ơn bạn. Trước khi tôi đi, Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến nhóm của mình trên The Hustle, khởi chiếu vào thứ Sáu tuần này. Tôi hy vọng tất cả các bạn xem nó. Vì vậy, cảm ơn bạn đến United Artists. Xin cảm ơn MGM. Cảm ơn bạn đối tác tuyệt vời của tôi trong tội ác, Rebel Wilson.

Cảm ơn Chris Addison, giám đốc của chúng tôi, Jack Schaper, nhà văn của chúng tôi và là giọng nói gốc của Josephine. Và cảm ơn người huấn luyện tiếng địa phương của tôi, Joan Washington, người cuối cùng đã đánh vật giọng Anh đàng hoàng từ tôi. Và ai cũng cho phép một người Úc khủng khiếp, nhưng đối với hài kịch. Và rất cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia vào bộ phim này. Bây giờ tôi đã để dành những gì tốt nhất cho cuối cùng. Mẹ. Bố. Adam Shulman, chồng tôi và Internet yêu thích William Shakespeare lookalike. Giống như, tôi rất vui vì đã thắng cả hai lần. Tôi chỉ nói vậy thôi. Món quà trở thành tâm điểm và là người nhận vô cùng to lớn của bạn và tình yêu giác ngộ là, cùng với tình mẫu tử, phần quan trọng và sâu sắc nhất của cuộc sống rất may mắn của tôi.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top