ENGLISH SPEECH KANE WILLIAMSON Forever Learning (English Subtitles)

ENGLISH SPEECH | KANE WILLIAMSON: Forever Learning (English Subtitles)
Để đến Ấn Độ cho . cho màn ra mắt và thử nghiệm môn cricket của tôi. là một . là một trải nghiệm kỳ lạ. thực sự vì . Cảm ơn bạn đã tham gia với chúng tôi ngày hôm nay, Kane

ENGLISH SPEECH | KANE WILLIAMSON: Forever Learning (English Subtitles)

Để đến Ấn Độ cho . cho màn ra mắt và thử nghiệm môn cricket của tôi. là một . là một trải nghiệm kỳ lạ. thực sự vì . Cảm ơn bạn đã tham gia với chúng tôi ngày hôm nay, Kane.. Rất hân hạnh được có bạn.. Tôi muốn bắt đầu bằng cách nói một chút về. cuộc hành trình đầu tiên của bạn trong môn cricket.. Bạn đã chơi cricket cả đời,. bạn đã ghi được 40 thế kỷ vào thời điểm bạn rời trường.. Luôn đại diện cho New Zealand trên trường quốc tế. hay nó đã trở thành một mục tiêu sau này?. Đầu tiên, tôi chỉ muốn nói rằng đó là một vinh dự thực sự đối với. nhận được lời mời đến đây để đến Oxford và nói chuyện.. Tôi phải thừa nhận khi tôi nhận được lời mời. Tôi đã đặt câu hỏi liệu họ có đúng người không. bởi vì một số tên trong lời mời. đã đến và nói ở đây trước đây là. những người cực kỳ có ảnh hưởng và tôi chắc chắn sẽ không ném.

Bản thân tôi ở bất cứ đâu gần danh mục đó nhưng rất khiêm tốn khi có cơ hội này. Về hành trình bán vé của tôi, Tôi sẽ cố gắng và giữ cho nó ngắn gọn vì tôi cho rằng mọi người chỉ muốn để nghe về World Cup. Tôi đoán một anh trai sinh đôi, ba chị gái và một gia đình lớn tất cả đều rất nhiệt tình với thể thao và bố tôi rất thích môn cricket nên sự quan tâm đến môn cricket đã phát triển khá tự nhiên, và may mắn sống gần trường học nơi đã có một số hoạt động gây quỹ được thực hiện để đặt một số môn cricket lưới phù hợp với tôi tốt. Rất nhiều ngày sau giờ học của tôi đã dành cho việc luyện tập và sau đó tôi đoán nếu bạn tua nhanh trong những năm qua vào cricket nhóm tuổi, vào những năm học của tôi và

Chỉ là tình yêu thể thao, và phần tiến triển của trở lại tận hưởng những gì tôi đang làm. Sau đó, có được kinh nghiệm để chơi một số môn cricket chuyên nghiệp vào cuối những năm đại học của tôi là một trải nghiệm mới và những con số đó trong số hàng trăm mà bạn đề cập, tôi nghĩ rằng mỗi năm bạn rời trường chúng phát triển thật ấn tượng. Tôi luôn muốn nhiều hơn nữa nhưng tôi không nhớ mình đã ghi được 40 điểm ở trường. Tôi không biết nó có gì đặc biệt về hành trình không nhưng có một điều mà tôi luôn cố gắng duy trì là sự thích thú với những gì tôi làm và đôi khi có thể bị thách thức. Khi bạn tham gia vào lĩnh vực chuyên nghiệp của môn thể thao và ở đó rất nhiều thách thức khác nhưng cũng rất may mắn và bạn chắc chắn thấy điều đó mỗi ngày rằng bạn may mắn được làm những gì bạn yêu thích và với tư cách là một công việc.

Vì vậy, bạn đã ra mắt thử nghiệm của mình vào năm 2010 trước Ấn Độ. và bạn cũng đã ghi được một thế kỷ ở đó.. Làm thế nào nó bắt đầu hiện tượng này. sau đó ảnh hưởng đến phần còn lại của sự nghiệp của bạn. và làm thế nào mà nó ở độ tuổi trẻ như vậy. bạn đã điều chỉnh để được chú ý quốc tế?. Tôi đoán nếu bạn tua lại và đó là một trải nghiệm thú vị. cho tôi ra mắt.. Bạn không bao giờ có thể thấy trước. cơ hội để chơi cho đất nước của bạn.. Nó có lẽ không phải là một mục tiêu mà nhiều hơn là một ý tưởng hoặc một giấc mơ chỉ là. thực khi nó đang thực sự xảy ra.. Tôi nhớ lại đã tạo ra một mặt A. trước Blackcaps và. khi Blackcaps không bao giờ có trên radar thực sự của bạn hoặc cơ hội. chơi cricket quốc tế. không bao giờ có trên radar. điểm số chạy và mang lại cho nó sự tinh khiết. đột nhiên chân thực hơn một chút.

Khi nó bắt đầu nhìn xa hơn một chút về phía trước. Chơi cho Blackcaps cảm thấy xa hơn rất nhiều vì vậy có một vài bài học và có những kinh nghiệm đó mới có thể bóc nó trở lại trước khi đến thời điểm tôi được chọn trong một đội và đến Ấn Độ để ra mắt và thử nghiệm môn cricket của tôi thực sự là một trải nghiệm hơi kỳ lạ bởi vì lớn lên và chơi cricket ở sân sau, tôi có một nửa là người da đỏ đội cricket sân sau của tôi và bây giờ tôi đang chơi chúng và phải xóa bỏ suy nghĩ đó và cố gắng cạnh tranh với họ. Về điều chỉnh điều đó, Tôi nghĩ có lẽ là người ngây thơ và mới đối với những thử thách đó là một điều tích cực những thách thức luôn ở đó và chúng có thể

Họ luôn khác biệt nhưng có một chút tự do và đại loại là không có kỳ vọng. Cơ hội để chỉ chơi một trò chơi cho quốc gia của bạn là một điều thú vị trong tâm trí của bạn và bạn không bao giờ thấy bất cứ điều gì khác và sau đó vì vậy để đến đó và làm điều đó khá đặc biệt, hãy để một mình vượt lên và sau đó ở ngoài đó lâu hơn một chút và ghi thêm một vài lần chạy. Vì vậy, bạn đã nói về những thách thức mới mà bạn phải đối mặt. Có bất kỳ cái nào mà bạn có thể xác định cụ thể không bất kỳ khoảnh khắc nào trong sự nghiệp mà bạn nhớ thực sự hoang mang hoặc thực sự suy nghĩ, “Tuyệt vời.” Tôi thực sự ở đây để làm loại điều này? Vâng, những thách thức luôn ở đó.

Tôi nghĩ liệu đó có phải là điều muốn biết thêm. hoặc liệu bạn có thành công và. có một số sợ thất bại. và có tất cả những thứ khác nhau.. Tôi đoán khi bạn bước vào môi trường chuyên nghiệp và có một vài điều nữa . Tôi sẽ nói phiền nhiễu. và đôi khi . mọi người sẽ gọi những điều rất tích cực. và ý tưởng về việc đó là công việc của bạn và những thứ này nhưng chúng. họ cũng có thể bị thêm áp lực. và khi mọi thứ không diễn ra tốt đẹp. bạn có thể bắt đầu nhìn về phía trước của mình một lần nữa và. tập trung vào những thứ mà bạn không thể kiểm soát.. Vì thế. điều đó luôn quan trọng đối với tôi. nhưng tôi nhớ sớm. phát một loạt phim ở Sri Lanka và tôi có thể 20 hoặc 21 tuổi. và nó thực sự khó khăn. và tôi đã học qua các lớp và có một số thành công và sau đó. bạn là một người khá mới trong trò chơi chuyên nghiệp và đột nhiên.

Tài năng của bạn không phải là không đủ. Mọi người đều tài năng và thách thức trở thành nhiều hơn nữa về sự tự tin trong trò chơi của riêng bạn. tôi có nhớ mà là năm 2021 ngồi trong phòng của tôi suy nghĩ Tôi cần tận hưởng điều này nhiều hơn tôi và nó nghe có vẻ buồn vì nó thường là một giấc mơ và Có lẽ có một số người trong căn phòng này có cùng ước mơ đó và đó là một điều tuyệt vời và nó cần phải ở đó. Nhưng trong khi bạn ở trong đó thì vẫn có những thách thức đó và vì vậy từ thời điểm đó và có một số trải nghiệm khác Tôi đoán có một quyết định có ý thức xung quanh đảm bảo rằng tôi đã cố gắng điều trị trò chơi theo một cách mà đúng với tôi.

Vì vậy, tôi đã có thể thử và tận hưởng nó bởi vì trong cricket và bất cứ thứ gì thực sự chỉ có quá nhiều thất bại và có quá nhiều thứ bạn không thể kiểm soát được học cách chấp nhận những điều đó và cố gắng thực hiện nó trong bước đi của bạn và tiếp tục với cách tiếp cận đó mọi thứ đều là kinh nghiệm học tập là thứ thực sự quan trọng với tôi hơn là loại cưỡi những đỉnh cao và cố gắng tránh những mức thấp bởi vì tất cả đều sẽ trở thành một phần của bức tranh lớn. Vì vậy, khi bạn có sự thay đổi trong suy nghĩ này bạn có cảm thấy trò chơi của mình tốt hơn không hay bạn chỉ cảm thấy thích thú với nó hơn? Phải, tôi có nghĩa là nó không phải là một thời điểm.

Nó giống như một sự học hỏi mãi mãi và không có nghĩa là bạn có suy nghĩ thực hiện một điều chỉnh, và không bao giờ nghĩ về nó nữa. Đột nhiên khi điều đó bắt gặp nó đến và bị cắn bạn ở trong một kẻ ăn mày một chút và bạn cần nhắc nhở bản thân về Dù sao thì tôi cũng tin và tôi phải nhắc nhở bản thân về những điều này. Vì vậy, khi bạn đi ra ngoài và bạn đang chơi trong một Chung kết World Cup so với có thể là hai năm nữa và nó chỉ là một trò chơi thông thường trong một chuỗi. Sự khác biệt là gì? Ngoại trừ một số hành lý xung quanh nó. Đó có phải là mong muốn mọi thứ diễn ra theo cách của bạn so với việc chấp nhận điều đó vào bất kỳ ngày nào, nó có thể không xảy ra một cách hoàn hảo nhưng nó không cần phải hoàn hảo.

Vì vậy, đối với tôi trong trò chơi của mình,. tư duy là rất quan trọng.. Tôi nghĩ điều đó quan trọng đối với trò chơi của mọi người. nhưng có lẽ không chỉ là một con dế và bất cứ thứ gì. và nó đang cố gắng trung thực với điều đó và. sau đó tôi đoán. đối phó với những phiền nhiễu và những thách thức xung quanh. nó vì vậy nó không phải là một cái gì đó. Dù sao tôi cũng không tin và. Tôi chắc chắn chưa. nhưng tôi không nghĩ rằng nó là một cái gì đó thành thạo nó chỉ là một cái gì đó. đó là điều cần giải quyết từ trước đến nay.. Vì vậy, vào năm 2016, bạn đã trở thành đội trưởng. của đội cricket New Zealand . Có lâu không?. Trải nghiệm ban đầu của bạn về băng đội trưởng là gì và nó có phải là. một sự thay đổi khác trong suy nghĩ. mà bạn đã phải trải qua để trở thành. một cầu thủ cricket ở cấp độ quốc tế để. người lãnh đạo của đội quốc tế rất quan trọng này?.

Vâng, ý tôi là đó chắc chắn là một giai đoạn chuyển tiếp trước khi trở thành đội trưởng, chúng tôi rõ ràng đã có một đội trưởng trước đó và của Brendon McCullum và anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời như vậy với bên cạnh và đưa nó đến vị trí mới trong việc điều chỉnh cách chúng tôi tiếp cận môn cricket của mình. Và sau đó, bạn đang đánh mất người lãnh đạo của mình và bạn cũng đánh mất anh ấy với tư cách là một người chơi và đó là bản chất của thể thao hay bất cứ thứ gì là những người tôi đoán có ngày sử dụng và họ tiếp tục và làm khác và đó là một trong những thời điểm đó. Vì vậy, sau đó để có cơ hội trở thành đội trưởng và trước đó có một loại cảm giác

Cũng có những cơ hội mà tôi đã đến. và đội trưởng trước đó nên có một phần lo lắng cho tôi. về việc nó chỉ được trao cho tôi. mà không thực sự được coi là điều gì quan trọng trong. sự lãnh đạo của nhóm và. vì vậy khi nó xảy ra và tôi đã được chọn hoặc trước đó. nó đã được thông báo công khai. Tôi đã đặt câu hỏi rằng nếu không phải là tôi thì cũng không sao.. Bạn biết đấy, có thể là bất kỳ ai ở đây nhưng công việc là gì và. đưa nó cho người mà bạn nghĩ có thể cung cấp trong những lĩnh vực đó.. Và dù sao thì sau đó tôi được hỏi liệu tôi có làm điều đó không và. Tôi đã làm và đó là một trong những trải nghiệm học tập khác mà bạn. tìm hiểu rất nhiều về nhóm xung quanh bạn và bạn đang cố gắng tiếp tục. Tôi đoán làm cho những người xung quanh bạn cảm thấy có giá trị. và nó không chỉ từ hướng của tôi mà còn là một cách tiếp cận tập thể với.

Các lãnh đạo khác trong phe của các cầu thủ.. Và nhân viên hỗ trợ nữa,. và đó một lần nữa không phải là nhiệm vụ mà bạn đánh dấu. và tiếp tục. nó là một cái gì đó bong bóng đi và bạn sẽ mãi mãi giải quyết nó. và tôi nghĩ đó sẽ là một trong những. những phần thử thách hơn của băng đội trưởng so với trên sân.. Và chắc chắn nơi bạn học được nhiều nhất về bản thân và. những người xung quanh bạn nữa.. Vậy bạn nghĩ phong cách lãnh đạo của mình như thế nào. hơi khác với của Brendon McCullum. và bạn nghĩ nó tốt hơn hay tệ hơn theo những cách nhất định?. Tôi thậm chí sẽ không yêu cầu nó tốt hơn.. Tôi cảm thấy rất may mắn khi được Brendon làm đội trưởng và dẫn dắt. bởi Brendon và trong thời gian mà. vai trò lãnh đạo rất quan trọng đối với chúng tôi với tư cách là một nhóm cố gắng và giúp chúng tôi phát triển. hướng mà chúng tôi muốn đi và chơi một phong cách.

Của cricket đã được xác thực đối với chúng tôi. Tôi sẽ nói rằng chúng ta là những người khác nhau một cách tự nhiên, chúng ta sẽ có những ý tưởng hoặc hành vi hơi khác một chút nhưng đồng thời được dẫn dắt bởi Brendon trong nhiều năm và những người khác cũng vậy Tôi cho rằng học một cách tự nhiên chỉ bằng cách ở trong môi trường đó. Tôi chắc chắn hy vọng rằng tôi đã chọn được một số đặc điểm từ Brendon ở một số nơi nhưng sau đó cố gắng giữ chân thực với bản thân như một con người. Vì vậy, có lẽ những gì bạn nói là đáng tin cậy so với có thể kể lại một cái gì đó bạn có thể vừa nghe. Cảm ơn rất nhiều vì đã tham gia cùng chúng tôi, tất cả mọi người.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top