Review Lấy phải gái Genz dẩm lol sống ảo và cái kết

——-
Tao năm nay 25t, vk tao 21t, lấy nhau đc hơn 2 năm và có một bé gái.
Tao hiện làm việc cho một công ty nước ngoài ở gần nhà mỗi tháng cũng đc ~20m.
Khoản thu nhập này tao chia làm 3 phần, tao giữ 3tr để tiêu vặt, đưa vk 5tr để chi tiêu tiền bỉm sữa cho con, đưa cho mẹ 5tr để đóng tiền điện nước và nấu cơm cho 2 vợ chồng, phần còn lại tao để tiết kiệm.
Nói một chút thì con vk tao tuy lớn đầu nhưng suy nghĩ đéo chịu lớn, nó thường có tâm lý lên mạng học mấy cái đạo lý củ cặk xong rồi xem đó là châm ngôn sống.
Cái này lúc mới quen nhau tao cũng đã thấy nhưng cũng mặc kệ vì lúc đấy nó cũng không ảnh hưởng nhiều tới mối quan hệ của 2 đứa.
Nhưng vấn đề thực sự phát sinh khi con vk tao đẻ xong. Nó hay share mấy cái video cơm ở cữ trên tiktok mà mấy con mẹ bỉm sữa khoe đc mẹ chồng nấu cho, với cái cap “Mẹ chồng nhà người ta” kèm theo cái icon nhếch mép.
Ừ thì mẹ tao là người thế hệ trước, quan điểm khá lạc hậu, ngày xưa mẹ tao đẻ kiêng khem thế nào thì giờ nấu cho vk tao ăn như vậy.
Gọi là ăn kiêng nhưng cũng chẳng phải khem khổ gì, gia đình bình thường ăn sao thì nhà tao ăn vậy,chỉ là mẹ tao hay luộc với ý nghĩ là gái đẻ ăn vậy cho lành.
Thế mà nó vùng vằng quăng đũa quăng bát kêu ăn thế này thì sống sao được.
Tao cáu nhưng thương nó vừa sinh xong tâm lý chưa ổn định nên chỉ dám khuyên nhủ nhẹ nhàng.
Xong chuyện ăn uống lại tới việc tiền bạc. Nó lại bắt đầu share mấy cái video tiktok của bọn tầu khựa đưa hết tiền cho vk, xong lại share mấy video mấy con hãm lol trên mạng nói đàn ông nghe lời mẹ là nhu nhược thế này thế kia.
Đỉnh điểm là nó đăng bài vào hội nhóm nói là hối hận vì lấy chồng, rồi nói ở với nhà tao khổ sở thế này thế khác.
Mà tao đéo hiểu nổi khổ chỗ nào? Nhà thì bố mẹ xây sẵn cho nhà 4 tầng, 2 vợ chồng chỉ việc ở không phải cố gắng để làm.
Nó nghỉ việc từ lúc bầu 6 tháng đến khi con hơn 1t đéo phải làm ăn gì. Cơm nước mẹ tao lo, cháu mẹ tao cũng hỗ trợ chăm nom.
Bố mẹ tao tuy già nhưng rất dễ tính, làm gì kệ mẹ chúng mày đéo bao giờ tham gia hay ngăn cấm.
Chỉ có bố tao xuất thân trong ngành quân đội nên ông rất coi trọng nề nếp. Vk tao muốn ôm con về ngoại chơi mấy ngày, hay đi đâu không về ăn cơm thì phải nói, hay là lúc ăn cơm không được vừa ăn vừa ôm đt ( cái này thì tao nghĩ nhà nào cũng vậy chứ k phải riêng nhà tao)
Tao cũng kiếm được ra tiền đủ lo cho vợ con, cũng chẳng chơi bời gái gù gì, hết giờ làm với ngày nghỉ là ở nhà đưa vợ con đi chơi chứ chẳng tụ tập bù khú với bạn bè.
Cưới về trong người nó chẳng có tý tài sản đéo nào ngoài cái ip 13 trả góp với vài bộ quần áo, nó còn than cưới xong bố mẹ nó mang nợ 40tr nên tao lại lấy tiền riêng ra đưa cho nó về trả nợ. Sau mới biết nó đéo đưa cho bố mẹ mà đưa cho con chị nó lấy vốn bán hàng ol.
Tao đưa điện thoại ra trước mặt hỏi nó thì nó đéo nói gì, xong đến hôm sau tao đi làm thì nó thu hết đồ đạc rồi ôm con về nhà ngoại.
Tao đến nhà thì bố mẹ vợ cũng hết mực bênh con gái mà đéo chịu nói lý lẽ, con chị gái nó là single mom thì kêu là “không ở được với nhau thì ly hôn chứ báu gì”
Mình chỉ biết cười khẩy, đúng là nhà dột từ nóc.
Được 2 tháng thì ông già vợ gọi điện cho tao kêu tao đến xin lỗi vk rồi đón nó về (???)
Tao bảo đéo, tao đang chuẩn bị làm thủ tục ly hôn rồi.
Đến hôm nay lại nghe tin 2 chị em nhà nó bán hàng ol đang nợ một đống tiền, bị bọn fe đến tận nhà đòi.
Cách đây không lâu con vk tao cũng đòi lấy tiền tiết kiệm (của tao) ra để làm ăn, nhưng tao thấy mùi đa cấp nên đéo đồng ý làm nó vùng vằng với tao mấy hôm.
Tao hiện tại đang làm việc với luật sư để chuẩn bị ra tòa, và gần như chắc chắn nắm trong tay quyền nuôi con. Tuy rằng rất thương đứa nhỏ nhưng thôi đành cam chịu, sống với loại đàn bà chỉ biết tiktok với fb mà không biết suy nghĩ trước sau thì khổ cả đời, hỏng thêm cả thế hệ sau nữa.
Tao khuyên thằng nào có lấy vợ thì nên chọn đứa biết suy nghĩ, biết hy sinh cho gia đình. Còn đừng quan trọng vẻ bề ngoài, khi ở với nhau và có sự hòa hợp thì xấu đến mấy cũng sẽ thấy yêu. Quan trọng là mình có sự yên tâm để đi làm không phải mệt đầu vì chuyện gia đình

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top