Những câu nói bất hủ của thầy cô Đừng lấy sở đoản của mình để so với sở trường của người khác, như thế bạn sẽ rất tự ti cho coi. Ví dụ như, đừng thi đạp xích lô với bác ở ngoài cổng trường, chắc chắn bạn không thắng được người ta rồi

Những câu nói bất hủ của thầy cô

Đừng lấy sở đoản của mình để so với sở trường của người khác, như thế bạn sẽ rất tự ti cho coi. Ví dụ như, đừng thi đạp xích lô với bác ở ngoài cổng trường, chắc chắn bạn không thắng được người ta rồi, phải thi làm Toán với người ta… Đương nhiên, có một vài bạn, có khi ngay cả làm Toán cũng không bằng người ta đâu.

– Ổ ôi thầy đáng yêu quá, nhưng có một điểm em không thích ở thầy

– Điểm gì? Nói đi để tôi xem xét sửa đổi…

– Điểm danh ạ!


Bạn học vu oan tôi trộm cắp tiền, tôi muốn nghỉ học, chủ nhiệm nói với tôi: Người khác phạm sai lầm, việc gì em phải trả giá?

Tại sao mấy đứa học sinh rất là sợ cô giáo… tại vì cô có số má =)) (số của má)

Để ngăn chặn tình trạng yêu sớm, các thầy cô đã nhanh trí điều chỉnh lại chỗ ngồi, con trai ngồi với con trai, con gái ngồi với con gái, mà hoàn toàn không biết rằng như thế sẽ xảy ra những chuyện còn khó giải quyết hơn.

Tôi vô cùng lên án những bạn đi học mà ngủ gật trong giờ nhé… Các bạn đã gia tăng lượng công việc cho các cô lao công trong trường, hằng ngày ngoài việc quét dọn còn phải lau cả nước miếng của các bạn để lại trên mặt bàn nữa.

– Nhìn ngoài kia kìa, bác nông dân đang chăn 1 con bò

– Vâng ạ…

– Thầy còn khổ hơn bác đó nhiều

– Tại sao ạ?

– Vì phải chăn tới 60 con bò chứ gì nữa?


Bọn này chăm làm bài tập thế này, thầy thấy bất hạnh thay cho tụi em quá, bất hạnh quá. Người ta có gấu đi chơi, tụi em thì ở nhà làm bài tập… Cơ mà… cũng tốt!

Các em yên tâm, đề thi của tôi năm nào cũng giống nhau cả, xem đề vài khóa trước là biết… mỗi tội đáp án lại khác!

Học sinh thì phải đọc nhiều sách, trong sách cái gì cũng có, có đồ ăn ngon, có biệt thự, có trai đẹp, có gái xinh…

Những câu nói bất hủ của thầy cô

Đừng lấy sở đoản của mình để so với sở trường của người khác, như thế bạn sẽ rất tự ti cho coi. Ví dụ như, đừng thi đạp xích lô với bác ở ngoài cổng trường, chắc chắn bạn không thắng được người ta rồi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top