Chết cho người phụ nữ mình yêu thì dễ hơn là phải sống chung với họ. Muốn tặng anh một cuộc sống màu hồng, nhưng sợ rằng thằng chồng em nó ghen

Chết cho người phụ nữ mình yêu thì dễ hơn là phải sống chung với họ.

Muốn tặng anh một cuộc sống màu hồng, nhưng sợ rằng thằng chồng em nó ghen

Tôi biết tính khí của tôi không tốt, nếu bạn không chịu được thì tốt nhất nên xem xét lại bản thân, tại sao người khác có thể còn bạn thì không.

Cờ bạc… người chơi là người bại, người đánh mãi là người thua, chỉ có người a dua là người luôn luôn thắng.

Bao nhiêu năm ta dỗ dành thiên hạ

Đến lúc buồn không biết ăn vạ cùng ai

Hàng xóm nhà mình toàn là người được nhà nước quan tâm và đào tạo… họ đều có chứng chỉ hoàn thành khóa học cao cấp ở trại cai nghiện về.

Cứ ngồi im rồi tình yêu sẽ đến… với người khác

Một hôm nọ, anh chồng đi về sớm hơn mọi khi, gặp vợ đang ngủ với thằng bạn mình. Anh chồng rút súng bắn chết thằng bạn. Cô vợ bình tĩnh mặc quần áo và nói với ông chồng: “Anh mà không bỏ được cái tính nóng đấy đi thì có ngày mất hết bạn bè”.

Năm 9 tuổi, tôi đã dành hết số tiền ăn sáng cả tháng trời của mình để cho một ông già cụt tay ăn xin trước cổng trường. Chiều hôm sau, tôi thấy ông ấy mọc ra tay và đang ăn phở gần nhà. Từ đó tôi nhận ra: cho đi chính là tạo ra những phép màu.

Chuyện Tuesday trong tình yêu, dù mọi người không chấp nhận kệ mọi người, còn tôi luôn ủng hộ mọi người.

Tình hình dịch Covid-19 giờ căng lắm nha mọi người, nếu ko có việc gì thì đừng nên ra đường. Có bé kia gần nhà mình nè, nghe đâu bạn trai mới nước ngoài về. Mấy bữa rồi có triệu chứng mệt, bữa nay thấy khó chịu quá nên đi xét nghiệm, kết quả… Có bầu luôn. Ghê quá!

Chết cho người phụ nữ mình yêu thì dễ hơn là phải sống chung với họ.

Muốn tặng anh một cuộc sống màu hồng, nhưng sợ rằng thằng chồng em nó ghen

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top