VietNEWS Jan 15: Bài Phát Biểu Tổng Thống Trump. Tiêm Chủng Covid. Các Mạng Xã Hội.

Xin chào những người Mỹ đồng hương của tôi. Tôi muốn nói chuyện với quý vị tối nay về sự kiện đáng sợ của tuần qua. Tôi muốn nói chuyện với quý vị tối nay về sự kiện đáng sợ của tuần qua. Như tôi đã nói, sự bao vây của thủ đô Hoa Kỳ đã ảnh hưởng rất n

Xin chào những người Mỹ đồng hương của tôi. Tôi muốn nói chuyện với quý vị tối nay về sự kiện đáng sợ của tuần qua. Tôi muốn nói chuyện với quý vị tối nay về sự kiện đáng sợ của tuần qua. Như tôi đã nói, sự bao vây của thủ đô Hoa Kỳ đã ảnh hưởng rất nhiều đến nền cộng hòa của chúng Ta. Trong cơn tức giận và kinh ngạc hàng triệu người Mỹ trên toàn bộ chính trị. Tôi muốn rất rõ ràng. Tôi thẳng thắn lên án bạo lực mà chúng ta đã thấy tuần trước. Bạo lực và phá hoại hoàn toàn không có chỗ đứng trên đất nước chúng ta, và không có chỗ đứng trong phong trào của chúng ta. Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại luôn phải bảo vệ các quy tắc và luật pháp. Hỗ trợ những người đàn ông và phụ nữ thực thi pháp luật và áp dụng giá trị truyền thống thiêng liêng nhất của dân tộc chúng ta.

Bạo lực của đám đông đi ngược lại tất cả những gì tôi tin tưởng và mọi thứ mà phong trào của chúng tôi ủng hộ. Không có những người ủng hộ thực sự nào của tôi có thể tán thành bạo lực chính trị. Không có những người ủng hộ thực sự nào của tôi có thể không tôn trọng cơ quan thực thi pháp luật hoặc lá cờ Hoa Kỳ vĩ đại của chúng ta. Không có những người ủng hộ thực sự nào của tôi có thể đe dọa hoặc quấy rối những người đồng hương Mỹ của họ. Nếu bạn làm bất kỳ điều nào trong số những điều này. Bạn không ủng hộ phong trào của chúng tôi. Bạn đang tấn công nó. Bạn đang tấn công đất nước của chúng tôi.

Chúng tôi không dung thứ cho nó.. Thảm hại trong suốt năm qua đã gây khó khăn vì covid 19. . Chúng ta đã thấy nhiều vòng xoáy chính trị ngoài tầm kiểm soát. . Chúng tôi đã chứng kiến quá nhiều cuộc bạo loạn, quá nhiều đám đông dẫn đến nhiều hành động đe dọa và phân tâm. . Nó phải dừng lại. . Cho dù bạn ở bên phải hay bên trái, dân chủ hay cộng hòa.. Không bao giờ có sự điều chỉnh cho bạo lực không có lý do không có ngoại lệ. . Nước Mỹ là một quốc gia của luật pháp. . Những kẻ tham gia vào vụ tấn công tuần trước sẽ bị đưa ra công lý. . Bây giờ tôi yêu cầu tất cả những ai từng tin tưởng vào phong trào của chúng ta . hãy nghĩ cách để giảm bớt căng thẳng,. xoa dịu tính nóng nảy và giúp thúc đẩy hòa bình ở đất nước chúng ta. . Đã có báo cáo rằng các cuộc biểu tình bổ sung đang được lên kế hoạch trong những ngày tới.

Ở đây tại Washington và trên khắp đất nước. Tôi đã được cơ quan mật vụ Hoa Kỳ thông báo tóm tắt về những mối đe doạ có thể xẩy ra. Mọi người Mỹ đều xứng đáng được lắng nghe tiếng nói của họ một cách tôn trọng và hòa bình. Đó là quyền hiến pháp đầu tiên của bạn. Nhưng tôi có thể nhấn mạnh rằng không được có bạo lực, không được vi phạm pháp luật và không được phá hoại dưới bất kỳ hình thức nào. Mọi người phải tuân theo luật của chúng ta và tuân theo sự cản trở của cơ quan thực thi pháp luật. Tôi đã chỉ đạo các cơ quan liên bang sử dụng tất cả các nguồn lực cần thiết để duy trì các lệnh. Tại Washington DC, chúng tôi đang đưa hàng nghìn thành viên vệ binh quốc gia đến để bảo vệ thành phố và đảm bảo rằng quá trình chuyển đổi có thể diễn ra an toàn và không có sự cố.

Giống như tất cả các bạn, tôi rất sốc và vô cùng đau buồn trước thảm họa xảy ra tại thủ đô tuần trước. Tôi muốn cảm ơn hàng trăm triệu công dân Mỹ đáng kinh ngạc đã đáp lại khoảnh khắc này với sự ôn hòa và ân điển. Chúng tôi sẽ vượt qua thử thách này. Giống như chúng tôi luôn làm. Tôi cũng muốn nói đôi lời về vụ tấn công không bảo mật đối với quyền tự do ngôn luận mà chúng ta đã thấy trong những ngày gần đây. Đây là những thời điểm căng thẳng và khó khăn. Nỗ lực kiểm duyệt bị hủy bỏ và danh sách đen đồng bào của chúng ta là sai lầm và họ nguy hiểm. Điều họ cần bây giờ là lắng nghe lẫn nhau. Không phải để im lặng lẫn nhau. Tất cả chúng ta đều có thể lựa chọn hành động của mình để vượt lên trên kỷ lục và tìm ra điểm chung cũng như chia sẻ mục đích.

https://www.youtube.com/watch?v=cWkyPv1RgsEXin chào những người Mỹ đồng hương của tôi. Tôi muốn nói chuyện với quý vị tối nay về sự kiện đáng sợ của tuần qua. Tôi muốn nói chuyện với quý vị tối nay về sự kiện đáng sợ của tuần qua. Như tôi đã nói, sự bao vây của thủ đô Hoa Kỳ đã ảnh hưởng rất n

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top