Dark
Light

Nothing is impossible !!! – Ù, tóc mới, tóc này rất hợp…

by

Nothing is impossible !!!

– Ù, tóc mới, tóc này rất hợp…

– Trẻ đúng không anh

– Hợp với một gương mặt khác


Con là bạn của Thắm, con xin kính cẩn nghiêng mình 190 độ, chào bác với lòng tôn kính, tôn thờ và tôn trọng.

– 65 triệu năm về trước em đã xuất hiện rồi

– Để làm gì?

– Em ở cùng thời với khủng long á.

– Có nghĩa là em là hàng hiếm phải không? Giờ nó mới xuất hiện phải hông?

– Đúng rồi! Em xuất hiện bị sai thời đại đó.






Sao tuổi già, tình yêu đến nhanh chóng vậy mày… không dừng trạm thu phí luôn mày… ghê thiệt

– Là con gái, ai cùng thích nhất cái này. Em thích nhất là cái gì?

– Ờm, em thích… ờm…

– Đừng nói là em thích anh nha.


Ảnh đi hát thì tiền show thì ít, tiền đền micro thì nhiều.

Em đem giải trí vào âm nhạc, em hát em có những cái nhấn

Là 1 giọng hát có thể bán vé ngang ngửa với các danh hài

Những lời đường mật rồi sẽ bị kiến bu

– Con nhớ mấy năm ngoái, ba đều cúng mặn mà sao năm nay ba cúng chay vậy?

– Cái quan trọng là cúng gì nó không quan trọng, chủ yếu cái lòng thôi… năm nay ba cúng vậy nhìn cho nó xôm tụ con hiểu không. Năm ngoái cúng chay, năm nay cúng mặn vậy thôi. Thần thánh cũng có người ăn chay người ăn mặn chứ mày.

– Tại sao đến giờ tao vẫn độc thân?

– Mở camera trước lên đi

– Ở đây không được hút thuốc nha chị.

– Nhưng tôi mua thuốc ở đây mà

– Chẳng lẽ chị mua BCS ở đây là phải xxx tui ở đây luôn hả?


– Trả tiền đê, không tao ném cứt vào bể nước nhà mày ấy

– Ấy, sao bác nhảy vào bể nước nhà em thế

Hương à, em có biết tại sao anh đi xe máy với vận tốc bàn thờ không? Vì bàn thờ có Hương.

– Hôm nay mình đi ăn cái gì, anh êu?

– Anh sẽ dắt em đi ăn cỏ… vì hôm nay em nhìn ngựa quá :))

Có phải bố em là một tên trộm… Ừ ờ… nếu phải anh cũng không báo công an đâu đừng lo :v

Nếu em cần một kẻ có thể sẵn sàng chết vì em, thì anh thề với Chúa… anh không phải thằng ngu đó.

– Mấy đứa kia bảo em mập như heo!

– Thôi đừng suy nghĩ vớ vẫn nữa… có con heo nào mập như em đâu.

– Anh có thấy em xinh không?

-… (vuốt cằm suy nghĩ)

– Sao anh không trả lời, anh chê em xấu phải không?

– Em cũng thông minh đó chứ.




Nothing is impossible !!!

– Ù, tóc mới, tóc này rất hợp…

Previous Story

Tình bạn đôi khi còn lãng mạn hơn tình yêu Phải rất can đảm để đứng lên chống lại kẻ thù, nhưng thậm chí còn can đảm hơn nữa để chống lại bạn bè của mình.

Next Story

Phụ nữ có thể làm tất cả … nếu có đàn ông giúp đỡ Phụ nữ luôn sống thọ hơn đàn ông. Vì mua sắm không dẫn đến đau tim còn thanh toán hóa đơn có thể đẫn đến đột quỵ.

Latest from Câu nói hay

Kịch tan… phim tàn… màn rồi sẽ hạ… lúc đó thì mặt nạ nào cũng được tháo ra Yêu nhau đòi quan hệ, không cho anh bảo tệ. Anh dụ em dâng hiến, ăn xong rồi anh biến. Yêu anh hết mình, anh phản bội nhiệt tình. Yêu anh

Kịch tan… phim tàn… màn rồi sẽ hạ… lúc đó thì mặt nạ nào cũng được tháo ra Yêu nhau đòi quan hệ, không cho anh bảo tệ. Anh dụ em dâng hiến, ăn xong rồi anh biến. Yêu anh hết mình,

Tại sao lại chia tay … anh làm điều gì sai :( Yêu nhau, e bảo: “Sau này tổ chức lễ cưới cả em và anh đừng mời người yêu cũ của nhau nhé. E không muốn cả 2 phải khó xử”. Tôi đồng ý. Tôi không muốn bất kì điều gì khiến e phiền l

Tại sao lại chia tay … anh làm điều gì sai 🙁 Yêu nhau, e bảo: “Sau này tổ chức lễ cưới cả em và anh đừng mời người yêu cũ của nhau nhé. E không muốn cả 2 phải khó xử”.
Previous Story

Tình bạn đôi khi còn lãng mạn hơn tình yêu Phải rất can đảm để đứng lên chống lại kẻ thù, nhưng thậm chí còn can đảm hơn nữa để chống lại bạn bè của mình.

Next Story

Phụ nữ có thể làm tất cả … nếu có đàn ông giúp đỡ Phụ nữ luôn sống thọ hơn đàn ông. Vì mua sắm không dẫn đến đau tim còn thanh toán hóa đơn có thể đẫn đến đột quỵ.

Don't Miss