Dark
Light

Mập mà tấp nập người theo Nó chưa về tới ngõ mà cái mỏ đã vào toilet cùng tác giả

by

Mập mà tấp nập người theo

Nó chưa về tới ngõ mà cái mỏ đã vào toilet

cùng tác giả

– Ù, tóc mới, tóc này rất hợp…

– Trẻ đúng không anh

– Hợp với một gương mặt khác


Con là bạn của Thắm, con xin kính cẩn nghiêng mình 190 độ, chào bác với lòng tôn kính, tôn thờ và tôn trọng.

– 65 triệu năm về trước em đã xuất hiện rồi

– Để làm gì?

– Em ở cùng thời với khủng long á.

– Có nghĩa là em là hàng hiếm phải không? Giờ nó mới xuất hiện phải hông?

– Đúng rồi! Em xuất hiện bị sai thời đại đó.






Sao tuổi già, tình yêu đến nhanh chóng vậy mày… không dừng trạm thu phí luôn mày… ghê thiệt

– Là con gái, ai cùng thích nhất cái này. Em thích nhất là cái gì?

– Ờm, em thích… ờm…

– Đừng nói là em thích anh nha.


Ảnh đi hát thì tiền show thì ít, tiền đền micro thì nhiều.

Em đem giải trí vào âm nhạc, em hát em có những cái nhấn

Là 1 giọng hát có thể bán vé ngang ngửa với các danh hài

Những lời đường mật rồi sẽ bị kiến bu

– Con nhớ mấy năm ngoái, ba đều cúng mặn mà sao năm nay ba cúng chay vậy?

– Cái quan trọng là cúng gì nó không quan trọng, chủ yếu cái lòng thôi… năm nay ba cúng vậy nhìn cho nó xôm tụ con hiểu không. Năm ngoái cúng chay, năm nay cúng mặn vậy thôi. Thần thánh cũng có người ăn chay người ăn mặn chứ mày.

Kể từ lúc bạn nhìn thấy ảnh chứng minh thư của bản thân, bạn mới có thể biết thì ra từ bỏ người mình thích đơn giản như thế nào.

Nếu mọi chuyện trên đời đều dễ như ta tăng cân thì thật tốt biết bao…

Thực ra thì tôi cũng đã từng ở mức cân nặng dưới 50kg, nhưng tôi không biết trân trọng điều đó.

Giảm cân đối với tôi là giảm tuổi thọ của cái cân.

Ngày dài tháng rộng em không sợ

Chỉ sợ béo rồi, anh không thương

Tôi cao không bằng ai….nhưng được cái nằm xuống thì tôi dài 1m76!

Hồi bé lười ăn nên lùn. Lớn lên chăm chỉ ăn để cao nhưng sao trờ nên vừa lùn vừa béo.

Ngực Vũng Tàu, đít Cà Mau

Gầy nhưng đầy quyến rũ!

Mập mà tấp nập người theo

Nó chưa về tới ngõ mà cái mỏ đã vào toilet
cùng tác giả

Previous Story

Những câu nói hài hước, để đời trong chương trình Táo Quân cuối năm Những vấn đề đơn giản phải làm cho nó phức tạp thì mới tỏ ra mình đúng là người nguy hiểm.

Next Story

Dân chơi là có thật :v Nói không phải khoe khoang chứ mình đã cầm đầu biết bao nhiêu giang hồ có máu mặt! Mình bảo xoay bên nào là phải xoay bên ấy. Mình là mình làm thợ cắt tóc nghen!

Latest from Câu nói hay

Yêu đơn phương như là đứng ở sân bay, chờ một con thuyền. “Yêu thầm một người” cũng giống như đeo tai nghe và mở nhạc thật to. Người ngoài nhìn thấy thật tĩnh lặng. Chỉ có ta mới biết bên trong điên cuồng gào thét như thế nào thôi…

Yêu đơn phương như là đứng ở sân bay, chờ một con thuyền. “Yêu thầm một người” cũng giống như đeo tai nghe và mở nhạc thật to. Người ngoài nhìn thấy thật tĩnh lặng. Chỉ có ta mới biết bên trong
Previous Story

Những câu nói hài hước, để đời trong chương trình Táo Quân cuối năm Những vấn đề đơn giản phải làm cho nó phức tạp thì mới tỏ ra mình đúng là người nguy hiểm.

Next Story

Dân chơi là có thật :v Nói không phải khoe khoang chứ mình đã cầm đầu biết bao nhiêu giang hồ có máu mặt! Mình bảo xoay bên nào là phải xoay bên ấy. Mình là mình làm thợ cắt tóc nghen!

Don't Miss