Dark
Light

Mập mà tấp nập người theo Cố tình trồng hoa… hoa không nở Vô tình hít thở… lại tăng cân

by

Mập mà tấp nập người theo

Cố tình trồng hoa… hoa không nở

Vô tình hít thở… lại tăng cân

Kể từ lúc bạn nhìn thấy ảnh chứng minh thư của bản thân, bạn mới có thể biết thì ra từ bỏ người mình thích đơn giản như thế nào.

Nếu mọi chuyện trên đời đều dễ như ta tăng cân thì thật tốt biết bao…

Thực ra thì tôi cũng đã từng ở mức cân nặng dưới 50kg, nhưng tôi không biết trân trọng điều đó.

Giảm cân đối với tôi là giảm tuổi thọ của cái cân.

Ngày dài tháng rộng em không sợ

Chỉ sợ béo rồi, anh không thương

– Mặt thì vuông, ngực thì phẳng, mông lại không có… em nên sửa cái gì trước cho đỡ tốn tiền bây giờ anh?

– Giới tính

Cá không ăn muối cá ươn

Không ăn salad sẽ thành như Thor

#EndGame


Tao từng ước, tao có body như Thor. Và cuối cùng, Thor đã có body như tao. #EndGame

Ngực lép thì sao… cũng như TV màn hình mỏng, càng mỏng càng đắt tiền

Mập mà tấp nập người theo

Cố tình trồng hoa… hoa không nở
Vô tình hít thở… lại tăng cân Tướng mạo

Previous Story

Hãy sống, đừng tồn tại! Có những việc, khi còn trẻ, dù có cố gắng thế nào cũng không thể hiểu được. Nhưng một khi đã hiểu ra rồi thì tuổi trẻ cũng đã ở lại phía sau.

Next Story

Người đàn ông vĩ đại bởi những hành động, không phải là do bẩm sinh. Con bò có một cái u, Đàn ông một vợ thì ngu hơn bò.

Latest from Câu nói hay

Kịch tan… phim tàn… màn rồi sẽ hạ… lúc đó thì mặt nạ nào cũng được tháo ra Yêu nhau đòi quan hệ, không cho anh bảo tệ. Anh dụ em dâng hiến, ăn xong rồi anh biến. Yêu anh hết mình, anh phản bội nhiệt tình. Yêu anh

Kịch tan… phim tàn… màn rồi sẽ hạ… lúc đó thì mặt nạ nào cũng được tháo ra Yêu nhau đòi quan hệ, không cho anh bảo tệ. Anh dụ em dâng hiến, ăn xong rồi anh biến. Yêu anh hết mình,

Tại sao lại chia tay … anh làm điều gì sai :( Yêu nhau, e bảo: “Sau này tổ chức lễ cưới cả em và anh đừng mời người yêu cũ của nhau nhé. E không muốn cả 2 phải khó xử”. Tôi đồng ý. Tôi không muốn bất kì điều gì khiến e phiền l

Tại sao lại chia tay … anh làm điều gì sai 🙁 Yêu nhau, e bảo: “Sau này tổ chức lễ cưới cả em và anh đừng mời người yêu cũ của nhau nhé. E không muốn cả 2 phải khó xử”.
Previous Story

Hãy sống, đừng tồn tại! Có những việc, khi còn trẻ, dù có cố gắng thế nào cũng không thể hiểu được. Nhưng một khi đã hiểu ra rồi thì tuổi trẻ cũng đã ở lại phía sau.

Next Story

Người đàn ông vĩ đại bởi những hành động, không phải là do bẩm sinh. Con bò có một cái u, Đàn ông một vợ thì ngu hơn bò.

Don't Miss