Giao tiếp qua trường Khí lực | Bài phát biểu hùng hồn của T.s. Bruce Lipton

Thế giới đang ở trong trạng thái tiến hóa và ý tôi muốn nói là tiến hóa không phải là về tiến hóa vật lý. Con người sẽ không thay đổi thành gì đó khác. Tiến hóa mà chúng ta đang thực sự trải qua bây giờ là sự tiến hóa trong tâm thức. Tâm thức mà trong

Thế giới đang ở trong trạng thái tiến hóa và ý tôi muốn nói là tiến hóa không phải là về tiến hóa vật lý. Con người sẽ không thay đổi thành gì đó khác. Tiến hóa mà chúng ta đang thực sự trải qua bây giờ là sự tiến hóa trong tâm thức. Tâm thức mà trong quá khứ đã tách rời chúng ta với tư cách là những cá nhân. Tâm thức mà đã bị lập trình với niềm tin rằng cuộc sống là một cuộc đấu tranh và rằng chúng ta ở đây để sinh tồn; chúng ta phải cạnh tranh với nhau và cắt xén, và làm suy yếu và chúng ta đang hoạt động như những cá nhân tìm kiếm lực cá nhân của chính mình. Nhưng trong thế giới ngày nay, có một sự hiểu biết mới rằng sự tiến hóa là sự tiến hóa về tâm thức, sự tiến hóa của sự mở rộng về ta không chỉ là những thực thể vật chất này, mà có năng lượng tham dự.

Trong vật lý Newton, những thứ thông thường và hầu hết mọi người đã học được: nguyên tử là các hạt vật chất, giống như những hạt nhỏ. Nhưng vào năm 1925, các nhà vật lý đã đi đến một cách hiểu khác, bởi vì họ đã nói: như vậy, các hạt được tạo ra từ những gì trong số đó, được gọi là nguyên tử? và họ đi vào bên trong và họ phát hiện ra có những hạt nhỏ hơn gọi là electron, proton, và neutron; nhưng đó vẫn chưa xong nhiệm vụ, bởi vì chúng được tạo ra từ gì? và đó là khi thế giới thay đổi. Bởi vì khi các nhà vật lý lượng tử bắt đầu nói: thế nào electron hay một proton hoặc một neutron được tạo ra từ gì? Nó được tạo ra từ năng lượng, không phải vật chất, phi sắc chất; mà nguyên tử giống như một cơn lốc xoáy nano, một trường lực quay.

Có ảo tưởng rằng chúng ta là thực thể vật chất. Ta là trường năng lượng. Vậy, chuyện đó làm nên khác biệt quái gi? thì đây là các hạt phần thú vị: Hạt à, tôi có thể tách, đây là một hạt, kia là một hạt. Hãy nói về nhất hạt. Năng lượng chỉ việc trộn toàn thể này lại với nhau. Tôi đang ngồi trong một trường năng lượng ngay bây giờ. Vậy, nếu tôi được tạo ra từ năng lượng mà tôi vốn là, liệu điều đó có nghĩa là biên năng lượng của tôi dừng lại ngay tại thân đây thôi? và câu trả lời là: không. Trong cơ học lượng tử, tôi là một trường năng lượng ở bất cứ nơi nào tôi đi, không giống như buổi truyền hình; và năng lượng bất cứ nơi nào ta đang ở ngay bây giờ, ta đang phát ra năng lượng; và vì vậy trong thế giới kiểu Newton, chúng ta lớn lên với: điều này tách biệt với điều này, và cái nọ khỏi tách biệt cái kia

Thì trong thế giới cơ lượng tử, không có gì là tách biệt mọi thứ là trường năng lượng không biên giới. Vậy, những gì ta làm trong cõi ta không chỉ là những gì ta làm trong cõi ta; những gì ta làm trong cõi ta được truyền đi qua mọi thứ khác; và nếu một âm thanh cộng hưởng hay hòa hợp với ta, thì năng lượng của tôi có thể ảnh hưởng đến năng lượng của bạn; hoặc năng lượng của tôi thực sự có thể hủy năng lượng của bạn Mọi thứ được kết nối với nhau. Chiếc ghế tôi đang ngồi là năng lượng, không khí tôi đang hít thở là năng lượng, tôi là năng lượng, bạn là năng lượng tất cả chúng ta đều kết nối với nhau trong năng lượng này.

Nhưng thực tế là: năng lượng là tương giao; và chúng ta rung động và phát sóng giống như đài phát thanh. Ta đang phát sóng về Ta là ai? ra trường này; và ta thay đổi những gì đang diễn ra. Chuyện đó siêu vượt ngôn ngữ, đó là tương giao không liên quan gì đến lời nói. Đó là một nguồn năng lượng có sẵn nếu ta chỉ việc muốn tuệ tri; và tôi nghĩ đó là vấn đề lớntuệ tri. Bởi vì tuệ tri đang nói với ta rằng: nếu cảm thọ lành thiện thì ta đang được thêm năng lượng; nếu thọ khổ, cảm thấy yếu đuối, thì đang thiếu năng lượng. Tôi bảo: Tại sao nó có liên quan? Nó mạnh mẽ hơn lời nói. Năng lượng có thể cho tôi biết tôi đang ở bên những người đang ủng hộ tôi, bởi vì tôi cảm thấy tốt khi ở bên họ; hay tôi có chút gì đó gần như cảm giác điều này không phù hợp với mình.

Vậy, ta có một thế giới mới mà mình đang bước vào và nó dựa trên năng lượng; và nếu có thể đọc năng lượng, ta đang được hướng dẫn. Nếu không thể đọc năng lượng, ta không biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Nếu làm theo những lời thì đó là nơi ta đã bị bán một hóa đơn hàng hóa mà người ta bảo: “yeah, là những lời hay ho đấy, anh bạn nghĩ sao?” và sau đó tôi mua nó, bởi vì những lời nói đó; và tôi bảo: “đúng, nhưng nếu dừng lại đủ lâu để tự nhủ: “Tuệ tri thấy thế nào về nó, không phải là những gì nghe nói về nó?” Thì nó sẽ truyền lực cho ta hơn bất cứ điều gì trên đời. Thế nên, cuộc gọi đánh thức bây giờ là: vâng, nghe người ta nói ổn thôi; nhưng hãy ngoại cảm người đó, tuệ tri cảnh đang ở; tuệ tri: liệu đây là điều mình muốn làm?; Liệu mình muốn làm điều này hay muốn làm điều nọ? Tôi bảo: Bạn có thể hỏi đầu óc và lý trí hóa bất cứ điều gì; nhưng tôi nói: đừng đặt câu hỏi vào đầu bạn.

https://www.youtube.com/watch?v=0EDBR4LcvK8Thế giới đang ở trong trạng thái tiến hóa và ý tôi muốn nói là tiến hóa không phải là về tiến hóa vật lý. Con người sẽ không thay đổi thành gì đó khác. Tiến hóa mà chúng ta đang thực sự trải qua bây giờ là sự tiến hóa trong tâm thức. Tâm thức mà trong

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top