ENGLISH SPEECH | SELENA GOMEZ: Trust Yourself (English Subtitles)

Chào các bạn, bạn khỏe không?. Rất vui được gặp các bạn, các bạn đang có một buổi tối tuyệt vời chứ?. Tôi phải nói rằng đó là một vinh dự khi được ở đây, nó là, tôi rất vui khi được ở đây,. Tôi giống như một mọt sách và có bài phát biểu của riêng mình

Chào các bạn, bạn khỏe không?. Rất vui được gặp các bạn, các bạn đang có một buổi tối tuyệt vời chứ?. Tôi phải nói rằng đó là một vinh dự khi được ở đây, nó là, tôi rất vui khi được ở đây,. Tôi giống như một mọt sách và có bài phát biểu của riêng mình nhưng tôi hy vọng mọi chuyện sẽ ổn khi tôi nắm lấy cơ hội này. thực sự chỉ dành cho các bạn và kể cho các bạn một chút về câu chuyện của tôi. Tôi không phải là một nhà hoạt động, tôi đã không thay đổi thế giới hay lãnh đạo một chiến dịch, tôi ở đây để. kể cho bạn về con đường của tôi, để bạn tràn ngập hy vọng, có thể lấy thu nhận được gì đó từ nó, bởi vì tôi. không thích thành thật với đây là một sự thật tôi không thích thành thật với. báo chí và phỏng vấn, tôi thích trung thực với bạn, trực tiếp, đó là từng bạn và. tất cả các bạn. Bởi vì tôi cảm thấy như tôi có thể và tôi sẽ bắt đầu với những điều cơ bản, tôi 21 và.

Mẹ tôi đã có, mẹ tôi đã có tôi khi bà 16 tuổi. Và tôi đến từ Grand Prairie, Texas và mẹ tôi đã làm bốn công việc và hoàn toàn tận tâm cuộc sống của cô ấy làm cho tôi tốt hơn. Vì vậy, với tôi, cô ấy là định nghĩa của một người mạnh mẽ đàn bà. Và tôi yêu mẹ tôi rất nhiều. Bởi vì mẹ đã dạy tôi những giá trị đó rất nhiều Cảm ơn mẹ! Tôi đã diễn xuất cả đời tôi và tôi được biết đến khi lần đầu tiên vào vai Barney, bạn biết đấy con khủng long màu tím đó, anh ấy thật tuyệt. Các bạn tạo nhiều động lực quá, tôi cảm thấy như tôi có thể nói bất cứ điều gì! Khi tôi mười một tuổi, vấn đề là Khi tôi lên bảy, tôi muốn trở thành một nữ diễn viên và tôi muốn sống giấc mơ của tôi.

Và khi tôi mười một tuổi, tôi đã có một đạo diễn casting nói rằng tôi không đủ sức để mang. chương trình của riêng tôi.. Và tôi chắc rằng tất cả các bạn đã được nói rằng bạn không có những gì nó cần và bạn có thể. không đủ tốt và bạn không có đủ mọi người ủng hộ bạn và bạn đã được thông báo. Tất cả những điều này khi sâu bên dưới nó tất cả những gì bạn muốn làm. Bạn muốn trở thành một phần của một cái gì đó tuyệt vời.. Bạn muốn làm một cái gì đó tuyệt vời.. Và nó không chỉ là không có gió bạn và nghiền nát bạn khi mọi người cố gắng nói. bạn rằng bạn không đủ tốt.. Và nó gần như đã làm cho tôi nhưng có mẹ bên cạnh tôi mạnh mẽ hơn bao giờ hết và mẹ. cho biết điều quan trọng nhất là luôn luôn tin tưởng vào bản thân. Nếu tôi có, nếu tôi đang làm gì đó bởi vì Tôi yêu nó, tôi nên làm điều đó bởi vì tôi yêu nó.

Và tôi tin rằng tôi có thể làm được.. Vì vậy, cô ấy nói với tôi để tiếp tục, cảm ơn bạn, cô ấy nói với tôi và cô ấy dạy tôi biến người khác. má và để cho các khoản tín dụng, các nhà phê bình các nhà phê bình, và chúng ta hãy tin tưởng chính mình.. Vì vậy, đối với tôi, cảm ơn bạn, hai năm sau, tôi đã nhận được chương trình của riêng tôi và ý nghĩ đầu tiên, lần đầu tiên. nghĩ không phải là người đàn ông, cô gái đó khi Tôi đã mười một tuổi nói rằng tôi sẽ không mang theo. chương trình của riêng tôi và tôi đã làm, ý tôi là, tôi nghĩ về điều đó một chút, nhưng tôi nghĩ về. những gì mẹ tôi nói. Mẹ tôi giống như bạn phải tin tưởng chính mình và tôi nhận ra rằng nếu tôi không tin. rằng tôi có thể làm điều đó, tôi sẽ không thể ở đây. Và tôi có, tôi sẽ nói tôi sống rất Cuộc sống may mắn, tôi có rất nhiều để được biết ơn.

Cho và rất nhiều bạn là một phần lớn của cảm hứng tôi bởi vì tôi không nghĩ rằng bạn có được nó và có thể bạn chưa đủ tuổi, nhưng bạn truyền cảm hứng tôi để tốt hơn và chúng ta nên truyền cảm hứng cho mỗi khác để được tốt hơn. Tôi được bao quanh bởi những người được cho là để hướng dẫn tôi và một số người trong số họ và những người khác chưa. Họ gây áp lực cho tôi, có quá nhiều áp lực, bạn phải trở nên gợi cảm, bạn phải trở nên dễ thương, bạn đã trở nên tốt đẹp, bạn đã có được tất cả những điều này! Và tôi chắc chắn rằng tất cả các bạn có thể liên quan, tất cả các bạn có áp lực mà bạn phải đối phó với mọi ngày.

Tôi chắc chắn ở trường, tại nơi làm việc, với bạn bè, với cha mẹ, với gia đình, cha mẹ, tôi biết,. đôi khi với tôi, họ nói tôi phải làm gì mặc, nhìn như thế nào, tôi nên nói gì, như thế nào. Tôi nên.. Cho đến gần đây, tôi đã chịu thua áp lực đó.. Tôi đã đánh mất con người tôi.. Tôi lắng nghe ý kiến ​​của mọi người và tôi đã cố gắng thay đổi con người tôi vì tôi nghĩ rằng. những người khác sẽ chấp nhận tôi cho nó.. Và tôi nhận ra tôi không biết làm thế nào để trở thành bất cứ điều gì nhưng bản thân tôi. Và tất cả những gì tôi thực sự muốn bạn biết là bạn đang thay đổi thế giới, tôi không thay đổi. thế giới, bạn đang thay đổi thế giới và thật đáng kinh ngạc!. Xin vui lòng, hãy tử tế với nhau và yêu thương và truyền cảm hứng cho mọi người vì hãy. làm đi!. Hãy làm đi, hãy thay đổi cuộc chơi, hãy thay đổi cuộc chơi.

Điều quan trọng nhất là chúng ta học và chúng tôi tiếp tục học hỏi lẫn nhau.. Hãy sống thật với chính mình, làm ơn chỉ vẫn là bạn và biết rằng chúng ta có nhau. lưng của nhau, tất cả chúng ta đều có nhau trở lại.. Tôi sẽ nói dối nếu tôi nói rằng tôi chưa bao giờ thử để làm cho bản thân tốt hơn bằng cách nhượng bộ, bởi vì. Tôi có, nhưng tôi đã học được từ hành động của mình, và cho tất cả những điều tôi đã làm. tự hào nhất về điều đó tôi đã học được từ những sai lầm của mình.. Tôi muốn bạn biết nó như thế nào biết nó như thế nào. Tìm hiểu những loại bạn bè của bạn, bạn là người bạn bao quanh.. Vì vậy, tôi chỉ muốn nói rằng tôi hy vọng tôi có thể truyền cảm hứng mỗi bạn đều tin tưởng. chính mình, yêu và được yêu, và cảm ơn bạn đã cho phép tôi đi lên và lan man. và nói chuyện với các bạn vì điều này là như vậy một điều đẹp bạn đang làm.

https://www.youtube.com/watch?v=jG-4kBIDAzAChào các bạn, bạn khỏe không?. Rất vui được gặp các bạn, các bạn đang có một buổi tối tuyệt vời chứ?. Tôi phải nói rằng đó là một vinh dự khi được ở đây, nó là, tôi rất vui khi được ở đây,. Tôi giống như một mọt sách và có bài phát biểu của riêng mình

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top