ENGLISH SPEECH SAI PALLAVI The Best of Sai Pallavi (English Subtitles)

ENGLISH SPEECH | SAI PALLAVI: The Best of Sai Pallavi (English Subtitles)
Cách bạn đối xử với bạn vợ và con bạn nhìn thấy cách bạn đối xử với vợ của bạn và đó là cách nó diễn ra, đứa trẻ sẽ lớn lên suy nghĩ ổn, đó là cách chúng tôi đối xử với

ENGLISH SPEECH | SAI PALLAVI: The Best of Sai Pallavi (English Subtitles)

Cách bạn đối xử với bạn vợ và con bạn nhìn thấy cách bạn đối xử với vợ của bạn và đó là cách nó diễn ra, đứa trẻ sẽ lớn lên suy nghĩ ổn, đó là cách chúng tôi đối xử với một người phụ nữ Làm thế nào bạn Làm thế nào mà đứa trẻ … được tiếp xúc với môi trường nơi họ nhìn vào việc khách quan hóa một người phụ nữ và đó là cách cuối cùng họ nghĩ rằng điều này là bình thường Đó không phải là điều mà chúng ta phải làm. Đó là nhiệm vụ của chúng tôi, bởi vì bạn đã mang vào một sinh vật thành thế giới này. Hãy chắc chắn rằng nó có không gây hại, Và để nó ở đó. Không sao đâu xảy ra tiếp theo là tùy thuộc vào Chúa và tài năng của chính nó.

Aamir thưa ngài, ừm Tôi không thể nói đây là một giấc mơ thành hiện thực, bởi vì tôi chưa bao giờ tưởng tượng một cái gì đó như thế này. Tôi không biết nó đã có thể, uh, bởi vì bạn luôn là ai đó, bạn biết đấy, Tôi tưởng tượng rằng bạn đang ở một nơi khác của thế giới, và uh, bạn không liên lạc được! Nhưng hôm nay Bạn đang ở đó Tôi đã thực sự cách xa bạn hai bước chân. Vì vậy, điều này cảm thấy kỳ quái. Và, uh, sau khi gia nhập ngành, tôi, Tôi đã nghe rất nhiều câu chuyện về bạn. Uh, làm thế nào, bạn kỷ luật như thế nào, và bạn như thế nào tiếp cận một nhân vật. Và một trong những câu chuyện như vậy mà tôi đã nghe và tôi đã bị thổi bay.

Rõ ràng, vài năm trước, bạn phải trở thành một phần của quảng cáo, cho Coke Chota Coke … và nhóm của bạn đã đến, đưa ra một bài thuyết trình, và khi họ đến, họ yêu cầu bạn đóng vai Hyderabadi Paanwala. Và tại thời điểm đó, bài thuyết trình là kết thúc và bạn nói, “Loại giọng làm gì bạn muốn tôi có? ” Và sau đó họ nói, “Thưa ngài, chỉ Hyderabadi Paanwala ” Và bạn đã kết thúc nói rằng có sáu loại khác nhau; và họ đã ghi chép và đi vào ngày hôm đó. Tôi không biết bạn có nhớ không nhưng của những người ai đã ở đó, họ nói với tôi điều này và tôi đã nghĩ, “Ôi chúa ơi!” Tôi luôn nghĩ rằng tôi đã chuẩn bị trước một vai trò cụ thể, nhưng đó là khi tôi nhận ra, oh bạn, không, đó không phải là gọi là chuẩn bị; bạn cần phải điều này nhận thức về nó vì vậy …

Bạn đã truyền cảm hứng chúng tôi rất nhiều và, Tôi vui mừng hoặc tự hào nói rằng tất cả những ngày này tôi đã ở trong mặt khác của Tôi đã ở bên kia nơi tôi sẽ lắng nghe những câu chuyện về bạn. Vì vậy, hôm nay tôi gặp may và Tôi về nhà và tôi sẽ nói với mọi người Tôi đã dành thời gian với Ngài và đây là những câu chuyện tôi phải nói. Vì vậy, cảm ơn bạn rất nhiều nhiều cho ngày hôm nay thưa ngài. Thật vinh dự khi chúng tôi có bạn ở đây. Cảm ơn bạn rất nhiều. Và, Sai Pallavi, tôi biết rằng bạn vừa nói về từ chối một sự công bằng kem chứng thực. Và bạn đã nói rằng bạn cũng cảm thấy như, bạn biết đấy, khác với phần còn lại của ngành công nghiệp giải trí.

Bạn có muốn nói về làm thế nào bạn đến với ngành công nghiệp giải trí và tại sao bạn lại cảm thấy khác biệt, khi tham gia? Vì vậy, đầu tiên, chỉ là chúng ta lớn lên khi thấy nhiều người người có những nét đẹp hoàn hảo, một thân hình hoàn hảo Vì vậy, tôi luôn nghĩ trên màn hình, trên màn hình Chúng tôi nhìn thấy chúng, và sau đó chúng tôi cảm thấy rằng ồ, chúng hoàn hảo! Xin lỗi cho tôi hỏi? Bạn gặp trên màn hình tính năng hoàn hảo và những sinh vật hoàn hảo? Một cách chính xác! Đó là cái gì chúng tôi tin tưởng, bởi vì cô ấy trông thật xinh đẹp, cô ấy trông thật công bằng, cô ấy có các tính năng hoàn hảo chúng tôi coi chúng là diễn viên và nữ diễn viên, vì vậy đó là cách tôi.

Tôi đã lớn lên trông thấy, Trisha và Simran, và tất cả họ, họ có dáng người hoàn hảo, họ có thân hình tuyệt vời, nhưng sau đó có một điểm mà tôi không biết liệu tôi có muốn trở thành một diễn viên hay không. Nhưng ở đó, tôi luôn có cảm giác bất an này khi ở Georgia làm y Vì vậy, tôi đã ở với những người Gruzia này những người rất công bằng và sau đó họ không bị nổi mụn, nhưng tôi đã có tất cả những điều này. Và tôi không biết liệu mình có thể chấp nhận điều này không hoặc chấp nhận bản thân mình vì tôi là ai. Và sau đó tôi trở lại đến Ấn Độ, và tôi rất vui Alphonse đó đã chọn tôi cho Premam. Tôi đã rất lo lắng vào ngày bộ phim được công chiếu.

Tôi đã tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu mọi người ở nước ngoài sẽ ở đó trêu chọc tôi, những gì một raga sẽ nói. Họ rõ ràng sẽ nói, “Tôi không giống Simran, Trông tôi không giống Trisha ”. Vì vậy, sẽ có một tin xấu cho tôi Và sau đó, tôi đã kết thúc nhìn thấy các tweet sau khi tôi đi trở lại Georgia, mọi người đã thực sự hạnh phúc nhìn thấy ai đó trong làn da của chính họ, và điều đó khiến tôi cảm thấy rất tự tin về bản thân, và sau đó tôi tự hỏi, không sao có lẽ chỉ có vậy thôi. Có lẽ nếu có ai đó ở trên đó, rất nhiều người sẽ cảm thấy rất hài lòng về diện mạo của họ. Vì vậy, đó là cảm giác của tôi khi tôi tham gia vào ngành, và tôi thật may mắn vì điều đó Tôi đã làm việc với các giám đốc người đã thích tôi trong làn da của chính tôi; và họ đã có tôi đã trang điểm trước đây, nói trước khi bắn

Nhưng sau đó, họ thấy rằng đó không phải là ‘tôi’ thực sự, và tôi không thể biểu tượng cảm xúc nhiều như khi không trang điểm. Vì vậy, họ yêu cầu tôi cởi nó ra. Vì vậy, cuối cùng đây là tôi đang ở đâu và Cá nhân tôi rất vui rằng tôi tình cờ trở thành cái đằng này. Thật sự thật sự Nói chung là nhìn vào toàn bộ dân số, và chúng tôi nghĩ rằng có ít người ai đang chế giễu người da màu này, nhưng thành thật mà nói, khi tôi còn đi học và đại học, Tôi lớn lên với những người bạn sẽ nhìn một cô gái người có một người bạn trai đen hơn, và nói rằng, “ay, bạn thực sự có thể làm tốt hơn, bạn đang thoát khỏi giải đấu của anh ấy ” Và khi bạn nhìn thấy một chàng trai với một cô gái hơi đen hơn một chút, cuối cùng bạn nói, “Tôi nghĩ rằng có một cái gì đó khác, những người này.

Anh ấy nhìn thấy gì ở cô gái này? ” Vì vậy, cuối cùng chúng ta nói những điều như vậy, và chẳng là ai cả, không có người ở đó, cố gắng làm cho bạn cảm thấy tồi tệ; đó chỉ là chúng tôi. đó chỉ là chúng tôi. Tại một thời điểm nào đó, chúng ta phải thông qua nhận xét đó, và ngay bây giờ nó đang quay trở lại với chúng tôi. Nó chỉ là một boomerang. Vì vậy, khi chúng ta bắt đầu đưa ra tích cực quan điểm về cách chúng ta cảm nhận về người khác, thay vì chỉ và điều khác là mạng xã hội Ngay bây giờ chỉ vì bạn có bức màn ẩn danh này, bạn sẽ viết bất cứ thứ gì bạn muốn. Bạn chỉ nói thứ gì đó khi bạn không trong một tâm trạng rất tốt, nhưng vấn đề là nó ảnh hưởng đến người khác, ở một nơi khác.

Vì vậy, bạn có sức mạnh đó để thực sự tạo ra một sự thay đổi. Thôi nào, tôi vừa nói bạn mà tôi cảm thấy không an toàn. Tôi không thấy ai trong số các bạn. Nhưng thôi nào, ít người trong số các bạn ở đây đã nói điều gì đó ngọt ngào về tôi, phải không? Khi bộ phim phát hành? Vì vậy, tôi tin điều đó và tôi đã nhận nó, và đó là cách tôi cảm thấy tốt. Vì vậy, tôi nghĩ đó chỉ là về, không ai khác; nó không giống như thế giới cố gắng hạ gục bạn Bạn đã ở đó, và nó thậm chí có thể là chúng tôi. Chúng tôi đã ở đó tại một thời kỳ rất ngây thơ, một giai đoạn rất tồi tệ nơi chúng tôi đã nói một số điều sai, nhưng đã đến lúc chúng ta thay đổi.

Chúng ta biết rằng chúng ta có thể phạm tội, nhưng sau đó nó quan trọng để chúng tôi xem xét hoặc hoặc tôn trọng cảm xúc của người khác và chấp nhận chúng cho họ là ai. Chỉ cần nhìn vào tính cách của họ và chỉ cần yêu, thế thôi. Tôi 27 tuổi, và Tôi chưa đi qua thậm chí một phụ nữ không bị quấy rối. Và đó là một điều rất đáng buồn, nhưng may mắn thay, mọi người đi xung quanh nở một nụ cười và như thể không có gì thậm chí đã xảy ra. Nó cho thấy rằng chúng tôi mạnh mẽ hơn nhiều và chúng tôi nghĩ về cơ thể này như một công cụ. Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta không nên chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi với một người khác, Vì hai lý do.

Một là bạn không muốn người phạm tội hoặc thủ phạm để làm điều này với người khác. Và bạn chỉ muốn mọi người xung quanh nhận thức được điều đó. Và hầu hết thời gian, đó là từ của chúng tôi, nói bởi những người thân của chúng tôi, hoặc một người nào đó mà chúng tôi biết. Vì vậy, đó là một điều đáng buồn, một lần nữa. Và thứ hai, bằng cách chia sẻ kinh nghiệm này với một người khác mà bạn tin tưởng hoặc người bạn yêu thương, nói mẹ, bố, bạn, vợ / chồng của bạn, bất kỳ ai cuối cùng bạn sẽ cảm thấy được giải phóng một chút, tốt hơn một chút, Tôi hy vọng, và không bị tổn thương như bạn đã làm. nhưng một điều khác là, uhm, mà tôi muốn đề cập nhưng một điều khác là, uhm, ngoài sự an toàn và uh, yêu cầu hình phạt tốt hơn uh, đối với thủ phạm, Tôi nghĩ điều quan trọng là chúng ta phải

Chúng ta đang ở trong một thời kỳ rất đẹp khi chúng ta tập trung vào việc trả lương ngang nhau, bình đẳng giới và rất nhiều thứ. Và tôi nghĩ điều quan trọng là chúng ta phải nhấn mạnh đến kỷ luật. Nó, tôi biết nó là một từ mà chúng tôi đã học trong trường học hoặc trong trường đại học, nhưng Trung thực, nó bắt đầu từ nhà. Thật đơn giản khi bạn chỉ cần chú ý đến cách con bạn hành xử trong một khoảng thời gian và bạn sửa chữa chúng. Bạn không thể tạo gánh nặng cho xã hội và cảnh sát, về các tổ chức mà họ đang có kỷ luật, bởi vì một khi bạn dạy con bạn cách trở thành bạn dạy họ sự khiêm tốn, bạn dạy họ cách trở nên nhân đạo, Tôi nghĩ điều đó sẽ làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

Tôi nghĩ bạn phải là những ví dụ tốt hơn Chúng ta không thể bởi vì những người mà chúng ta nói đến không phải là một số những người ngẫu nhiên ở đâu đó, trên một góc nào đó của trái đất, họ ở giữa chúng ta và bản thân chúng tôi, tại một số thời điểm, đã xấu với một linh hồn khác nhưng sau đó, chúng tôi đã chuyển đi từ đó Đó là vì cái gì chúng tôi đã học chúng tôi đã được dạy từ thời thơ ấu của chúng tôi, hoặc những gì chúng tôi đã quan sát từ thời thơ ấu của chúng tôi. Cách bạn đối xử với bạn vợ và con bạn nhìn thấy cách bạn đối xử với vợ của bạn và đó là cách nó diễn ra, đứa trẻ sẽ lớn lên với suy nghĩ ổn, đó là cách chúng tôi đối xử với một người phụ nữ

Làm thế nào bạn Làm thế nào mà đứa trẻ … được tiếp xúc với môi trường nơi họ nhìn vào việc phản đối một người phụ nữ và đó là cách cuối cùng họ nghĩ rằng điều này là bình thường Vì vậy, nó quan trọng Tôi nghĩ thay vì đang tìm cách giải quyết vấn đề này, nó phải bắt đầu từ bên trong. Hầu hết chúng tôi là phụ nữ Ấn Độ, và ừm, tôi chắc chắn rằng tất cả chúng ta sẽ là những bậc cha mẹ tuyệt vời, nhưng điều quan trọng đối với chúng tôi là không, hãy nói giao cấu và chỉ có con đó là trách nhiệm của chúng tôi; thay vì hy vọng có một đứa trẻ sắp trở thành điều quan trọng tiếp theo, trở thành công ty tốt nhất trong ngành của họ, hoặc lĩnh vực hoặc bất cứ điều gì.

Nó quan trọng đối với chúng tôi để đảm bảo rằng họ không phải là một đau đớn hoặc một số loại xáo trộn bản thân họ và xã hội, đó là trách nhiệm của chúng tôi . Đó không phải là điều mà chúng ta phải làm. Đó là nhiệm vụ của chúng tôi, bởi vì bạn đã mang vào một sinh vật thành thế giới này. Hãy chắc chắn rằng nó có không gây hại, Và để nó ở đó. Không sao cả, bất cứ điều gì xảy ra tiếp theo là tùy thuộc vào Chúa và tài năng của chính nó. Cảm ơn các bạn rất nhiều cho cơ hội này. Tôi hy vọng tôi có thể kết nối với tất cả các bạn, ở mức độ mà tôi có thể từ kinh nghiệm của chính mình. Và cảm ơn bạn rất nhiều vì tất cả những gì bạn đã làm để làm cho chúng tôi cảm thấy an toàn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top