ENGLISH SPEECH RISHI SUNAK First Speech as U.K. Prime Minister (English Subtitles)

ENGLISH SPEECH | RISHI SUNAK: First Speech as U.K. Prime Minister (English Subtitles)
Tôi sẽ đoàn kết đất nước của chúng ta, không phải bằng lời nói, mà bằng hành động. Tôi sẽ làm việc ngày này qua ngày khác để giao hàng cho bạn. Chính phủ này

ENGLISH SPEECH | RISHI SUNAK: First Speech as U.K. Prime Minister (English Subtitles)

Tôi sẽ đoàn kết đất nước của chúng ta, không phải bằng lời nói, mà bằng hành động. Tôi sẽ làm việc ngày này qua ngày khác để giao hàng cho bạn. Chính phủ này sẽ có sự liêm chính, tính chuyên nghiệp và trách nhiệm giải trình ở mọi cấp độ. Tin tưởng là kiếm được. Và tôi sẽ kiếm được của bạn. Buổi sáng tốt lành, Tôi vừa đến Cung điện Buckingham và chấp nhận lời mời của Bệ hạ để thành lập chính phủ nhân danh mình. Chỉ có quyền giải thích tại sao tôi lại đứng ở đây với tư cách là thủ tướng mới của bạn. Hiện nay đất nước chúng ta đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng kinh tế sâu sắc. Hậu quả của Covid vẫn còn kéo dài.

Cuộc chiến của Putin ở Ukraine đã làm mất ổn định thị trường năng lượng và chuỗi cung ứng trên toàn thế giới. Tôi muốn tri ân người tiền nhiệm của tôi, Liz Truss. Cô ấy đã không sai khi muốn cải thiện sự phát triển ở đất nước này, đó là một mục đích cao cả, và tôi ngưỡng mộ sự không ngừng nghỉ của cô ấy để tạo ra sự thay đổi. Nhưng một số sai lầm đã được thực hiện không có ác ý hoặc ý định xấu, thực tế là hoàn toàn ngược lại, nhưng dù sao cũng có sai lầm. Và tôi đã được bầu làm lãnh đạo đảng của tôi, và là người hàng đầu của bạn bộ trưởng, một phần, để sửa chữa chúng. Và công việc đó bắt đầu ngay lập tức.

Tôi sẽ đặt sự ổn định kinh tế và sự tự tin trọng tâm của chương trình nghị sự của chính phủ. Điều này có nghĩa là những quyết định khó khăn sẽ đến. Nhưng bạn đã thấy tôi trong Covid, làm mọi thứ tôi có thể, để bảo vệ người dân và doanh nghiệp, với các kế hoạch như furlough. Luôn luôn có những giới hạn, vì vậy hơn bao giờ hết, nhưng tôi hứa với bạn điều này: Tôi cũng sẽ mang lại lòng trắc ẩn đó đối với những thách thức mà chúng ta phải đối mặt ngày nay. Chính phủ mà tôi lãnh đạo sẽ không để lại thế hệ tiếp theo, con và cháu của bạn, với một khoản nợ cần giải quyết mà chúng tôi quá yếu không thể trả nổi.

Tôi sẽ đoàn kết đất nước của chúng ta, không phải bằng lời nói, mà bằng hành động. Tôi sẽ làm việc ngày này qua ngày khác để giao hàng cho bạn. Chính phủ này sẽ có sự liêm chính, tính chuyên nghiệp và trách nhiệm giải trình ở mọi cấp độ. Tin tưởng là kiếm được. Và tôi sẽ kiếm được của bạn. Tôi sẽ luôn biết ơn Boris Johnson vì những thành tích đáng kinh ngạc của ông với tư cách là thủ tướng, và tôi trân trọng sự ấm áp và tinh thần hào phóng của anh ấy. Và tôi biết anh ấy sẽ đồng ý nhiệm vụ mà bên tôi đã đạt được trong năm 2019 không phải là tài sản duy nhất của bất kỳ cá nhân nào, nó là một nhiệm vụ thuộc về và hợp nhất tất cả chúng ta.

Và trung tâm của nhiệm vụ đó là tuyên ngôn của chúng tôi. Tôi sẽ thực hiện theo lời hứa của nó: NHS mạnh hơn, trường học tốt hơn, đường phố an toàn hơn, kiểm soát biên giới của chúng tôi, bảo vệ môi trường của chúng tôi, hỗ trợ vũ trang của chúng tôi lực lượng, nâng cấp và xây dựng một nền kinh tế đón nhận các cơ hội của Brexit, nơi các doanh nghiệp đầu tư, đổi mới và tạo việc làm. Tôi hiểu khoảnh khắc này khó khăn như thế nào. Sau khi chúng tôi phải trả hàng tỷ bảng để chống lại Covid, sau tất cả sự trật khớp đã gây ra giữa một cuộc chiến tranh khủng khiếp mà kết luận của nó phải được chứng kiến ​​thành công, Tôi hoàn toàn đánh giá cao mọi thứ khó khăn như thế nào.

Và tôi cũng hiểu, mà tôi phải làm để khôi phục lòng tin sau tất cả những gì đã xảy ra. Tất cả những gì tôi có thể nói là tôi không nản lòng. Tôi biết chức vụ cấp cao mà tôi đã nhận, và tôi hy vọng sẽ đáp ứng các yêu cầu của nó. Nhưng khi cơ hội được phục vụ xuất hiện, bạn không thể nghi ngờ thời điểm này, chỉ sự tự nguyện của bạn. Vì vậy, tôi đứng ở đây trước bạn sẵn sàng dẫn dắt đất nước của chúng ta trong tương lai, đặt nhu cầu của bạn lên trên chính trị, để tiếp cận và xây dựng một chính phủ đại diện cho những truyền thống tốt nhất của đảng tôi. Cùng nhau, chúng ta có thể đạt được những điều đáng kinh ngạc.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top