ENGLISH SPEECH JENNIFER LOPEZ You Can't Stop (English Subtitles)

ENGLISH SPEECH | JENNIFER LOPEZ: You Can't Stop (English Subtitles)
Daniel: Jennifer, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tham gia chúng tôi ở đây hôm nay. Jennifer: Cảm ơn bạn.. Daniel: Bộ phim mới của bạn, Đạo luật thứ hai đảm nhận một số chủ đề

ENGLISH SPEECH | JENNIFER LOPEZ: You Can't Stop (English Subtitles)

Daniel: Jennifer, cảm ơn bạn rất nhiều vì đã tham gia chúng tôi ở đây hôm nay. Jennifer: Cảm ơn bạn.. Daniel: Bộ phim mới của bạn, Đạo luật thứ hai đảm nhận một số chủ đề nơi làm việc khá thịt.. Jennifer: Vâng.. Daniel: Ý tưởng về sự nghiệp của bạn đang được cảm nhận bị mắc kẹt hoặc rào cản, thực tế hoặc nội bộ,. họ đang ngăn mọi người đến nơi họ muốn đến.. Bạn có một triệu dự án đang diễn ra.. Có rất nhiều thứ khác nhau mà bạn có thể làm. Tại sao đây là một câu chuyện mà bạn muốn kể?. Jennifer: Tôi chỉ cảm thấy như mọi người.. Ai đó nói, ồ, đó là mọi cô gái hoặc mọi phụ nữ, nhưng đó là mỗi người.. Có một khoảng thời gian trong cuộc sống của chúng ta chúng tôi muốn tiến lên phía trước, nơi chúng tôi có một tham vọng,. nơi chúng tôi muốn làm nhiều hơn, nơi chúng tôi muốn thành công hơn nữa. Và đôi khi chúng tôi va vào tường và chúng tôi không biết làm thế nào để vượt qua nó.

Và chúng tôi nhận ra vào cuối của nó, hy vọng, bạn đến điểm mà bạn nhận ra điều duy nhất ngăn cản bạn là bạn. Và bạn có thể vượt qua mọi rào cản. Nhưng đôi khi đó là một con đường dài, đó là một hành trình vất vả. Daniel: Bạn đã có kinh nghiệm đó? Jennifer: Ý tôi là đối với tôi, đã có như vậy nhiều lần vì kinh doanh này là đẹp không tha thứ khi bị từ chối. Bạn bị từ chối rất nhiều. Tôi nói về 40 bộ phim tôi đã làm, Tôi đã nhận được 100 không ở giữa. Và đó chỉ là bản chất của những gì chúng ta làm. Có lẽ 400, ai biết vào thời điểm này. Nhưng đó chắc chắn là một cảm giác mà tôi quen thuộc với, vâng.

Daniel: Một trong những phần thú vị về nhân vật là vậy, cô ấy không có bằng đại học. Cô ấy cảm thấy bị bỏ rơi vì cô ấy không có bằng đại học. Tôi tò mò, khi bạn thuê người, bạn có tìm độ? Bạn có nghĩ nó quan trọng không? Jennifer: Đó là một câu hỏi có và không, phải không? Thật tuyệt nếu ai đó có một nền giáo dục tuyệt vời. Nhưng tôi biết từ kinh nghiệm của bản thân và của chính tôi cuộc sống và những người khác mà tôi làm việc cùng bạn không cần phải có bằng cấp giá trị hoặc có giá trị to lớn khác nhau các doanh nghiệp. Con đường đó thông minh, trải nghiệm đó, rằng chỉ là loại bí quyết sáng tạo nội bộ chỉ có giá trị như một mức độ.

Và tôi nghĩ đó là những gì bộ phim này đề cập đến với rất nhiều, đó là một điều tuyệt vời bởi vì hầu hết mọi người không có đặc quyền nhận loại hình giáo dục đó. Tôi biết tôi đã không, không ai tôi biết lớn lên đã làm, và vẫn còn rất nhiều người trong chúng ta đã thành công. Daniel: Vì vậy, bạn làm cho nó một điểm, bạn có rất nhiều người làm việc cho bạn hoặc làm việc với bạn, bạn có thể đưa ra lựa chọn về ai trên trường quay với bạn Bạn đang làm việc cho bằng cấp? Bạn có chủ động ra ngoài tìm người không ai không có bằng cấp? Jennifer: Tôi chưa bao giờ làm, tôi phải nói với bạn. Tôi chưa bao giờ làm.

Tôi luôn đi nhiều hơn với sự rung cảm và năng lượng.. Và nói cho bạn sự thật, nó thực sự về, Tôi đang tìm một người chăm chỉ, một người chăm chỉ. Ai không ngại làm việc như 24 giờ ngày.. Nếu điều đó nghe có vẻ điên rồ, đó là vì chúng ta.. Tôi và tất cả những người làm việc cho tôi là tốt.. Và gần đây khi tôi nhận được nhiều hơn vào loại hình sở hữu doanh nghiệp và đi từ một. mô hình cấp phép cho một mô hình sở hữu, tôi nhận ra Tôi cần những người có nhiều kinh nghiệm kinh doanh.. Và vâng, tôi đã nhìn vào đó nhiều hơn gần đây.. Daniel: Bạn có thể nói một chút về chuyển từ cấp phép sang sở hữu?. Điều gì đã khiến bạn tạo ra sự thay đổi đó, và những gì là Bạn đang tìm kiếm?. Jennifer: Tôi đã suy nghĩ rất lâu rồi, từ lâu đã diễn ra ở Hollywood. và cách các nghệ sĩ là loại xử lý và quan tâm, có gì đó không đúng.

Với thực tế mà chúng tôi mang lại. Chúng tôi là tài sản khan hiếm và chúng tôi mang lại rất nhiều để bàn và chúng tôi thường nhận được nhỏ nhất miếng bánh Và không có chúng tôi, không có gì thực sự có thể xảy ra bởi vì họ cần những ý tưởng, họ cần biểu diễn, họ cần tất cả những thứ này, họ cần phải sáng tạo và tất cả mọi người đang thêm là tiền. Và loại tiền bạn có thể nhận được ở bất cứ đâu trong một ý nghĩa, phải không? Trong thế giới cổ phần tư nhân và trong kinh doanh thế giới nó như thế, ồ, chỉ là tiền thôi đúng?” Và bạn có thích, thật không? Đó chỉ là tiền. Vì vậy, tôi thực sự là thứ mà bạn cần.

Daniel: Bạn là sản phẩm, yeah. Jennifer: Phải, bạn là sản phẩm. Tôi biết có điều gì đó không đúng, tôi chỉ không biết nó là gì Mãi cho đến khi, Alex thực sự đến với tôi cuộc sống và có một nắm bắt tốt đẹp của doanh nghiệp thế giới, và rất nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống của chính mình trong bất động sản và trong kinh doanh, và giao dịch với các công ty cổ phần tư nhân và những thứ như cái đó. Anh ấy như thế nào, thì ồ, đúng rồi đó là sai. Mô hình cấp phép này mà chúng tôi đã và đang làm và khá thành công. Chúng tôi đã đạt tối đa. Tôi không nghĩ giữa tôi và đội của tôi ở đó có ai làm việc đó thành công hơn không theo như tôi nghĩ Chúng tôi đã đánh vào tất cả các xi lanh.

Nhưng sâu thẳm tôi biết rằng khi tôi làm một công ty gần 2 tỷ đô la. Và tôi chỉ về nhà. Theo nghĩa đen, tôi thậm chí không biết bao nhiêu phần trăm nó phải giống như 5% trong số đó. Nó có thể ít hơn, ít hơn nhiều. Vâng, ít hơn thế nhiều. Có gì đó không đúng. Daniel: Nhưng tại thời điểm đó nó phải cảm thấy. Bạn được biết đến với kỹ năng đàm phán của bạn. Bạn lái những giao dịch khó khăn có lợi cho bạn. Bây giờ khi bạn nhìn lại, có những thứ bạn đã nói, thưa Oh, tôi có nên làm điều đó không? Jennifer: Chúng tôi thực sự không lái xe chăm chỉ giao dịch. Tôi nghĩ rằng chúng tôi là những người như thế, họ đã lái các giao dịch khó khăn và nhận được tất cả tiền.

Và chúng tôi đã rất thích, thì ồ, cảm ơn bạn. Có điều này với các nghệ sĩ nơi chúng tôi cảm thấy rất biết ơn để có thể làm những gì chúng tôi thích làm, mà chúng tôi không cho mình một giá trị và giá trị mà chúng ta xứng đáng. Tôi nghĩ phụ nữ cũng có vấn đề này. Và tôi nghĩ bây giờ và trong thời điểm này, trong thời đại ngày nay, nó thay đổi đối với phụ nữ. Và tôi cảm thấy như nó cũng phải thay đổi cho các nghệ sĩ. Và họ cần hiểu giá trị của họ và giá trị là tốt. Và những gì họ mang đến bàn, và cần để sở hữu những điều mà họ làm là tốt. Daniel: Con đường sự nghiệp của bạn, tôi nghĩ nếu bạn nhìn trở lại, bạn cực kỳ thành công, đã hoàn thành rất nhiều điều tuyệt vời Nhưng bạn đã có những thăng trầm trong sự nghiệp.

Jennifer: Ồ, vâng. Daniel: Khi bạn nghĩ về những nhược điểm đó, đây có phải là thứ có nôn nao không ảnh hưởng đến bạn? Bạn có thích không, tôi ơi, tôi chưa từng Muốn đi qua đó nữa không? Làm thế nào để bạn sử dụng những điểm đó trong sự nghiệp của bạn Điều gì không tuyệt vời? Jennifer: Tôi nhìn vào họ bây giờ, và tôi nghĩ bạn thực sự chỉ cần cày qua những cái đó Và đó là điều, nó giống như bạn không thể dừng lại. Bạn phải loại tiếp tục đi. Thất bại không rơi xuống và phạm sai lầm, hoặc chọn sai phim, hoặc làm điều sai thời điểm Nó đang dừng lại. Dừng lại là thất bại không tiếp tục về phía trước là sự thất bại.

Không tiếp tục cho đến khi chúng tôi không nghe với ruột của chúng tôi đủ, nói với chúng tôi điều này không phải là điều đúng cho bạn ngay bây giờ. Bạn đang làm điều này vì sợ hãi thay vì đánh mất tình yêu. Đó thường là khi nó đi vào khốn khổ. Đó là điều, tôi nghĩ đó là điều tốt nhất điều cần suy nghĩ trong những khoảnh khắc Nó giống như, tôi đang làm điều này bởi vì tôi sợ điều gì đó hoặc tôi đang làm điều này bởi vì của tình yêu? Và thường thì điều đó sẽ đặt bạn ở bên phải con đường. Daniel: Bạn phải có người hỏi tất cả các bạn thời gian, làm thế nào để trở thành Jennifer Lopez tiếp theo. Những lời khuyên nghề nghiệp nào bạn cung cấp cho mọi người? Jennifer: Thật khó vì không có một con đường thiết lập cho bất kỳ một người thành công.

Tôi cảm thấy như mọi người đi một con đường khác nhau. Không có diễn viên nào tôi nói chuyện đó, Này, tất cả chúng tôi bắt đầu ở trường diễn xuất và rồi từ đó, chúng tôi chơi. Và sau đó từ vở kịch, chúng tôi đã đi đến truyền hình. Không có cách nào để làm điều đó. Tôi bắt đầu là một vũ công, và rồi tôi nghĩ Tôi sẽ đến Broadway và tôi đã không làm thế. Tôi đã thực hiện một số tour du lịch nước ngoài, và sau đó tôi trở lại Ở đây và tôi có một công việc là một cô gái bay trên In Living Màu sắc. Và sau đó tôi bắt đầu học diễn xuất. Và rồi từ đó, tôi có chiếc tivi đầu tiên cho thấy, và thỏa thuận phát triển đầu tiên của tôi.

Và rồi từ đó, tôi có bộ phim đầu tiên của mình.. Có một quá trình mà tôi không thể đã dự đoán hoặc lên kế hoạch hoặc đã nói, tôi là. sẽ làm cái này, cái này, cái này và cái này.. Tất cả chỉ xảy ra theo cách nó đã xảy ra.. Và tôi nghĩ tất cả những gì bạn có thể làm là biết bạn đang ở đâu muốn đi và thực hiện các bước mỗi ngày. theo hướng đó, bất kể đó là gì.. Và trở nên tốt hơn với những gì bạn làm và tôi nghĩ điều đó đưa bạn đến đó. Nơi mà sẽ đưa bạn, tôi không thể nói với bạn.. Nhưng, tôi biết rằng nếu bạn thức dậy mỗi ngày và đi, đây là những gì tôi sẽ làm. đây là những gì tôi sẽ trở thành. Và hôm nay đây là việc tôi đang làm để loại tiếp tục đi theo hướng đó, cuối cùng. bạn sẽ đến đó. Daniel: Bạn có nghĩ rằng nhân vật của bạn trong bộ phim làm điều đó?. Jennifer: Tôi nghĩ rằng cô ấy đã từ bỏ một một chút.

Tôi nghĩ rằng cô ấy đã đạt đến điểm trong cô ấy cuộc sống nơi cô ấy đã ở câu lạc bộ giá trị này cửa hàng trong 15 năm. Và trong sáu năm, cô ấy là trợ lý quản lý và cô ấy biết rằng cô ấy xứng đáng được thăng chức và cô ấy làm cho cửa hàng tốt hơn và cô ấy thêm tất cả giá trị này. Và vào cuối ngày, cô ấy nhìn hơn bởi ai đó có bằng Ivy League. Và đó thực sự là đòn cuối cùng của cô. Và tôi biết tôi đã có điều đó trong sự nghiệp của mình, và đó là sau khi tôi thành công Vì vậy, đó là một điều thực sự đúng, trung thực mà tất cả mọi người có thể liên quan đến, nơi bạn nhận được bế tắc và gần như bỏ cuộc.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top