ENGLISH SPEECH ESHA GUPTA Feminine Hygiene (English Subtitles)

ENGLISH SPEECH | ESHA GUPTA: Feminine Hygiene (English Subtitles)
Tôi muốn cả những người đàn ông biết điều này bởi vì, cha tôi, anh trai tôi, bạn trai tôi, bạn bè tôi, tôi muốn tất cả họ biết rằng làm thế nào vệ sinh của phụ nữ là rất quan tr

ENGLISH SPEECH | ESHA GUPTA: Feminine Hygiene (English Subtitles)

Tôi muốn cả những người đàn ông biết điều này bởi vì, cha tôi, anh trai tôi, bạn trai tôi, bạn bè tôi, tôi muốn tất cả họ biết rằng làm thế nào vệ sinh của phụ nữ là rất quan trọng. Khi nói đến các cơ quan nội tạng của chúng ta, chúng ta cần được chăm sóc nhiều hơn. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ mọi phụ nữ nên được đối xử trung thực như một nữ hoàng hay công chúa. Chào buổi sáng mọi người. Tôi thực sự vui mừng khi thấy, trước hết, tất cả các bạn ở đây vì một sáng kiến ​​tuyệt vời như vậy của Bác sĩ Subramanya. Và trước tiên, tôi muốn bắt đầu bằng câu nói, thưa ông, cảm ơn ông rất nhiều. Bác sĩ Subramanya và tôi thực sự là hàng xóm của nhau.

Và nó chỉ xảy ra như vậy, bạn biết đấy, nó chỉ cảm giác thực sự tốt khi công việc mà tôi làm, ngoài việc chỉ là một diễn viên, công việc mà tôi làm vì các mục đích xã hội và chính nghĩa nâng cao nhận thức xã hội, rằng Bác sĩ Subramanya đã thực sự nhận thức được điều đó và bạn biết đấy, anh ấy đã có thể đưa tôi đến với nhau vì, bạn biết đấy, hãy chung tay cho một sáng kiến ​​như vậy là liên đoàn Swachh và Mạng lưới Hiệp ước Toàn cầu của LHQ. Vì vậy, Swachh, tôi không biết có bao nhiêu người trong số các bạn biết điều đó, vì vậy tôi muốn lặp lại Swachh thực sự là viết tắt của ‘Vệ sinh và Nước cho Cộng đồng, Sức khỏe và Vệ sinh’.

Từ cộng đồng chỉ cho thấy rằng Swachh và Aquaguard và UN, như cách chúng tôi đang cố gắng thu hút cộng đồng và theo cộng đồng, chúng tôi không nói Bandra, Versova, Andheri. Ý chúng tôi là cộng đồng, phụ nữ, mọi người, người da đỏ, tất cả chúng ta cùng nhau là nhân loại. Cộng đồng ở đây có nghĩa là nhân loại. Kết nối nhân loại với nhau để cải thiện vệ sinh và sức khỏe và vệ sinh và nước. Và còn cách nào tốt hơn để tung ra một sản phẩm như Sanitease. Tôi rất vui vì chúng ta đang ở thời đại đó và ở giai đoạn đó ngay bây giờ, nơi một người phụ nữ có thể công khai đứng trên bục phát biểu trước hàng trăm người và nói về vấn đề vệ sinh.

Tôi không biết có bao nhiêu bạn biết điều đó nhưng thành thật mà nói, Tôi sẽ không nói về vùng nông thôn Ấn Độ, Tôi sẽ nói ngay bây giờ về đô thị Ấn Độ. Tôi đang nói về Mumbai, tôi đang nói về Delhi, Tôi đang nói về Hyderabad. Tôi đang nói về những thành phố như thế này. Rất nhiều phụ nữ cho đến nay đang sử dụng, khi nói đến vấn đề vệ sinh, khi đến kỳ kinh nguyệt, họ thực sự bằng cách sử dụng vải thủ công, tấm vải mà họ chỉ, bạn biết đấy, mảnh vải thừa đang nằm xung quanh nhà, họ đang sử dụng cái đó. Và đó là nguyên nhân gây ra rất nhiều vấn đề sức khỏe, rất nhiều vấn đề vệ sinh ở phụ nữ ở Ấn Độ trong thời đại ngày nay.

Và chúng ta đang nói về năm 2018. Chúng ta không nói về những năm 1990, chúng ta đang nói về năm 2018, nơi chúng ta có những bộ phim thực sự chỉ được thực hiện trên vệ sinh và công khai, chúng tôi đang thông báo rằng không sao, giá cả ít hơn tất cả các băng vệ sinh. Nhưng ngay cả sau đó, rất nhiều người trong số họ đang sử dụng, ở các thành phố đô thị, vải hoặc vải thủ công mà hoặc bông thực sự không tốt cho sức khỏe và chúng không nhận ra đây là điều dẫn đến một vấn đề nữa, vấn đề sức khỏe ở phụ nữ khi họ tiếp tục già đi. Và đây là lúc Sanitease xuất hiện. Sanitease, trước hết, có thể phân hủy sinh học Điều đó thực sự làm tôi phấn khích, thưa ông, thành thật mà nói.

Thực tế là ai đó đã đặt, bạn biết đấy, chúng tôi đang cấm đồ nhựa. Hãy bắt đầu từ đó, chúng tôi đang cấm đồ nhựa nhưng chúng tôi chưa đã nghĩ về điều gì đó như thế này trước đây và đây là nơi tôi bước và đây là những gì tôi đã nói có, bây giờ chúng ta cần bắt đầu một cuộc cách mạng và bắt đầu một cái gì đó tốt hơn và đó là khi Sanitease bước vào. Nó có thể phân hủy sinh học, nó tươi hơn, nó lành mạnh hơn, nó rẻ hơn rất nhiều, khi nói đến chi phí, hơn bất kỳ thiết bị vệ sinh nào khác, về mặt thương mại, bạn biết đấy, băng vệ sinh bán trong thời đại ngày nay. Giá tôi nghĩ là một cái gì đó và nó có thể phân hủy sinh học, rằng rất nhiều người sẽ Tôi cảm thấy thích nó và có thể mua và sử dụng nó vì, bạn biết đấy, bởi vì tôi thấy rất nhiều đàn ông ở đây và điều này là bởi, ngoại trừ phụ nữ.

Tôi muốn cả những người đàn ông biết điều này bởi vì, cha tôi, anh trai tôi, bạn trai tôi, bạn bè tôi, tôi muốn tất cả họ biết rằng làm thế nào vệ sinh của phụ nữ là rất quan trọng. Sức khỏe của cô ấy thực sự liên quan đến vệ sinh. Đó là lý do tại sao tôi cảm thấy rằng phụ nữ vượt trội hơn nhưng khi nói đến các cơ quan nội tạng của chúng ta, chúng ta cần được chăm sóc nhiều hơn. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ mọi phụ nữ nên được đối xử trung thực như một nữ hoàng hay công chúa. Bởi vì một vấn đề nhỏ trong vệ sinh của chúng tôi, Một chút bất cẩn trong vệ sinh của chúng ta dẫn đến 68% về các vấn đề sức khỏe phụ nữ.

Trở lại với Sanitease, nó có màu xanh lá cây. Đó là những gì chúng tôi đang quảng cáo rằng nó có màu xanh lá cây. Và thực tế là, bạn biết đấy, gần giống như chúng ta có, tôi nghĩ gần như hơn một nửa dân số của chúng tôi ngay bây giờ là phụ nữ và trẻ em gái. Vì vậy, trước hết, một yay và một tràng pháo tay lớn dành cho chính phủ. Bạn biết đấy, lệnh cấm từ nhiều năm trước, giết thai nhi phụ nữ, Vì vậy, cảm ơn bạn vì điều đó vì phụ nữ là thế hệ tiếp theo. Tất nhiên, những người đàn ông là thế hệ bây giờ, nhưng phụ nữ là những nhà lãnh đạo tiếp theo của thế giới. Vì vậy, như tôi đã nói rằng hơn một nửa dân số của chúng ta và tôi chỉ đang nói về Ấn Độ; Tôi cũng không nói toàn bộ thế giới.

Hầu hết dân số nước ta, hơn một nửa, là phụ nữ và trẻ em gái. Hơn 355 triệu đang có kinh nguyệt. Và ngoài ra, tôi chỉ nói 10% những người thực sự khỏe mạnh và chăm sóc bản thân chủ yếu là vì chủ yếu là vì nó không đến được ở khu vực nông thôn và chủ yếu là do giá cả. Và như tôi đã nói, đây là lý do tại sao tôi thực sự hạnh phúc và vinh dự để khởi chạy Sanitease. Nó có thể phân hủy sinh học, vì vậy hãy đi xanh, phát triển quốc gia, làm sạch. Nó rẻ hơn rất nhiều so với các miếng đệm thương mại mà chúng tôi đang bán. Và như tôi đã nói, nó dành cho tất cả mọi người. nó dành cho tất cả mọi người, Nó chỉ là sự quảng cáo của một người phụ nữ khỏe mạnh, một cô gái khỏe mạnh trong cuộc sống của bạn là điều sẽ đưa quốc gia đi trước.

Cảm ơn bạn rất nhiều. Cảm ơn Esha vì bài phát biểu đầy cảm hứng đáng yêu này. Trong thực tế, tôi thực sự vinh dự. Như cô ấy nói, chúng tôi là hàng xóm của nhau. Tôi vừa nói với cô ấy ngày hôm qua vào buổi sáng rằng đây là những gì chúng tôi đang làm. Và điều này cho thấy thương hiệu có trách nhiệm cần phải đến. Mọi người không làm điều này. Chỉ là tôi nghĩ cô ấy đã trở về từ Dubai vào ngày hôm trước. Tôi vừa mới nói vào buổi sáng rằng đây là thứ mà chúng tôi đang triển khai. Cô ấy ngay lập tức hỏi tôi đó là gì. Lúc tôi nói nó là màu xanh lá cây, cô ấy nói lô tô. Một sáng kiến ​​khác ngay trước khi bạn đến, chúng tôi đã đưa ra với hiệp hội các khách sạn và nhà hàng nơi chúng tôi sẽ đặt máy ATM nước trong đó sẽ có chai đất sét và công nghệ xanh.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top