ENGLISH SPEECH DISHA PATANI Official App Launch (English Subtitles)

ENGLISH SPEECH | DISHA PATANI: Official App Launch (English Subtitles)
Vì vậy, nếu tôi bắt đầu coi trọng nó đến mức không sao, người này những thứ giống như của tôi hoặc bất cứ điều gì và nếu tôi coi đó là sự thật thì đây là tôi và tôi coi nó

ENGLISH SPEECH | DISHA PATANI: Official App Launch (English Subtitles)

Vì vậy, nếu tôi bắt đầu coi trọng nó đến mức không sao, người này những thứ giống như của tôi hoặc bất cứ điều gì và nếu tôi coi đó là sự thật thì đây là tôi và tôi coi nó như một thực tế rằng bất cứ điều gì người này đang nói về tôi là tôi, nhưng nó không phải là thực tế. Vậy là ổn. Tôi tôn trọng tất cả những người có ý kiến ​​về tôi, Tốt rồi, nhưng nó không ảnh hưởng đến tôi bởi vì Tôi biết đó không phải là sự thật Bởi vì mọi người, như, có thể không biết cá nhân tôi. Vì vậy, không sao cả. Một biểu tượng thanh niên đa tài, diễn viên, người mẫu và một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội tương tác cao.

Bộ phim đầu tay của cô là Loafer, một bộ phim Telugu siêu nhảm. Năm 2016, cô xuất hiện trong một video âm nhạc Befikra cùng với Tiger Shroff đã thu hút sự tưởng tượng của công chúng. Bộ phim tiếp theo mà cô đóng vai chính là MS Dhoni: The Untold Story. Diễn xuất của cô được đánh giá cao trong phim và cũng là một hit phòng vé. Disha cũng đã chia sẻ màn đọ sắc với Thành Long trong Kung Fu Yoga. Có trong lịch Dabboo Ratnani là một điểm nhấn khác trong sự nghiệp đầy hứa hẹn của cô. Sinh ra ở Bareilly, Disha Patani là một trong những ngôi sao tham gia nhiều nhất trên mạng xã hội. Vì vậy, ở đây chúng tôi có Disha Patani và gọi cho Shyamak, Người đứng đầu Ấn Độ và APAC cho EscapeX, công ty có trụ sở tại New York đã phát triển ứng dụng chính thức Disha Patani.

Và Kulbir Sachdev, Nhà lãnh đạo Escapex của Ấn Độ và Đông Nam Á. Thực sự, tôi rất vui khi được trở thành một phần của ứng dụng tuyệt đẹp này. Tôi luôn luôn nói chuyện với tất cả người hâm mộ của tôi trên Insta và tôi thực sự có nhiều nhóm, trong Insta nơi bạn có những đứa trẻ này, những đứa trẻ 16, 17 tuổi. Và họ đang nói chuyện với tôi về các kỳ thi của họ, họ đang nói với tôi về cuộc sống của họ và họ đang gặp khó khăn như thế nào ở lứa tuổi thanh thiếu niên. Vì vậy, đối với tôi, đó là một điều tuyệt vời khi tôi có được một nền tảng nơi tôi thực sự có thể nói chuyện trực tiếp với họ, bởi vì đôi khi nó khó khăn.

Các trang web này như Insta hoặc Facebook không cho phép tôi tiếp tục đến cấp độ đó bởi vì, bạn biết đấy, bạn có rất nhiều trang, bạn có rất nhiều người trên Insta. Vì vậy, đôi khi nó thực sự, thực sự Bạn không thực sự nhận ra ai mới là người quan trọng và ai thực sự là người hâm mộ thực sự của bạn. Vì vậy, nó cho tôi một nền tảng. Nó sẽ riêng tư hơn nhiều. Và tôi cũng sẽ tải lên tất cả các hình ảnh độc quyền và video và cảnh hậu trường. Vì vậy, đó sẽ là niềm vui. Chúng tôi cũng có rất nhiều cuộc thi thú vị. Vì vậy, bạn biết đấy, giống như, thông qua các cuộc thi, chúng tôi cũng có thể đảm bảo rằng, bạn biết đấy, đây là ba người hâm mộ xếp hạng hàng đầu và tôi cũng rất muốn gặp họ.

Vì vậy, chúng tôi có rất nhiều khái niệm thú vị và tôi thực sự, rất hào hứng và tôi rất vui vì tôi là một phần của nó. Và tôi thực sự đang làm điều gì đó như thế này, bởi vì điều này sẽ giúp tôi tiếp cận gần hơn với người hâm mộ và thực sự là bạn bè; Tôi không muốn gọi họ là người hâm mộ, bạn bè. Đúng vậy. Nếu tôi đang khởi chạy một ứng dụng, Tôi có rất nhiều trách nhiệm mà bạn phải đảm bảo rằng tôi nói chuyện với họ, bởi vì động cơ của ứng dụng là gì? Nếu tôi không thể dành thời gian cho những người thực sự yêu tôi rất nhiều, dành nhiều tình cảm cho em rồi cũng chẳng được. Cuối ngày, tất cả là về sự tương tác và bạn biết đấy, biết những người đó người yêu bạn rất nhiều và ủng hộ bạn.

Vì vậy, tôi nghĩ nó nó phụ thuộc vào từng người bạn cho bao nhiêu thời gian, bạn cho bao nhiêu tình yêu, bạn sẽ lấy lại được. Tôi cảm thấy chúng tôi có rất nhiều cuộc thi mà tôi không biết rằng các ứng dụng khác đã có. Bạn đồng ý? Ừ. Chắc chắn rồi. Ừ. Chúng tôi có rất nhiều cuộc thi và bạn biết đấy, thông qua các cuộc thi, bạn luôn có thể để biết rằng ai là người hâm mộ lớn nhất của bạn, bạn biết đó, và bạn cũng có thể gửi hàng hóa cho họ, bạn cũng có thể gửi cho họ những món quà được cá nhân hóa và tôi cũng có thể gặp họ, đó là một điều tuyệt vời bởi vì, bạn biết đấy bạn có thể tổ chức một cuộc thi.

Nhưng bạn làm gì Xem, trên Insta hoặc Facebook, bạn không có những thứ này nơi bạn thực sự có thể gặp gỡ người hâm mộ của mình. Vì vậy, thông qua nội dung, nếu bạn thắng cuộc thi, nếu bạn thực sự là một người hâm mộ thực sự, bạn thực sự cũng có thể gặp tôi và tôi rất thích làm điều đó bởi vì, bạn biết đấy, Tôi muốn biết những người này như thế nào, những đứa trẻ này như thế nào. Và điều này cũng rất nhiều vâng, tôi nghĩ đó là… Một trong những điều quan trọng như tôi đã đề cập trước đây thực tế là bạn sẽ có, với tư cách là một người hâm mộ, bạn sẽ có khả năng ghim bài đăng của mình để Disha có thể nhìn thấy nó.

Bạn không thể làm điều đó ở bất kỳ nơi nào khác. Được chứ. Thứ hai, bạn không thể kiếm tiền ảo ở bất kỳ nơi nào khác. Vì vậy, đây là những yếu tố chính, phải không? Ý tôi là nếu tôi dành thời gian ở đó, Tôi sẽ nói với bạn, có những người dành hàng giờ đồng hồ trên ứng dụng và nhận xét và họ có thể vào Instas, Twitters và Facebook của thế giới, nhưng họ không thu được gì từ nó, phải không? Nó chỉ là một con đường một chiều. Ở đây, bạn không chỉ kiếm được tiền ảo, nhưng bạn cũng có khả năng đưa mình lên đó, ghim bài đăng của bạn để mà Disha có thể nhìn thấy nó và sau đó nhận được trả lời từ Disha.

Bạn không có nó ở bất cứ nơi nào khác và đó là điều độc đáo nhất về nó. Như tôi đã nói rằng tôi luôn nói với người hâm mộ của mình và tôi có những nhóm điên rồ này và những đứa trẻ điên rồ nói chuyện với tôi mỗi ngày, Tôi nói chuyện với họ. Tôi chắc chắn. Ít nhất thì tôi cũng gửi cho họ một trái tim, hoặc một lời chào, hoặc một buổi sáng, hoặc một đêm. Vì vậy, hàng ngày tôi vẫn làm điều tương tự, nhưng đôi khi tôi cảm thấy, “Được rồi, tôi chỉ nói chuyện với những người là câu lạc bộ người hâm mộ của tôi.” Vì vậy, ngay bây giờ, tôi không biết, được rồi, một người không thể thành lập câu lạc bộ người hâm mộ ngay bây giờ sẽ không có phạm vi tiếp cận đó bởi vì tôi sẽ không biết rằng người đó cũng có tôi với tư cách là một thần tượng hoặc là một fan cuồng của tôi.

Vì vậy, tôi vẫn đang làm như vậy. Tôi nghĩ, vâng, chắc chắn đó là một trách nhiệm lớn hơn, nhưng tôi có một đội cho điều đó. Vì vậy, đó là lý do tại sao tôi có một đội lớn, tôi có một đội có trách nhiệm, vì vậy tôi nghĩ rằng điều đó sẽ hữu ích. Nếu tôi đang viết ra một cái gì đó và đây là ý tưởng của tôi hoặc đây là trí tưởng tượng của tôi, nó sẽ không phải là sự thật. Vì vậy, nếu tôi bắt đầu coi trọng nó đến mức không sao, người này những thứ giống như của tôi hoặc bất cứ điều gì và nếu tôi coi đó là sự thật thì đây là tôi và tôi coi nó như một thực tế rằng bất cứ điều gì người này đang nói về tôi là tôi, nhưng nó không phải là thực tế, vì vậy nó ổn.

Tôi tôn trọng tất cả những người có ý kiến ​​về tôi, điều đó tốt, nhưng nó không ảnh hưởng đến tôi bởi vì Tôi biết đó không phải là sự thật Bởi vì mọi người, giống như, có thể không biết cá nhân tôi vậy không sao đâu. Chào. Vì vậy, tôi muốn hỏi, vì bạn là người của công chúng và bạn là người nổi tiếng và bạn có thể thấy rằng có những trường hợp, bạn biết đấy, khi một người nổi tiếng chia sẻ mọi thứ, hầu hết mọi thứ trên mạng xã hội, cũng có cái giá phải trả là có những kẻ rình rập. Vậy ứng dụng này ngăn bạn khỏi những kẻ rình rập đó như thế nào? Bởi vì sau đó bạn không bao giờ biết Tôi là một người hâm mộ nhưng tôi cũng là một kẻ bám đuôi.

Tôi đang nhận được lợi ích Tôi tôi rất xin lỗi. Không phải, nếu bạn là một người hâm mộ, bạn là một kẻ rình rập. Đó là điều. Ừ. Nếu tôi thích ai đó, Tôi sẽ theo dõi người đó. Có phải nó, giống như, dễ dàng truy cập? Xem, nó phụ thuộc. Luôn luôn có một ranh giới tốt giữa cuộc sống cá nhân của bạn và một ranh giới tốt giữa cuộc sống nghề nghiệp của bạn. Vì vậy, tôi không phá vỡ ranh giới đó. Được chứ. Tôi sẽ trở nên siêu thân thiện và tôi sẽ diễn đạt, nhưng luôn có luôn luôn có một dòng tốt đẹp này cho cuộc sống riêng tư của tôi mà tôi sẽ không tiết lộ bởi vì tôi cảm thấy cuộc sống riêng tư hoặc cá nhân của bạn nên ở riêng tư hoặc cá nhân.

Bollywood, tôi thích, tôi yêu Priyanka. Tôi yêu cô ấy. Cô ấy rất tự tin. Diễn viên, tôi yêu Shah Rukh và khi tôi còn nhỏ, tôi đã từng là một fan cuồng nhiệt của Ranbir. Vì vậy, câu hỏi của tôi cho bạn là, chỉ mới sáu tháng vì bạn đã ra mắt ở Bollywood, và bạn đã có một ứng dụng, đó giống như siêu thành tích. Vậy bạn cảm thấy thế nào về điều đó? Không. Tôi đã rất may mắn. Tôi đã rất may mắn cho mọi thứ. Loại công việc tôi đang làm và cảm ơn họ đã tiếp cận tôi và vì cảm thấy rằng tôi có thể tiếp tục điều này và tôi có thể chịu trách nhiệm này. Vì vậy, vâng. Tất cả các tín dụng cho họ. Nhân tiện, tôi là một fan hâm mộ lớn của bạn và như bạn đang nói, tôi đã bắt đầu tải xuống ứng dụng Có thật không? Thật ngọt ngào.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top