ENGLISH SPEECH BORIS JOHNSON Resignation Speech (English Subtitles)

ENGLISH SPEECH | BORIS JOHNSON: Resignation Speech (English Subtitles)
Những người bạn của tôi trong lĩnh vực chính trị, không ai là không thể thiếu và những người tài giỏi của chúng tôi và. Hệ thống Darwin sẽ tạo ra một nhà lãnh đạo khác cũng

ENGLISH SPEECH | BORIS JOHNSON: Resignation Speech (English Subtitles)

Những người bạn của tôi trong lĩnh vực chính trị, không ai là không thể thiếu và những người tài giỏi của chúng tôi và. Hệ thống Darwin sẽ tạo ra một nhà lãnh đạo khác cũng cam kết thực hiện điều này. đất nước tiến về phía trước vượt qua thời kỳ khó khăn, không chỉ giúp các gia đình vượt qua nó,. nhưng thay đổi và cải thiện cách chúng ta làm mọi việc.. Cắt giảm gánh nặng cho các doanh nghiệp và gia đình và vâng, cắt giảm thuế,. bởi vì đó là cách để tạo ra sự tăng trưởng và thu nhập mà chúng ta cần. để trả cho các dịch vụ công cộng tuyệt vời.. Làm Thủ tướng tự thân là một nền giáo dục.. Tôi đã đi đến mọi nơi của Vương quốc Anh. và ngoài vẻ đẹp của thế giới tự nhiên của chúng ta,. Tôi thấy rất nhiều người sở hữu sự độc đáo vô tận của người Anh,. và sẵn sàng giải quyết các vấn đề cũ theo những cách mới. rằng tôi biết rằng ngay cả khi mọi thứ đôi khi có vẻ tối tăm,.

Tương lai của chúng ta với nhau là vàng. Chào buổi chiều. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn. Rõ ràng bây giờ là ý muốn của đảng bảo thủ trong nghị viện, rằng nên có một nhà lãnh đạo mới của đảng đó và do đó, một nguyên thủ mới Bộ trưởng, và tôi đã đồng ý với Graham Brady, chủ tịch của các nghị sĩ ủng hộ của chúng tôi, rằng quá trình chọn nhà lãnh đạo mới đó sẽ bắt đầu ngay bây giờ, và thời gian biểu sẽ được công bố vào tuần sau. Và hôm nay tôi đã chỉ định một nội các để phục vụ như tôi sẽ cho đến khi có một nhà lãnh đạo mới. Vì vậy, tôi muốn nói với hàng triệu người đã bình chọn cho chúng tôi vào năm 2019, nhiều người trong số họ bỏ phiếu bảo thủ lần đầu tiên.

Cảm ơn bạn vì nhiệm vụ đáng kinh ngạc đó. Đa số bảo thủ lớn nhất kể từ năm 1987, tỷ lệ phiếu bầu lớn nhất kể từ năm 1979. Và lý do tôi đã chiến đấu hết mình trong vài ngày qua để tiếp tục cung cấp nhiệm vụ đích thân đó không phải chỉ vì tôi muốn làm như vậy, mà vì Tôi cảm thấy đó là công việc của tôi, nghĩa vụ của tôi, nghĩa vụ của tôi với bạn để tiếp tục để thực hiện những gì chúng tôi đã hứa vào năm 2019. Và tất nhiên tôi vô cùng tự hào về thành tích của chính phủ này từ việc hoàn tất Brexit, đến giải quyết mối quan hệ của chúng ta, với lục địa trong hơn nửa thế kỷ, giành lại quyền lực cho đất nước này để đưa ra luật của riêng mình trong quốc hội.

Đưa tất cả chúng ta vượt qua đại dịch. Cung cấp việc triển khai vắc xin nhanh nhất ở Châu Âu, lối thoát khỏi khóa máy nhanh nhất và trong vài tháng qua dẫn đầu phương Tây trong việc chống lại hành động gây hấn của Putin ở Ukraine. Và bây giờ hãy để tôi nói với người dân Ukraine mà tôi biết rằng chúng tôi ở Vương quốc Anh sẽ tiếp tục ủng hộ cuộc chiến của bạn vì tự do miễn là nó cần. Và đồng thời ở đất nước này, chúng tôi đang thúc đẩy một chương trình rộng lớn đầu tư vào cơ sở hạ tầng, kỹ năng và công nghệ, lớn nhất trong một thế kỷ, bởi vì nếu tôi có một cái nhìn sâu sắc về con người, đó là thiên tài và tài năng, nhiệt huyết và trí tưởng tượng đồng đều phân bố trong toàn dân.

Nhưng cơ hội thì không, và đó là lý do tại sao chúng ta phải tiếp tục thăng cấp, tiếp tục giải phóng tiềm năng của mọi vùng của Vương quốc Anh. Và nếu chúng ta có thể làm được điều đó ở đất nước này, chúng ta sẽ là quốc gia thịnh vượng nhất ở châu Âu. Và trong vài ngày qua, tôi đã cố gắng thuyết phục các đồng nghiệp của mình rằng nó sẽ lập dị để thay đổi chính phủ khi chúng ta đang cung cấp quá nhiều. Và khi nào chúng ta có một nhiệm vụ rộng lớn như vậy và khi nào chúng tôi thực sự chỉ kém một số điểm trong các cuộc thăm dò, ngay cả trong giữa kỳ, sau một vài tháng trượt tuyết khá không ngừng nghỉ.

Và khi bối cảnh kinh tế quá khó khăn, trong nước và quốc tế, và tôi rất tiếc và đã không thành công trong những lập luận đó. Và tất nhiên, thật đau đớn và không thể nhìn thấu được rất nhiều ý tưởng và dự án của chính tôi. Nhưng như chúng ta đã thấy, tại Westminster, bản năng bầy đàn rất mạnh mẽ. Khi đàn di chuyển nó di chuyển. Và những người bạn của tôi trong lĩnh vực chính trị, không ai là không thể thiếu và những người tài giỏi của chúng ta và hệ thống Darwin sẽ tạo ra một nhà lãnh đạo khác cũng cam kết đưa đất nước này vượt qua những thời kỳ khó khăn, không chỉ giúp đỡ các gia đình để vượt qua nó, nhưng thay đổi và cải thiện cách chúng tôi làm mọi việc.

Cắt giảm gánh nặng cho doanh nghiệp và gia đình. Và có, cắt giảm thuế. Bởi vì đó là cách để tạo ra sự tăng trưởng và thu nhập mà chúng ta cần để trả cho các dịch vụ công cộng tuyệt vời. Và với nhà lãnh đạo mới đó, tôi nói, dù anh ấy hoặc cô ấy có thể là ai, tôi nói, tôi sẽ cung cấp cho bạn nhiều hỗ trợ nhất có thể. Và với các bạn, công chúng Anh, tôi biết rằng sẽ có nhiều người những người cảm thấy nhẹ nhõm và, có lẽ khá nhiều người cũng sẽ thất vọng. Và tôi muốn bạn biết tôi buồn như thế nào khi phải từ bỏ công việc tốt nhất trong thế giới, nhưng chúng là những khoảng thời gian nghỉ ngơi Tôi muốn cảm ơn Carrie và các con của chúng tôi đến tất cả các thành viên trong gia đình tôi, những người đã đã phải chịu đựng quá nhiều trong thời gian dài.

Tôi muốn cảm ơn dịch vụ dân sự vô song của Anh vì tất cả sự giúp đỡ và hỗ trợ mà bạn đã cung cấp cho cảnh sát của chúng tôi, các dịch vụ khẩn cấp của chúng tôi, và tất nhiên là những NHS tuyệt vời, những người vào thời điểm quan trọng đã giúp kéo dài thời gian tại vị của tôi. Cũng như các dịch vụ vũ trang của chúng tôi và các cơ quan của chúng tôi rất được ngưỡng mộ xung quanh thế giới và các đảng viên bảo thủ không biết mệt mỏi của chúng ta và những người ủng hộ mà chiến dịch tranh cử quên mình làm cho nền dân chủ của chúng ta trở nên khả thi. Tôi muốn cảm ơn những nhân viên tuyệt vời ở đây tại Checkers, đến số 10 ở đây và tất nhiên là tại Checkers và Nhân tiện, các thám tử lực lượng chống đỡ, một nhóm duy nhất, những người không bao giờ bị rò rỉ.

Trên hết, tôi muốn cảm ơn các bạn, công chúng Anh vì đặc ân to lớn mà bạn đã cho tôi. Và tôi muốn bạn biết điều đó từ bây giờ cho đến khi có thủ tướng mới được đặt ra, lợi ích của bạn sẽ được phục vụ và chính phủ của đất nước sẽ được tiếp tục. Làm Thủ tướng tự thân là một nền giáo dục. Tôi đã đi đến mọi nơi của Vương quốc Anh. Và ngoài vẻ đẹp của thế giới tự nhiên của chúng ta, Tôi thấy rất nhiều người sở hữu những nét độc đáo vô tận của Anh, v.v. sẵn sàng giải quyết các vấn đề cũ theo những cách mới rằng tôi biết rằng ngay cả khi mọi thứ đôi khi có vẻ tối tăm, tương lai của chúng ta với nhau là vàng.

0 Shares:
You May Also Like