ENGLISH SPEECH BENEDICT CUMBERBATCH Hollywood Walk of Fame (English Subtitles)

ENGLISH SPEECH | BENEDICT CUMBERBATCH: Hollywood Walk of Fame (English Subtitles)
Chúng ta phải tăng gấp đôi nỗ lực của mình và tôi không thể nói hôm nay tại thời điểm tuyệt vời này trong cuộc đời tôi trên nền tảng phi thường này, mà không thừ

ENGLISH SPEECH | BENEDICT CUMBERBATCH: Hollywood Walk of Fame (English Subtitles)

Chúng ta phải tăng gấp đôi nỗ lực của mình và tôi không thể nói hôm nay tại thời điểm tuyệt vời này trong cuộc đời tôi trên nền tảng phi thường này, mà không thừa nhận rõ ràng những gì đang xảy ra ở Ukraine và thể hiện sự ủng hộ của tôi đối với người dân Ukraine. Sự ủng hộ của tôi đối với những người dân Nga đang phản đối chế độ kleptocracy và sự ngu ngốc của những người cai trị họ để thử và ngăn chặn sự tiến triển của sự tàn bạo này. Thay mặt phòng thương mại Hollywood bây giờ chúng tôi tuyên bố hôm nay, Benedict Cumberbatch ngày ở Hollywood. Bây giờ là lúc để nghe từ người danh dự của chúng tôi.

Thưa quý vị, tôi có thể giới thiệu cho quý vị Benedict Cumberbatch. Chỉ một ngày nữa trong văn phòng. Tôi sẽ cần điện thoại của mình bởi vì Tôi có một bộ não như số bảy. Đây có thể là điều kỳ quái nhất điều đó đã từng xảy ra với tôi. Và đó là một số Ồ. Được rồi, làm ơn nhanh lên. Tôi có thể cảm ơn phòng Hollywood không của thương mại cho vinh dự phi thường này? Tôi là người anh. Vì vậy, một phần trong tôi cảm thấy điều này vô cùng đau đớn. Phần khác của tôi khá thích thú với cú đánh cái tôi lớn này. Đó là một điểm tuyệt vời. Nghe này, tôi không lớn lên ở Hollywood. Tôi đã không lớn lên trong nền văn hóa này.

Tôi đã nói chuyện với Kevin về nó lần đầu tiên tôi đến đây như thế nào là vì thực sự chơi Khan cho JJ Vì vậy, để anh ta nói và sau đó bị ràng buộc với những gì anh chàng đó sẽ làm việc sau lưng tôi thực sự nói về lý do tại sao Kevin và JJ, không thể tốt hơn để làm tôi xấu hổ và chỉ nói điều đặc biệt nhất, những điều hào phóng về tôi và công việc của tôi như bạn vừa nghe. Nổi tiếng hả? Đó là một điều kỳ lạ. Đó là một điều kỳ lạ bởi vì nó thường là một cuộc tìm kiếm sự chấp thuận hoặc tán thành hoặc tình yêu. Và tôi lớn lên trong một ngôi nhà nơi không có thứ nào trong số đó bị thiếu hụt. Có lẽ đặc ân lớn nhất mà tôi có trong thời trẻ là tình yêu từ hai cha mẹ phi thường ai không thể ở đây hôm nay, nhưng đang ở đâu đó trên điện thoại xem.

Mẹ và bố Timothy Carlton đã giành chiến thắng trong sự kiện họ đặt tên cho diễn xuất của mình. Em yêu anh rất nhiều. Và có rất nhiều điều kỳ lạ khiến tập hợp các linh hồn trên tảng đá thứ ba này từ một hành tinh như một người kể chuyện được tôn vinh ngày hôm nay, nhưng bạn thực sự là người đứng đầu trong số những người nấu những nguyên liệu đó. Vì vậy, đây là ngôi sao của bạn, và tôi sẽ đưa bạn đến vào một lúc nào đó và bạn có thể có ảnh của bạn bên cạnh nó. Tôi sẽ không ở đây nếu không có một số người đang hỗ trợ tôi. Đội của tôi những người đã là một phần của cuộc hành trình phi thường này, mà chỉ, vâng

Nó thổi bay tâm trí của tôi khi nó được xem xét theo cách mà JJ, Kevin, rất tốt bụng đã làm. John Grant, đại diện của tôi, bạn thân mến của tôi, cộng tác viên của tôi có hương vị tuyệt vời. Rất hiếm trong ngành này được mọi người ủng hộ ai đã nói chuyện với người đại diện của bạn để nói họ thích nói chuyện với đại lý của bạn đến mức nào. Và tôi phải nói điều tương tự cũng xảy ra với Billy Lazarus và Tara Jones, những người đã làm việc chăm chỉ và bệnh nhân nhất quán. Họ đã thực hiện những phép lạ nhỏ, tất cả chúng trong việc lập kế hoạch cuộc sống của tôi để thực hiện một số điều tôi có thể làm được.

Và Tracy Jacobs, ai là một người bù nhìn tuyệt vời như vậy trong vài năm qua của UTA, Hỗ trợ UTA cho tôi. Tôi ngưỡng mộ bạn, Tracy. Tôi ngưỡng mộ tất cả các bạn và tôi không thể cảm ơn đủ vì đã ở đây. Những người bạn của tôi, Peter và Wendy những người thực sự là “loco parantis” khi thiếu vắng bố và mẹ tôi. Ai đã tiếp đón tôi trong nhà của họ. Ai đã hào phóng với thời gian của họ, tình yêu của họ và tạo ra những kết nối phi thường với tôi và gia đình tôi. Mỗi khi chúng tôi ở đây. Tôi rất vui khi bạn ở đây và Cody, cảm ơn bạn đã đến. Cảm ơn tất cả các bạn đã đến. Và Roger và tất cả những người ở đây.

Liz và Heidi, anh yêu em. Bạn là người mới trong nhóm, nhưng cảm giác như chúng ta đã quen nhau mãi mãi. Và với một số người vắng mặt, ai đang ở Anh, mục đích tuyệt vời của tôi là Karen Masco. Tôi ước bạn cũng có thể ở đây. Đây là của bạn nhiều như nó là. Bất kỳ ai và có rất nhiều thứ đang diễn ra dưới trái đất này. Có rất nhiều thứ thuộc về mọi người và người Mỹ bản địa trước và trước đó ai đó hoặc một con vật hoặc bất cứ thứ gì để chứa không gian này trong một chút thời gian là điều phi thường. Và tôi không biết, bạn biết đấy, điều này thật khó. Có rất nhiều người tôi muốn đề cập đến. Cháu gái tôi, Emily cũng không thể ở đây hôm nay.

Và tôi muốn nhắc đến chị gái của mình người mà chúng ta đã mất vào năm ngoái. Tracy đã cô ấy sẽ thích điều này. Cô ấy thực sự sẽ làm. Cô ấy trung thành, ủng hộ và cô ấy, vâng, cô ấy sẽ yêu thích sự hào nhoáng và sự kỳ quặc và hào nhoáng. Cô ấy sẽ chỉ cười, không ngừng trong suốt chặng đường. Tôi có lẽ đang khóc và tôi hy vọng ở đâu đó trên đó nơi những ngôi sao thực sự tỏa sáng, bạn đang nhìn xuống thời điểm này bây giờ. Tôi chắc bạn là. Chúng tôi nhớ bạn rất nhiều. Bạn đang và vẫn là một người tốt và tuyệt vời phải có trong cuộc đời chúng ta. Tôi muốn cảm ơn một vài người khác không có ở đây nhưng đã biến điều này thành hiện thực ở mức độ này hay mức độ khác.

Donald McKenna chuyên gia trang điểm của tôi. Cao nguyên Cathy. Chà, đối với một người nào đó, tôi cũng nên đề cập đến Chúng tôi cũng đã mất một người nào đó vào tay COVID trong năm nay, bạn thân mến của tôi, Patrick Monroe, Peanut là tên mà Tom Hardy và tôi biết anh ấy bởi người đã được Tom giới thiệu tôi và cuối cùng là huấn luyện viên của tôi đã đủ cho JJ để chơi Khan. Tôi nghĩ rằng tôi có thể đã đi qua giới hạn hai phút của tôi, nhưng tôi không quan tâm. Cái này quan trọng. Anh ấy là một người khó khăn, anh ấy đã có một thời gian rất khó khăn với sức khỏe của mình và tôi nghĩ anh ấy có lẽ là một trong những người mạnh nhất, những tâm hồn hiền lành mà tôi từng gặp.

Và cái cuối cùng tôi nghe được từ anh ấy là một tin nhắn trên máy thở trong thiết bị ICU. Thứ này đã được một năm thực sự đau khổ cho rất nhiều hàng trăm nghìn hàng triệu người trên khắp thế giới. Không chỉ những người đã mất người thân yêu bởi vì điều này, nhưng cũng vì sự xa cách và những ý định lo lắng đã gây ra. Và và mối đe dọa tồn tại khác mà chúng ta phải đối mặt là một loài vẫn tiếp tục trong cuộc khủng hoảng khí hậu toàn cầu. Chúng ta phải tăng gấp đôi nỗ lực của mình và tôi không thể nói hôm nay tại thời điểm tuyệt vời này trong cuộc đời tôi trên nền tảng phi thường này, mà không thừa nhận rõ ràng những gì đang xảy ra ở Ukraine và thể hiện sự ủng hộ của tôi đối với người dân Ukraine.

Sự ủng hộ của tôi đối với những người dân Nga đang phản đối chế độ kleptocracy và sự ngu ngốc của những người cai trị họ để thử và ngăn chặn sự tiến triển của sự tàn bạo này. Nhưng bây giờ nó nhiều hơn cho tất cả chúng ta để làm hơn là chỉ có những suy nghĩ và cầu nguyện. Chúng ta cần phải hành động. Chúng ta cần vào trang web của đại sứ quán. Chúng ta cần xem chúng ta có thể làm gì với tư cách là công dân của thế giới, công dân của Châu Âu và những người muốn một nơi tốt hơn và một kết quả tốt hơn cho việc này thời điểm kinh hoàng đối với những người này, với trẻ em, với những gia đình đang đấu tranh để tồn tại như tên lửa, mưa xuống thành phố của họ.

Chúng ta không thể đứng lại được nữa. Chúng tôi cần phải hành động và có những điều bạn có thể làm; bạn có thể hỗ trợ các tổ chức, bạn có thể hỗ trợ những người giúp đỡ những người tị nạn trên mặt đất. Bạn có thể hỗ trợ các tổ chức nhân quyền. Bạn có thể gây áp lực cho các chính trị gia của mình, ngân hàng của bạn, các ngành của bạn để nhận ra bất cứ điều gì bạn có thể làm để giúp đỡ. Và nó hoàn toàn có thể. Vì vậy, tôi kêu gọi mọi người làm điều đó vào ngày này. Tôi muốn cảm ơn một loạt các tài năng vô cùng đàn ông và đàn bà những người bạn thân yêu của tôi. Julia, Chris, Joe Miranda, Kate Jeffrey.

Chỉ xin đề cập đến một vài người trong số các bạn. Bạn rất thích ở đây để lấy đi sự tức giận của tôi ngay bây giờ. Và tôi xin lỗi vì bạn không phải nhưng bạn giữ cho tôi vững vàng trong mọi cách, con người có thể cũng như những người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi tất nhiên ngoài mẹ tôi và bố tôi, vợ tôi, bạn thân của tôi và đồng nghiệp của tôi, Sophie. Tôi thực sự không biết làm thế nào để nói những gì tôi cần nói với bạn khác với lặp lại một số điều bạn đã nói với tôi trong vài ngày qua, như, hãy nhớ rằng bạn không phải là một diễn viên hài Vâng, có lẽ phần còn lại không nên được công khai, nhưng vâng.

Nhưng nghiêm túc, sự ủng hộ của bạn, sự trung thực của bạn, đôi khi héo mòn như nó vốn có, phong cách của bạn, sự duyên dáng của bạn, vẻ đẹp của bạn, sự hào phóng của bạn và tình yêu của bạn là phi thường. Và tôi chỉ, tôi thực sự thích điều này, nhưng nó sẽ không đi được một nửa nếu tôi ở một mình mà không có bạn, rằng nó ở bên bạn cùng nhau, chúng tôi đã tạo ra một điều tuyệt vời, gia đình tuyệt vời của ba con người nhỏ bé phi thường. Tôi là ai vâng, một lần nữa Tôi sẽ nói rất nhiều về, nhưng bạn biết tôi cảm thấy gì về họ và điều này được công khai, vì vậy tôi sẽ không, nhưng chúng thật tuyệt vời.

Họ thật tuyệt vời. Và họ đã dạy cho tôi rất nhiều điều tôi làm và biết, và họ cũng đã hoàn tác những gì, rất nhiều điều tôi làm và biết, và, bạn biết đấy, có ai thắc mắc liệu tôi không thể phục hồi sau điều này kiểu ăn mừng và bơm cái tôi? Im đi, bố, cái mặt béo ngu ngốc. Bạn biết đấy, nó bị đánh vào mặt, tranh giành nhau, và nói chung bị lạm dụng là chuyện xảy ra hàng ngày đối với tôi ở nhà. Vì vậy, cảm ơn bạn đã giữ cho tôi những chàng trai có cơ sở. Em yêu anh rất nhiều. Và một ngày nào đó trong lớp ngụy trang có lẽ chúng ta sẽ lẻn ra ngoài và có một bức ảnh nhỏ hoàn toàn về ngôi sao của bố.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top