ĐẶNG THU HÀ TỐT NGHIỆP – Cả team Schannel náo loạn trường ĐH Kinh tế Quốc dân!!!!!

ĐẶNG THU HÀ TỐT NGHIỆP – Cả team Schannel náo loạn trường ĐH Kinh tế Quốc dân!!!!!
Chúc mừng tân kỳ nhân Đặng Thị Thu Hà. Anh là người đầu tiên tặng hoa em đấy. Xinh vãi cảm ơn nhé Bây giờ là 7:30 và. mình mới đến để Makeup cùng em đó bình. th

ĐẶNG THU HÀ TỐT NGHIỆP – Cả team Schannel náo loạn trường ĐH Kinh tế Quốc dân!!!!!

Chúc mừng tân kỳ nhân Đặng Thị Thu Hà. Anh là người đầu tiên tặng hoa em đấy. Xinh vãi cảm ơn nhé Bây giờ là 7:30 và. mình mới đến để Makeup cùng em đó bình. thường nhé Mình rất là ngại Makeup ở. ngoài tại vì là mỗi lần mà nhìn mình. Makeup như kiểu mình 30 tuổi rồi ấy. Tại sao lại xinh. Nó là quán cà phê ở trong trường Thế mà. bảo trong trường trong này còn bảo là. phố Vọng có một cái có một cái hồ đối. diện. bây giờ là mình phải đi cái nét bồi hồi. đúng không. Hà nó nhiều Em chụp ảnh mặc dù em không. muốn Hà đã cố gắng đút phong bì vào túi. em nhưng mà em nhận ra là cái phong bì. này nó hơi mỏng nó cứ bảo em là làm vì. đam mê đam mê phải đi liền với tiền bạc. mọi người ạ. buổi lễ hôm nay vừa mới bắt đầu thì bây. giờ đang là lễ khai giảng cho sinh viên. khóa mới sau khi khai giảng cho sinh. viên khóa mới xong thì sẽ là buổi lễ.

Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên quán. năm nay tức là chính là cái buổi lễ mà. Hà được nhận bằng ấy nó sẽ diễn ra vào. cuối của buổi lễ Ngày hôm nay nó có. hai phần này. thì cái phần 2 mới là phần tốt nghiệp từ. lúc mặc áo cử nhân xong rồi vào hội. trường là bọn mình sẽ không được ra khỏi. chỗ ngồi nữa nên là cũng không biết là. mọi người đến từ bao giờ mà cũng không. biết là ai ngồi ở đâu luôn chỉ biết là. một người đã đến rồi thôi Bởi vì mọi. người còn nhắn tin cho mình sau buổi lễ. thì bọn mình được cùng nhau xem lại. những hình ảnh những kỉ niệm từ năm nhất. này Đây là video mà được chính cô Dương. là người phụ trách chương trình của bọn. mình làm ra để dành tặng riêng cho chi. pháp K60 sau đấy là được lắng nghe những. lời chúc từ các thầy cô trường Đại học. Kinh Tế Quốc Dân chị Vũ Lệ Hường đại. diện của IC w vẫn là những câu nói rất.

Là truyền cảm hứng và chân thành của mọi. người dành chúng em. thấy canh giờ giỏi không ạ Mặc dù Hà bảo. là 9:00 đến nhưng không Mình đã 10 rưỡi. 9 giới thiệu qua với các bạn thì mình. học chương trình cử nhân kế toán bằng. tiếng Anh tích hợp chứng chỉ quốc tế IC. wcsab NEU học 100% bằng tiếng Anh và sẽ. được nhận 2 bằng ngày 25 tháng 10 vừa. rồi thì bọn mình đã được nhận chứng chỉ. quốc tế Sifa và hôm nay ngày 30 tháng 10. thì bọn mình được nhận bằng thứ hai đó. chính là bằng tốt nghiệp cử nhân kế toán. của Trường Đại học Kinh tế quốc dân Tuy. không phải là lần đầu tiên được xướng. tên Lê nhận bằng nhưng mà hôm nay mình. vẫn cảm thấy nó rất là kiểu hồi hộp hồi. hộp ấy cảm giác như sau ngày hôm nay thì. mình mới thật sự là một tân cử nhân ấy. Thu Hà. 4 năm học 4 năm cố gắng chỉ để chờ cái. giây phút này thôi Dĩ nhiên là mình.

Không đủ can đảm để tạo dáng gì độc đáo. khi mà lên nhận bằng hết Mặc dù là mình. đã tập rất nhiều lần rồi bởi vì là run. thật sự ấy thế cho nên là mình rất nể. các bạn là có thể tự tin khoe cá tính và. chính cái khoảnh khắc duy nhất trong đời. này. đang chụp ảnh cùng với mẹ này Úi giời ơi. tạo dáng đi cô. về đây. cử nhân Nguyễn lạc huy. được lấy bằng các bạn ơi. Hà và hôm nay ăn gì đang chụp ảnh cùng. các bạn Phan Thiết. Vâng. em cảm động quá em không hề biết hôm nay. mọi người sẽ đến với em em không hề khóc. Lúc nào mọi người đến với em đi không hề. mọi điều đấy vì tự nguyện đúng không ạ. Mày biết mà tao không bao giờ tao muốn. là để muộn cái lễ của mày cả một cái lễ. trưởng thành của mày mà tao biết mà đúng. không cho nên là khi mà con tim này cũng. đã từng là ai là ai mà suốt ngày trong. năm Anh ơi. 1 2 3. cô Hà đang bơ vơ.

Này sáng nay mình đã đi mua ở chợ xong. rồi mình đi đường chị phải 1 kg. 1 2 3. 1 2 1 2 3 4 5 6 7. lại lại. đây. thôi rồi Cảm ơn anh rồi rồi anh được về. rồi đấy anh Cảm ơn anh Vâng hết hợp đồng. rồi anh nhá về em trả các xe sau mà. ra là mình nói cái gì đấy đi đã xem. đẹp quá các bạn đều được. con chỉ có một bạn này thôi thôi thôi. ông ạ về cắt giùm em cái ảnh của Thảo. Đức Anh ra nhá. Con rất là cảm ơn bố mẹ vì đã đầu tư cho. con và hi vọng là sẽ có lãi trong tương. lai Cảm ơn hai đứa em trai không chịu. chụp hình với chị đó nha Cảm ơn thầy cô. của Việt kế toán kiểm toán Trường Đại. học Kinh Tế Quốc Dân đặc biệt là cô. Dương với cả cô Giang vì đã luôn đồng. hành cùng với bọn em luôn dìu dắt bọn em. cảm ơn những người bạn học đã đồng hành. cùng với nhau trong suốt năm qua nhá Cảm. ơn anh Huy chị mây anh Thắng Mộc Thảo và.

Rất rất nhiều người đã đến chung vui với. em ngày hôm nay và tất cả những lời chúc. từ khắp mọi nơi nữa không thể Kể tên hết. Nhưng mà tình cảm dành cho mọi người là. không đông đếm được nói thật là điều và. cuối cùng thì xin được cảm ơn Đặng Thu. Hà Vì đã luôn luôn nỗ lực đã không bỏ. cuộc và đi được đến ngày hôm nay có. những lúc mà mình cảm thấy mình đã mệt. mỏi lắm rồi ấy mình đã bắt được lắm rồi. và mình đã phải nhắn tin cho anh Huy là. bây giờ anh hơi cứu em với em không biết. làm gì khác nhưng mà lúc đấy thì chỉ có. chính bản thân mình giải quyết được cho. mình thôi nên là mình đã phải tập trung. để sắp xếp lại hết tất cả công việc và. như mọi người đã thấy mình đã có thể làm. được tất cả mọi thứ mình biết là phía. trước còn có rất là nhiều thứ cần phải. học hỏi còn rất là nhiều Cám Dỗ và mình. sẽ phải trải qua và cũng sẽ có rất là.

Nhiều cột mốc mà cần muốn chinh phục và. ngày hôm nay thì mình sẽ bước vào hành. trình mới mẻ đó với tư cách là một tân. cử nhân ngành kế toán kiểm toán của. Trường Đại học Kinh tế quốc dân và một. lần nữa thì mình xin cảm ơn tất cả mọi. người vì đã luôn luôn đồng hành với mình. trong suốt những tháng ngày vừa qua và. hãy cùng với nhau trưởng thành hơn trong. tương lai nhé. và không thấy của tôi. Chúc chị sẽ trở thành một người làm kế. toán kiểm toán chân chính và đặc biệt là. sẽ kiếm được rất nhiều tiền sớm lấy. chồng và hai con hai bên nha. trong suốt khoảng thời gian tới khi hà. mới tập trung bắt đầu với giảng đường và. thế bây giờ khi mà Hà tốt nghiệp rồi thì. mình chỉ muốn nói là những gì mà mình. học được ở trên giảng đường thì mình hãy. áp dụng ra thực tế trong đấy thì có một. lời mà cô giáo khi mà trước khi ở trong.

Cái buổi lễ tốt nghiệp cô đã nói là. chuyên nghiệp lên chuyên nghiệp nhất. thế dù là hai đứa là đồng trang lứa Tuy. là em đã ra trường cách đây nửa năm. nhưng mà bây giờ Hà cũng đã kịp chạy cây. P là ra trường cùng năm với em và bây. giờ có một cái cây ai to lớn mà hai đứa. cần phải thực hiện đó chính là lấy chồng. và mình thật sự rất là xúc động khi mà. nhìn thấy bạn mình trưởng thành như thế. bạn mình từ cái này là bạn mình cầm cái. máy làm tóc nó tự làm tóc và có thể là. tự chọn đồ cho mình mà không phải lấy đồ. từ tủ quần áo của mình nhé mọi mọi người. Mình rất xúc động và ngày hôm nay khi mà. chứng kiến một cái cột mốc trưởng thành. của bạn mình mình không biết nói gì cả. Mình chỉ gọi là chúc mừng bạn mình thôi. đã có một Tiếp tục một chặng đường mới. trong tương lai hi vọng trong tương lai. thì em sẽ tiếp tục đi đúng con đường mà.

0 Shares:
You May Also Like