bài phát biểu nhận cúp xuất sắc của federer tại chung kết Australian open 2018

Thưa quý vị, nhà vô địch của chúng ta,. đêm nay anh ấy vừa đối đầu với tay vợt đã 3 lần lọt vào chung kết các giải grand slam,… xác lập một kỉ lục 7 lần vào chung kết của Australian open. cân bằng kỉ lục 6 lần vô địch giải Australian Open… chúng t

Thưa quý vị, nhà vô địch của chúng ta,. đêm nay anh ấy vừa đối đầu với tay vợt đã 3 lần lọt vào chung kết các giải grand slam,… xác lập một kỉ lục 7 lần vào chung kết của Australian open. cân bằng kỉ lục 6 lần vô địch giải Australian Open… chúng ta hãy cùng chào đón, người đầu tiên thắng 20 giải grand slam. thưa quý vị, người sắp nâng cúp chiến thắng,. đến từ Thụy Sĩ, nhưng được mọi người trên thế giới yêu quý. nhà vô địch của chúng ta năm 2018, Roger Federer!!!. tôi thật sự hạnh phúc, không thể tin nổi. đúng là một ngày dài khi phải chờ đợi trận đấu này. sẽ dễ dàng hơn nếu được chơi vào buổi chiều, khi bạn đi ngủ vào buổi đêm và có thế thức dậy để thi đấu tốt hơn. nhưng trận đấu lại diễn ra buổi tối, bạn phải nghĩ về nó cả ngày, điều đó làm cho mọi chuyện khó khăn hơn, nhưng tôi vui vì nó đã kết thúc.

Dù gì thì, câu chuyện cổ tích của tôi đã được viết nên, giấc mơ đã trở thành sự thực mọi chuyện lại tiếp tục với chúng ta, với tôi.. sau giải đấu năm ngoái, thì điều này vẫn là quá tuyệt vời dĩ nhiên tôi muốn cảm ơn Marin, cậu có một giải đấu tuyệt vời nữa, xin chúc mừng ngôi vị số 3 thế giới của cậu.. thành công của cậu, hãy tiếp tục, cậu có thể đạt được nhiều hơn thế. chúng tôi đã có quãng thời gian tuyệt vời ở đây, kể từ giải Perth chúng tôi thi đấu năm ngoái, cho tời giờ chúng tôi vẫn ở đây đó là cuộc hành trình dài, nhưng rất giá trị,. cho gia đình, đồng đội cảm ơn rất nhiều vì đã khiến cho mọi chuyện trở nên đặc biệt, giống như Marin đã nói, “mọi người thật tuyệt vời” tôi cũng xin cảm ơn các tình nguyện viên của giải đấu, những người tuyệt vời nhất trên thế giới.

Tôi nhớ đến những giây phút tại Olympic Sydney, lúc đó tôi nhận thấy các bạn yêu công việc của mình làm sao và khiến cho mọi người ở đây cảm thấy xứng đáng với kì vọng…. và cả với những nhà tài trợ của giải đấu, đã làm nên những sân đấu tuyệt vời. Rod Laver rất vui được gặp lại ông lần nữa, Ashley Cooper cảm ơn ông đã giới thiệu buổi lễ. tôi rất vinh dự được ở đây tối nay. và tất cả những huyền thoại khác cùng đến đây, đúng là một bữa tiệc quần vợt khi giải đấu kết thúc. tôi xin cảm ơn tất cả mọi người góp mặt, đã làm nên một đêm tuyệt vời dành cho hai tay vợt, tất cả những người hâm mộ tới đây đêm nay. và các bạn, đã lấp đầy chỗ trống, các bạn làm tôi hồi hộp, phải có ý chí để tập luyện. tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn. vì tất cả. sẽ là điều tương tự dành cho ban huấn luyện của đội Marin, các bạn đã làm việc cật lực, chúc những điều tốt lành nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=AIxlFbIry3MThưa quý vị, nhà vô địch của chúng ta,. đêm nay anh ấy vừa đối đầu với tay vợt đã 3 lần lọt vào chung kết các giải grand slam,… xác lập một kỉ lục 7 lần vào chung kết của Australian open. cân bằng kỉ lục 6 lần vô địch giải Australian Open… chúng t

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top