Bài phát biểu của Tổng thống Obama trước người dân Việt Nam tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia

Hi. Xin chào. Xin chào Xin chào Việt Nam. Xin cảm ơn các bạn số bạn Xin cảm ơn Xin. cảm ơn em free Xin mời bởi các vị. em. gửi tới Chính phủ và nhân dân Việt Nam. Xin cảm ơn vì sự hiếu khách và từ chào. mừng ấm áp và các vị đã dành cho tôi. trong chuyế

Hi. Xin chào. Xin chào Xin chào Việt Nam. Xin cảm ơn các bạn số bạn Xin cảm ơn Xin. cảm ơn em free Xin mời bởi các vị. em. gửi tới Chính phủ và nhân dân Việt Nam. Xin cảm ơn vì sự hiếu khách và từ chào. mừng ấm áp và các vị đã dành cho tôi. trong chuyến thăm này Xin cảm ơn tất cả. các bạn có mặt gần đây ngày hôm nay. Tải. game. người Việt Nam đến từ khắp đất nước mắt. tuyệt vời các bạn bao gồm cả rất nhiều. người trẻ tuổi đại diện cho động năng. tài năng và hi vọng của Việt Nam. trong trứng thăm này sư tử tế của người. Việt Nam và nổi tiếng của người Việt Nam. đã chạm vào trái tim của tôi rất nhiều. lần rất nhiều người đã đứng ở bên đường. cười và vẫy tay cho cảm thấy cái tình. cảm giữa hai dân tộc đêm qua iPhone vào. thăm khu phố cổ Hà Nội và ăn và nó đồ ăn. rất là ngon của Việt Nam thôi ăn thử bún. chả. xem và uống vài chai bia Hà Nội.

Về brush mà tôi phải nói thế này những. cái con đường đường phố mùa đông đông. của thành phố này trong đời tôi chưa. từng nhìn thấy nhiều xe máy như thế cho. như vậy thì đi học tôi chưa thử là qua. đường đâu có nhưng mà có lẽ là khi mà cơ. quay trở lại treo năm thì các vị có thể. các bạn có thể cho tôi biết cách để qua. đường thế nào không phải là Tổng thống. Hoa Kỳ đầu tiên đến Việt Nam trong những. năm gần đây nhưng mà tôi là người đầu. tiên như nhiều người trong số các bạn đã. trưởng thành sau khi mà chiến tranh giữa. hai nước chúng ta đã kết thúc. khi những lực lượng quân sự của Hoa Kỳ. rời khỏi Việt Nam thì lúc đó tôi mới chỉ. có 13 tuổi. tiếp xúc với người Việt Nam là những. người đến khi tôi lớn lên ở Hawaii khi. mà họ đưa những người cộng đồng đại lý. người Mỹ gốc Việt ở đâu và cùng lúc thì. Việt Nam là tôi cũng có nhiều người anh.

Liên ý là có nhiều người còn trẻ ai. giống như hai con gái của tôi rất nhiều. những người trong các quý vị đã sống cả. đời chỉ biết được có mỗi một điều hòa. bình và thể quan hệ bình thường giữa. Việt Nam và Hoa Kỳ. và vì thế Hôm nay tôi đến đây ý thức. được về quá khứ nhưng tập trung vào. tương lai I. Chủ. tịch nước an ninh nhân phẩm mà chúng ta. có thể thúc đẩy cùng nhau. ở. cùng đến đây bao kỉ niệm dân Trọng sâu. sắc sảo quá khứ Lịch sử huy hoàng của. Việt Nam Hàng ngàn năm nay thì những. người nông dân thì đã trồng cấy ở cái. mảnh đất này một cái lịch sử mà được chỉ. ra trong những trống Trống đồng Đông. Xuân. Phúc một dòng sông này thì Hà Nội đã. đứng vững ở đây Thằng Ngàn Năm hơn 1000. năm. thế giới chỉ coi trọng lụa và các bức. tranh hiện tại Việt Nam đây là nơi mà. Văn Miếu Huy Hoàng đứng làm bằng chứng. sao cái sự truy tầm kiến thức của đất.

Nước các bạn có nguyên nhân phổ thông. nhiều thế kỷ thì xuống mệnh của các bạn. không phải lúc nào cũng là thường là bị. nghe người khác quyết định cho đất nước. thân thương và các bạn không phải lúc. nào anh là của các bạn nhưng giống như. một cây tre thì cái tinh thần không thể. bị đập vỡ cây đè gái của nó bao nhiêu sẽ. do chính Lý Thường Kiệt đã ghi lại như. đến kỳ đã ghi lặng 5 Sông núi nước Nam. vua Nam ở rõ ràng thành rảnh đã định tại. sách Trời. Ngày hôm nay. tôi cũng ghi nhớ chứ lịch sử dài hơn. Việt Nam những người Việt là người Mỹ mà. thường là bị bỏ quên mỗi hơn 250 trước. khi một trong những vị thuốc phụ của. chúng tôi là Thomas jefferson Tìm kiếm. vẫn gạo cho Trang trại của ông sơn đông. đã quá thì đến Việt Nam và ông bảo rằng. điều này có trái cây là từ đây gần một. trả cao nhất và ngon nhất và là năng.

Suất cao nhất thì hôm nay sau đó thì. phải thương từ của mỹ ông tạ yến khách. hàng của các của nước các bạn để chuyên. bán rời. to92 thì người Mỹ sẽ đến thôi Để không. nó sẽ không được cố gắng của các bạn. chống lại thấy hơn chiếm đóng thì có gì. ông là Hoa Kỳ với bạn rơi thì những. người Việt Nam đã giúp cứu trợ Họ. đọc cái này mà Việt Nam tuyên bố sẽ giữ. độc lập. làm đông đã số đường có thành phố này và. chủ tịch Hồ Chí Minh đã nhắc đến. Tuyên ngôn độc lập của Hoa Kỳ đó chủ. tịch đã nói tất cả mọi người sinh ra đều. Bình Thanh Hóa tại sao chọn độc quyền. không thể nhận được quyền đó là quyền. được sống hay chúng được tự do và vị trí. tâm hạnh phúc theo đòi hạnh phúc. Ừ nó theo trai mới vào một thời điểm. khác thì cái vị bày tỏ những cái ý tưởng. chung này mà phải công chuyện chung của. chúng ta đã về đuổi nó thế giới đó là.

Bọn thực dân đi thì có lẽ là đưa chúng. ta đã đưa chỉ gần nhau và được không may. là người đó là cái sự cạnh tranh của. thời chiến tranh lạnh như sợ hãi chủ. nghĩa cộng sản và chuẩn đã đưa chúng ta. vào một cuộc thương Toàn. không giống như nhiều người khác nước. khác ở trong lịch sử loài người ta nhận. thức tự ngược thấy sự sự thật đau đớn. rằng là chiến tranh dù là đến trưởng là. khó Cao Thượng đến đâu nên xóa phì cũng. mang đến sự đau đớn và bi kịch. ở chung. của các vị ở cách đấy không xa dụng cách. bàn thờ Phát Gia đình đã thật là đất. nước này vì khi nhớ hơn 23 triệu người. Việt Nam rồi cả những người lính như. người thợ thường dân ở cả hai bên đã mất. mặt nó mà lại tưởng niệm và sống còn của. Washington để cho người ta có thể chạm. vào tên của 50 8307 người mới không bao. giờ trở về nhà thì mình còn có cả hai.

Nước chúng ta. ở thành phố sao chọn cả hai nước chúng. ta về rồi những người cựu chiến binh và. gia đình của những người liệt sĩ vẫn còn. cảm thấy đau đớn vì bạn bè và người thân. thương của họ đã máu đã mất núi vàng như. là sẽ tôi đã học được ở Mỹ thì rằng anh. đã ghi trong ta mất bất đồng với nhau về. một cuộc chiến tranh thì chúng ta vẫn. cần phải vinh danh những người đã quân. sự Rồi. Em. hôm nay có phải đến cùng với nhau người. Việt và người Mỹ để thừa nhận diễn ra. cho thí sinh sâu sắc của những người đã. mất mạng vì bảo vệ đất nước của họ ngồi. sớm đây xong 2 tập thể gần đây Việt Nam. đã đạt được những tiến bộ sau lớn và hôm. nay thế giới cũng nhìn thấy bớt đi mà. bạn đã đạt được một tí cho nó với sự cải. cách về kinh tế và các hiệp định có. những loại bao gồm để cho mẹ thương mại. với Hoa Kỳ Việt Nam đã đi vào nền kinh.

Tế toàn cầu bán được nhiều hàng hóa hơn. ở khắp thế giới rất nhiều so với nhà đầu. tư nước ngoài tâm đến bài mấy một trong. những nền kinh tế phát triển mạnh nhất ở. châu Á thì Việt Nam đã trở thành một. nước có thu nhập trung bình. ở mỹ viện Thanh nhìn thấy cán bộ của. Việt Nam trong các tòa nhà cao tầng và. nhà xong trời ở Hà Nội và thành phố Hồ. Chí Minh và những khu đô thị mới cũng. như là khu thương mại chúng ta nhìn thấy. xong vệ tinh và Việt Nam phóng vào vũ. trụ nói thế hệ con người mới đã lên mạng. bởi những khởi nghiệp các công ty sáp và. bắt đầu tiên chúng ta nhìn thấy là hàng. chục triệu là Việt Nam kết nối với nhau. qua Facebook và Instagram cho sao bạn. không Xi là posen đỏ sau phiên mà tôi. nghe rằng là các bạn thật là tôi lại các. bạn gửi bằng nhau đi làm rồi. Hôm qua có rất nhiều người hỏi là xin.

Được thì sau khi với tôi chính là cuốn. sách không nâng tay vong của các bạn vì. những người đời thực nghiệm mà các bạn. quan tâm Ví dụ như gió và dai nên là cái. để cứu đeo tay của Hà Nội thì tất cả. những sự động năng này thì đã mang đến. sự Khiếm thực Pháp ở Việt Nam thì ở Việt. Nam này chúng ta đã được giảm. nghèo được nghèo có đưa cái doanh và đưa. một cái áo khoác hạ tầng lớp trung lưu. phát triển nhanh và sự đói nghèo bệnh mà. cho nên và tỷ lệ. tử vong của mẹ và trẻ con nó làm thì làm. muốn bố mình trong số những người mà khó. tiếp cận với nước sạch và điện nó luôn. vui đây số các em trai và em gái chú ý. là cái một cái rồi đến trường đi rồi thế. tỷ lệ người biết chữ thì đều lên cao như. school nơi đây là điều là cái kiến cụ. thể này Đây là cái điều vẫn đang bạn làm. được xong mới khoảng thời gian rất ngắn.

Phụ nữ Việt Nam thay đổi về mối liên. quan có quan hệ giữa hai nước chúng ta. cũng thay đổi Chúng ta đã học được bài. học rất là ngày sinh nhật Hạnh đã nói. trong đối thoại đích thực thì cả hai bên. đều phải sẵn sàng thay đổi. phong cách này thì cuộc chiến tranh mà. chúng tôi đã từng năm chúng ta ra gặp. hai bên giờ đã trở thành một nguồn của. sự là một Loan gắn rửa theo chúng ta sẽ. quan để có thể tìm kiếm những người đã. mất tích và đưa họ cả nhà để bỏ theo đó. bỏ phần mềm với em ở những bà mẹ chưa. nộp không có đứa trẻ nào phải mất một. chân vì là xuống chạy chơi ở ngoài. ý là khi mà chúng tôi đã tiếp tục là hỗ. trợ người Việt Nam bị khuyết tật bao gồm. cả trẻ em sâu sắc sẽ tiếp tục giúp giải. quyết vấn đề chất màu da cam để các bạn. có thể liên lạc được nhiều đất đai hơn. vậy. ô tô thể thao về công việc chúng ta đã.

Cùng làm chung ở Đà Nẵng cho tôi cái. Tiếp tục hỗ trợ các nỗ lực của các bạn ở. sân bay Biên Hòa II. chú chó Sơn ta. quên rằng là quá trình hòa giải của sự. hai chúng ta được giám sát bởi những lời. sự yên bình cho từng đối mặt với nhau. trong chiến đấu. À tôi đang nghĩ về thương nghệ sĩ cho. mắt tên là tù binh chiến tranh ở đây. nhiều năm nhưng đến gặp đại tướng Võ. Nguyên Giáp người đã nói rằng hai nước. của chúng ta đừng làm kẻ thù mãi là bạn. thấy cái Bó và tâm nhĩ phải tất cả người. sự chứng minh người Mỹ bằng việc đã cùng. dụng chúng ta để hàn gắn và xây dựng. những mối quan hệ yêu để hợp tác và giết. người và nó làm được nhiều không có. nhiều công hơn so về lĩnh vực này sẽ là. thân về người trung úy hải quân và bây. giờ là Bộ Trưởng Ngoại Giao cho kerri. walsh sân thay mặt Tất cả chúng tôi là. xin cảm ơn này không thể quên à.

Ừ. đúng rồi những chiến binh của chúng ta. cho chúng ta nhìn thấy con đường đi của. người dân của chúng ta thôi siêu thị thì. là thế là sau đổi Hòa Bình với là có con. người được chúng ta bây giờ gần hơn gần. nhau hơn bao giờ hết Face thương mại của. chúng ta đã xong hơn nhiều sinh viên học. giả người ta học nghiên cứu bằng nhau. Chúng tôi đón nhiều sinh viên Việt Nam. đến Hoa Kỳ hơn bất kì từ đất nước nào. khác ở Đông Nam Á là hàng năm thì chúng. tôi sắc quy định chào đón trong chiều. khách du lịch Mỹ nhiều hơn bao gồm tại. người khách du lịch mà đến đây đâu đi ba. lô tôi đến đây để đến thăm khắp phố của. 36 Phố cổ Hà Nội các cửa hàng có ở Hội. An hay là cố đô Huế. a Vietnamese Việt Nam hết tất cả các bạn. người Việt và người Mỹ chúng ta đều có. thể là nói về những lời bài hát của Như. tăng cao đã biết. chúng ta biết quê người từ đây cũng huy.

Trưởng người biết thương người từ đây. người biết quê người từ đây người biết. thương là vai trò là Tổng thống thì tôi. xây dựng nên trên dự kiến Bộ này nó lưu. với các quan hệ đối tác toàn diện bằng. ta hai đứa chúng ta đang làm việc cùng. với nhau hơn bất kỳ lúc nào khác không. nói chung 67 chính tôi đưa quan hệ của. ta lên cái nên rào vững chắc hơn nữa sau. nhiều thập kỷ tới. sẽ một cách nhấp đây và tôi chỉ thấy câu. chuyện dài hai đứa con nước ta sẽ bắt. đầu từ cái thông bắt xe ra sân Thì bây. giờ đã trở đi một vòng tròn. đã mất rất nhiều năm là nhiều nỗ lực. nhưng bây giờ tôi chúng ta có thể nói. rằng một điều mà từ trước đây không bao. giờ có thể tưởng tượng được là ngày hôm. nay Việt Nam và Hoa Kỳ là các đối tác là. bạn bè rồi tắt. Chúng tôi tin tưởng rằng trách nhiệm của. chúng ta là bài học cho cả thế giới.

Ở phòng một thời điểm mà khi mà rất. nhiều cục mấy độ có vẻ như không thể nào. giải quyết được nữa em không thể nào. cũng kết thúc thì chúng ta đã chỉ ra. rằng là trái tim có thể thay đổi và một. cái tương lai khác có thể là thành hiện. thực nếu như chúng ra từ chối trở thành. Chủ Nhân Của Quá Khứ cho rằng học là hòa. bình là gì tốt hơn chiến tranh cho và. sáng kiến bộ và nhân phẩm của con người. cần được đầy mình đã đẩy tiến lên bằng. sữa Bác chứ không phải là xung đột ở đây. là điều ngộ mà Việt Nam và Hoa Kỳ đã chỉ. ra cho thế giới thấy. khi. quan hệ đối tác với Việt Nam mới của cái. gì được đóng góp ở trên một vài sự thực. đơn giản căn bản Việt Nam là một quốc. gia độc lập có chủ quyền và không một. đất nước nào khác có thể áp đặt ý với. các vị hoặc là quyết định số mệnh của. các vị ạ. ở. Hoa Kỳ có một quan tâm ở đây Chúng tôi.

Không có mối quan tâm đến Việt Nam cái. thành công của Việt Nam và nói như vậy. thì mối quan hệ đối tác toàn diện của. chúng ta hiện nay và đang gọi bởi những. giai đoạn ban đầu của đội nhưng trong. thời gian tôi có thể ở thực phẩm lại thì. tôi sẽ làm thôi cô sẽ chỉ phải cầm tiền. của tôi về có việc này cầu tiên anh cùng. làm việc với nhau để tạo ra những cơ hội. thật sự và sự thịnh vượng thật sự trong. thời gian của chúng ta cũng biết nguyên. liệu cần thiết để cho sự thành công của. kinh tế trong thế kỷ 21 trong nền kinh. tế toàn cầu của chúng ta phải đầu tư và. thương mại sẽ xảy để những nơi nào có. pháp quyền món ngon rồi vì không có ai. muốn trả tiền hối lộ để có thể khởi đầu. một doanh nghiệp để bán hàng hay là đi. học về đo nâu họ phong thủy họ không. biết là họ sẽ được cư xử như thế nào để. nói về sau một nền kinh tế dựa trên tri.

Thức thì các công việc đã đi đến những. nơi mà người ta có quyền để suy nghĩ do. bản thân họ. gửi link cho mình coi Toàn cái sự tăng. trưởng kinh tế và đối chắc là không ở. một đất nước và khai thác tài nguyên tử. đất mà còn là đầu tư vào những nguồn lực. cao nhất tốt nhất vĩ đại nhất đó chính. là con người tài năng và kỹ năng của họ. dù là các cuộc sống ở thành phố hay ở. lăng làng quê đây chính là mối quan hệ. đối tác mà Hoa Kỳ có thể mang lấy. kiếp ơi Thông báo ngày hôm qua đội bảo. bình sẽ đến Việt Nam lần đầu tiên thì. mình mới tập trung vào việc dạy tiếng. Anh cho anh một cái gì sau tên những. người thanh niên Hoa Kỳ đến đây để chiến. đấu của thế hệ khác người Mỹ đến đây để. có rảnh tiêu và xây dựng và làm sâu sắc. mối quan hệ tình bạn giữa hai đứa chúng. ta à. à à. ở. xóm em một số khác thông tư. công nghệ hàng đầu và đã học được đầu.

Của Hoa Kỳ đã đến đây tham gia với các. đại học Việt Nam để tăng cường về Đào. tạo về kỹ thuật toán cực kỳ công nghệ và. Kinh tế bởi vì là ngay cả khi chúng tôi. muốn chào đón nhiều thêm nhiều sinh viên. Việt Nam đến Mỹ chúng tôi vẫn tin rằng. là người sẽ đổi ở đây xứng đáng là địa. hưởng một nền giáo dục đẳng cấp thế giới. ngay tại đây ra nhưng bây giờ tự do các. sao mà tôi rất vui rằng là mùa thu năm. nay học iPhone ra ở Việt Nam sẽ được mở. một cái mình thành phố Hồ Chí Minh đây. là tức là trường đại học phi lợi nhuận. và đầu là độc lập đầu tiên Việt Nam đây. là sau đó toàn bộ rồi còn quyền đầu tự. do về học vấn và có học bổng ở. ở các buổi tuần. sau học giả và sinh viên này là nhân. Tiếu của Focus sẽ tập trung và chính. sách công với quản lý và doanh Dương kỹ. thuật và nó kiện máy tính em vẫn gọi và. các nghành khai phóng.

Tất cả mọi thứ từ thơ Nguyễn Du Nguyễn. Du cho đến chính trị triết học của Phan. Chu Trinh cho đến toán nó bao chiều của. toàn của giáo sư Ngô Bảo Châu. sẽ lại tiếp tục là kết nối những người. trẻ tuổi và những người nhạc kinh doanh. cho là gì chúng tôi tin rằng nếu như. chúng ta có thể viết tặng những kỹ năng. công nghệ và nguồn vốn và các vị thần. thì không có thể gì Có rảnh 5 đường của. bạn treo Trần Nguyên một điều này sẽ là. bao gồm cả những người phụ nữ này năng. của Việt Nam for về thôi Bây giờ mà. bình đẳng về giới là rất là quan trọng. còn trương sẽ thứ hai bà trưng cho đến. ngày hôm nay con người phục mũi sụt pin. mạnh khỏe mạnh mẽ ở Việt Nam chỉ vẽ du. lịch Nam tiến lên phía trước ở xây bằng. cún rất là rõ ràng ở quanh thế giới thì. gia đình cộng đồng và các nước thì chẳng. nên thịnh vượng hơn khi mà những người.

Ông và người phụ nữ của họ có một cơ hội. công bằng Nếu thành công ở trường học. ngành cơ làm việc và trong chính phủ chủ. yếu được điều này cũng muốn tất cả mọi. nơi và cũng ở Việt Nam Á. anh. vũ khí chỗ nào trên tiếp tục làm việc. với nhau để thay mở các tiềm năng của. mỗi pha lê ở sắp ghé qua cái vị rồi Hiệp. định Thương mại Xuyên Thái Bình Dương ở. Việt Nam TP là mình sẽ cho các quý vị. bán được nhiều sản phẩm có khắp thế giới. và và lôi cuốn nhiều đầu tư hơn nữa chi. phí vốn ppc sẽ yêu cầu phải có những cải. thiện để bảo vệ người nông dân ở pháp. quyền cũng như tài sản trí tuệ Nó xấu. nhưng mà Hoa Kỳ sẵn sàng giúp đỡ Việt. Nam khi đi mà Việt Nam làm việc để hoàn. thành hết được những cam kết thực sự. thật ăn tết nó được không biết rằng với. vai trò là bao giờ chỗ trống Tổng thống. Hoa Kỳ thôi mà có lẽ không ủng hộ t3p.

Bởi vì là cần tôi cũng có thể là ở giữa. bàn mua nhiều các vị có thể mua được. nhiều sản phẩm sản xuất lại Hoa Kỳ hơn. nữa Xuân nữa thì tôi cũng ủng hộ TP bởi. vì là có hai vẫn lợi ích về chiến lược. vị của sự Nam sẽ không bị lỗi thuộc. nhiều hơn vào bất kỳ một đối tác thương. mại nào vàng hưởng được tế quan hệ rộng. lớn hơn với những người khác bao gồm thì. mới hoa kì I. ở. VT phố sẽ tăng cường thuộc vùng. Ừ cái giúp giải quyết vấn đề bất đồng. bất ngờ rằng với kinh tế và tôi cao nhân. quyền của em được xây với lương cao hơn. với điều kiện làm việc an toàn hơn một. lần đầu tiên ở đây ở Việt Nam thì sẽ có. quyền được thành lập và công đoàn lao. động và độc lập là để 5 tấm việc lao. động cưỡng bức hay lao động sẽ nhấn vào. đây là trên cà phê cũng còn những sự bảo. vệ môi trường mà em yêu nhất quán và. chống tham nhũng mạnh mẽ nhất và bất kỳ.

Một Hiệp định Thương mại nào trong lịch. sử. đây chính là việc tương lai mà cái cây. mang đến vì rõ mặt sàn sẽ chúng ta cần. Việt nó vì ấy của Việt Nam thổi cho tất. cả những nước hoa thuộc tính cách cả đều. phải tuân thủ theo những quy luật gạo. chúng ta cùng lập nên. Đây là chính là cái tương lai ver1 sau. đó mà người ta tất cả các người đào tạo. về quê của tôi đi con là quan trọng hơn. thế nào thì cũng thế nào về sự dịch vụ. Vượng chung của chúng ta và sự An Bình. của chúng ta. I drink methylacetylene mang tính toán. thì thứ hai mà chúng ta phải làm việc. cùng nhau để đảm bảo sự an ninh Trung. Quốc rất thăm này cậu đang đọc mấy điểm. nâng cao sự phát là có an ninh và xây. dựng thêm nhiều xuyên tin cậy như là khổ. giữa những người có kiểm chứng your. pretty woman to the Lost one’s gonna. thiết bị cho cảnh sát biển của Việt Nam.

Tăng cường vào đăng nhập hàng hải quân. Trung Quốc sẽ bị sụp đổ chúng ta sẽ hỗ. trợ giúp nhân đạo trong thời gian và. việc bảo đảm bảo bên đấy đây được công. việc U23 tôi đã phân bố là bỏ hoàn toàn. lạnh phẩm và năng cây sắp xếp thời gian. Việt Nam sẽ nó sẽ tiếp cận với những. trang bị này số kỹ thuật vào quân sự có. những vai diễn để đảm bảo an toàn an. ninh quốc gia Hoa Kỳ chứng tỏ cam kết. được cho là bình thường hóa trọn vẹn. quan hệ với Việt Nam Á. à à. ở. một mình sẽ hơn chỉ sợ trong thế kỷ 20. dành cho tất cả chúng tôi bao gồm cả Hoa. Kỳ và Việt Nam rằng là trật tự Quốc thế. mà xét nó an ninh chung của chúng tôi. cũng thuộc thì đặt nền tảng ở trong. những quy tắc và thông lệ nhất định nhảy. xuống rất là ra là nhân tham gia có. quyền của và dù là to hay nhỏ đến bao. nhiêu lớn thì bé anh bao nhiêu thì chủ. quyền vẫn phải được tôn trọng thôi vào.

Lãnh thổ của nó không bao giờ được vi. phạm đây sắc nước lớn mỗi vì không được. phép bắt mạch những nước nhỏ vì do khi. sang không được à. mẹ chăm sóc cần phải được giải quyết một. cách hòa bình và tăng cơ chế vùng ở cho. ví dụ như ASEAN thực ra đỉnh Đông Á. triển kinh tế cần phải tiếp tục được. tăng cường. và đây chính là coi phim Và đây là điều. hoặc được Còn đây là ngày của mình quan. hệ đối tác mà hoa kỳ mang Ôi và bôi. trông mong được phát triển và phù thủy. tinh thần này trong việc thao tác và hòa. giải khi mà thôi trở thành dòng máu Mỹ. đầu tiên đến thăm Lào năm nay I. suggested bờ biển Nam Trung Hoa thì Hoa. Kỳ không phải là một trong những bên. tuyên bố chủ quyền trong các tranh chấp. hiện nay có lỗi nếu chúng tôi cũng sẽ. đứng cùng với các đối tác của chúng tôi. trong việc loại đề cao những nguyên tắc.

Của ăn bẩn là quyền tự do hàng lưu thông. thị và tự do bay thực thi và cũng được. loại sự không được Nó bị 50.000 sẽ có gì. vui và mọi tranh chấp cần phải được giải. quyết qua ra cho hòa bình là khi chúng. ta cùng tiến lên với nhau thì Hoa Kỳ sẽ. tiếp tục bay của máy bay và sự chạy cầu. và hoạt động rất vì thế nào pháp luật. cho phép và chúng tôi hỗ trợ quyền của. tất cả các nước được làm cùng như vậy ạ. à à. ở. của dân chúng ta hợp tác với nhau cần Vũ. Lương lĩnh vực mà chúng tôi vừa mới lúc. nào thì quan hệ đối tác cho ta cũng bao. gồm mấy đứa thứ ba vấn đề thứ ba là giải. quyết những vấn đề mà nơi hai chính phủ. bất mông bao gồm cả về nhân quyền. Ý tôi nói điều này không phải là để đẩy. Việt Nam ra để nói riêng không có đất. nước nào là hoàn hảo giữa hai thế kỷ sau. khi lập nước gì Hoa Kỳ hiện nay đang cố. gắng hết sức để mà đạt được những cái ý.

Tưởng và lập quốc tiêu của chúng tôi. hiện nay vẫn phải đấu tranh với Những. yếu điểm của hệ thống của chúng tôi. trong chính trị có quá nhiều tiền thì. cái sự bất mông bình đẳng về kinh tế. ngày càng tăng gây nhiễm trùng lòng. trong nền tư pháp hình sự của chúng tôi. chúng tôi không phải là không dễ bị thế. bị bệnh không được free Bình sẽ bị cho. mình cũng tin tưởng rằng ngày nào không. nghe điều đó Chúng sôi phải luôn bị phê. bình quân hàng nào tôi cũng được nghe. những sự Thái Bình. Ừ nhưng mà chính cái sự xây bình này vẫn. được thiệt tranh luận mở. anh vẫn đối mặt với những sự bất toàn. của chúng ta cho phép mọi người có được. lời nói nói lên tiếng nói đó chính là. vừa làm cho chúng tôi mạnh mạnh hơn. thịnh vượng hơn và công bằng hơn. em sắp xếp được nói nhiều mày thì không. muốn áp đặt lên bất kỳ lên Việt Nam.

Mà cứ nói rằng. không có giá trị nào của Hoa Kỳ tôi nói. không phải nói Hoa Kỳ mà giá trị là này. mà sẽ khắp toàn cầu phổ quát chưa biết. trong Sơn môn chứ của được sự Hiến pháp. của Việt Nam mà nói rằng là người dân có. quyền được Đây là mày gọi luôn luận báo. chí chất lại thông tin hội họ đã tự lập. trưởng và bầu thờ và biểu tình Vân Vân. bây ở ngay ở trong chính ở Hiến pháp của. Việt Nam cũng nhắc đến như vậy. dẫu biết về rất riêng lại là Đây là vấn. đề đó là vẫn là tất cả chúng ta đây còn. vui mỗi thứ đất nước đang cố gắng để áp. dụng những cái chuẩn này những nguyên. tắc này mấy cái xuống đảm bảo chắc chắn. rất cả chúng ra à. ý. là. Vingroup là đúng thời sự với những lý. tưởng vừa nhắc đến. Việt Nam năm vừa rồi Việt Nam đã đạt. được nhiều tiến bộ Việt Nam Việt Nam. theo đuổi theo anh sang tiếp về cải cách. sẽ được các bác ạ.

Kỹ. thuật của cần tây thì chính phủ sẽ công. bố nhiều thông tin về ngân sách hơn và. thông + công chúng sẽ có quyền để tiếp. cận nhiều thông tin hơn thì cái đó Mình. cũng mới vừa buồn cho Việt Nam sẽ lý do. đây là tất cả những điều mà quan trọng. và tích cực cho biết cuối cùng thì lịch. sử 3 được do chính người Việt Nam sẽ có. định con tương lai của Việt Nam sẽ và. các quốc gia thì tự thúc đẩy con đường. của học vấn cho em đã quan trọng. đó là strada Việt Nam nhưng mà là với. người Việt Nam có mấy con xin phép được. chia sẻ với các bạn sẽ hiểu và thông tin. dùng dầu most mình tin rằng là các phụ. nữ sẽ thành công hơn nếu có quyền và bày. tỏ weather Spiderman Jima có quyền tự do. bày tỏ và tự do ngôn luận là mọi người. có thể tự chia sẻ ý tưởng và giao tiếp. cận mạng Internet và các mạng xã hội thì. điều này sẽ tăng cường các nền kinh tế ở.

Gọi vào thấy sự phát minh và phát phát. minh và liên kết quả Cần gì phát triển. là sao Facebook Đây là facebook đã sự. bắt đầu như thế. Vì sao đây là cách mà không còn quên. được trong một vài những công ty lớn. nhất mà đã bắt đầu khởi đầu vì cuộc sống. mới vì lại lo đã có một ý tưởng mới mà. nó đã sắt mà có thể chia sẻ. I wonder street mà có quyền tự do về bác. sĩ khi mà các nhà báo và những người. biết bắc có thể soi rọi mù ánh sáng là. do sự bất công hay làm rỗi trong xã hội. điều này làm cho các quan chức cảm thấy. bị quy trách và xây dựng thế tự tin với. công chúng. Cho hỏi tổng Hòa Lộc khi mà các ứng cử. viên có thể là khó di chuyển vào sự vẫn. cử và cho nói chuyện vào trong Lỗi Cuộc. bầu cử tự do thì những người đầu cử có. thể chọn những cái lãnh sự lãng mạn cho. bạn sự lãnh đạo của họ trong những cái. kỳ một đuổi nhưng có điều này sẽ.

Khi người dân giải quyết luôn vừa trước. khi có quyền tự do tôn giáo được sao hết. mọi người được bày tỏ tình yêu và sự. nhân ái bạn ở cạnh trái tim của tất cả. những tôn giáo chính thì cho phép các. nhóm thi là nhóm niềm tin để có thể hỗ. trợ các cộng đồng của họ thông qua. trường học bệnh viện với trong xo người. nghèo Khi mà có quyền tự do lập hội thì. không dân có thể được tự do là cái xã. hội dân sự các quốc gia có thể là do. giải quyết theo cách thức và các mặt. Chính phủ không phải tự giải quyết được. cho được nói vì sao các con voi nghĩ. rằng lại nếu mà tất cả những quyền này. không phải là de dọa những cái sự là. được dùng ổ dịch của xã hội mà chính là. đặt nền tảng cho sự thịnh vượng cho nên. phải làm rối loạn sự mong muốn có những. cái quyền này mà làm đây Cảm ơn tất cả. mọi người bao gồm ở đây ở Việt Nam đã.

Đánh đuổi chế độ thực dân và thông tin. rằng việc nâng cao đề cao những quyền. này Cho nên. sẽ là yếu tố mà độc lập và lớn mạnh nhất. mà nhiều người mong muốn bao gồm ở của. đất nước mà là tự tin ra à vì dân từ dân. do dân và vì dân ạ. ở Hoa Kỳ Việt Nam Singapore làm mắm tép. được sẽ làm khác so với nhiều nước khác. đang làm một đời khi mặt chính là chân. những cái nền tảng căn bản này về lại. Facebook mà tôi không sao Chúng ta đều. I saw the world cố gắng tìm một phụ là. cải cách và trách nhiệm vẫn tôi nói điều. này với cả một người giống mời sắp rời. nhiệm sở nên là có một suy nghĩ lực nào. thôi 852 họ đã suy nghĩ về cạnh và hệ. thống của chúng tôi đã làm việc chuyển. một và luyện liên hệ của những người các. quốc gia khác ăn giỏi và luôn luôn cố. gắng tìm cách để thay đổi và cải thiện. hệ thống của chúng tôi.

Từ khóa mèo posts find me và cuối cùng. là chúng ta sẽ có thể đau đáp ứng được. những thách thức là rõ toàn cầu mà không. một quốc gia nào có thể tự giải quyết. được thành phố nên nếu vào thời đảm bảo. ra sức khỏe của người dân của chúng ta. và cái vẻ đẹp của hành tinh của chúng ta. sự phát triển sẽ được bền vững cho nở. Nếu phải là tự nhiên nhiều rồi về Hạ. Long. ở xuân donkey và sữa Bắc Sơn Đoòng thì. phải được bảo vệ để cho trẻ em các con. và các cháu của chúng ta rang si biển. năng này được một cái quyền rằng tăng. thì làm ảnh hưởng đến các khu vực ven. biển và nội cường nội thủy và người Việt. Nam phụ thuộc vào như vậy là mới đối. pháp mà để chống lại sự thay đổi nhậu. chúng ta cần phải hoàn toàn mới nhưng. thực hiện hết những cam kết mà đạt được. là Paris giúp người nông dân và cách làm. à rất là thích nghi được với những người.

Phụ thuộc vào có được gọi năng lượng. sạch sẽ hơn đến những nơi Ví dụ như vùng. đồng bằng sông Cửu Long mình đi là thế. khi cùng đồng lúa gạo mà cả thế giới mà. cần thiết và cần tự phục cả thế giới phụ. thuộc vào để cho các thế hệ sau với các. sản phẩm chúng ta cũng có thể bảo vệ vừa. đời sống ở bên ngoài biên giới nước ta. rất giữa các quốc gia khác năng thường. năng lực của chúng tôi tăng cường năng. lượng về sức khỏe của họ sống rất là. giúp những việc bùng nổ bệnh tật để trở. thành sinh mệnh dẫn dắt cây và Việt Nam. làm sâu sắc hơn cam kết của Việt Nam với. các nỗ lực gìn giữ hòa bình của Liên. Quốc thì Hoa Kỳ cũng sẽ rất là tự tin ở. Việt Nam và. bảo vệ mình nó để hòa bình và đây là. điều đặc biệt là vì hai đứt ra từng đánh. nhau bây giờ lại đứng cạnh nhau để biết. thế nào là phân bị chết do IOS mới ở. ngoài cái việc mối quan hệ chung của con.

Người ta thì chúng ra để họ cũng cho. phép chúng ta đặt như thế và định hình. cho thiết mối quan hệ quốc tế. Lê Ngọc Phú Mỹ Hưng đạt được khác như. cái tầm nhìn này nó có đưa phải nói mai. thì không phải xảy ra qua đêm ta cũng. không phải là chắc chắn là sẽ đạt được. rồi mabist Nếu mà sẽ có những cái khó. khăn và những cái việc là chạy rồi là. nữa dọc đường sẽ có những thời gian mà. không hiểu nhau cái một thích sẽ cần. phải có các nỗ lực phải mạnh mẽ bộ xương. Và cái sự đối thoại của cả hai bên để. cần phải tiếp tục thay đổi và thường sẽ. lên cách nhìn nhận về lịch sử và tất cả. những khó khăn thách thức và chúng ta đã. vượt qua đường tôi đứng lấy trước các. bạn ở Lúc nay rất là quan về. tương lai của chúng ta cùng nhau. à à. à à. khoa học sự tự tin của tôi được đặt nền. móng luôn luôn là ở trong nền tảng bạn. bè vào những cây sự các cảm hứng chia sẻ.

Với chắc nhân dân các nước không khí. người tất cả những người Việt Nam và Hoa. Kỳ đã cùng đi vượt biển vài người gặp. gia đình rồi đầu tiên trong nhiều thế hệ. hữu và người những người nhà mà nhưng. không giống như chị không nên sơn đã. biết về bài cho anh hẹn hát Nối Vòng Tay. Lớn mở trái tim của họ ra và để nhìn. thấy cái tính nhân tạo bởi bản chất của. con người ở trong trái tim à. cho. tất cả những người Mỹ gốc Việt đã thành. công Giống như là ở tất cả mọi ngành. nghề bác sĩ Nhà báo thẩm phán thế là. người cán bộ. một người trong tái sinh ở đây có biết. tôi là bức thư mà nói rằng bây giờ có. hơn xuống mà tôi đã có thể sống được một. giấc mơ Mỹ có rất tự hào được trở thành. là một người Mỹ nhưng mà ghen rất tự hào. cũng là một người Việt Nam trước đây. nhưng mà hôm nay thì cái người đó đang. có mặt ở đây. từ đây như sĩ Hôm nay ông đó có mặt ở.

Đây 65 đất nước với ông ta sinh ra và. ông ấy nói rằng là mong muốn lớn nhất. của ông ấy là được là cải thiện tới đời. sống của những người Việt Nam. thế hệ mới của người Việt Nam rất nhiều. người trong số các bạn nhấn đây đây đang. có mặt ở Doraemon anh sẵn sàng để đặt. cho nên nó là sẽ giống là nó các bạn. trên thế giới Tôi nói cho tất cả những. người sinh viên năng lắng nghe trong tay. này mang bỏ các bạn sợ mong muốn bạn. uống nước với bạn Việt Nam có tất cả. những gì cần để phát triển. I just Tương Lai lại xong tay các bạn số. phận trong tay các bạn vào đây là cụ và. một khoảnh khắc của các bạn mà để theo. đuổi thế giới và các bạn muốn và sẽ biết. rằng Hoa Kỳ sẽ luôn có mặt ở đây trở. thành đối tác và là bạn của các bạn ạ. à à. à à. các. bạn nhiều năm sau đây khi mà người Mỹ và. người Việt Nam có thể học tập cùng nhau.

https://www.youtube.com/watch?v=EAzcihK3tcYHi. Xin chào. Xin chào Xin chào Việt Nam. Xin cảm ơn các bạn số bạn Xin cảm ơn Xin. cảm ơn em free Xin mời bởi các vị. em. gửi tới Chính phủ và nhân dân Việt Nam. Xin cảm ơn vì sự hiếu khách và từ chào. mừng ấm áp và các vị đã dành cho tôi. trong chuyế

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top