[BÀI PHÁT BIỂU CỦA PHÓ TT MỸ MIKE PENCE]BILLTRAN CHANEL

Cảm ơn fan vì lời giới thiệu Hải Phòng. Xin chào các thành viên Ban trị sự. Tiến sĩ Michael ballack. Các vị khách quý. Phát toàn thể quyết định những người đúng với sứ mệnh của mình. Nghĩ về tương lai theo những cách không bình thường. Rất bình dự Khi

Cảm ơn fan vì lời giới thiệu Hải Phòng. Xin chào các thành viên Ban trị sự. Tiến sĩ Michael ballack. Các vị khách quý. Phát toàn thể quyết định những người đúng với sứ mệnh của mình. Nghĩ về tương lai theo những cách không bình thường. Rất bình dự Khi được quay trở lại bị mất. Trong hơn một nửa thế kỷ viết này đã tận tụy thúc đẩy an ninh thịnh vượng và tự do toàn cầu. Và Tuy là mất phần đã thay đổi bản quán trong nhiều năm qua. Nhưng có một điều vẫn nhất quán. Các vị vẫn luôn quảng bá sự thật quan trọng rằng sự lãnh đạo của Hoa Kỳ luôn soi lúc mở đường. Hôm nay. Tôi xin gửi lời chúc mừng từ một nhà tiên phong cho thủ lãnh đạo của nước Mỹ trong cũng như ngoài nước vị tổng thống thứ 4. Của hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ tổng thống Donald. Ngay từ thời kỳ đầu của chính quyền này tổng thống trong Excel mối quan hệ của chúng ta với Trung Quốc và vợ chủ tịch.

Tập Cận Bình là 1 giữ tiền. Ngày 6 tháng 4 năm ngoái tổng thống trump chào đón Chủ tịch Tập Cận Bình đến Malaysia. Ngày 8 tháng 11 năm ngoái tổng thống trong thăm Bắc Kinh nơi nhà lãnh đạo Trung Quốc. Hoàng hậu và hơn hai năm qua. Tổng thống của chúng ta đã gây dựng mối quan hệ cá nhân bền chặt với vị chủ tịch của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Và họ hợp tác chặt chẽ cho các vấn đề quan tâm chung quan trọng nhất là phi hạt nhân hóa bán đảo Triều Tiên. Nhưng hôm nay tôi xuất hiện trước tất cả quy định về người dân Mỹ xứng đáng được biết ngay trong khoảng cách này Bắc Kinh. Triển khai một cách tiếp cận của toàn bộ chính quyền. Sử dụng các công cụ giá trị kinh tế và quân sự cố Như Tuyên truyền để thúc đẩy sự ảnh hưởng và gặt hái lợi ích. Trung Quốc không áp dụng sức mạnh này theo những cách chủ tâm hơn bao giờ hết để áp đặt sự ảnh hưởng và can thiệp vào chính.

Chính trị nội bộ của đất nước chúng ta. Dưới thời chính quyền của chúng tôi. Chúng tôi đã tiến hành những hoạt động quyết liệt để đáp trả Trung Quốc và sự lãnh đạo của Mỹ áp dụng nguyên tắc và. Những người trong khán phòng này chủ trương Tửu Lầu. Trong chiến lược an ninh quốc gia được Tổng thống Trần Công bố tháng 12 năm ngoái. Cạnh tranh nước lớn. Các quốc gia nước ngoài đã bắt đầu tái phát đập sự ảnh hưởng của họ ở khu vực và toàn cầu và họ đang sách. Lợi thế địa chính trị của Hoa Kỳ vật thay đổi trật tự quốc tế và hướng có lợi cho họ. Trong chiến lược này tổng thống trong đó nêu rõ ràng hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ đã thông qua một chiến lược mới với. Chúng ta tìm kiếm mối quan hệ trên cơ sở công bằng có đi có lại và tôn trọng chủ quyền và chúng ta thực. Hành động dứt khoát để đạt mục tiêu đó. Như tổng thống đã nói vào năm ngoái trong chuyến thăm của ông đến Trung Quốc rằng.

Chúng ta có cơ hội tăng cường mối quan hệ giữa hai đất nước chúng ta. Và cải thiện cuộc sống của công dân hai đất nước chúng ta. Tầm nhìn tương lai của chúng ta được không đổi trên những thời kỳ tốt đẹp nhất giữa hai nước trong quá khứ. Phim Mỹ và Trung Quốc liên lạc với nhau trên sàn cởi mở và hữu nghị khi đất nước non trẻ của chúng ta tìm. Thị trường xuất khẩu mới trong thời kỳ chiến tranh cách mạng Mỹ chất tẩy nhân sâm và lông thú. Khi Trung Quốc chịu được nhất xưởng sỉ nhục và bóc lột trong thời kỳ được gọi là thế kỷ niệm của họ. Bà chủ trương chính sách mở cửa để chúng ta có thể giao thương công bằng hơn với Trung Quốc và duy trì chủ quyền của họ. Nhà truyền giáo Mỹ giao giảng tin mừng đến những vùng đất Trung Quốc họp văn hóa sâu đậm của những người xấu. Nhưng đầy sức sống và không chỉ truyền bá Đức tin họ và thành lập một trong số những ngôi trường đại học đầu tiên và ưu tú nhất.

Khí Đệ Nhị Thế Chiến đổ già chúng ta sát cánh trong cuộc chiến chống lại chủ nghĩa đế quốc. Sau cuộc chiến đấu với bảo đảm Trung Quốc trở thành thành viên Hiến chương của Liên Hợp Quốc và là một nước tham gia Định. Vĩ đại của thế giới thời Hậu chiến. Nhưng không lâu sau khi lên nắm quyền vào năm 1949. Đảng Cộng sản Trung Quốc bắt đầu theo đuổi chủ nghĩa bành trướng chuyên chế. Chỉ 5 năm sau khi hai quốc gia là chiến hữu chúng ta đã chiến đấu lại với. Trên những ngọn núi và thung lũng ở bán đảo Triều Tiên thân phụ của tôi đã chứng kiến chiến sự trên những Tiền Tuyến của tự do. Ngay cả cuộc chiến tranh Triều Tiên bảo toàn đúng không phải làm giảm đi mong muốn của đôi bên ngầm khôi phục các mối quan. Ảnh bó lâu đời. Kích hoạt của Hoa Kỳ với Trung Quốc chấm dứt vào năm 1972. Và ngay sau đó chúng ta thiết lập quan hệ ngoại giao bắt đầu mở cửa nền kinh tế cho nhau.

Đại học Mỹ bắt đầu đào tạo một thế hệ các sở. Lãnh đạo doanh nghiệp học giả và cán bộ Trung Quốc mới. Vietsub. Sau khi liên bang Xô Viết sụp đổ chúng ta cho rằng một Trung Quốc tự do là không thể tránh khỏi. Ngắt trang trong sự lạc quan vào đầu thế kỷ 20. Mỹ đã đồng ý cho Bắc Kinh tiếp cận với nền kinh tế của chúng ta. Và đưa Trung Quốc vào tổ chức thương mại thế giới. Các chính quyền trước đây đã đưa ra lựa chọn này với hi vọng tự do ở Trung Quốc sẽ mở rộng dưới mọi hình thức. Không Chỉ về mặt kinh tế mà về cả mặt chính trị và vẫn tôn trọng mới dành cho các nguyên tắc tự do cổ điển tài sản tư nhân. Tự do tôn giáo và toàn thấy vấn đề nhân quyền. Những hi vọng này đã không được Thành Toàn. Giấc Mơ Tự Do vẫn còn xa vời đối với người dân Trung Quốc. Và trong khi Bắc Kinh vẫn chỉ chót lưỡi đầu môi phải cải cách và mở cửa chính sách nổi tiếng của Đặng Tiểu Bình giờ đây.

Trong 7 năm qua. GDP của Trung Quốc đã tăng gấp 9 lần trở thành nền kinh tế lớn thứ hai trên thế giới. Quần lót thành công này được cấp đẩy bởi đầu tư của Mỹ tại Trung Thu. Đảng Cộng sản Trung Quốc công tác sử dụng một kho chính sách không phù hợp với thương mại tự do và công bằng trong. Thao túng tiền tệ cưỡng bức chuyển giao công nghệ trộm cắp tài sản trí tuệ và trợ lý. Công nghiệp được ban phát vô tội phạm chỉ là một vài trong số đó. Những chính sách này đã xây dựng cơ sở sản xuất của Bắc Kỳ. Với hậu quả là tổn thất của các đối thủ cạnh tranh và đặc biệt là Mỹ. Hành động của Trung Quốc góp phần có Thâm hụt thương mại với Hoa Kỳ vào năm ngoái lên đến 375 tỷ tỷ. Gần một nửa Thâm hụt thương mại toàn cầu của chúng ta. Như tổng thống trump vừa nói tuần này chúng ta đã tái Thiết Trung Quốc trong 25 năm qua.

Bây giờ thông qua kế hoạch Made in China 2025. Đảng Cộng sản đã đặt mục tiêu kiểm soát 90% các ngành công nghiệp tiên tiến nhất thế giới. Bao gồm robot công nghệ sinh học và trí tuệ nhân tạo để dành được những đỉnh cao chỉ huy của nền kinh tế thế kỷ 20. Bắc Kinh đã chỉ đạo các quan chức và doanh nghiệp của mình tài sản 9 tuổi của Mỹ. Giảng kinh tế của chúng ta bằng mọi phương tiện cần. Bắc Kinh hiện yêu cầu doanh nghiệp Mỹ chuyển giao bí mật thương mại của họ để đổi lại hoạt động kinh doanh tại Trung Quốc. Tài trợ cho việc mua lại các công ty mỹ để giành quyền sở hữu sáng tạo của những công trình này tệ hại nhất là. Cơ quan an ninh Trung Quốc là chủ mưu Đánh Cắp trọn gói công nghệ mỹ bao tổ chức bản thiết kế quân sự tối tân. Và bằng cách sử dụng công nghệ Bị Đánh Cắp. Đảng Cộng sản Trung Quốc đã lấy lưỡi cày rèn Dương trên một quy mô lớn.

Chi tiêu quân sự của Trung Quốc hiện bằng toàn thể phần còn lại của châu Á +. Và Bắc Kinh ưu tiên khả năng làm xói mòn lợi thế quân sự của Mỹ trên đất liền trên biển trên không và trong. Trung Quốc khăng khăng đợi Hoa Kỳ ra khỏi Tây Thái Bình Dương và cố gắng ngăn cản chúng ta hỗ trợ các đồng minh của Mỹ. Bắc Kinh cũng sử dụng sức mạnh của mình nhiều hơn bao giờ hết tàu Trung Quốc thường xuyên tuần tra con quần đảo Senkaku. Bố là quần đảo được quản lý bởi Nhật Bản. Và trong khi nhà lãnh đạo Trung Quốc đứng trong vườn hồng của tòa Bạch Ốc vào năm 2015 và nói rằng. Đất nước của ông không có ý định quân sự hóa biển Đông. Những ngày này. Bắc Kinh Cách triển khai tên lửa chống hạm và phòng không trên một chuỗi căn cứ quân sự được xây dựng trên các đảo đá nhân tạo. Sự hung hăng của Trung Quốc đã được dịp phô bày trong tuần này khi một tàu Hải quân Trung Quốc áp suất tàu USS.

Viettel ở Quảng cách 41 m khi tàu này tiến hành các hoạt động tự do Hàng Hải trên biển. Buộc tàu hỏa chúng ta phải nhanh chóng cơ động để tránh và trả. Bất chấp sự quấy rối liều lĩnh như vậy hải quân Hoa Kỳ sẽ tiếp tục bay đi tàu. Hoạt động ở bất cứ nơi nào mà luật pháp quốc tế cho phép và lợi ích quốc gia của chúng ta. Chúng ta sẽ không bị đe dọa chúng ta cái không bao giờ rút lui. Lý Tự Trọng tự do hóa kinh tế thúc đẩy Trung Quốc đến quan hệ đối tác lớn hơn với chúng ta và với thế giới. Những thay vào đó Trung Quốc hết sâm làm kinh tế. Điều này đến lượt nó lại thúc đẩy quân đội của họ ngày càng phát. Bắc Kinh cũng không hưởng tới quyền tự do lớn hơn cho người dân của họ như chúng ta đã từng kỳ vọng. Có lúc Bắc Kinh Xích Lại Gần đến quyền tự do và tôn trọng nhân quyền nhiều hơn nhưng chồng vẫn nằm cạnh.

Họ bắt quay mất phải viết sự kiểm soát và áp. Trung Quốc đã xây dựng một nhà nước giám sát độc nhất vô nhị và nó càng ngày càng mở rộng và bừa bãi. Thường là với sự giúp đỡ của công nghệ mỹ. Vạn Lý Hải Thành của Trung Quốc ngày càng cao hơn hạn chế đáng kể dòng chảy tự do thông tin đến với người dân. Và đến năm 2010 của Trung Quốc hệ thống dựa trên kiểm soát. Hết khía cạnh của đời sống con người. Với cái gọi là điểm tiếng Việt xã hội theo ngôn ngữ trong bản thiết kế chính thức của chương. Người được tiếng Việt rong chơi cùng trời cuối đất trong việc khiến cho người bị mất tiếng Việt không nhắn nổi một bức. Và khi nói đến tự do tôn giáo một lần sống truy bức mới đặt cọc xuống cho các Kitô Hữu phật tử vàng. Hồi giáo ở Trung Quốc. Bắc Kinh đóng cửa một trong những nhà thờ nằm lớn nhất Trung Quốc. Trên khắp đất nước nhà chức trách đang giặt đổ thánh giá đổi kinh thánh và cầm tù các tín hữu và Bắc.

Giờ đây đã đạt được thỏa thuận với Vatican mang lại cho Đảng Cộng Sản vẫn tuyên xưng là vô thần một vai trò trực tiếp trong việc. Giám mục Công Giáo. Đối với các Kitô Hữu Trung Quốc đó là những thời kỳ tuyệt. Thất tình của Ngành Chính áp phật giáo trong thập niên qua. Hơn 150 Tu sĩ Phật Giáo Tây Tạng đã tự thiêu để phản đối sự đàn áp của Trung Quốc đối với niềm tin và văn hóa. Và ở Tân Cường. Đảng Cộng sản đã giam giữ cả triệu người hồi giáo duy Ngô nhĩ cho tác giả của chính phủ nơi họ phải chịu đựng sự tẩy não suốt ngày. Những người sống sót cho các trẻ đã mô tả trải nghiệm của họ như là một nỗ lực cố ý của Bắc Kinh đã Bóp nghẹt văn hóa gì ngồi. Bài tập Pháp Đức Tìm Hồi giáo. Nhưng như lịch sử đã chứng mình một đất nước đàn áp những người dân của chị học thiếu khi dừng lại ở đó Bắc Kinh. Đặt mục tiêu mở rộng tầm với của mình trên toàn thế giới như tiến sĩ Michael Berry của tiếng Việt phần đã nói.

Trung Quốc Nhật Bản đối với thành động và mục tiêu của Chính phủ Hoa Kỳ tại Trung Quốc đang xây dựng mối quan hệ riêng của mình. Đồng minh và kẻ thù của Hoa Kỳ đi ngược lại với bất kỳ ý định Hòa Bình hay thảo ý nào của Bắc Kinh Trung Quốc. Sử dụng cách gọi là ngoại giao Bấm để mở rộng thành thưởng. Hôm nay. Quốc gia có đang cung cấp hàng trăm tỷ đô là các khoản vay nợ ở cơ sở hạ tầng cho các chính phủ từ châu Á đến châu Phi và Châu. Tuy nhiên các hiệu quả của các khoản vay đó dù có hai họ đến chừng nào thì cũng buồn Mở hổ và lợi ích quân đội. Chỉ cần hỏi Chi Lăng. Nước mà đã vay một khoản nợ khổng lồ để cho các công xây nhà nước Trung Quốc xây dựng một cảng biển với giá trị gương mặt trăng ở. Nhưng hai năm chị. Quốc gia đó đã không còn đủ khả năng thanh toán Món nợ của mình. Vì vậy mà Bắc Kinh đã gây áp lực để Chi Lăng ca chuyển giao cảm mới trực tiếp vào tay Trung Quốc.

Nó có thể sớm trở thành căn cứ quân sự tiền lương cho lực lượng hải quân biển xanh đang ngày càng phát triển của Trung Quốc. Chồng 9 bắt đầu của chúng ta bắc giang tay cứu vớt chế độ tham nhũng và bất tài ở VN. Cam kết 5 tỷ đô cho các khoản vay đáng ngờ và có thể được hoàn trả bằng dầu. Trung Quốc cũng là chủ nợ lớn nhất của quốc gia nào. Tạo gánh nặng cho người dân sau đây chơi là với hơn 50 tỷ đô la nợ nần. Bắc Kinh cũng đang làm suy đổi nền chính trị của một số quốc gia bằng cách cung cấp sự Hậu thuẫn trực tiếp cho các đảng phái và. Hứa hẹn sẽ là mục tiêu chiến lược của Trung Quốc. Và kể từ năm ngoái. Đảng Cộng sản Trung Quốc có thuyết phục ba quốc gia Mỹ là tình cắt đứt quan hệ với Đài Loan và Công nhận Bắc Kỳ. Những hành động này đe dọa sự ổn định của eo biển Đài Loan. Bà Hoa Kỳ lên án hành động.

Bà cháu phim sex chuyện của chúng ta sẽ tiếp tục tôn trọng chính sách một Trung Quốc như đã được phản ánh trong 30. Trung và đạo luật quan hệ Đài Loan. Mỹ xây luôn tin rằng Sự đón nhận dân chủ của Đài Loan chỉ ra một con đường tốt hơn cho tất cả người dân Trung. Đây chỉ là một vài trong số những cách mà Trung Quốc tìm cách thúc đẩy lợi ích chiến lược của mình trên khắp thế giới. Nhạc phim. Ấn Độ và sự tinh ngày càng gia tăng. Tuy nhiên. Cách chính quyền trước đây gần như đã bỏ qua các hành động của Trung Quốc. Và trong nhiều trường hợp thì họ đã xúi giục cả Trung. Những thay đổi quà. Dưới sự lãnh đạo của Tổng thống Trần. Hoa Kỳ đã bảo vệ lợi ích của chúng ta với sức mạnh được phục hồi của Mỹ. Chúng ta đã làm cho quân đội hùng mạnh nhất trong lịch sử thế giới và chạy còn hùng mạnh hơn nữa. Đầu năm nay tổng thống đã ký thành luật việc gia tăng chi tiêu quốc phòng lớn nhất kể từ thời tổng thống ronald reagan.

716 tỷ Mỹ Kim để mở rộng sự thống trị quân sự của chúng ta trong mọi Chiến Trận. Chúng ta đang hiện đại hóa kho vũ khí hạt nhân. Chúng ta đang triển khai và phát triển chiến đấu cơ và máy bay ném bom tối tân. Chúng ta đang xây dựng một thế hệ tàu sân bay và tàu chiến mới và chúng ta đang đầu tư và các lực lượng vũ trang. Ở mức chưa cần có. Điều này bao gồm Vietsub biến thành lập lực lượng không gian Hoa Kỳ để bảo đảm sự thống trị liên tục của chúng ta trong không. Cho phép tăng cường năng lực trong thế giới mạng để xây dựng sự vấn đề và các đối thủ của chúng ta. Và cũng theo chỉ đạo của Tổng thống Trần. Chúng ta cũng đang áp đặt thuế quan lên 250 tỷ tiền hàng hóa của Trung cộng với mức thuế cao nhất ngắn. Ngành công nghiệp Tiên Tiến mà bắc kinh này cố gắng nắm bắt và kiểm soát. Mã tổng thống trong câu nói rõ ràng chúng ta sẽ thêm nhiều loại hỏi nữa và có thể tăng hơn gấp đôi.

Sổ đỏ sau khi đạt được một thỏa thuận Công Bằng và có đi có lại. Ninja. Hành động của chúng ta đã có tác động. Thị trường chứng khoán lớn nhất Trung Quốc giảm 25% trong 9 tháng đầu năm. Phần lớn bởi vì chính quyền của chúng ta đã chống lại những hành vi thương mại của Bắc Kinh. Như Tổng thống Trần đã nêu rõ. Chúng ta không có thị trường của Trung Quốc phải khốn đốn. Trong thực tế. Chúng ta muốn họ phát triển mạnh. Những Hoa Kỳ muốn Bắc Kinh theo đuổi các chính sách thương mại tự do công bằng và có đi có lại. Cánh buồm xanh. Cách nhặt cây trị của Trung Quốc đã từ chối đi theo con đường nào cho đến. Người dân lý xứng đáng biết điều đó. Và để đáp lại lập trường mạnh mẽ vợ tổng thống . Bắc Kinh đang theo đuổi một chiến dịch toàn diện và phối hợp để làm suy yếu sự ủng hộ dành cho tổng thống cũng như Trương Chi.

Lịch sử của chúng ta và những lý tưởng được trân quý nhất của Quốc và chúng ta. Hôm nay tôi muốn nói với quý vị những gì chúng tôi biết về hành động của Trung Quốc một trong số đó chúng. Thu thập từ những đánh giá tình báo còn một số thì đã được công chúng biết đến nhưng tất cả đều là sự thật. Đã nói trước đây Bắc Kinh đang triển khai một cách tiếp cận của toàn thể chính quyền để thúc đẩy ảnh hưởng của họ và các. Họ sử dụng sức mạnh này theo cách chủ tâm và đơn giản hơn để can thiệp vào các chính sách và chính trị nội bộ của Hoa Kỳ. Đảng Cộng sản Trung Quốc đang tưởng tượng khó khăn do doanh nghiệp Mỹ các hãng tìm trường đại học viện nghiên. Cách học bạ nhà báo và các quan chức địa phương tiểu bang lẫn miền bàng. Tệ hại nhất Trung Quốc đã khởi xướng một nỗ lực chưa từng có đã tác động đến ý kiến công chúng đối với Cuộc bầu cử.

Năm 2018 và Môi trường dẫn đến Cuộc bầu cử tổng thống năm 2020. Nói thẳng ra. Sự lãnh đạo của tổng thống trump đang có hiệu quả và Trung Quốc muốn một vị Tổng thống bị khác. Trung Quốc đang can thiệp vào nền dân chủ của Mỹ và tổng thống trong buổi nó tuần trước chúng tôi phát hiện chung cư. Cố gắng can thiệp vào Cuộc bầu cử giữa kỳ vào năm 2018 của chúng ta. Cộng đồng tình báo của chúng tôi đã nói rằng. Trung Quốc đang nhắm đến các chính quyền và quan chức cấp tiểu bang và địa phương của Mỹ để khai thác bất cứ sự chia rẽ nào vậy. Sách chính quyền liên bang và các cấp địa phương. Họ sử dụng các vấn đề xung khắc như thuế quan thương mại để thúc đẩy ảnh hưởng chính trị của Bác Hồ. Tao tháng 6. Bắc Kinh đã lưu hành một tài liệu bí mật có tiêu đề là chỉ thị tuyên truyền và kiểm dịch. Và để vạch ra chiến lược của họ tài liệu nói rằng trung quốc phải tấn công chính xác và cẩn thận Chia Cách.

Chồng nước khác nhau tại Hoa Kỳ. Để phục vụ cho mục đích đó Bắc Kinh đã huy động các nhân tố bí mật các nhóm bệnh phong và cách tạo. Tuyên truyền đẹp thay đổi nhận thức của người Mỹ về các chính sách của Trung Quốc như một thành viên cấp cao cho cộng đồng tình báo. Ta gần đây đã nói những gì mà người Nga làm Chẳng thấm vào đâu so với những gì mà Trung Quốc đang làm trên khắp đất nước này. Các quan chức cấp cao Trung Quốc cũng đã cố gắng tác động đến để các nhà lãnh đạo kinh doanh lên án hành động thương mại. Chữ tả tận dụng mong muốn duy trì hoạt động của họ ở Trung Quốc. Trong một ví dụ gần đây. Họ đe dọa thách thức từ cấp giấy phép kinh doanh cho một tập đoàn lớn của Mỹ nước từ chối phát biểu chống lại các chính sách của chính. Và khi nói đến việc tác động đến Cuộc bầu cử giữa kỳ. Quý vị chỉ cần nhìn vào thuyết Quang ở Bắc Kinh đã trả chúng ta.

Họ nhắm mục tiêu cụ thể vào các ngành công nghiệp và tiểu bang sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc bầu cử năm 2018. Theo một ước tính của Hoa Kỳ bị Trung Quốc nhắm đến điều đó bỏ phiếu cho tổng thống trump vào năm 201. Bây giờ thì Trung Quốc muốn biến các cử tri này chống lại chính quyền của chúng ta. Và Trung Quốc cũng đang trực tiếp chiều giữa các cử chỉ Mỹ. Tuần trước chính phủ Trung Quốc đã trả tiền để đăng nhiều phụ trang trên tờ đề môn. Tờ báo có lượng phát hành lớn ở ban nhạc của đại sứ của chúng ta tại Trung. Và là một tiêu bắt quan trọng cho Cuộc bầu cử năm 2018. Phần phụ tranh. Được thiết kế trồng giống như các bài báo đã phê phán các chính sách thương mại của chúng ta là liều lĩnh và có hại cho người dân Bang. May mắn thầy người Mỹ đã không bị thuyết phục chẳng hạn nông dân mấy đang đứng tại vị tổng thống và đang.

Kết quả thực sự về những đặc trưng Mạnh Mẽ Mà ông đã chọn bao gồm là thỏa thuận Mỹ Mexico Canada tuần. Nơi mà chúng ta đã mở rộng đáng kể Thị trường Bắc Mỹ cho các sản phẩm của Hoa Kỳ và là một chiến thắng lớn cho nông. Ca nhạc sản xuất Mỹ. Những hành động của Trung Quốc không chỉ tập trung vào việc ảnh hưởng đến chính sách và chính trị của chúng ta. Bắc Kinh cũng đang thực hiện các bước để khai thác đòn bẩy kinh tế. Hấp dẫn từ thị trường nội địa lớn của Trung Quốc để tăng cường ảnh hưởng của họ lên các cấp toàn mỹ. Bắc Kinh hiện yêu cầu các liên doanh của Mỹ hoạt động tại Trung Quốc thành lập các tổ chức Đảng trong công ty của họ mang lại cho bạn. Khoản 1 tiếng nói và có thể là quyền phủ quyết cho các quyết định tuyển dụng và đầu tư. Chính quyền Trung Quốc đe dọa các công ty Hoa Kỳ motor Đài Loan như một thực thể địa lý riêng.

Hoặc là đi lệch của chính sách của Trung Quốc về tài. Bắc Kinh đã thuộc Delta Airlines phải công khai xin lỗi vì không gọi Đài Loan là một tỉnh của Trung Quốc trên website của họ. Luật cho Maria để sa thải 1 nhân viên người Mỹ không thích và thuyết về tay. Bắc Kinh cũng thường xuyên yêu cầu Hollywood mô tả Trung Quốc thêm một góc nhìn tích cực Ngọt Ngào. Và họ đã trừng phạt các hãng phim của nhà sản xuất không làm nhưng. Những nhà kiểm duyệt của Bắc Kinh đã nhanh chóng chỉnh sửa hoặc cấm chiếu những bộ phim về Phá Án Trung Quốc theo những cách. Đẹp nhất bộ phim Thế Chiến Z đã phải cắt bỏ kịch bản phần đề cập đến một loại virus có nguồn gốc từ Trung Quốc vào. Được chỉnh sửa kỹ thuật số Bắc Triều Tiên chứ không phải là người Trung Quốc. Ngoài lĩnh vực kinh doanh Đảng Cộng sản Trung Quốc đang chi hàng tỷ đôla cho các tổ chức tuyên truyền ở Hoa Kỳ cũng như các Quốc.

Đài phát thanh quốc tế Trung Quốc hiện phát sóng chương trình thân thiện sẽ Bắc Kinh trên hơn 30 tổ chức truyền thông ở Hoa Kỳ. Phần nhiều tập trung ở các thành phố lớn của Mỹ mạng lưới truyền hình toàn cầu của Trung Quốc tiếp cận Hơn 75 triệu người. Và nó nhận được lệnh điều động trực tiếp tới những nhà lãnh đạo cộng sản của mình như nhà lãnh đạo hàng đầu của Trung Quốc. Phát biểu trong một chuyến thăm trụ sở của mạng lưới này dài. Các phương tiện truyền thông do Đảng và Chính phủ điều hành là mặt trận tuyên truyền và phải có thể tích. Đó là lý do tại sao mà Khánh Chi. Bộ Tư Pháp đã ra lệnh cho bạn dưới đó đăng ký là tổ chức nước ngoài đảng Cộng sản Trung Quốc cũng đe dọa và giam giữ. Thành viên gia đình người Trung Quốc của các nhà báo người Mỹ. Những người đi tìm tội quá sâu và bọn họ chặn các website của các tổ chức truyền thông Hoa Kỳ và kiến trúc nhà báo.

Những bài được nhiều khó khăn hơn để có được thịt gà. Điều này xảy ra sau khi tải ở New York Time công bố các bài báo điều tra về sự giàu có của một số nhà lãnh đạo Trung Quốc. Những phương tiện truyền thông không phải là nơi duy nhất mà Đảng Cộng sản Trung Quốc tính cách nuôi giữ một nền văn hóa kiểm duyệt. Điều này cũng đúng với các học trò. Chỉ cần nhìn vào hội sinh viên và học giả Trung Quốc chi nhánh trên khắp các cơ sở đại học của Mỹ. Các nhóm này giúp tổ chức các sự kiện xã hội cho một số trong hơn 430000 công dân Trung Quốc đang theo học tại Hoa Kỳ. Học cảnh báo cách bật sự quán và đại sứ quán Trung Quốc tại các tỉnh miền Trung Quốc và các trường hợp của Mỹ bị chệch khỏi đường lối của Đảng. Tại đại học Maryland. Một sinh viên Trung Quốc gần đây đã phát biểu tại lễ tốt nghiệp của mình về những gì mà không gọi là không khí trong lành của tự do ngôn luận.

Tờ báo chính thức của Đảng Cộng sản đã nhanh chóng trừng phạt. Cô trở thành nạn nhân của một cơn bão chỉ trích gay gắt trên mạng truyền thông xã hội được kiểm soát chặt chẽ của Trung Quốc. Vang gia đình cô ở trong nước đã bị quấy nhiễu. Đối với bản thân trường đại học chương trình trao đổi của họ với Trung Quốc. Một trong những chương trình sâu rộng nhất của nước này Đột nhiên bị tắt. Trung Quốc công việc áp lực học vật theo những cách khác nhau Bắc Kinh cung cấp tài trợ hào phóng cho các trường đại học điện. Cứ và các học giả với thỏa thuận rằng họ phải tránh những ý tưởng và đảng cộng sản thối nguy hiểm hoặc tiếp xúc với các chuyên gia. Trung Quốc biết rõ giảm thị lực của họ sẽ bị trì hoãn hoặc bị từ chối Nếu nghiên cứu khoa học màu Thuận và các luận điểm của Mác. Và ngay cả các học giả và các tổ chức trách nhận tài trợ của Trung Quốc có bị quốc gia đó nhắn đến như là việc hấp dẫn đã chứ.

Sau khi quyết định đề nghị tiếp đón một diễn giả và Bắc Kinh Khâm Sai của quý vị đã phải hứng chịu một cuộc tấn công. Khủng khiếp có nguồn gốc từ Thượng. Quy định biết rõ hơn là số chẵn Đảng Cộng sản Trung Quốc đang cố gắng làm suy yếu tự do học thuật và tự do ngôn luận. Mỹ ngày nay những hành động theo cách này hay cách khác. Nhìn chung thì cấu thành một nỗ lực đang được tăng cường để chuyển dịch ý kiến công chúng và chính sách công của Hoa Kỳ ra khỏi. Lãnh đạo nước Mỹ trên hết của tổng thống Donald. Những thông điệp của chúng ta đối với các nhà cầm quyền của Trung Quốc là. Tổng thống Trum sẽ không lùi bước và người dân Mỹ sẽ không bị lùn. Chúng ta sẽ tiếp tục đứng vững và an ninh và nền kinh tế của chúng ta. Ngay cả khi chúng ta hi vọng cải thiện mối quan hệ với bạn tình. Chính quyền của chúng ta sẽ tiếp tục hành động dứt khoát để bảo vệ lợi ích công việc và an ninh của người Mỹ.

Khi chúng ta xây dựng lại quân đội của mình. Chúng ta sẽ tiếp tục khẳng định lợi ích của Mỹ trên khắp Ấn Độ và Thái Bình. Khi chúng ta đã chặn hành vi thương mại của Trung. Chúng ta sẽ tiếp tục đòi hỏi một mối quan hệ kinh tế tự do và công bằng và xóa đi có lại với Trung Quốc. Tôi hỏi bắc kinh tháo dỡ rào cản thương mại thực hiện nghĩa vụ thương mại và trời mở hoàn toàn nền kinh tế thì chúng. Mở cửa nền kinh tế của chúng ta với. Chúng ta sẽ tiếp tục hành động cho đến khi Bắc Kinh chấm dứt hành vi trộm cắp tài sản trí tuệ của người Mỹ và chấm thực hành. Chuyển giao công nghệ. Để thúc đẩy tinh như của chúng ta về một ấn độ Thái Bình Dương tự do và cởi mở. Chúng ta đang xây dựng các mối liên kết mới và mạnh mẽ hơn với các quốc gia cùng chia sẻ giá trị của chúng ta trưởng thành cổ vật. Từ Ấn Độ đến Sài Gòn.

Các mối quan hệ của chúng ta sẽ tuôn chảy từ tinh thần tôn trọng được xây dựng trên quan hệ đối tác chứ không phải sự thống trị. Chúng ta đang thiết là các thỏa thuận thương mại mới trên cơ sở song thường giống như tuần trước Tổng thống Trần đã ký một. Thương mại cải tiến về Hàn Quốc và chúng ta sẽ bắt đầu đàm phán về thỏa thuận thương mại tự do song phương lịch sử với Nhật Bản. Và chúng ta đang sắp xếp lại các chương trình tài chính và phát triển quốc tế mang lại cho quốc gia nước ngoài một lượt. Thay thế minh bạch và công bằng 2 để chính sách ngoại giao của Trung Quốc. Để đạt được mục đích đó. Tổng thống chăm sóc y hành đạo luật mail trong những ngày tới vào tháng tới. Tôi sẽ có đặt ảnh đại diện cho hoa kể lại sinh ra to và Poli vinyl tại adn và anh thấy ở đó. Chúng ta phải công bố các biện pháp và chương trình mới để hỗ trợ một ấn độ Thái Bình Dương tự do và cởi mở.

Ba thay mặt cho tập thể. Tôi sẽ phát đi thông điệp giảm cam kết của Mỹ đối với Ấn Độ Thái Bình Dương chưa bao giờ mạnh mẽ hơn. Để bảo vệ quyền lợi của chúng ta trong nước. Chúng tôi đã tăng cường ủy ban đầu tư nước ngoài ở Hoa Kỳ để nâng cao sự giám sát đầu tư của Trung Quốc ở Mỹ. An ninh quốc gia của chúng ta trước hành động bóc lột của Bắc Kinh. Và khi nói đến ảnh hưởng và sự can thiệp thâm độc của Bắc Kinh và nền chính trị và chính sách của Mỹ. Chúng tôi sẽ tiếp tục phơi 7 nó. Bất kể hình thức của nó là gì và chúng ta sẽ tiếp tục với các nhà lãnh đạo ở mọi cấp xã hội để bảo vệ lợi ích. Những ý tưởng được trân quý nhất của chúng ta. Người dân Mỹ sẽ đóng vai trò quyết định và trên thực tế họ đã nhiều vậy. Khi chúng ta tự về nơi đây một sự đồng thuận mới đang giấy lên trên khắp nước Mỹ. Và thêm nhiều nhà lãnh đạo kinh doanh đang suy nghĩ vượt ra ngoài quý tiếp theo và suy nghĩ hai lần trước khi thâm nhập.

Thị trường Trung Quốc Nếu nó đồng nghĩa với việc chuyển giao tài sản trí tuệ của họ hoặc khuyến khích sự đàn áp của Bắc Kỳ. Nhưng còn nhiều thứ phải nộp. Ví dụ Google đã phải ngay lập tức chấm dứt việc phát triển ứng dụng ngay gần lại vẫn sẽ tăng cường sự kiện gì. Cộng sản và tội phạm quyền riêng tư của khách hàng Trung Quốc. Đang có thêm nhiều nhà báo đang tường thuật sự thật không sợ hãi hoặc thiên vị và đào sâu để vạch ra nơi Trung Quốc đang can thiệp vào. Hội của chúng ta. Và Chúng tôi hi vọng rằng sẽ có nhiều hơn những người Mỹ và những tổ chức toàn cầu những tổ chức tin tức sẽ tham gia. Nỗ lực này. Có thêm nhiều học giả đang phát triển mạnh mẽ và bảo vệ tự do học giỏi và có thêm nhiều trường đại học và Viện nghiên cứu. Vậy khí đã cướp từ mất tiền dễ nhất của Bắc Kinh để nhận ra rằng mỗi đồng đô la đổi bị kém Biết đòi hỏi từ.

Chúng tôi tự tin có thêm nhiều người sẽ tham gia vào hàng ngũ của họ. Ba chiến toàn quốc người dân Mỹ đang ngày càng cảnh giác với một sự đánh giá cao mới dành cho các hành động của chính. Chúng ta thiết lập mối quan hệ và chiến lược để cuối cùng. Lãnh đạo của Tổng thống Trần. Hoa Kỳ sẽ đi đúng hướng Trung Quốc nên biết rằng người dân Mỹ và đại diện dân cử của họ ở cả hai đảng đều quyết. Như chiến lược an ninh quốc gia của chúng ta đã tuyên bố. Cạnh tranh không luôn đồng nghĩa với chủ. Như Tổng thống Trần đã nói rõ chúng ta muốn có một mối quan hệ xây dựng tại Bắc Kinh nơi và sự thịnh vượng. Và an ninh của chúng ta cùng phát triển chứ không tách rời. Trong khi Bắc Kinh đã rời xa tầm nhìn này Các nhà cầm quyền của Trung Quốc vẫn có thể thay đổi hướng đi. Và hãy quay trở lại biết tinh thần cải cách và mở cửa và sự tự do lớn hơn.

Người Mỹ không muốn nhiều hơn. Người dân Trung Quốc xứng đáng không ít hơn. Nhà Văn Vĩ Đại người Trung Quốc là Lỗ Tấn Thường than trách giảng đất nước của ông thì chỉ có một là kinh. Cầm thú hay là tôn xưng họ như tháng thưởng chết chưa bao giờ xem là đồng đẳng. Hôm nay nước Mỹ đang vươn tay và với Trung Quốc Chúng tôi hi vọng Bắc Kinh sẽ sớm vươn tay. Bằng hành động chứ không phải lời nói và với sự tôn trọng mới đối với nước Mỹ. Và chúng ta cái không ngừng nghỉ cho đến khi mối quan hệ của chúng ta với Trung Quốc đặt cơ sở trên sự công bằng có đi có. Tôn trọng chủ quyền. Có một câu ngạn ngữ cổ của Trung Quốc đã nói rằng Ngân kiến mục tiền Thiên Tiến kiểu diễn tức là con người. Nhìn thấy hiện tại những trời thì nhìn thấy tương lai. Khi chúng ta tin. Chúng ta hãy theo đuổi một tương lai hòa bình và thịnh vượng với quyết tâm và niềm tin.

https://www.youtube.com/watch?v=CS29N9DlSTcCảm ơn fan vì lời giới thiệu Hải Phòng. Xin chào các thành viên Ban trị sự. Tiến sĩ Michael ballack. Các vị khách quý. Phát toàn thể quyết định những người đúng với sứ mệnh của mình. Nghĩ về tương lai theo những cách không bình thường. Rất bình dự Khi

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top