Advanced speaking practice English Imitation Lesson

Advanced speaking practice: English Imitation Lesson
Xin chào, tôi là Emma từ mmmEnglish!. Tôi rất là hào hứng vì bạn ở đây và bạn. đã dành thời gian với tôi hôm nay. để nâng cao trình độ Tiếng Anh của bạn. Trong bài học này, chúng ta sẽ học t

Advanced speaking practice: English Imitation Lesson

Xin chào, tôi là Emma từ mmmEnglish!. Tôi rất là hào hứng vì bạn ở đây và bạn. đã dành thời gian với tôi hôm nay. để nâng cao trình độ Tiếng Anh của bạn. Trong bài học này, chúng ta sẽ học thêm về. thực hành kỹ năng nói. và đặc biệt, chúng ta sẽ thực hành. với Kỹ thuật bắt chước mmmEnglish. là một trong những cách hiệu quả nhất. để làm giảm ngữ điệu của bạn và chỉnh sửa. các vấn đề phát âm để bạn có thể nói. rõ ràng và tự tin hơn. Và nó hiệu quả bởi vì nó dạy bạn lắng nghe. âm thanh và các mẫu của Tiếng anh. và sẽ giúp bạn phát âm tương tự. thông qua việc lặp lại và kiểm soát thực hành. Bạn sẽ được huấn luyện miệng với tai. bằng cách nghe âm thanh và bắt chước chúng. hơn là huấn luyện miệng với mắt. bằng việc đọc và đoán sự phát âm. và âm điệu của từ trên trang. Nay bây giờ, nếu bạn chưa bao giờ từng học bài học như thế này trước đây.

Đừng lo lắng, nó thực sự đơn giản và tôi sẽ giải thích. từng bước cho bạn để bạn biết. chính xác, điều mà bạn cần làm là gì.. Bạn chỉ cần sẵn sàng để nói to với tôi thôi.. Nếu bạn mới xem kênh của tôi. hoặc là người mới thực hiện kĩ thuật bắt chước. tôi đã có sẵn 1 số khóa học thông qua. trang web mmmEnglish để giúp bạn thực hành theo cách này. và bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều về chúng ở đây. hoặc tôi đã đính kèm link ở phần mô tả phía dưới. Để thực hành với kĩ thuật bắt chước, chỉ có. 3 bước đơn giản bạn cần phải làm theo.. Thứ nhất, bạn cần nghe những gì tôi nói. và đọc các từ trên màn hình khi tôi đọc.. Tiếp theo, bạn sẽ nghe những gì tôi nói. nhưng sau đó bạn sẽ dừng video lại để có thể nhắc lại. những gì tôi đã nói. Bạn cần phải bắc chước chính xác những gì mà bạn đã nghe được từ tôi. Bước này, bạn có thể làm đi làm lại nhiều lần.

Cho đến khi bạn nghe hoặc bạn nghĩ bạn đã phát âm đúng như những gì tôi đã làm. Và không sao cả, nếu bạn làm đi làm lại nhiều lần trước khi bạn chuyển sang bước thứ 3. Bạn có thể điều chỉnh, giảm tốc độ của video xuống để mà bạn có thể thực hành từng chút một chậm rãi trước khi chuyển sang tốc độ bình thường bởi vì bước thứ 3 là một thử thách, kể cả dù cho đó là một người bản ngữ. Bạn sẽ nghe tôi và nói những gì tôi nói cùng một lúc và đó khá giống như là việc thực hành theo một bài hát mà bạn yêu thích, có phải không? Bạn không thể thực sự làm được nó ngay lập tức nhưng với việc thực hành từng chút một sẽ dễ dàng hơn và bạn sẽ bắt đầu với sự vui vẻ.

Mặc dù bước này khá là khó, nhưng nó là cách tốt nhất để tinh chỉnh kĩ năng nói tự nhiên của bạn. Bạn sẽ nghe những gì tôi nói và bạn sẽ nói cùng lúc để mà bạn có thể điều chỉnh âm thanh và ngữ điệu để có thể khớp với tôi. Bạn có thể sẽ có rất nhiều lỗi sai, nhưng mà ai thèm quan tâm cơ chứ? ;v Chúng ta cùng nhau thực hiện nào! Hôm nay, chúng ta sẽ thực hành nói về một chuyến đi vừa rồi Bây giờ tôi sẽ chia sẻ cây chuyện với bạn về chuyến đi vừa rồi của tôi tới Portugal Nói về du lịch là một cách tuyệt vời để bắt đầu một cuộc hội thoại, bởi vì sẽ có rất nhiều cơ hội để đặt câu hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm du lịch của bạn với mọi người.

Nhớ rằng, bạn có thể dễ dàng thay đổi câu chuyện của tôi bằng câu chuyện của chính bạn đặc biệt là khi bạn đang thực hành với tôi một chút. Phải không nào? Nào chúng ta cùng bắt đầu nhé! Bước 1:Nghe và đọc. Tôi vừa mới trở về từ một chuyến đi tới Portugal! Thực ra là Lisbon Là một quyết định trong vài phút. Bạn của tôi sẽ tham dự một cuộc hội nghị ở đó và cô ấy bảo tôi đi cùng. Tôi thường không ra những quyết định mà không có kế hoạch trước như vậy nhưng nó là tất cả những gì đã xảy ra vào đúng thời điểm. Tôi còn thực sự không biết nhiều về Lisbon trước khi tôi tới. Bạn đã từng như vậy chưa? Tôi không ngờ rằng nó là 1 thành phố tuyệt vời.

Và trời ơi, thức ăn ở đó.. Tôi đã ăn rất nhiều pastéis de nata . Đến mức mà tôi nghĩ rằng bụng tôi sẽ nổ tung mất. Thành phố rất đẹp với những con phố bằng đá cuội. Tôi đã dành nhiều thời gian để đi lang thang xung quanh. dưới ánh nắng, bạn có biết không?. Vòng vèo qua những con phố lịch sử. Thực ra một trong những điều tuyệt vời nhất chúng tôi đã làm là. nhảy tuktuk với hướng dẫn.. Chúng tôi đã đi lên ngọn đồi dốc này và có một cảnh quan tuyện vời. qua thành phố.. Bạn biết tuktuk là gì, đúng không? . Nó giống như là một chiếc xe máy nhỏ với cabin đằng sau. nơi mà bạn có thể ngồi. Đó thực sự là một cách vui vẻ để đi xung quanh. và dễ dàng hơn là đi bộ. bởi vì trời ơi, nó quá nóng. và người hướng dẫn của chúng tôi, tên cô ấy là Paula. Cô ấy lớn lên ở Lisbon và cô ấy. có rất nhiều hiểu biết. Cô ấy có rất nhiều câu chuyện về tuổi thơ của mình.

Và về lịch sử của thành phố.. Cô ấy đưa chúng tôi đến những con đường nhỏ mát mẻ, và. bạn biết không, chúng tôi đã khám phá ra một số con đường nghệ thuật tuyệt vời.. Sẽ không có cách nào mà chúng tôi có thể tìm ra. tất cả những viên đá quý ẩn mình nếu không có cô ấy.. Tôi thực sự mong rằng chúng tôi có thể ở đây lâu hơn. Tôi nhất định sẽ trở lại đây vào một ngày nào đó. Còn bạn thì sao?. Bạn có dự định chuyến đi nào sắp tới không?. Bây giờ, bạn bắt chước lại chính xác những gì tôi nói nhé. Và điều đó có nghĩa là bạn đang cố gắng copy lại sự phát âm của tôi. và trọng âm của từ và có thể dừng câu của tôi lại. Bạn cũng có thể thử và copy lại những biểu cảm trên khuôn mặt tôi. để thực hành giao tiếp nhiều hơn là chỉ copy lại với từ. Sẽ có một khoảng thời gian dừng ở mỗi câu. để mà bạn có thể thực hành, nói to với tôi, OK?.

Hoặc là làm theo sau tôi. Vì vậy hãy thả lỏng và đi với tôi nào Chỉ có tôi và bạn bây giờ thôi, OK? Vì vậy mà hãy cùng vui vẻ nào =)))) Bước 2: Nghe và bắt chước Tôi vừa mới trở về từ một chuyến đi tới Portugal! Thực ra là Lisbon Là một quyết định trong vài phút. Bạn của tôi sẽ tham dự một cuộc hội nghị ở đó và cô ấy bảo tôi đi cùng. Tôi thường không ra những quyết định mà không có kế hoạch trước như vậy nhưng nó là tất cả những gì đã xảy ra vào đúng thời điểm. Tôi còn thực sự không biết nhiều về Lisbon trước khi tôi tới. Bạn đã từng như vậy chưa? Tôi không ngờ rằng nó là 1 thành phố tuyệt vời.

Và trời ơi, thức ăn ở đó.. Tôi đã ăn rất nhiều pastéis de nata. Đến mức mà tôi nghĩ rằng bụng tôi sẽ nổ tung mất. Thành phố rất đẹp với những con phố bằng đá cuội. Tôi đã dành nhiều thời gian để đi lang thang xung quanh. dưới ánh nắng, bạn có biết không?. Vòng vèo qua những con phố lịch sử. Thực ra một trong những điều tuyệt vời nhất chúng tôi đã làm là. nhảy tuktuk với hướng dẫn.. Chúng tôi đã đi lên ngọn đồi dốc này và có một cảnh quan tuyện vời. qua thành phố.. Bạn biết tuktuk là gì, đúng không?. Nó giống như là một chiếc xe máy nhỏ với cabin đằng sau. nơi mà bạn có thể ngồi. Đó thực sự là một cách vui vẻ để đi xung quanh. và dễ dàng hơn là đi bộ. bởi vì trời ơi, nó quá nóng. và người hướng dẫn của chúng tôi, tên cô ấy là Paula. Cô ấy lớn lên ở Lisbon và cô ấy. có rất nhiều hiểu biết. Cô ấy có rất nhiều câu chuyện về tuổi thơ của mình.

Và về lịch sử của thành phố. Cô ấy đưa chúng tôi đến những con đường nhỏ mát mẻ, và. bạn biết không, chúng tôi đã khám phá ra một số con đường nghệ thuật tuyệt vời.. Sẽ không có cách nào mà chúng tôi có thể tìm ra. tất cả những viên đá quý ẩn mình nếu không có cô ấy.. Tôi thực sự mong rằng chúng tôi có thể ở đây lâu hơn. Tôi nhất định sẽ trở lại đây vào một ngày nào đó. Còn bạn thì sao?. Bạn có dự định chuyến đi nào sắp tới không?. Nào, chúng ta sẽ chuyển sang bước 3. Bước mà sẽ có một chút thử thách. Đừng quên rằng, bạn có thể dừng video lại ngay đây, ngay bây giờ. Quay lại và thực hành 2 bước trên thật nhiều lần. và bạn cần trước khi chúng ta tiếp tục. Nó cũng sẽ là một chút thực hành, nhưng bây giờ. bạn cần theo dõi tôi và nó có nghĩa là. Nghe và nói cùng 1 lúc luôn. Cố gắng bắt chước nhịp điệu và tông mà tôi sử dụng.

Ngay cả khi điều đó có nghĩa là bạn có một chút gắn lưỡi lúc đầu.. Thì cũng không sao cả. Bước 3: Theo dõi theo . Tôi vừa mới trở về từ một chuyến đi tới Portugal!. Thực ra là Lisbon. Là một quyết định trong vài phút.. Bạn của tôi sẽ tham dự một cuộc hội nghị ở đó. và cô ấy bảo tôi đi cùng.. Tôi thường không ra những quyết định mà không có kế hoạch trước như vậy. nhưng nó là tất cả những gì đã xảy ra vào đúng thời điểm.. Tôi còn thực sự không biết nhiều. về Lisbon trước khi tôi tới.. Bạn đã từng như vậy chưa?. Tôi không ngờ rằng nó là 1 thành phố tuyệt vời.. Và trời ơi, thức ăn ở đó.. Tôi đã ăn rất nhiều pastéis de nata. Đến mức mà tôi nghĩ rằng bụng tôi sẽ nổ tung mất. Thành phố rất đẹp với những con phố bằng đá cuội. Tôi đã dành nhiều thời gian để đi lang thang xung quanh. dưới ánh nắng, bạn có biết không?. Vòng vèo qua những con phố lịch sử.

Thực ra một trong những điều tuyệt vời nhất chúng tôi đã làm là nhảy tuktuk với hướng dẫn. Chúng tôi đã đi lên ngọn đồi dốc này và có một cảnh quan tuyện vời qua thành phố. Bạn biết tuktuk là gì, đúng không? Nó giống như là một chiếc xe máy nhỏ với cabin đằng sau nơi mà bạn có thể ngồi Đó thực sự là một cách vui vẻ để đi xung quanh và dễ dàng hơn là đi bộ bởi vì trời ơi, nó quá nóng và người hướng dẫn của chúng tôi, tên cô ấy là Paula Cô ấy lớn lên ở Lisbon và cô ấy có rất nhiều hiểu biết Cô ấy có rất nhiều câu chuyện về tuổi thơ của mình và về lịch sử của thành phố Cô ấy đưa chúng tôi đến những con đường nhỏ mát mẻ, và bạn biết không, chúng tôi đã khám phá ra một số con đường nghệ thuật tuyệt vời.

Sẽ không có cách nào mà chúng tôi có thể tìm ra tất cả những viên đá quý ẩn mình nếu không có cô ấy. Tôi thực sự mong rằng chúng tôi có thể ở đây lâu hơn Tôi nhất định sẽ trở lại đây vào một ngày nào đó Còn bạn thì sao? Bạn có dự định chuyến đi nào sắp tới không? Ôi, chúc mừng bạn đã làm xong. Bạn đã nói hay chưa? Chắc rằng bạn sẽ lưu lại bài học này vào 1 danh sách và giữ chúng lại để thực hành với tôi chứ Cho đến khi bạn thoải mái nói về câu chuyện của mình sau đó bạn cố gắng thử tích hợp câu chuyện của riêng mfinh vào Thực tế bạn đã đến Portugal hay là có chuyến đi giống như của tôi? Hãy để tôi biết về nó ở dưới phần bình luận nhé Tôi rất là nghiêm túc. Portugal thật là tuyệt vời.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top