Dark
Light

Dù bạn không đẹp nhưng người khác vẫn mắc ói Không có phụ nữ xấu, chỉ sợ không đủ thịt cá sấu cho phụ nữ ăn!

by

Dù bạn không đẹp nhưng người khác vẫn mắc ói

Không có phụ nữ xấu, chỉ sợ không đủ thịt cá sấu cho phụ nữ ăn!

– Ù, tóc mới, tóc này rất hợp…

– Trẻ đúng không anh

– Hợp với một gương mặt khác


Con là bạn của Thắm, con xin kính cẩn nghiêng mình 190 độ, chào bác với lòng tôn kính, tôn thờ và tôn trọng.

– 65 triệu năm về trước em đã xuất hiện rồi

– Để làm gì?

– Em ở cùng thời với khủng long á.

– Có nghĩa là em là hàng hiếm phải không? Giờ nó mới xuất hiện phải hông?

– Đúng rồi! Em xuất hiện bị sai thời đại đó.






Sao tuổi già, tình yêu đến nhanh chóng vậy mày… không dừng trạm thu phí luôn mày… ghê thiệt

– Là con gái, ai cùng thích nhất cái này. Em thích nhất là cái gì?

– Ờm, em thích… ờm…

– Đừng nói là em thích anh nha.


Ảnh đi hát thì tiền show thì ít, tiền đền micro thì nhiều.

Em đem giải trí vào âm nhạc, em hát em có những cái nhấn

Là 1 giọng hát có thể bán vé ngang ngửa với các danh hài

Những lời đường mật rồi sẽ bị kiến bu

– Con nhớ mấy năm ngoái, ba đều cúng mặn mà sao năm nay ba cúng chay vậy?

– Cái quan trọng là cúng gì nó không quan trọng, chủ yếu cái lòng thôi… năm nay ba cúng vậy nhìn cho nó xôm tụ con hiểu không. Năm ngoái cúng chay, năm nay cúng mặn vậy thôi. Thần thánh cũng có người ăn chay người ăn mặn chứ mày.

Ai mà chê em xấu… chúng nó không thấy quá đáng ư

Anh mà chê em xấu… thì ngày đó là ngày cá tháng tư

Câu hỏi luôn làm khó chúng ta: “Nên tin vào gương hay camera trước?” Tại sao trong gương mình coi cũng được lắm mà, chụp hình một phát nó xấu không thể tả.

Trăm năm trong cõi thiên hà,

Em tuy hơi láo nhưng mà cute.

Ngồi buồn chả có một ai

Soi gương mới thấy đẹp zai vô cùng

Đẹp zai mà lại bị khùng

Bị khùng mới ngỡ vô cùng đẹp zai




Người đâu đẹp lạ đẹp lùng

Đẹp từ mặt nước đẹp tung lên bờ

Những cô gái giống như những tên miền Internet, những tên đẹp mà ta thích đã có chủ nhân rồi!

Đẹp cũng chỉ để yêu, yêu kiều cũng chỉ để ngắm ^^

Nhưng … Xấu mà đằm thắm thì say đắm cả cuộc đời! =))

Lúc trước cũng đẹp zai lắm, bây giờ đỡ nhiều rồi!!!

Đừng bao giờ đánh nhau với mấy đứa xấu xí… tụi nó chả có gì để mất đâu =))

Dù bạn không đẹp nhưng người khác vẫn mắc ói

Không có phụ nữ xấu, chỉ sợ không đủ thịt cá sấu cho phụ nữ ăn!

Previous Story

Nothing is impossible !!! Không biết chồng tương lai của mình là người như thế nào phải không? Tui biết được chồng tương lai của bà phải là người đàn ông rất là kiên cường và tuyệt vời. Cái quan trọng nhất là cái người đàn ông mà gán

Next Story

Chửi theo bài bản, sách vở, văn hóa, văn minh Không có xin lỗi gì hết!!! Xin lỗi mà hết chuyện thì Lê Văn Luyện đâu có đi tù.

Latest from Câu nói hay

Yêu đơn phương như là đứng ở sân bay, chờ một con thuyền. “Yêu thầm một người” cũng giống như đeo tai nghe và mở nhạc thật to. Người ngoài nhìn thấy thật tĩnh lặng. Chỉ có ta mới biết bên trong điên cuồng gào thét như thế nào thôi…

Yêu đơn phương như là đứng ở sân bay, chờ một con thuyền. “Yêu thầm một người” cũng giống như đeo tai nghe và mở nhạc thật to. Người ngoài nhìn thấy thật tĩnh lặng. Chỉ có ta mới biết bên trong
Previous Story

Nothing is impossible !!! Không biết chồng tương lai của mình là người như thế nào phải không? Tui biết được chồng tương lai của bà phải là người đàn ông rất là kiên cường và tuyệt vời. Cái quan trọng nhất là cái người đàn ông mà gán

Next Story

Chửi theo bài bản, sách vở, văn hóa, văn minh Không có xin lỗi gì hết!!! Xin lỗi mà hết chuyện thì Lê Văn Luyện đâu có đi tù.

Don't Miss