ENGLISH SPEECH SHRADDHA KAPOOR You're Beautiful (English Subtitles)

ENGLISH SPEECH | SHRADDHA KAPOOR: You're Beautiful (English Subtitles)
Bạn phải tin rằng bạn đẹp từ trong ra ngoài và nó không về, bạn biết đấy, bạn trông như thế nào. Vẻ đẹp chắc chắn là thứ đến từ bên trong và không quan trọng bạn khỏe k

ENGLISH SPEECH | SHRADDHA KAPOOR: You're Beautiful (English Subtitles)

Bạn phải tin rằng bạn đẹp từ trong ra ngoài và nó không về, bạn biết đấy, bạn trông như thế nào. Vẻ đẹp chắc chắn là thứ đến từ bên trong và không quan trọng bạn khỏe không, bạn xinh đẹp. Và đó là điều mà tôi tin tưởng. Cảm ơn mọi người rất nhiều. Tất cả mọi người ở đó đã làm cho nó. Cảm ơn các bạn, rất nhiều vì đã bất chấp những cơn mưa và vượt qua được đây. Tôi biết, ý tôi là, tôi cũng đến từ Juhu. Vì vậy, nó khá là một ổ đĩa ở đây, vì vậy, cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều vì đã ở đây. Và thật là một sự chào đón, wow, với tất cả âm nhạc và mọi thứ. Cảm ơn bạn rất nhiều. Tôi không biết bắt đầu từ đâu.

Ý tôi là, tôi đã chờ đợi ngày này. Thành thật mà nói, tôi đã chờ đợi ngày này kể từ khi Body Shop đã chính thức ký hợp đồng với tôi. Và tôi đã nghĩ rằng, ngày hôm đó sẽ là một ngày thực sự, thực sự đặc biệt đối với tôi. Tôi cũng sẽ cho bạn biết tại sao. Bởi vì lần đầu tiên tôi từng nghe, hoặc thậm chí biết về những từ như tính bền vững, môi trường, lòng tốt, tình yêu. Tất cả những từ này, lần đầu tiên tôi thậm chí còn biết nó là gì có nghĩa là khi tôi còn là một cô bé. Bây giờ ai đã giới thiệu cho tôi những từ đó? Tôi sẽ nói cho bạn. Bố mẹ tôi. Lần đầu tiên tôi biết bất cứ điều gì về lòng tốt, về việc đối xử tốt với môi trường, về việc áp dụng các thực hành bền vững, về việc giúp đỡ, về việc trở nên tốt hơn trong bất cứ điều gì tôi làm là vì tôi cha mẹ, khi tôi còn là một cô bé.

Vì vậy, khi bạn có một thương hiệu thấm nhuần tất cả những giá trị được thấm nhuần này ở trẻ em từ khi còn nhỏ và bạn có một thương hiệu đại diện cho điều này trong thực hành của họ, ai coi đó là nguyên tắc chính, làm giá trị cốt lõi của họ. Đó là điều mà bạn cảm thấy thích, được rồi, đây là điều tôi muốn trở thành. Đây là những gì tôi cố gắng để trở thành. Đây là điều mà tôi muốn trở nên tốt hơn. Vì vậy, đối với tôi, khi The Body Shop Ấn Độ đến, The Body Shop đã đến Ấn Độ để lần đầu tiên, tôi giống như, được rồi, bây giờ tôi không cần phải đợi bố mẹ nữa đi du lịch nước ngoài; để tôi cung cấp cho họ danh sách những thứ mà tôi muốn.

Bởi vì bây giờ chúng tôi có nó ở đây ở Ấn Độ. Cuối cùng, và tôi có một cửa hàng ở Juhu. Ừ. Vì vậy, đối với tôi, tôi giống như, bạn biết đấy, tôi không cần phải chờ đợi thêm nữa, vì vậy Tôi nói một tí được không? Chắc chắn rồi. Bạn biết đấy, ngay cả trước khi cô ấy trở thành đại sứ thương hiệu cho The Body Shop, chúng tôi biết Shraddha vì cô ấy thường chạy bộ mỗi sáng ở Juhu và cô ấy đã từng chạy bộ vào cửa hàng của chúng tôi trong chiếc quần thể thao của cô ấy và cô ấy đã từng xới tung tất cả sản phẩm, cho chúng vào một túi và chạy đi. Vì vậy, đó là cách chúng tôi biết Shraddha và các nhóm cửa hàng của chúng tôi yêu cô ấy vì cô ấy luôn ở đó trong cửa hàng và đó là nhiều điều trước khi chúng tôi gặp cô ấy chính thức.

Vậy đó là Shraddha dành cho bạn. Đúng. Và thực sự, các nhóm cửa hàng yêu cô ấy vì cô ấy ở đó, cô ấy đang trò chuyện với họ và cô ấy, bạn biết đấy, trao đổi với nhau về lý do tại sao cô ấy thích thứ gì đó. Vì vậy, một sự phù hợp rất tự nhiên cho chúng tôi. Khi chúng tôi gặp riêng cô ấy, cô ấy đã thực sự nhảy cẫng lên vì sung sướng. Tôi có thể nói, khi chúng tôi gặp cô ấy tại nhà của bạn và đó thực sự là một điều tuyệt vời cảm giác được gặp cô ấy và gặp một người thật sự là như vậy, bất cứ điều gì cô ấy nói, hoàn toàn, hoàn toàn, hoàn toàn chính xác đối với chúng tôi với tư cách là những người làm thương hiệu.

Chúng tôi chỉ thấy cô ấy là người phù hợp hoàn hảo cho The Body Shop với sự tự nhiên hoàn toàn của cô ấy. Thực sự, cô ấy là một người cảm nhận từ trái tim. Cô ấy là một người rất tốt, bạn biết đấy, là loại người thực sự lan tỏa rất nhiều sự tích cực xung quanh cô ấy và bạn càng kết hợp với cô ấy và càng về tối, bạn sẽ thấy điều đó phát ra từ cô ấy. Cảm ơn bạn. Đó, tôi nghĩ đó là những từ rất rất rất rất tử tế đối với tôi. Tôi cảm thấy như, bạn biết đấy, thực tế là The Body Shop đại diện cho những giá trị này, cho lòng tốt, cho sự bền vững của môi trường, đứng để tạo ra một sự khác biệt, tạo ra tất cả sự khác biệt, làm cho nó nổi bật và đối với tôi một phần của ngày hôm nay, là một ngày tuyệt vời, siêu tự hào đối với tôi bởi vì nó là một cái gì đó với tư cách là một người tôi cố gắng làm, tôi cố gắng làm.

Tôi luôn cảm thấy, bạn biết đấy, tất cả chúng ta trong căn phòng này, Tôi nghĩ, chúng ta đang cố gắng, phải không? Tất cả chúng tôi đang cố gắng tạo ra sự khác biệt. Tất cả chúng tôi đang cố gắng giúp đỡ. Tất cả chúng tôi đều đang cố gắng làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn theo những cách nhỏ của riêng mình. Và chúng tôi cảm thấy như không bao giờ là đủ, bạn biết đấy, và mỗi ngày là một ngày mới nơi bạn có thể tạo ra sự khác biệt tốt hơn. Vì vậy, đối với tôi được liên kết với thương hiệu này là một điều gì đó, để chia sẻ giá trị tương tự như thương hiệu này, nó giống như nhiên liệu cho những nỗ lực của chính tôi và thay đổi mà tôi muốn thực hiện.

Shraddha, một lúc nào đó chúng ta đã nói về nó. Bạn đã nói về cách mọi người nên thực hiện hoạt động của riêng họ cho môi trường và môi trường như thế nào là một phần quan trọng trong con người chúng ta. Bạn có muốn nói điều gì đó về những gì bạn đang làm, thực sự không? Và chúng tôi đã thấy rất nhiều bạn ở khắp mọi nơi mà chúng tôi đang thấy. Và đó không phải là điều chúng tôi đã thấy, chúng tôi thấy những người khác đang làm và bạn có thể giúp chúng tôi không hiểu những gì bạn đang làm và tại sao bạn lại cảm thấy yêu môi trường đến vậy? Bạn biết đấy, tôi luôn cảm thấy rằng, được rồi, lẽ ra tôi nên làm nhiều hơn nữa.

Mỗi ngày, tôi như thể tôi cần phải làm nhiều hơn, Tôi cần phải làm nhiều hơn nữa. Tôi không cảm thấy rằng sẽ có lúc nào đó mà bất kỳ ai cũng có thể hài lòng khi nói đến việc thực hiện hoặc thay đổi môi trường vì chúng ta tất cả đều biết rằng đó là nhu cầu của thời gian để tham gia và thực sự tối đa hóa. Ý tôi là, chúng ta có tiếng nói. Chúng ta có tiếng nói và chúng ta phải sử dụng nó cho những lý do chính đáng. Vì vậy, tôi cảm thấy như, cá nhân tôi cảm thấy như còn nhiều hơn thế nữa mà tôi muốn làm, rất nhiều, rất nhiều nữa. Cho dù đó là bất cứ điều gì để làm với môi trường, cho dù nó có bất cứ điều gì liên quan đến nhân quyền, quyền của phụ nữ, cho dù nó có liên quan gì đến quyền của động vật; Tôi cảm thấy như nó không bao giờ là đủ, nhưng tất cả chúng ta nên cố gắng.

Và có điều gì đó tuyệt vời bạn đang làm, gương mẫu, đang làm. Tôi biết bạn không coi đó là mẫu mực. Nhưng những gì bạn đang làm về việc nâng cao tiếng nói cho khu rừng Aarey Tôi chắc chắn không nghĩ rằng đó là một cái gì đó bởi vì rất nhiều người đã hỏi tôi ngay cả khi chúng tôi đang trong một số cuộc phỏng vấn trực tiếp, họ giống như, tất nhiên, họ rất tốt bụng. Họ giống như, bạn biết đấy, bạn đang làm điều này, bạn đang tận dụng thời gian của mình và bạn đang đi và bạn là một phần của điều này và tôi phản bác lại đó là nó không có gì đặc biệt. Chúng tôi phải làm điều này, chúng tôi phải tạo ra sự khác biệt, chúng ta cần làm gì đó.

Vì vậy, đối với tôi đó không phải là điều gì đó, tôi không nghĩ đó là một vấn đề lớn. Bởi lẽ, đó là điều bình thường nhất mà bất kỳ ai trong chúng ta cũng nên làm. Và bạn có muốn mọi người lên tiếng ủng hộ nó không? Bạn có muốn nhờ họ hỗ trợ không? Ý tôi là, tôi sẽ chỉ, điều duy nhất tôi muốn nói với mọi người là tất cả đều bắt đầu từ việc cố gắng và tôi nghĩ rằng tất cả đều bắt đầu với bước đầu tiên. Và tôi đang cố gắng hết sức và tôi muốn và kêu gọi mọi người cũng cố gắng và làm hết sức mình cho Đất Mẹ. Được chứ. Cảm ơn bạn. Vì vậy, Shraddha, khi chúng ta đang nói về vẻ đẹp; vẻ đẹp là một cái gì đó không phải là chỉ về ngoại hình, đó là về bộ não, thực sự, về trái tim và với trái tim của bạn, về những ý nghĩ đẹp.

Những gì chúng tôi vừa nghe về những lời của bạn. Vậy chính xác, nguồn cảm hứng của bạn là gì? Làm thế nào để bạn, đó là điều đó? Điều gì truyền cảm hứng để bạn vẫn đẹp tự nhiên? Điều gì thôi thúc tôi trở nên xinh đẹp tự nhiên? Tôi cảm thấy một trong số Tôi thực sự, tôi yêu một trong những triết lý của The Body Shop là đó là, mọi người đều đẹp. Đó là một trong những triết lý mà tôi vô cùng yêu thích và tôi cảm thấy như vậy điều gì đó mà tôi cũng đã được cha mẹ nuôi dạy để học hỏi. Và đây là điều mà tôi cảm thấy rất quan trọng để truyền lại. Vì vậy, điều quan trọng để truyền cho mọi người xung quanh rằng vẻ đẹp là ở tất cả mọi thứ và rằng mọi người đều đẹp.

Vì vậy, tôi nghĩ nó cũng bắt đầu từ chính bạn. Bạn phải tin rằng bạn đẹp từ trong ra ngoài và nó không phải là, bạn biết đấy, bạn trông như thế nào hoặc bạn được trang điểm như thế nào, cơ thể của bạn, lớp trang điểm hay bất cứ thứ gì. Vẻ đẹp chắc chắn là thứ đến từ bên trong và không quan trọng bạn khỏe không, bạn xinh đẹp. Và đó là điều mà tôi tin tưởng. Bạn có cảm thấy rằng, bạn biết không, vẻ đẹp thay đổi theo tuổi tác hay nó vẫn còn giống như hoa hồng, thường xanh? Vâng, nó phụ thuộc vào định nghĩa của cái đẹp đối với bạn và cho tất cả mọi người ngoài kia. Tôi nghĩ rằng định nghĩa về vẻ đẹp cũng rất cá nhân.

Cá nhân tôi cảm thấy, tôi không nghĩ rằng sắc đẹp có nhiều tác dụng với ngoại thất bởi vì vẻ đẹp thực sự, tôi tin rằng, là vĩnh cửu. Nó từ trong ra ngoài và nó là thứ mà bạn là chính bạn. Và bạn đẹp theo cách của bạn. Hoặc không có vấn đề gì, như bạn đã nói, cho dù nó có liên quan gì đến với tuổi tác hoặc bất kỳ yếu tố nào khác. Tôi cảm thấy nó là vĩnh cửu. Vì vậy, tôi nghĩ tuổi tác cũng không quan trọng. Câu hỏi cuối cùng, có ai không? Chào, Shraddha. Chào. Trước hết, tôi muốn nói với bạn rằng tôi đã rất ngưỡng mộ bạn kể từ bộ phim đầu tiên của bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều. Và thứ hai, xin chúc mừng.

Và câu hỏi của tôi cho bạn là sản phẩm nào sẽ là sản phẩm bạn sẽ đề nghị mọi người sử dụng? Thích một sản phẩm yêu thích. Bạn biết đấy, sản phẩm đầu tiên của bạn. Thật khó cho tôi khi chỉ chọn một, bởi vì tôi thực sự siêu, siêu bị ám ảnh bởi các sản phẩm của The Body Shop. Vì vậy, nếu bạn yêu cầu tôi cho một danh sách, Tôi có thể cố gắng nói với bạn khỏi đỉnh đầu của tôi thực sự nhanh chóng. Tôi sẽ nói phạm vi cây trà, tôi sẽ nói phạm vi vitamin C. Tôi sẽ nói những người quản lý cơ thể. Tôi sẽ nói nước ép môi, tôi sẽ nói mascara hạnh phúc. Tất cả những điều này là một cái gì đó mà tôi muốn nói rằng tất cả mọi người nên có.

Và tôi còn rất nhiều thứ nữa. Tôi không nhớ tên của họ. Chúng có một số cái tên thực sự, rất thú vị với các thành phần của những nơi mà họ cũng đã tạo ra sản phẩm cụ thể đó. Vì vậy, có rất nhiều sản phẩm mà tôi sẽ hoàn toàn xác nhận. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn. Cảm ơn bạn rất nhiều, Shraddha. Tôi muốn nói với chính mình và cho tất cả những người xung quanh đây trong căn phòng này, bạn phải thấy thông điệp xung quanh bạn. Nó không nói gì về kiểu truyền thông điển hình của các thương hiệu làm đẹp. Tất cả đều là về nữ quyền. Tất cả đều hướng tới mục tiêu kinh doanh tốt. Tất cả đều muốn nói rằng mọi người đều đẹp.

Họ đang nói rằng hãy thay đổi xã hội và thay đổi thế giới trong bất kỳ cách bạn có thể tưởng tượng bằng sức mạnh của chính mình và bằng lòng dũng cảm của chính mình. Và nó cũng nói rằng tất cả chúng ta nên đấu tranh cho một thế giới công bằng và tươi đẹp hơn. Vì vậy, có rất nhiều thông điệp quan trọng và chúng tôi thực sự, thực sự hy vọng rằng bạn đã quay trở lại ngày hôm nay với một số loại suy nghĩ với một số loại một cái gì đó mới mà bạn muốn làm. Và cá nhân tôi muốn cảm ơn Shraddha, vì trong vài tuần qua, cô ấy là công cụ rất quan trọng trong việc mang lại một số suy nghĩ mới cho chúng tôi cũng ở đây.

Và bản thân cô ấy cũng dẫn chứng rằng cô ấy là một nhà tư tưởng nhiệt tình về những vấn đề này ảnh hưởng đến môi trường địa phương của cô ấy. Và tôi thực sự muốn mỗi người trong số các bạn quay lại với tin nhắn này. Và cảm ơn tất cả các bạn. Và tuyệt vời. Cảm ơn bạn rất nhiều, Shraddha. Tôi phải nói rằng niềm đam mê của bạn, của bạn, bạn biết đấy, bạn rất tận tâm với môi trường và hoạt động động vật, thật không thể tin được bạn làm và kết hợp của bạn với The Body Shop chỉ nói về số lượng. Kính thưa quý vị và các bạn, hãy cho họ một tràng pháo tay. Cả hai người họ đều là một nguồn cảm hứng. Trên thực tế, tôi muốn nhấp vào Tôi chỉ muốn nói một điều, tôi rất xin lỗi.

Tôi chỉ muốn nói một điều trước đây, tôi nghĩ, chúng ta đã hoàn thành và chúng ta sẽ đi từ đây ngay bây giờ. Tôi chỉ muốn nói một điều với tất cả mọi người trong căn phòng này là tất cả chúng ta cần phải cố gắng. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể thực hiện từng bước nhỏ và tất cả chúng ta đều có thể cố gắng và Làm cho thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn. Và tôi thực sự hy vọng rằng cá nhân tôi có thể làm được điều đó. Tôi thực sự muốn làm điều đó bởi vì nó là nhu cầu của giờ. Và vâng, tôi nghĩ chúng ta hãy thử và cố gắng tạo ra một thế giới, làm cho thế giới một nơi tốt đẹp hơn và bắt đầu với một số bước trẻ em và làm bất cứ điều gì ít mà chúng tôi có thể trong khả năng của mình.

Related Posts

Yếu tố tạo nên không gian sống lý tưởng

Yếu tố tạo nên không gian sống lý tưởng là một chủ đề quan trọng trong lĩnh vực thiết kế và trang trí không gian sống. Một…

ENGLISH SPEECH ZENDAYA We're the Future (English Subtitles)

ENGLISH SPEECH | ZENDAYA: We're the Future (English Subtitles) Chúng tôi, chúng tôi không đang chơi, được không?. Nó không phải là một trò chơi với những…

Ronaldo lạc lõng trong buổi tập của Bồ Đào Nha VTV24

Ronaldo lạc lõng trong buổi tập của Bồ Đào Nha | VTV24 Xuất hiện ở Doha với diện mạo không thua. kém gì một ngôi sao giải…

Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao Hotsearch Zlife

Vẻ bề ngoài quan trọng đến thế sao?| Hotsearch | Zlife Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam Thiên Ân bị. miệt thị ngoại hình á làm sao…

What makes you special Mariana Atencio TEDxUniversityofNevada

What makes you special? | Mariana Atencio | TEDxUniversityofNevada Translator: Lam Tran Reviewer: Tham Nguyen Cảm ơn các bạn. Tôi là một phóng viên. Công việc của…

ENGLISH SPEECH KANE WILLIAMSON Forever Learning (English Subtitles)

ENGLISH SPEECH | KANE WILLIAMSON: Forever Learning (English Subtitles) Để đến Ấn Độ cho . cho màn ra mắt và thử nghiệm môn cricket của tôi. là…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *