✅Bài phát biểu của chủ tịch tập đoàn SkyWay tại EcoFest 2019

Tôi có thể . bạn bè thân yêu đồng nghiệp . nhà đầu tư và những người đam mê bầu trời . rất lo lắng khi tôi nói chuyện với bạn . và không phải vì anh không sợ nói . không bởi vì tôi hiểu sâu . trách nhiệm cho sự tin tưởng rằng . đã cho tôi hàng t

Tôi có thể . bạn bè thân yêu đồng nghiệp . nhà đầu tư và những người đam mê bầu trời . rất lo lắng khi tôi nói chuyện với bạn . và không phải vì anh không sợ nói . không bởi vì tôi hiểu sâu . trách nhiệm cho sự tin tưởng rằng . đã cho tôi hàng trăm ngàn người từ khắp nơi . đầu tư vào công nghệ . Skyway đó là lý do tại sao tôi luôn vui mừng khi thấy bạn . chào mừng bạn đến thứ tư như là . và ở đây trên ngọn đồi maria trên một số . kiện công viên . thị trấn nhỏ bé này . cảm ơn chúng tôi và tất cả các bạn đã biết . trên toàn thế giới cho hai chục thanh kiếm . quốc gia nơi các nhà đầu tư của chúng tôi sống . rõ ràng nhiều nước trong số này thậm chí không . biết rằng có một trạng thái như vậy . Bêlarut . vì nó được nhiều người cho . ở nước ngoài là một phần của Nga và không ở trung tâm . Châu Âu Châu Âu là một nơi nào đó ở Siberia.

Phạm vi xe tăng cũ Ural nơi . gần đây nhất trong công việc đào đất . tìm thấy một vỏ chưa giải mã . nhìn đẹp hơn xung quanh bạn và . bạn sẽ thấy cho chính mình điều này một lần . trìu mến giải pháp mà chúng tôi chứng minh . đây là hai trung tâm đổi mới của Nga . công nghệ chuỗi ở trung tâm châu Âu . có chuyển đổi toàn cầu n . tiềm năng chúng ta đang đi trước mức tối thiểu thế giới . trong 10 năm và đến với chúng tôi từ . nhiều nước học tập và từ Nhật Bản gần đây . đến với chúng tôi để lấy cảm hứng . gần như chúng ta vẫn bắt đầu từ . cho đến khi bạn tham gia vào thị trường thế giới với . dự án thương mại . chúng tôi đã tạo ra một cơ sở vật chất nghiêm trọng và . tài sản vô hình . không có nó thì không thể thiết kế và . xây dựng . sáng tạo phức tạp và bất kỳ bầu trời . khách hàng và bất kể anh ấy đến từ nước nào.

Muốn xem ba thành phần 1 thực sự . làm việc và được chứng nhận . công nghệ thị trường thứ hai thu hút . chúng tôi đề xuất giải pháp và thứ ba . nhóm và tài sản hữu hình và . vô hình là cần thiết để thực hiện . dự án mục tiêu . tất cả mọi thứ được liệt kê chúng tôi đã có và chúng tôi . mạnh mẽ tiến về phía trước . mục tiêu tham vọng nhất . Đã có công ty dây thần kinh công nghệ dây . đó là tất cả các nhà đầu tư của chúng tôi . hôm nay có tài sản cố định cho . số tiền hơn 16,5 triệu đô la bạn . cũ hơn và các tòa nhà và cấu trúc trên ba . nghìn đơn vị máy móc thiết bị . chỉ có máy tính xách tay màn hình . 32 xe hàng chục nghìn chiếc. . một công cụ kiểm kê cơ bắp khác và . tài sản vô hình ở mức 2 triệu 700 . nghìn đô là một phần mềm chuyên nghiệp . bao gồm cả phần mềm . cung cấp trải nghiệm 3d và quyền.

Lợi ích trần thế . những gì bản thân nó quan trọng . được hình thành bởi tiền và . đăng ký một quỹ kỳ lạ . 56 triệu đô la chúng tôi . nó giống như thế này . 2 đại gia Nga làm nhà máy Minsk . bánh xe máy kéo tốt . hoa hồng tên lửa từ nhà máy nổi tiếng . Avito Kamensky có một số công ty . ngoại trừ công nghệ nhọn . sở hữu . sống và đầu tư giao thông toàn cầu sau đó . có tất cả các nhà đầu tư công nghệ . họ là chủ sở hữu tài sản . văn phòng và sản xuất suman lên . bao phủ hơn 10.000 vuông . mét trong vòng chưa đầy bốn năm kể từ khi bắt đầu . thiết kế chốt bắn đầu tiên . tại một trường bắn cũ của xe tăng khoảng . 36 ha . nó ở đây . Thế giới đầu tiên được xây dựng từ đầu 5 . kiểm tra độ tuổi bắt đầu . xẻng táo các loại phổ biến . dài hơn bốn cây số . chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ . trong đó, trên thực tế, một số.

Logic công viên . huy động đã một trăm năm tuổi . cấu trúc theo dõi bán cứng nhắc cô ấy ở đây . Đây là một máy chủ h không phải euro pallet cho ba . lần một bác sĩ và đã không nhận nó, nhưng bây giờ . có thể không phải đồng thau nặng khoảng 4 . tấn có lẽ dây làm từ như vậy . nâng cấp cuộc đua đầu . băng loại đường sắt mà một thứ tự cường độ . nâng lên chính xác theo cách chính xác gây tử vong . bất thường vi mô của tiêu chuẩn cho thuê . hồ sơ thép chịu đựng ngày hôm nay . vấn đề lớn trong đi xe và . tiếng ồn khi lái xe của chúng tôi . phương tiện khác nhau đã được thử nghiệm ở đây . loại sáng tạo bởi đầu mông . sẽ không có đường ray ngay cả với bạn . mà cũng tạo ra một bổ sung nhỏ . không có tiếng gõ khi lăn bánh xe do . thay đổi cục bộ thay đổi khung của nó . độ cứng trong một người đàn ông hàn được xây dựng.

Tất cả cơ sở hạ tầng cần thiết 2 ngày . trạm quay vòng trên đó . mạng lưới kỹ thuật cấp nước . hệ thống cung cấp năng lượng cống . mạng và tổng công suất khoảng một ngàn . hệ thống thông tin liên lạc kilowatt và . điều khiển thông minh được trang bị . hệ thống cảm biến và tầm nhìn kỹ thuật . Kiểm tra 306 đang được tải xuống cho phức tạp gần như . chiều dài cây số nhưng nó ở bên phải của bạn . những vòm này có thể nhìn thấy trên các vấn đề . sinh vật xây dựng tiêu chuẩn cho . điều kiện khí hậu . Ả Rập thống nhất tiểu vương quốc tom tất cả . cho cán trong cán . nhiệt đới làm . Minsk trước khi cung cấp Dubai . abu dhabi . Shapsugi các thành phố và khu vực khác của các quốc gia . trung đông và á . chúng tôi đã phát triển 11 về cơ bản . mô hình khác nhau của đường sắt sáng tạo . xe điện được sản xuất.

Tự sản xuất . được tạo ra từ đầu và được trang bị nhiều nhất . máy công cụ hiện đại trên . một trong những mô hình hành khách . Nó không phải là một hình phạt được thực hiện bởi hai . sửa đổi máy đơn và . sáng tác phần strug chúng tôi đã làm lại . ba vì vậy cắt và không sửa và sau đó . tách họ chạy gấp đôi của mình là đây . chúng ta đã làm gì từ tàu và . trật tự cũng như chà cô là một . sửa đổi nhiệt đới hoàn toàn mới . Thẩm mỹ viện 4 chỗ . đây là để giao hàng tôi đi dự tiệc . aricat từ những máy này là khó nhất . xe không thua kém . tất cả sự phức tạp của mặt phẳng và đáng kể . vượt trội trong tiểu thuyết của họ . tôi cũng đặt xe điện . đặc biệt nước tesla đây là lao động của tôi . tốc độ cao được kết nối gần đó để . nhìn . chúng tôi sẽ trở nên sáng tạo với bạn . được thiết kế và tốc độ cao.

Unibus bộ lọc xe điện là gì và . không phải là một điện thoại di động, chân nhựa đường retromobile . Nhưng ở đó, Lừa đã vẽ về di động vì . những gì chúng tôi đã làm trong logic của chiếc xe họ . tàu hơi nước tiếp cận chúng ta . xe rất đa dạng . xe chỉ trên bánh xe thép chúng tôi . được thiết kế khác . xe hiệu quả và không sáng ở đó anh . đứng và không biết liệu bạn đã thấy hay không và . không phải phương pháp karam sản phẩm của chúng tôi đã có . đơn đặt hàng năm pervaka vile track . sẽ hiển thị trên thiết bị ở chế độ này . Có một câu nói thợ đóng giày không có giày . thợ may không có thủ thuật nhưng nó không cao . không phải là tác giả của gyran về cấu trúc chứ . Vì vậy, thứ tự đầu tiên ở cuối đường đua . nhập cho công nghệ 1 tấn từ . nông nghiệp và những gì thấp . nằm bên cạnh như một số.

Đỗ xe bên phải hơn 100 . gram . với một hàng rào, nghĩa là, là một nông dân, tôi phải trả . cho thiết kế của ca khúc tôi trả tiền cho . sản xuất là một thương mại . đặt hàng . họ chỉ ở đó để làm phiền tôi . miễn phí không phải trả tiền cho nó siêu . Tôi không . sau khi chứng nhận được lên kế hoạch . cung cấp tất cả các sản phẩm của bạn từ và sau đó . sau khi phát triển thí điểm . Ngư dân đi nghỉ mát bên hồ hy vọng anh . nên . một km từ quá trình của nền kinh tế dịch vụ là gì . Những con đường mòn sẽ đi qua ao và rừng 5 . mô hình xe có tên . tên đã bắt đầu trên uni rồi . hiện được chứng nhận tại . giai đoạn phát triển tích cực vẫn là . bốn mô hình mới của đường sắt của chúng tôi . xe hơi . súng trường của họ về cơ bản bao gồm . không quá nhiều tính xây dựng như trong . hệ tư tưởng chi phương pháp và chiều sâu.

Phương pháp tích hợp . 40 công nghiệp và số hóa sản xuất . Đối với Skyway, đây là giai điệu thực sự . cho phép bạn nhận được kết quả trên . giai đoạn đầu phát triển và cung cấp . hỗ trợ địa chỉ kỹ thuật . sản phẩm trong suốt cuộc đời . chu kỳ chúng tôi tạo ra ngai vàng hàng hóa bằng cách . newts đặt dựa trên nối tiếp . Máy bay trực thăng ka26 của Nga . anh ấy đã tự bay đứng trên hông cô ấy . Tôi sẽ làm nhiều người thất vọng vì một máy bay không người lái như vậy . chiếc trực thăng bay . độc lập theo nhiệm vụ tuyến . không có phi công và người điều phối, đây là những gì . một ngai vàng thực sự là những gì . robot . sau đó máy bay không người lái thực sự . không, mặc dù nhiều người được coi là máy bay không người lái . đồ chơi điều khiển vô tuyến từ trẻ em . thế giới với nhiều ốc vít . Ai cũng nghĩ rằng điều này đã không nao núng một giấc mơ.

Nhưng ở đây tôi hiểu bao gồm cả quân đội . mẹ ngạc nhiên làm sao mẹ đến đây . làm cho thời hạn ngắn như vậy nghe có vẻ nhỏ . tiền chúng tôi không thể làm được ngay cả cho . 10 năm để chúng ta có thể tiếp tục . xuất sắc sau đó bán học sinh . bay vào thiết bị . gần đây có được . sân bay nhỏ . hông drone với giấy phép bay chúng tôi không có nơi nào để đi . phải kiểm tra chúng và chứng nhận . cần thiết để kiểm tra và chứng nhận và mảng bám . làm thế nào chúng ta có thể bán . và thị trường cho họ là rất lớn đối với chúng tôi . quản lý để làm vô cùng sáng tạo không . chỉ với một máy bay không người lái để đào tạo anh ta để tạo ra . cảm nhận tom những thị lực kỹ thuật . anh ấy thấy tốt và trang bị lớn và mạnh mẽ . máy bay trực thăng 10 phi công mười hai . được thiết kế bởi chúng tôi đã ngủ sai cơ chế.

Trong điều khiển máy bay trực thăng thay thế . tay và chân và phi công họ vừa lấy . một chiếc trực thăng và sau đó anh trở nên nhỏ bé . nó sẽ không tự bay chúng ta sẽ giải quyết . thiết kế thành lập sản xuất . toàn bộ phạm vi của động cơ bánh xe điện . thực sự phát triển từ một vài . kilowatt đến 100 kilowatt chúng tôi đang tạo . Bộ phim xã hội độc đáo của Bellini . điện thoại di động đứng ở đầu trang web cho . người sử dụng xe lăn . tài xế nào có thể gọi . áo rủi ro được phát triển bởi chúng tôi . ngồi xe lăn và ngồi trong đó tính toán . lái xe nhưng từ . mô hình mà nhựa đường không phải là hồ sơ của chúng tôi . sẽ sớm trở thành một doanh nghiệp độc lập và . dự định bán phát triển với lợi nhuận . đối với chúng tôi tiền của bạn là những gì chúng tôi đầu tư vào . anh ta quan tâm chúng tôi cũng trả lại cái này.

Tôi không phải là một công ty kinh doanh . lý do cấp độ yếu tố cạnh tranh . là sự sẵn có của đào tạo và . được đào tạo về kỹ thuật cụ thể và . công nhân và điều này thật thú vị ngày hôm nay . con số hơn một ngàn chúng ta bằng cách nào đó vượt qua . vô tình 1000 vượt qua cuộc sống với chúng tôi . hơn một nghìn nhân viên . ba năm trước tôi một mình . ở đây sau vụ bê bối ở lithambia . kích động một báo chí màu vàng ở đó . Tôi đứng đây một mình trên cánh đồng và gọi . thiên đường thiên đàng làm gì . gia đình có và không và hàng ngàn . đây là những kỹ sư thiết kế . nhà thiết kế và công nghệ xây dựng hậu cần . nhà kinh tế hàng chục đặc sản tôi . thiết kế trang khai thác mới . vận chuyển bạn phức tạp khó khăn . vận tải hàng hóa và hành khách . trò chơi đô thị câu chuyện về sự giao thoa màu đỏ . bao gồm một phương tiện giao thông mới.

Cầu vượt và cổ phiếu . cơ sở hạ tầng cấp hai . cấu trúc ngày mai là một phần của công nghệ . hơn 80 . đôi khi chúng tôi có văn phòng thiết kế . họ nói chúng tôi có thiết kế của bạn . cục có, chúng tôi có 80 người trong số họ . Tôi tham khảo ý kiến, bao gồm một . về mục đích . phòng thiết kế và công nghệ với . sản xuất thử nghiệm, nơi tất cả chúng ta có nó . sẽ làm . để so sánh, ngành công nghiệp toàn cầu . lãnh đạo để thành lập các đội như vậy . các chuyên gia đi xa . thập kỷ nếu bạn lấy toàn cầu và quay . dán ngẫu nhiên ở bất cứ đâu . và sau đó đánh giá mức độ phát triển ở đây . thông tin liên lạc vận tải, chúng tôi đang ở 99 . phần trăm các trường hợp chúng ta thấy ở đây là cần thiết . Skyway bán bảo vệ cho doanh nghiệp của chúng tôi trong . bao gồm từ các đối thủ cạnh tranh toàn cầu, chúng tôi.

Tích cực bảo vệ cá nhân của chúng tôi . tài sản và kéo của mình . phát triển khoa học kỹ thuật hàng chục . các nước . hơn sáu mươi bằng sáng chế đã nhận được . hơn 60 cho kiểu dáng công nghiệp và . nhãn hiệu của sáng chế tại Belarus . Nga australia Trung Quốc hạ Canada . và không phải là tiểu vương quốc Ả Rập 23 . Các nước cộng đồng châu Âu và một số . các tiểu bang khác sẽ không gây ấn tượng . nhiều đăng ký đối tượng của họ được tính toán . cây thông ở các tiểu bang khác nhau không cho phép . chỉ các bài viết đăng nhập hợp pháp . bay với sản phẩm của họ nhưng cung cấp . bảo vệ cô ấy khỏi chống lại trái phép . sử dụng và không công bằng . cạnh tranh chúng ta có đủ sao . đối thủ cạnh tranh tốt và không phải vui mừng . rằng có rất nhiều người trong số họ nhưng bạn không cần phải sợ hãi . khuyến khích đặc biệt là tôi họ tôi.

Kích thích để nhanh hơn nữa . sẽ làm như vậy cảm ơn rất ngắn gọn . danh sách có sẵn . nhà đầu tư và nhóm Skyway . tài sản hữu hình và vô hình . chiếm phần quan trọng nhất của việc này . kho vũ khí mà chúng tôi đang đấu tranh . thị trường thế giới tham nhũng nhất . ngành vận tải này đấu tranh hơn . hơn nữa khó khăn hơn sẽ được tiến hành chống lại . chúng tôi không bao giờ có một clip . đặt và chúng ta không nên . sẽ không có ảo tưởng . đề xuất tại sao không bán và nimbus . đã có năm loại trong số họ . chứng nhận trong thực tế chúng tôi không . chúng tôi có thể bán unibus và chính họ . không ai cần Henry Ford . số phận đơn giản hơn chỉ tính xe . cầu nhựa đường ngã ba tiếp nhiên liệu . và các trạm không có ai trên hệ thống điều khiển . vân vân và ai không phải là một đối thủ cạnh tranh . xe ngựa kéo.

Đường đất nằm và như vậy . người ta có thể dễ dàng vượt qua một đối thủ cạnh tranh . theo nghĩa đen và nghĩa bóng, chúng tôi đang tạo ra . nghĩ từ một ngành công nghiệp mới và không phải là một khoa học nhưng . như một sản phẩm thị trường . khoa học rất dễ thực hiện theo cách ông mô tả . trở thành đấu bò ở đó bác sĩ của học giả khoa học . và liệu nó có cần thiết cho ai đó không, và chúng ta . phải bán những gì chúng tôi tạo ra rất . sản phẩm phức tạp và thậm chí siêu phức tạp . vượt trội so với thế giới tương tự . quan tâm bao gồm chính bạn . gạo mới liên tục . lít di động được sử dụng để căng thẳng mạnh mẽ . cơ sở hạ tầng cầu vượt thứ hai . trạm cấp trạm và ga trong kỷ niệm và . cửa hàng sửa chữa cửa hàng . để tạo điều kiện giao tiếp và có hệ thống . quản lý có nhiều hơn với tôi . đã bắt đầu xếp hạng ngôn ngữ.

Và chúng tôi thậm chí còn thiết kế mọi thứ và . làm những điều trên . chúng tôi sẽ không tạo ra . hoặc chúng tôi đã cho thấy một phần nhưng không . sẽ đạt được nhu cầu cao nhất của thế giới . cấp độ và hơn nữa nó sẽ không xảy ra sau đó . không ai sẽ mua sản phẩm của chúng tôi nghĩ . sự phức tạp của những gì chúng tôi làm và đặc biệt . chúng tôi không chỉ là bất kỳ mô hình . Chiếc xe cũng là một chiếc điện thoại di động. . đối thủ của nó là gì trên thế giới . ngành công nghiệp ô tô nói chung . Toàn bộ cơ sở hạ tầng giao thông táo bạo . lịch sử trăm năm và không chỉ một số . có một xe điện . và toàn bộ ngành công nghiệp đường bộ thế giới một lần nữa . giống với tất cả vận chuyển của nó . cơ sở hạ tầng liên kết . đã được tạo ra . một trăm năm hoặc thậm chí nhiều nước hơn nhớ rằng . ngành giao thông hiện đại và hơn thế nữa.

Hơn một trăm năm . gia cố không phải hàng ngàn mà là hàng triệu . kỹ sư tổng kết hiện đại . yêu cầu thoải mái rất cao . độ tin cậy an toàn và hiệu quả . và dịch vụ vận tải và vận chuyển và không . rất khác với . yêu cầu tương tự trong thời gian henry . ford và anh em wright nên họ đã . bộ dễ dàng hơn nhiều . bia xây dựng ngành hàng không và . chỉ tham gia vào thị trường thế giới với . nhỏ . cô ấy là một phần của những ngành này . đủ nguyên thủy đeo kính . tầm nhìn của xe cộ . cũng như của chúng tôi với anh chị của mình với . iPhone . bay như bánh nóng . và không phải bass vì một số lý do, nhưng afon . nicula bán không chỉ vì anh . tốt trong bản thân nó nhưng cũng vì giá cả . Trong vòng 1000 đô để mua mod của mình. . bất cứ ai không đấu thầu . đồ uống dân gian ở nhà . hỏi ý kiến ​​vợ chồng ở đó với.

Cha mẹ và mua không gọi là gì . iphone như một sản phẩm thị trường xuất hiện . trong một năm quá trình thành lập công ty . về công nghệ đào nước . được tạo ra chỉ bốn năm trước . Ngoài ra, chúng tôi có cần bán không . sản phẩm nặng 100 gram và địa chỉ . dự án . quyết định chi phí mà thậm chí nhiều nhất . khiêm tốn bắt đầu từ 100 triệu . đô la với giao hàng sản xuất và . lắp đặt cải tiến phức tạp . cấu trúc kim loại có tổng khối lượng 1000 . và thậm chí hàng chục và hàng trăm ngàn . để vẽ bất kỳ dự án như vậy hoặc . không quá nhiều phương tiện giao thông . cơ sở hạ tầng giao thông . một bộ công việc là cần thiết . mà có thể kéo dài trong nhiều năm đầu tiên . yêu cầu chứng nhận mục tiêu . khu phức hợp skyway như đô thị . không chỉ nó không phải là phần quan trọng nhất và . không phải là Russo và trường hợp tốt nhất, nhưng nó là cần thiết.

Thử công nghệ . khí hậu khác . các nước xây dựng thứ hai là cần thiết . vượt qua đấu thầu địa chỉ . để lao động bạn không cần nó ở đâu . khác phải được nộp . đề nghị cạnh tranh của các công ty khác . cái thứ ba thậm chí được thông qua và . nhiều thỏa thuận với chính quyền . chính quyền và cũng nhận được địa chỉ . ý kiến ​​chuyên gia như một dải bên . đối thủ cạnh tranh trong CIS ngoại trừ . đặc biệt quan trọng . người mua tiềm năng cũng như hàng thế kỷ . edinburgh đó là khách hàng và thân yêu . chỉ cần cô ấy không có tiền . đề nghị chúng tôi xây dựng cho họ . đối tượng của chúng tôi do một cái gì đó như thế . Tôi muốn cho đất nước của chúng tôi . trong khi không ai nhận được đơn đặt hàng . không hủy bỏ cạnh tranh không lành mạnh . thú vị là nhiều xe sẽ bán . Henry Ford và có thể tạo ra . một khu vực mới nếu đọc nhiều nhất.

Báo usa new york lần và washington . bài . trong nhiều năm sẽ viết rằng anh ta là một kẻ lừa đảo . con rằng người tạo ra kim tự tháp tài chính . sắp sụp đổ rằng anh ta là người Nga . cháu trai gián điệp của điệp viên đánh bóng . rằng các biệt thự không có ý kiến ​​gì về bạn và . và mỗi người mua một chiếc xe ford . sẽ nhận được hàng trăm mối đe dọa và . thư xúc phạm với nhu cầu . từ chối mua hàng khi anh ấy ở . công ty ford đã không đi làm tốt . chuyên gia cho 1 dệt kim không . nhấn trước chiều của bạn . công ty sẽ sớm đóng cửa và chúng tôi . bị cầm tù vì điều này nói không . không có trường hợp nào để phàn nàn . chúng tôi làm việc vất vả và khó khăn như thế nào . Tôi nói điều này để chúng ta . nhà đầu tư hiểu thực tế . người mà chúng tôi làm việc họ bay vút trên mây . được vẽ bởi các quỹ đầu tư.

Đầu tư liền kề và . hệ thống đầu tư đám đông . ở đây nó đáng chú ý mặc dù trong tên . của những trong và nền tảng và hiện tại . từ này thà ôm tôi bây giờ . lắng nghe . họ không thuộc nhóm các công ty trên bầu trời và . Tôi và nhân viên của chúng tôi không phải . tạo ra một nơi nào đó không có quan hệ . những quỹ này không liên kết với tôi và . được tạo ra như một doanh nghiệp riêng biệt với một . mục đích duy nhất là bán của chúng ta . nắm giữ sản phẩm cụ thể . nhóm Skyway đi của các công ty là . người bán hàng tinh khiết . nếu họ không phải là chuyên gia chuyên nghiệp . bởi sự đổi mới và chuỗi của chúng tôi . công nghệ tự nhiên bất kỳ người bán trên . muốn kiếm tiền ở bất kỳ thị trường nào . tổ chức mời người mua . chính sách tiếp thị của cua . dải nằm trên lương tâm của anh ấy họ ở trên tôi.

Công ty chúng tôi cho chuỗi u . duy nhất . cách duy nhất nó có thể bị ảnh hưởng một lần nữa . làm việc và cho tiền hoặc không cho . tôi bán cổ phần của chúng tôi . bạn tất nhiên có thể không cho nhưng sau đó họ . tự nhiên sẽ không phát triển công nghệ . nói chung sự thật là cô ấy sẽ dừng lại . nói và viết tôi sẽ sớm quên chúng tôi . vì chúng tôi là một người khác từ thị trường của chúng tôi . Tôi sẽ là người Trung Quốc giống như họ . cho thấy 100 sự đổi mới hào phóng . công nghệ đột phá . Tôi cũng được hỏi rất nhiều câu hỏi về . từ các khoản thanh toán chất béo đến các quỹ đầu tư . Làm thế nào mà bạn nói tôi không có . không liên quan nhưng tôi có thể trả lời . câu hỏi này là một câu hỏi khác bao nhiêu . các nhà lãnh đạo thế giới chi cho quảng cáo . chắc chắn hơn đầu tư . tiền chi cho các khoản thanh toán thường xuyên cho.

Cùng một mục tiêu hàng chục ngàn của chúng ta . Các nhà đầu tư như họ nói rằng lĩnh vực này đang hoạt động và . dành cho quảng cáo che giấu thời gian của họ . sức mạnh của tôi và tiền của tôi tôi không thấy gì cả . điều tồi tệ là công việc của họ đang nhận được . phần thưởng xứng đáng tôi không can thiệp . Tôi không có thể làm điều đó, nhưng tôi không thấy . một cái gì đó xấu mà không nhận được . phần thưởng giới thiệu từ bình thường . họ làm việc nhưng phần còn lại của . đầu tư đến với chúng tôi, chúng tôi . chúng tôi chi tiêu cho công việc thực tế nhưng có nó rõ ràng . khó khăn như tất cả các nhà lãnh đạo thế giới khác và . những khoản đầu tư này thực sự đến với chúng tôi . ở đây rất nhiều đang ẩn giấu với một kế hoạch đó là tất cả . hệ thống ngân hàng hiện có . đi vào cuộc sống hệ thống xe cứu thương này.

Kết thúc quanh quẩn và chính bạn . Bạn có thể chắc chắn về khoản đầu tư này . được thiết kế để tạo ra sự phát triển . công nghệ skyway thực sự lồng nhau . công nghệ skyway . Không chỉ Belarus ở các nước khác . chủ yếu trong tiếng Ả Rập số lượng lớn . tiểu vương quốc . do đó, chính từ những vị trí này mà chúng ta không . nên phàn nàn về công việc . quỹ đầu tư skyway không tôi . không phàn nàn về công việc của họ . chỉ cần hiểu xã hội . thực tế thậm chí con người lưu ý rằng trong . ở các nước khác nhau . tên của các cửa hàng khách sạn và thậm chí . các hãng hàng không và chúng tôi cũng không chịu . trách nhiệm với công việc của họ đối với chúng tôi . nhận ba năm để nản lòng . bạn và đội ngũ thiết kế . có thể tạo . đặc biệt có khả năng vận chuyển . sản phẩm cơ sở hạ tầng lúc đầu . quan điểm của 1000 nhân viên là rất nhiều về.

Thực tế là rất ít để giải quyết . nhiệm vụ quy mô lớn trước chúng ta như . ngắn hạn và dài hạn . tạo ra doanh nghiệp lớn nhất từ ​​trước đến nay . lịch sử của nền văn minh và chúng ta đang trải qua . một cơn đói thủ tướng nghiêm trọng trong số chúng ta . đối thủ cạnh tranh gần nhất . được tạo ra theo đó tôi là giải pháp hẹp hơn . hàng chục sửa chữa kỹ thuật . hàng ngàn nhân viên thân thiết . mặc dù họ có nhiều hơn một . một thập kỷ . và tuân thủ ngân sách và chúng tôi không . không có tiền, chúng ta phải . cạnh tranh ở đây và bây giờ . ý nghĩa của nhiều nhà đầu tư . lãng phí tiền bạc . số lượng ô thử nghiệm khác nhau . quốc gia một dòng lớn nhưng được tạo ra . cổ phiếu cán sâu . mở rộng sản xuất thực sự là . là cốt lõi chính của chúng tôi . lợi thế cạnh tranh . khách hàng tiềm năng nói với bạn.

Công nghệ linh hoạt . đốt lửa có công suất 2 . lên đến 300 hành khách sẽ vượt qua bất kỳ . nhịp ở bất kỳ chiều cao khác nhau . lựa chọn du lịch nhẹ . đến ngôi mộ mà anh ấy đã cung cấp cho bạn . chảy từ hàng ngàn 250 nghìn hành khách . giờ cao điểm chúng tôi sẵn sàng nói bất cứ điều gì . yêu cầu . và bạn thực sự có thể làm tất cả điều này cho chúng tôi . chứng minh bao gồm cả chúng ta . đất nước chúng tôi chọn bạn, họ là những người . trên thị trường trong một trăm năm và cung cấp . vận chuyển đắt tiền không hiệu quả . công nghệ . bận rộn từ lâu được chứng nhận và trong . nó đã làm thời gian ngắn nhất có thể từ đầu cho . ít tiền . chống cự và bắt nạt vì chúng ta sẽ . chúng tôi tin khi chúng tôi bắt đầu . cáo buộc sai được biết . bị kích động bởi báo chí vàng với . họ sẽ đưa chúng tôi đi, cố gắng hạ cánh chúng tôi.

Tôi đi tù về Bêlarut . báo chí sẽ bị vu khống trong nhiều năm . công cụ là một lời nói dối nhưng đúng hơn là người tạo ra nó . hình thành nên phần lớn địa phương . quan chức . quan điểm mạnh mẽ của phi nhà nước . Bêlarut . người xây dựng kim tự tháp tài chính và . Làng Potemkin ở đây là báo chí . màu vàng coi bóng tối của ngôi làng này . tất cả . nhưng nó không được biết trước rằng chúng tôi đã không . mở rộng đất đến 120 km . ít nhất là dành cho vùng đất này từ đây . hơn hai năm mất 16 lần phối hợp với . con dấu từ công nhân khí đến tín hiệu . kỹ sư điện đã kết thúc ô uế . lính cứu hỏa của Bộ tình huống khẩn cấp nhưng chúng tôi đã từ chối trên uri . chính quyền tổng thống về ủy ban điều hành . Vùng Minsk . vâng tôi đã hứa tốc độ 500 mà bây giờ . nhưng nó không dành cho giao thông công cộng.

Tổng khoảng cách giữa các trạm . một km và cho Vysotsky một lần nữa . unibus quốc tế những người cần . tại một thời điểm tăng tốc thoải mái . bình phương thứ hai sẽ được ép xung thứ tự . mười km và chỉ có bảng điều khiển tăng tốc . và càng nhiều sao chổi để hãm . ở đây chúng tôi có thể nhận được 500 g . về rất nhiều hối tiếc người không . có thể thấy tốc độ 500 . ở đây trong ecat công viên trên lô di noi . điểm chín km bạn . pesotsky tha thứ cho bạn thấy tốc độ này . đúng hai năm sau hai năm rưỡi . kiểm tra quy mô nhanh hơn . các tấm đang được xây dựng bởi những người bạn Ả Rập của chúng tôi và . đối tác nổi bật dày vò của trái đất . Dài 25 km cho việc này . mục tiêu và sau khoảng hai rưỡi nữa . năm, các đối tác của chúng tôi sẽ thấy tốc độ . vượt quá một ngàn lần mỗi giờ nhưng những gì . cũng là một khu vực.

Tôi và thậm chí hơn 60 km . một sarawak siêu tốc như vậy trên . công nghệ bắt đầu hoạt động hơn 40 năm . trở lại và chuỗi chuyên khảo khoa học trans . uy tín trên trái đất và trong không gian in lại . năm nay lần thứ ba bạn có thể cô ấy . mua chuyên khảo này với có . đăng ký sơn màu nước . chưa có đồ họa máy tính . đường hầm chân không dưới nước trên đại dương . từ london đến new york . 6 giờ và hành khách sẽ có mặt . lục địa khác với nó nhanh hơn và . an toàn hơn trên máy bay và như vậy . các dự án quy mô lớn không làm chúng ta sợ . Đối tác Ả Rập chứ không phải ngược lại . truyền cảm hứng cho họ như chương trình không gian . ngành công nghiệp vũ trụ . không gian tôi sẽ nghe gần đây . dễ dàng cho một quan chức của các tiểu vương quốc như vậy . những lời nói địa chỉ của tôi trong khi anh . giữ tay tôi bằng hai tay và nhìn.

Chúng tôi rất vui khi bạn đến . đất nước chúng ta với những công nghệ tinh vi . nhà là nhà của bạn . nhân tiện một vài năm trước tôi đã nghe . Quan chức Nga cùng cấp . Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải, sự thật của cựu . những từ hoàn toàn khác nhau sẽ tốt . nhà của chúng tôi ở đây là nhà khách bạn . tất nhiên công viên hiện diện của phó thủ tướng . dành Belarus không phải là thơ . không ai cần Rus ở đây không có . của sự đổi mới . và tên tội phạm đơn vị kéo cái này . nghiên cứu của chúng tôi và của chúng tôi . một trường kỹ thuật được tạo ra bởi tôi, như nó là, để . chúng tôi đã không được đối xử ở quê hương của tôi và . từ đó trở đi, nhà ga Belarus không ở đâu cả . chúng tôi sẽ rời khỏi đây chẳng hạn . kiểm tra điều kiện ông nội tổng hợp chúng tôi . cũng xây dựng một tổ hợp phòng thủ . anh ấy ở đây anh ấy đang ở đây.

Bóp cảm thấy các dòng ở đó sớm hoàn thành . kiểm tra khác nhau . thiết kế tại bánh xe takashi giàn giáo của chúng tôi . amano mặc độ ồn chỉ . thí nghiệm sẽ cho kết quả, và điều này . cần phải lái xe hàng triệu km . bài hát là không cần thiết, chỉ ở gian hàng . không bao giờ có một phòng ở serena . bảo vệ áo giáp chẳng hạn khi . tốc độ hơn 500 km một giờ tại . phá vỡ tốc độ bánh xe thử nghiệm . có thể thấy điều này vài trăm mét . những trường hợp như vậy là một người lái xe và . người xây dựng đường chúng tôi không muốn và chúng tôi muốn . tránh điều này vẫn còn ở giai đoạn . thiết kế . những nghiên cứu này rất quan trọng đối với chúng tôi . để vượt qua tất cả mọi người và mãi mãi . công nhân làm đường đã gần 200 tuổi . hoàn thiện bánh xe của mình . mà hàng chục giống . trong miếng sắt này.

Vẫn có thể được cải thiện nhưng nó không phải là . cộng đồng không phải là bất kỳ công nghệ . sản phẩm phải tiếp tục . vòng đời công nghệ vận tải . Hàng trăm năm họ làm một cái gì đó như thế . Hóa ra quên không có cái nhìn khác . nhanh chóng bắt kịp và vượt qua chúng tôi . nhà phát triển với tất cả lắp ráp . đầu tư . kết thúc hư vô, ngoại trừ Belarus . đất nước trung thành, chúng tôi đứng ở trung tâm . công nghệ skyway đã có ở vùng nhiệt đới . xử tử giết chúng . cũng trong lãnh thổ của Technopark . trường đại học mỹ chúng ta đang ở đâu . nhận được 28 ha đất tạo ra . giao thông đổi mới là khan hiếm . cụm bầu trời . không có kế hoạch xây dựng một thành phố . kiểm tra vận tải hành khách . trình diễn nước dena phức tạp . 2 km mỗi . Điều đó sẽ cho phép làm sạch để phát triển và 155 bây giờ . Belarus với đường thử M10.

900 mét chúng ta không có được tốc độ như vậy . chúng tôi cần một máy dò đường chúng tôi không cần . chỉ dành cho tốc độ cao . cho mèo thành phố phù hợp với nhiệt đới . điều kiện . nhưng những cuộc biểu tình này là cao . hiệu suất để sản xuất trên chị . nikon đường hàng hóa nikon và không có tôm càng . có thể vận chuyển ở đây biển 40 . chân container và hàng hóa nặng tới 35 . 35 tấn và đô thị và ngoại thành . khớp nối rung có thể với . thoải mái cho tối đa 300 hành khách . vận tải lớn và nặng chúng tôi cũng không . có thể chứng minh Belarus . vì cầu vượt trong công nghệ sinh thái không . tính theo tải nặng aclu 1 . cụm từ dự án bóng với theo dõi linh hoạt . cấu trúc với độ chắc chắn 400 mét với . toàn bộ mạng lưới kỹ thuật cơ sở hạ tầng . đường xe ga . trám và các tiểu vương đầu tiên . chúng tôi thậm chí có một ngôi nhà đặc biệt.

Sự cho phép của nhà vua cũng sheikh từ đàn ông . ở nhà trong pháp luật quá . Nhà điều hành cấm loại thực phẩm nào . xây nhà gỗ . và trụ sở của chúng tôi sẽ bay đến đó . sẽ sớm bắt đầu xây dựng xong . thử nghiệm với nhiệt đới . sau khoảng hai tháng chúng tôi . chúng tôi sẽ cung cấp và chúng tôi ở đó không chỉ là theo dõi chúng tôi . cấu trúc cốt truyện thậm chí để . san bằng các lãnh thổ được nâng lên theo yêu cầu . điểm có vài trăm ngàn . mét khối . và tôi đã phải mang cát đến đó . chỉ hỗ trợ đặt nhiều công việc đang tiến hành . trong nhà chúng ta sẽ tạo ra giá thế giới . công nghệ quốc tế . thể hiện lưu lượng truy cập ở tốc độ lên đến . 500 giờ và siêu tốc . vận chuyển đường hầm fargo kun với . tốc độ hơn một ngàn km mỗi giờ . chúng tôi đang lên kế hoạch để bắt đầu những công việc này trong.

Mùa thu này kể từ khi làm thủ tục . giao đất của một khu vực mở rộng như vậy . mất hơn một năm đầu tư vào đây . dự án sẽ có khoảng một tỷ đô la . mà không kiểm tra nơi làm việc khai thác . cơ sở hạ tầng giao thông . kiện hàng hóa đô thị . prada quốc tế tốc độ cao . điều kiện khí hậu hợp lý . dự án này sẽ không phải là một . đặt hàng . Bây giờ nó đã trở nên hoàn toàn rõ ràng đối với chúng tôi . mặc dù cách đây một năm, chúng tôi đã không biết gì . là một điều kiện bắt buộc . để nhận được một đơn đặt hàng cho một dự án mục tiêu . và vì các quy trình thực sự đã di chuyển . các dự án di chuyển về phía đông vào vùng nhiệt đới . nơi lãnh đạo của đất nước là một nhu cầu . vận chuyển mới và đến dự án và thậm chí . Có quy mô lớn ở đó có tiền . tiếp tục đập đầu tôi vào một bức tường trống . còn Belarus và Nga.

Và đã đến Ả Rập tuyệt vời này . đất nước thông qua mở cửa cho chúng tôi . cánh cửa sáng tạo bây giờ chúng tôi đã trở thành . rõ ràng là không có người phủ phục và người khởi xướng và . nhà hoạt động mạng từ đầu tư . quỹ không thể dẫn chúng ta đến . dự án mục tiêu họ không . chủ nghĩa cá nhân . đẩy bánh xe thậm chí vượt qua và . hù dọa khách hàng tiềm năng từ . công nghệ đồng bạn . kinh nghiệm của Úc và Indonesia indonesia trước và . các nước bánh khác đã là việt nam . xác nhận cũng sẽ tỏa sáng một mình . thêm một câu hỏi mà quan tâm . một phần của nhà đầu tư và tiền điện tử của chúng tôi . chúng tôi không thực sự làm điều đó . đặc biệt vì tiền điện tử là một mặt . sản phẩm của chúng tôi . chương trình lớn hơn khi siêu . quan trọng đối với tất cả chúng ta là chương trình sáng tạo . hệ thống an ninh đáng tin cậy và.

Quản lý thông minh . công nghệ khó khăn và vui vẻ . dự án mà theo thời gian . đoàn kết trong một thế giới tuyết setra . với hàng triệu và hàng tỷ . người dùng nào sẽ ngậm ngùi . hàng triệu . gạo về sự phong phú với tên . bắt đầu không có bạn ni . nơi mỗi giây trên hàng triệu máy bay . máy tính và điều phối . sẽ xảy ra hàng tỷ chi phối giống nhau . kiểm soát và thanh toán giao dịch . có một loạt các hoạt động trao đổi thông tin . đằng sau đó hệ thống sẽ được giới thiệu . thay đổi và tất cả công việc sẽ được . xảy ra công nghệ đặt trong . sau đó đỏ mặt và nên là của riêng bạn . đơn vị tiền điện tử của tài khoản . mà không cần phải vẫy gọi cụ thể theo nghĩa bóng . nói khi một cặp vợ chồng trong khi lái xe và hơn một lần . công trình chúng tôi trả token . cổ tức của chủ sở hữu từ hỗ trợ . để sử dụng, đó là những gì chúng ta.

Cần một loại tiền điện tử nhưng tòa án . một hệ thống như vậy sẽ giúp tránh tạm thời . lỗi chần chừ và đi đến mức tối thiểu . tác động tiêu cực thông qua các yếu tố khác hơn . những lý do có thể cung cấp . an toàn bởi các yếu tố của các đối tượng với . sử dụng phương pháp mã hóa . ví dụ, nhờ hệ thống này, chuỗi . đường ray không thể làm giả . hoặc thay thế bằng analog dường như không . khai thác bởi Tokyo về sự thống nhất này . được sử dụng . để đảm bảo cân bằng kỹ thuật số trong . một tài sản của bất kỳ dự án mục tiêu . cách đơn vị tài khoản trong hệ thống bầu trời . cách sẽ được bảo đảm thực sự . nền kinh tế không nằm trong bất kỳ loại tiền điện tử nào . và nó sẽ càng mạnh, nó sẽ càng lớn . những dự án như vậy và nhiều hơn nữa sẽ được . chở hành khách và hàng hóa . và trên công nghệ blockchain sẽ cho phép.

Tất cả các dự án sử dụng chuỗi và . công nghệ xúc phạm kinh tế quản lý . vận tải hàng hóa . viễn thông năng lượng và truyền thông . cơ sở hạ tầng truyền thông thống nhất . phức tạp . và nắm lấy hành tinh và thiết lập và nhiều nhất . điếc . bàn tay và đây là manh mối tại sao . tiền điện tử có lẽ vẫn chưa . thả chân nhẹ hỏi cái này . câu hỏi bởi vì cô ấy đi cùng với . dự án mục tiêu . chúng tôi có một kế hoạch nó sẽ đến rất sớm . sớm khi ký ở đây . hợp đồng cho tổng số . khoảng 10 tỷ đô la một lần nữa . nhấn mạnh điều này sẽ xảy ra tại nhà ga . đến sớm . một số trường hợp được liệt kê . sớm hơn chi tiết về chúng tôi . Tôi có thể và không tiết lộ kế hoạch . trí tuệ dân gian nói rằng bạn muốn . làm cho chúa nói với anh ấy về của bạn . kế hoạch . nếu không đi rất ngắn . chi tiết sau đó chúng tôi có một mục tiêu khác.

Không có mục tiêu kế hoạch tại một triển lãm quốc tế . hội chợ triển lãm 2020 ở dubai sẽ là đĩa . rộng lớn ra khỏi vị trí chúng ta sẽ có mọi thứ . khả năng ký hợp đồng . khoảng 50 tỷ đô la và . lúc đó anh ta đã chuẩn bị đầy đủ . chúng tôi sẽ tạo ra sản xuất cho . sản xuất hàng loạt . Tôi sẽ trở thành . không có đồng hồ đo bụi bẩn trên cầu vượt chuỗi . cơ sở hạ tầng không chỉ của tôi . các nước khác và cũng sẽ ngon ngọt . thí điểm làm chứng nhận . tổ hợp hạ tầng giao thông . skyway không chỉ ở phía bắc mà còn . điều kiện nhiệt đới và chúng tôi sẽ làm điều đó . xem chúng ta làm việc nhanh đến mức nào . năm vẫn rất quan trọng . sự kiện cho chúng tôi . skyway được xác định bởi số lượng đối tác và . chuyên gia chương trình bền vững . phát triển tổ chức dữ liệu quốc gia . công nghệ hạ tầng thành phố thông minh.


https://www.youtube.com/watch?v=8uZoe9GGNi4Tôi có thể . bạn bè thân yêu đồng nghiệp . nhà đầu tư và những người đam mê bầu trời . rất lo lắng khi tôi nói chuyện với bạn . và không phải vì anh không sợ nói . không bởi vì tôi hiểu sâu . trách nhiệm cho sự tin tưởng rằng . đã cho tôi hàng t

Related Posts

Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai. Đó là ngày mai Chỉ trích 1 người là việc không khó. Vượt lên trên sự phán xét ấy để cư xử rộng lượng, vị tha mới là điều đáng tự hào

Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai. Đó là ngày mai Chỉ trích 1 người là việc không khó. Vượt lên trên sự phán xét…

[ENCINE] Trích bài phát biểu về nữ quyền đầy thuyết phục của Emma Watson tại LHQ

Và càng nói về nữ quyền, tôi càng nhận ra việc đấu tranh cho quyền lợi của phụ nữ thường xuyên bị đánh đồng với sự căm…

[Khóa lễ sáng] Chương trình tu tập tại nhà hồi hướng cầu nguyện nhằm hóa giải, tiêu trừ đại dịch

Nguyện đem lòng thành kính, Gửi theo đám mây hương, Phảng phất khắp mười phương, Cúng dường ngôi Tam Bảo. Thề trọn đời giữ đạo, Theo tự…

[VIETSUB] 210920 BÀI PHÁT BIỂU CỦA BTS TẠI LIÊN HỢP QUỐC LẦN THỨ 76 NĂM 2021

Kính thưa chủ tịch Hội ĐỒng Liên hợp quốc khóa 76ông John Ashe. Ngài tổng thư ký liên hợp quốc Anthonio Guteres. tổng thống Moon Jae In….

[VIETSUB] BÀI PHÁT BIỂU CỦA BTS TẠI LIÊN HỢP QUỐC LẦN THỨ 76 CHO HỘI NGHỊ SDG MOMENT 2021

Phụ đề được thực hiện bởi Ceri, Miuu from BTS Fanpage Vietsub RM: Kính thưa Chủ tịch của Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc khoá 76 Abdulla…

Toàn văn bài phát biểu của TT Obama tại Việt Nam (Full HD – SubViet)

Xin chào!. Cám ơn Chủ Tịch Quang và những lời tốt đẹp của ông. Tôi cũng cám ơn Ông và Chính Phủ, người dân Việt Nam. Vì…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *