Những tin nhắn Valentine hài hước, dễ thương dành tặng bạn gái

Valentine là dịp đặc biệt mà tất cả các cặp tình nhân đều mong đợi. Trong ngày này ở Việt Nam thường là các chàng trai sẽ tặng quà và ngỏ lời yêu thương với các cô gái của mình trước. Chúng ta hãy cùng nhau đọc những tin nhắn Valentine rất vui nhộn và dễ thương của một số anh chàng gửi tặng “một nửa” của mình dưới đây!

nhung-tin-nhan-valentine-hai-huoc-de-thuong-danh-tang-ban-gai

1. Em ơi, khi em đọc tin nhắn này, e nợ anh 1 cuộc hẹn. Xoá tin nhắn này, e nợ a 1 cuộc tình. Lưu tin nhắn này là e nợ anh 1 nụ hôn. Trả lời anh, em nợ anh tất cả. Còn nếu em không trả lời thì em…. đã yêu anh. Hihi, chúc em Valentine vui vẻ!
2. Thuê bao quý khách đang dùng hiện đang bị 1 thuê bao khác để ý. Đề nghị quý khách chú ý trong ngày Valentine!
3. Trên trái đất này có 8.000.000.000 người nhưng anh chỉ nhắn tin chúc em Valentine thôi. Vì Anh không đủ tiền để nhắn tin đến 7.999.999.999 người còn lại. ^_^
4. Có ai đó muốn bạn biết rằng họ sẵn sàng ở bên bạn – Có ai đó muốn làm tất cả mọi điều dành cho bạn – Có ai đó muốn sẻ chia cùng bạn – Có ai đó luôn cần sự động viên của bạn – Có ai đó cần niềm tin ở bạn – Có ai đó vẫn luôn tin tưởng ở bạn – Có ai đó muốn Valentine này ở bên bạn – Và có ai đó sẽ khóc khi gửi những dòng này cho bạn… Hãy nhớ rằng… người đó không phải là tui. Hehe, chúc Valentine vui vẻ!
nhung-tin-nhan-valentine-hai-huoc-de-thuong-danh-tang-ban-gai1a
5. Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện và 1 thiên thần đang đọc tin nhắn này… Chúc em Valentine hạnh phúc!
6. Nếu có bản án dành cho anh vì đã yêu em thì anh xin đứng trước toà và nhận bản án chung thân được bên em suốt đời… Chúc em yêu một ngày Valentine thật hạnh phúc.
Em xin lỗi anh hôm nay em bị hạn chế nhắn tin cho anh rồi… Hôm nay khám bệnh, bác sĩ bảo em phải hạn chế với những gì ngọt ngọt… mà anh lại ngọt ngào số một. Em đang liều mạng với tin nhắn này đấy. Happy Valentine’s Day.
7. Nếu một buổi sáng mà ấy phải thức dậy vì bị túm cổ, bị lôi đi xềnh xệch và bị nhét vào hộp tối om… thì đừng la lên nhé, vì tớ đã xin thần Tình yêu món quà là… ấy trong ngày Valentine đó!
8. Quí khách đang sử dụng gói cước Cupid. Số dư trong tài khoản hiện tại là 365K cái nắm tay. Quí khách còn được khuyến mãi thêm 50K xe ôm miễn phí. Tài khoản sẽ hết hạn vào ngày 14/2/2014. Xin trân trọng cảm ơn.
Gửi cho chúng tôi những lời nhắn mà bạn cảm thấy thú vị khác nhé!

Related Posts

Những tin nhắn Valentine “hay ho” nhất năm 2015

Valentine là dịp để các cặp tình nhân thể hiện tình cảm của mình tới một nửa yêu dấu. Việc gửi những tin nhắn thật dễ thương…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *