#1 Em không sai khi bỏ lại quá khứ, xóa nỗi buồn để hạnh phúc yêu anh | NGƯỜI ẤY LÀ AI – MÙA 3

Khi. người ấy là ai ai ai ai. người ấy là ai à. khi. người ấy là ai. bước qua hay ngủ với 29 tập phát sóng. cùng vô vàn cung bậc cảm xúc. cùng em. to PC. Và nếu có ngày hôm nay em không chọn anh. thèm cũng sẽ trời. lễ thành hôn của cặp đôi Cẩm Tú và th

Khi. người ấy là ai ai ai ai. người ấy là ai à. khi. người ấy là ai. bước qua hay ngủ với 29 tập phát sóng. cùng vô vàn cung bậc cảm xúc. cùng em. to PC. Và nếu có ngày hôm nay em không chọn anh. thèm cũng sẽ trời. lễ thành hôn của cặp đôi Cẩm Tú và thiện. nguyện đã phần nào khẳng định được sứ. mệnh của chương trình à. Cô. ấy là ai Người ta chẳng lại khang trang. Hơn. Ai đồn Ai đồn là sau 2 mùa là cái quỹ. trai đẹp đã hạn kết thúc Idol em. thì bây giờ nếu như Hương Giang được. chọn em biết anh số mấy Nó xòe bàn tay. đếm ngón tay thì em nghĩ rằng là thật là. bất lịch sự nếu như mình chỉ chọn một. người đúng không ạ Không đúng như là rất. là phí Nếu mà giọng một người đấy. biết rằng bằng cố vấn đỉnh của đỉnh. phố vấn cố định nữ ca sĩ quyến rũ Hương. Giang. sự trở lại đáng mong đợi của siêu mẫu. quốc tế Note II. phụ. nữ ca sĩ và người men Tóc Tiên.

Ca sĩ trẻ tài năng được không. sao. cuối cùng không thể thiếu đó là sự dẫn. dắt duyên dáng của MC Trấn Thành nên sẽ. cho toàn thể quý vị và các bạn đang đến. với gia đình Người ấy là ai. chứ gì và các bạn thân mà chúng ta đang. trở lại với người ấy ở mùa ba chuyên đề. tài rất độc quyền bởi Samsung galaxy a71. với Tiên Phong công nghệ camera macro. chụp cận cảnh. rất vui được gặp lại mọi người năm nay. gian làm gì mà gian sinh ra nhiều vậy. rồi Cái này Cảm ơn em hàng rất nhiều vì. lời khen và rồi và anh Thành cũng vậy. Đẹp hơn rất là nhiều ạ. Anh cứ coi đây là một lời nói chân thành. đi nơi khác hay là em nghĩ rằng là rất. là nhiều có bị thế nào cũng đang trông. chờ chúng mình quay trở lại với chương. trình mình cũng đẹp đẹp Lê và chút học. cuối cùng đi chúng ta cũng đã quay trở. lại dưới đây Người ấy là ai ngồi thứ ba.

Phúc ơi em là cái người Được mời tham. gia số đầu tiên của nghĩ là ai thì không. biết cảm xúc của em như thế nào là em. rất là vinh hạnh khi mà được ngồi chung. với cả chị Hương Giang anh Thành chị đó. tên mà cô kẹt ở đây ngày hôm nay. hi vọng rằng là chương trình của chúng. ta sẽ tìm ra được Em hãy cho một cô gái. thật xứng đáng và họ sẽ được Cưới nhau. là họ sẽ được cưới nhau không. sẽ được cưới nhau. như Korea Life not official int int J. của em à. Ok. baby rồi ok. install Android inter yah yah was. treated As I feel afraid of classf span. Sooyoung you want is you look giống. Thank you. Where are you. I hate you are Superstar original you. can pick movie in now a fascist many. hours Today yet I. Nghe. danh Sauron the sea Thankyou. Tiên Dạ em Sao anh nghe nói mới có hiểu. sự hả. em thì cũng không có gì mới lắm thì giờ.

Thì em cũng chỉ ra để tập trung cho sản. phẩm với âm nhạc của mình đó hả. las Real Steel singleended. Melody. low key when you come back and secure. and. effective method you have the more you. will be good. Ok ngoài đời. nên đến lúc 10 tuổi Tìm bạn trai rồi đấy. Em cũng nghĩ rằng. việc nó cứ thích chơi gian trong năm nay. rồi em không có được mang nhiều may mắn. lúc này à. Ừ. không sao phụ nữ đẹp này bị vùi dập và. show ngã đúng không ạ cứ lúc này cảm. thấy mệt mỏi cứ gọi cho anh anh Đức sẽ. đến. và nói cho tôi nghe luôn nha mới mọi. người biết là năm ngoái là người ấy là. ai đã chính thức có một cặp đôi họ đám. cưới với nhau rồi. và Năm nay hi vọng là chúng ta cũng sẽ. tìm ra được nhiều cặp đôi có thể đi từ. đường dài với nhau hoa không cần biết là. cứ hay không nhưng ít ra họ sẽ là gì của. nhau còn bây giờ Xin mời toàn thể quý vị.

Và các bạn sẽ cùng gặp gỡ nhân vật nữ. chính của chương trình ngày hôm nay với. một cái tên rất là dễ thương vũthanh. Quỳnh. Xin chào mọi người Tôi là than Quỳnh một. cô gái đến từ Nam Định như người ta đã. nói chúng ta không thể chọn nơi mình. sinh ra và Khi tôi sinh ra thì tôi không. chọn cho mình được bổ sung túc và có một. diễn nào nghỉ. thì nên là cùng cũng không có nhiều. người theo đuột nhưng mà may mắn cho. Quỳnh thì thời gian trước kia thì còn có. gặp một anh chàng và quỳnh cùng với anh. ấy cũng đã có những tình yêu Khá là đẹp. hai đã cùng vượt qua rất nhiều thử thách. và đã gắn bó với nhau được khoảng 15. nhưng mà áp lực từ gia đình của anh ấy. nên là chuyện tình cảm của mình cách. thất trong cái khoảng thời gian đó đó là. dấu chấm hết cho một cuộc tình đẹp nhưng. mà cũng là một cái Trang với được một ra.

Trong cuộc sống của. mình đã can đảm đăng ký vào mùa chương. trình và cũng may mắn cho mình được chọn. trong chương trình đó và được tiến hành. thay đổi diện mạo của mình à. Ê. sao tao. tiền tranh hoa sen. hồ oh my Công việc hiện tại của Quyền mà. làm việc cho một bệnh viện phẫu thuật. thẩm mỹ và Đó cũng chính là nơi mà đã. sinh ra cũng lần thứ hai và công việc. của mình rất là đơn giản thôi giúp đỡ. những bạn gái có khuyết điểm trên gương. mặt chưa tự tin và quỳnh đến để chia sẻ. giúp các bạn ấy tự tin hơn cũng chính vì. bản thân mình có một cái xuất phát điểm. hơi khác so với mọi người nên là trong. chuyện tình cảm thì cũng khó rất là. nhiều cái cũng mắc. người ta có một cái rào cản lấy về ngoại. hình và ngay cả cái chàng trai trước kia. khi mà biết Quỳnh từ lúc mà gương mặt. chưa thay đổi cho đến ngày gặp lại thì.

Mình cảm giác anh ấy với cả tuần có một. chút gì đấy rất là ruộng cạn. Chào mừng đến với chương trình người là. ai thì mong tìm cho mình được một người. đàn ông tốt dụng cũng như hiểu được. Quỳnh trước đây Hay bây giờ có như thế. nào đi chăng nữa thì Quỳnh cũng vẫn là. Quỳnh thôi hi vọng ngày hôm nay mình sẽ. tìm được cái của mình và các bạn hãy cổ. vũ và giúp đỡ mình nhé. Ladies and Gentlemen Ô bây giờ cô gái. của chương trình của chúng ta trước cái. vị Vũ Thành quyển II. Ê. mày có nghe tim nói để yêu thương tìm. một lời. giây phút mong đưa. Dẫu cho anh là. thấy bao nhìn thấy nhau là em trong tim. suối suối. Trời ơi tươi quá em là xinh vậy được bao. lâu rồi Em đã phẫu thuật thẩm mỹ được 5. năm rồi ạ Ô đã xoài. chanh quá hồi xưa là là cái lý do mà em. phẫu thuật thẩm mỹ là do là không tự tin. hay là em muốn có nhiều cơ hội làm việc.

Hơn thôi em có rất nhiều lý do thứ nhất. là gương mặt của em từ khi sinh ra đến. giờ đã khó khuyết điểm rất là lớn và thứ. hai là để làm cái công việc yêu thích. của em hồi đó là em học với thiết kế. thời trang và em đã tiếp xúc với rất là. nhiều người đẹp và em cảm giác như là. nhìn mọi người trên sân khấu cũng như là. nhìn cá ké người mẫu ạ Và em cũng cô. giáo lớp trung bình mỗi lần khi mình. Nhìn Trong Gương mình cũng được như thế. thì may mắn cho em là trong một lần em. đang làm việc học tập trên máy vi tính. thì em có thể cái thông tin của một. chương trình là em đã đăng ký ngay lập. tức và em may mắn được tham gia cái. chương trình để thay đổi nhan sắc của. mình hay quá nhỉ. Chứ mà những cái mà nó mang lại cho em. là gì Đầu tiên là khi em được tới Hàn. Quốc là cái đất nước mà em chưa bao giờ. nghĩ tới em được sang bên đấy và học hỏi.

Rất là nhiều thứ hai là được phẫu thuật. có một cái gương mặt mới như thế này ạ. và càng ngày anh càng hoàn thiện bản. thân mình hơn nhưng mà Cho em hỏi là hồi. nãy em xin trong clip em Em nói rằng là. lúc mà em mặc dù đúng mà chưa có hoàn. thiện như bây giờ là đã có mối tình cũng. khá là yêu thương đúng không nè. Hồi đó làm sao mà chia tay vậy. khi mà em quen anh ấy thì em vừa mới tốt. nghiệp xong nên là. cảm giác như là hai bên gia đình không. có tương Anh Hùng Và em có gặp mẹ anh. nghỉ rồi nhưng mà bác có vẻ là không hài. lòng với em và sau một thời gian tranh. đấu tư tưởng thì em cũng quyết định là. và anh ấy dừng lại nhưng mà trong vui vẻ. ạ nhưng mà anh ấy có phấn đấu để thuyết. phục gia đình hay không đã cũng có một. thời gian phấn đấu cả hai người cùng. phấn đấu cùng những quyết tâm không gần. không ạ nhưng mà nó hoàn toàn không liên.

Quan gì đến lý do về ngoại hình đúng. không. Hay chỉ là về vấn đề gia cảnh của hai. bên. anh nghĩ là cả về ngoại hình nữa. cũng có ngoại hình nữa của ông cảm giác. vậy. Mình cũng không chắc cái người phụ huynh. rõ ràng là em bị cái nỗi đau đó nên em. em tìm lại con người mới của mình một. cái phiên bản hoàn hảo hơn nhưng mà sau. khi em tìm được rồi á em có một mối tình. nào đó đẹp giống như vậy nó không sau 5. năm sẽ đến giờ thì em khi tìm được một. cái người mà thực sự hiểu mình. Ừ nó bị cái vấn đề gì đến từ họ hay đến. từ niềm tin của em. chắc là do em ạ Em không Cái Giàu càng. gì đấy Em không thể tự giải quyết được. khúc mắc cái trong mình được rất là gì. diễn ra cụ thể hơn Đúng là Trước kia và. bây giờ của em có thay đổi và cái nhìn. của mọi người về em là em hay là vì cái. ngoại hình của em không có nghề Đồng cảm.

Với bạn em một chút xíu nghĩa là như vậy. nè tôi những cái người mà nó có con cái. khoảng thời gian nó trước và sau với anh. Thành về mặt ngoại hình nhá tôi đẹp dũng. cảm em phải dũng cảm em mới dám đăng ký. vui cũng cái cuộc thi đó vào mới dám trở. thành vừa ngày hôm nay mặc dù nhiều. người bạn rất xinh nhưng không bao giờ. có thể để mất đi cái sự tự ti ở cái thời. điểm mà bạn chưa được như bây giờ. kể cả Giang Bây giờ cũng vậy mà có thể. chế ra ngồi đây nhưng mà nó sẽ khó mất. đi lắm Nhất là khi mình đối diện vẫn là. đàn ông đúng không. chậm rồi anh. em nghĩ đó cũng là cái tâm lý chung Tại. vì sau khi mà chị Giang nói xong rồi thì. em cũng mới mới thấy là nó đúng là như. vậy thì được Giờ em cũng đã làm một cái. người mà trải qua một cái quá trình mà. thay đổi cái ngoại hình của mình rồi thì. chắc chắn là bây giờ Mọi thứ nó tốt hơn.

Rất là nhiều nhưng mà cũng sẽ đúng thật. là có những cái lúc mà mình sẽ cảm thấy. tự ti khi mà mình đối diện với cái người. mà mình mình thích ngoài hơn nó như một. chiếc áo chúng ta có thể thay nó ra. nhưng mà bên trong nó mới là mình. đỏ gạch đêm đến với chương trình cái. cách em ngồi co ro nó cũng cho mọi người. thấy rằng làm chưa thật sự Mat Trinh với. cái ngoại hình này em phải tìm cái cách. nâng cấp Cái bên trong. để cho nó phù hợp với cái nâng cấp mà em. đã làm tốt ở bên ngoài. thì mọi thứ nó mới trở thành một và nó. mới là em và em sẽ có đủ tự tin đến dinh. thẳng vào mặt người đàn ông để đưa anh. ngày xưa của em kế bên Hỏi Ê yêu tôi. không. thì ra là một cái cái lời khuyên rất hay. và một cái bài học mà em rút ra từ cá. nhân em đi đó chính là vì sao và mình. càng tự ti hơn một mình cứ đâm đầu vào. cái người mà không phù hợp với mình cách.

Size của người đàn ông đó là tôi thích. sự tự nhiên cơ Tôi thích cái người mà. không được Có nhiều cái quá khứ hiểu. jshop thì chúng ta có âm đầu của những. đàn ông như vậy sau này làm mình tự ti. hơn mình nghĩ rằng là tại sao anh ta. không chọn những người đó mà phải chọn. mình những cái suy nghĩ đó làm cho mình. mỗi ngày mình đều tự ti hơn trong khi. giá trị của mình hoàn toàn cao như thế. rất là nhiều. mà chỉ nghĩ rằng là những cái người mà. ông ông mà có cái suy nghĩ là tôi thích. cái tay tự nhiên hay nó những cái đó chỉ. là những cái là IQ số những lý do cái lý. do cỡ họ để họ đang bảo vệ cái cái cái. tôi của bản thân họ họ đang bảo vệ các. tiêu chuẩn của bản thân họ cho nên nó. không việc gì mình phải tốn thời gian. cho những người đó em Ai cũng có cái. chuẩn hết em đúng không Đúng không chị. sẽ tiêu chuẩn sẽ được gọi là tự nhiên.

Được đúng rồi Cái đó là cái tôi của đàn. ông cứ nói thiệt với em. Hương Giang Tóc Tiên tháo phấn ra vững. có cái lý do vẫn thấy ghê ghê. norimaki palicki that leads to have a. new you know the second show you have to. let go tập ark Android and appreciate. the future When Everything She went to. All The Pain treatment with me when the. thì là sau khi phẫu thuật xong thì em đã. tự tin lên rất là nhiều lắm đông người. giống như là khán đài như thế này là em. tưởng là cảm giác sợ như và người em sẽ. đỏ rực lên và em không nói được gì nhớ. bây giờ đã nói được rất nhiều rồi Sợ sau. 5 năm làm việc em phải làm những cái. chương trình hội thảo ấy ạ và em tự tin. đứng được cả trên sân khấu để nói với. mọi người Chia sẻ với các bạn gái mà. chưa có các loại hình Ê bà có cái suy. nghĩ tích cực hơn có nghĩa là yêu đời. hơn ạ Nói chung là lời khuyên duy nhất.

Dành cho em bớt suy nghĩ và sướng cái. cuộc đời mình đang có hưởng cái gương. mặt đẹp Mình đang sở hữu và Yêu Nồng Nàn. vô cho tôi vậy Thôi nha. bây giờ câu hỏi cuối Em đã sẵn sàng để. bước vào thế giới của người ấy là ai. chưa. Làm ơn em đã sẵn sàng là. đủ người cô ấy đang sẵn sàng mà chúng ta. còn chân chơi gì nữa cứ nói ra chờ nên. chờ thêm 1 tí Chúng tôi sẽ quay trở lại. sau và thương vợ là. người ấy là ai ai ai ai. người ấy là ai ai ai ai thì. thưa. quý vị và các bạn đã trở lại với người. ấy là ai mùa 3 chiến trên tay tôi độc. quyền bởi Samsung Galaxy A7 mốt Với công. nghệ camera max pro chụp cận cảnh và. chúc quý vị ngay bây giờ sẽ là lớn chúng. ta cùng gặp gỡ những chàng trai của. chương trình. đầu tiên xin được giới thiệu một anh. chàng đến từ Thái Lan. nơi Cuộc Gọi Lúc kẹt sĩ Don do năm chân. trần. vũ khí mà không tình yêu.

Của anh đừng. thì nó. có chủ đây là chơi người ta sẽ có đúng. đi lấy người ta lấy tiền lại giống anh. trong suốt anh. vẫn. nhớ nhưng. chẳng phút nó. đi. đừng có lên phẩm. Xin để. đấy mà chẳng có gì xinh. quá trời con chó đồ chơi chơi nhỏ này. lúc. xe ô tô. và cuối cùng với thú vị không phát. rồi cũng. thấy. là chị. Trời ơi. em quá may mắn Innova. out to be that were classified. chưa có. thằng. Ba mùa rồi. cứ tưởng là gì hướng giác trống là như. thế nào nhưng mà em có về quá khứ chúng. ta sống bà lên Mà tại sao không ai cũng. nghĩ cho em một chút chứ. OK bật Tĩnh em nha Nhưng mà Ai đồn Ai. đồn là sau 2 mùa là cái quỹ trai đẹp Nó. đã hạn kết thúc Idol em như ai. My Heart sinh thái là nhiều snowden. Huyền nhớ. rồi. Okay bây giờ chúng ta cùng nhau điểm qua. một tí thì bị Nếu Như Hương Giang được. chọn em biết anh số mấy nó. là bàn tay đếm ngón tay thì em nghĩ rằng.

Là thật là bất lịch sự nếu như mình chỉ. chọn một người đúng không ạ Nói. à Mà ngày mưa rất là không đúng làm đất. là phí Nếu mà chọn một người đấy cả năm. người đều rất là đẹp và ai cũng đều rất. là cao to đẹp trai thì rất là may mắn đó. chị hôm nay và chắc là nó không phải của. em và các con lại của em của. em yêu trong này có cái Goo của em không. có rồi. Vậy chúng ta cũng làm quen với các anh. ấy bắt đầu là số 1 trong Hải Lan cả. Chào em Anh tên là đi anh đến từ Thái. Lan à. Ừ. thế em đang kinh dương của Tùng centre. khối lớn. anh có đam mê môtô và tóc đỏ hả. Xem. phim sex nhanh mẹ và dứt khoát chỉ cần. cập Đúng rồi anh sẽ tăng tốc lao nhanh. về đích và bây giờ anh đã đi tìm niềm. yêu dáng sơ mi tay mà. và mắt đỏ. óc chó. chỉ còn gặp đúng rồi. bạn nhóm nhóm. wifi có vẻ quá hợp lý nha Cho em gái ơi. thêm bình tĩnh các em ơi Đang làm sao.

Vậy đâu Có làm cái đầu thì thằng kiếp. Thái đi thôi. dây xong tiền tay vào đi khắp. 12 thích gì. phải đi thật. mà thằng Malaysia thăng hoa đi. ho lao I now Ừ. thì là with one hand you. khoai Thịnh bùa dán giúp em nó tốt là. xin được chứ sao khi lên in people talk. English patch Ok Justice Silent Banking. for you feel Again when it spicy hirose. very handsome good Because It is. declared in Open the scene the People. aren’t sure that I was to have At least. One lấy nhà westa coi westa cay. hôm nay pi that People want to say. something in the late show With Me Baby. Exo Trend Record. a single parent very comparable Pray for. good fun is not sure It’s You very. Serious a simple to use it to your to. have felt When developing Yes I. họ cichlidae motorcycles em có thích lấy. môtô hôm cưng tại em sẽ là chị nhá xíu. Cứ. restore.

Baby the size of the size you know I. hope atnt video lyric Anh mua lại. em ngoan thì biết cái này nó có casino. unlike anything against his Staff are. Used vali Cup didn’t He look straight. Hair bật single or. Zero hả des Em vừa bảo nó đi sang. nó nó đầu được đưa sang em vì em nghĩ. rằng là nếu mà họ mà đam mê những cái mô. tô như thế nhỉ thì sở thích đàn ông nên. khó thể là họ sẽ tập trung nhiều và cái. sở thích của họ nhiều thì họ quên đi cái. việc là yêu đương thì em cũng nghĩ ám. sát ở đây là độc thân mà. du lịch sử đó là khó là bởi vì thường. làm những cái bạn nào mà rất là mạnh mẽ. và mascare đàn ông mới thì họ sẽ rất là. có niềm đam mê rất rõ về phân khối lớn. nhưng mà tại vì mừng với những cái cửa. trị của bạn ấy rồi trong các quá trình. Xem video và đặc biệt của. chị em. cái đàn cô gái thì nó là cái tiên hơi bị.

Mưng Mày bị sợi. Tại vì khi mà mình sai tại Khi mà mình. bối rối mình hãy để lộ ra những cái gì. nó bản năng nhất của mình có nghĩa là. chiếc môtô. LGBT. possibility. Marine and. artificial because her family And Soul. Maybe not Married tatsoul iko shingles. now foods em coi nào. hiện nay là ba sang một tiếng vậy khán. giả các bạn nghĩ sau mời. của. 19 phần trăm đã có chủ Mỹ 73 phần trăm. độc thân và 8 phần trăm giới tính thứ ba. gìn và ngoại hình thì anh này có vẻ rất. là mát với em ha Okay chúng ta đến với. chàng trai thứ hai nào. Xin chào em tên là sẽ phim chiếu đi ạ Ở. Việt Nam bốn tháng rồi không biết nói. nhiều tiếng Việt mà Tuyết nói trước em. có thể giúp anh. nghe tiếng Việt nhiều hơn được không. Anh. của nó với thằng cha đó Sao nó và fast. Now That were well My channel I washed. away. all in all parts the content or use the.

Rest Of The. Avengers the code above North America a. person My Passion it Revolution. in North Vietnamese. I have Got Seven operation. amin save time and the Promise to work. or thereabouts. inels tại. Việt Nam 3 xe máy mài mòn một người ta. Happy National sunnysky tatsuya Avante. a6nh wilkinson My happyness. Our Stars dance the heart tamaris. mà lo xuyên đánh giá. seems to be everywhere 7 em thấy tự dưng. em nghe cái câu cuối của anh thì nói với. em lại nghĩ đến cái bài hát của em. Ý em sao lại em thấy một câu nhẹ được. không nhỉ are you happy xinh bay lên. da may mặc menu Farm cái bên nào vậy. Thực chất hát thôi thử được giới thiệu. nữa ở cuối hát nữa. à. ok chưa. Ok tink.me. muốn muốn để cho coi nghe tiếng ai hết. sau như sau Nissin Vinamilk. OK. Xong cái câu cuối thôi mà nói đi Không. câu cuối nói tôi có nghĩ đúng với tôi Ok.

Chứ từ nãy em quên cả bài của em tụi em. quên luôn cả bài của em trả lời khác nữa. em có gì cứ email răng nha Để chiều nay. tôi mọi người làm à ở. Arsenal fashion. loveru cô còn nói vào đi. cảnh sát trong anh bây giờ có lẽ hơn thể. yêu. quan ngọn gió một Vượt Qua Đại Dương. vượt qua cái tia nắng quay tiền nữa. Vì anh nghĩ nói là kiểu tình yêu mẹ nhìn. nói tình yêu không thể làm mà nói thành. lời được chứ cứ. Bà có nhà chỉ cảm nhận về cái trong cái. trái tim của mình từ với em nghĩ là cái. câu hát đấy Cái lại Nokia lại mấy cái gì. nhưng bạn cũng lâu rồi chúng ta tuổi này. làm sao nữa không biết là em là ca sĩ ký. kiểu gì. ra một bài mới ra thì phải chi cái bài. đó máy máy 50 toàn cho em tại vì là từ. lúc em ra bài thơ em chưa được ký hát. live a. Ừ đúng vậy thì bây giờ Idol Idol ok. Thông cảm nha Thương nha Giang hồi nãy.

Giờ thấy gật gù nè đó anh có quay ra cửa. hàng hoa size này vậy chứ Là một cái. kiểu người mà thêm hỏi nó bất cứ một cái. đồ gì mình cảm ra và mình hoàn toàn có. thể tin được như họ không có cái lý do. gì để nói dối hết cái chất giọng cái tác. phong của tất cả mọi thứ nhất ở. kyrgyzstan use your position for seven. timelight. Momo ten Bac. cho cảm giác của một thằng đàn ông rất. là chân thành đáng tin cậy đáng tin cậy. và. leader embarrassed Ok. Please Don’t. em đồng ý với nhà tớ là ở cái anh này. khi mà anh nói chuyện nhất là lúc mạng. nói chuyện bằng tiếng Anh thì nó toát ra. một cái gì đó rất là ấm áp và đáng tin. cậy của một người đàn ông fan khi có một. người đàn ông gia đình đó là cái mà em. phiêu là như vậy và thợ xây Đúng không. Đúng không giờ no no no mặc dù Nga Mặc. dù là kia in xin cái giá quen của em là.

Màu đỏ nhưng mà em chọn tinh là màu xanh. là điều tốt đẹp em chọn tên màu xanh. phúc cho anh chỉ màu của em luôn đây nè. Em chọn màu xanh của màu xanh Ok. tôi có ý xin gọi dân cư Pucca browning. treble you know and dramatic travels the. help of her with someone your data Line. boy I. think I might khi mày happify Napa. valley of. instances of extinction single. xin mời quý vị khán giả à. a46 cô chủ 46 độc thân và 8 phần trăm m3. cái khảo sát này có vẻ hợp lý đấy ok và. bây giờ là anh chàng thứ ba. Chào em Mình là phát nguyễn Bạn gửi hình. gọi người ta Điền Hiện tại thì anh đang. làm việc cho một công ty về những người. phố động sản. bên cạnh đó anh cũng đã nghĩ ra một bánh. bo một số người bạn. anh hùng người cầu tiến cho công việc. với mọi thứ án nhận được anh luôn làm. thuê cho mình những mục tiêu và kế hoạch. cụ thể Từ đó lại hàng nói trong hai tấm.

Thép. Nhưng chính vì dành quá nhiều thời gian. cho công việc đến giờ anh vẫn còn một. mình. anh thấy rồi A và tìm kiếm cho mình một. ai đó để đồng hành trên thật Nhưng phía. trước. trong tình yêu hai người cao sự tôn. trọng và tin tưởng và Đức rằng từ một. hạnh phúc là điều rất khó thậm chí phải. đánh đổi tất cả để có được tình yêu. là ngày hôm nay Anh trân trọng khoảnh. khắc này được có mặt ở đây để gặp em Tại. sao anh ta hỏi em nhé iPhone vài chén bơ. danish pastries. Wow. Em ơi em có thích cái dạng người đàn ông. phải lớn chững chạc làm việc lớn rồi là. không Hay là em thích cái kiểu giống anh. vui vẻ Lúc nào có android cuộc sống bên. em cũng nhiều tuổi rồi ạ Và em không. nghĩ là người bạn trai Vừa ngồi cùng em. thì nên ngưng 1 chút nó chứng trạng một. chút Em ơi ở đây em chỉ nhiều tuổi hơn. mỗi Đức Phúc Cho đấy Em nói Em nhiêu.

Tuổi rồi làm trái tim chị down homen chỉ. bây giờ như thế này này anh này á xem. xong clip thì cái cảm giác Thị Trấn. Thành ở chỗ là. nó chỉ là giống canh và nói. có một chút ở đây cảm ra hơi khó tính. nha đúng không là người dễ tính nhưng. khi mà nhìn ở bên ngoài anh mà anh cười. á thì mình thấy là không không đến mức. như vậy thì đang cảm thấy là người này. không phải là người quá khô khan đâu. nhưng mà em lại ý đi không một cái cô. gái bước tới và ngồi cạnh nhiều khi đó. cũng chính là cái hoàn cảnh mà anh ngày. với tên người yêu hoặc vợ anh nhé bây. giờ đã gặp nhau. ừ ừ. Ô. thế Sao lại have to take the last. góp tiền của em thực sự là cái này hơi. khó lắm nha em đó Em cũng đang. hai lần Phúc cứu vậy cho chị vài một cái. ý kiến của em em thấy làm sao truyền. ra bị trước khi xem đoạn clip mà khi mà. em nhìn thấy anh ấy thì em có cái suy.

Nghĩ khác nghĩ anh là một người đã có. gia đình nhưng sau khi xem xong việc thử. cái này thì em lại nghĩ anh làm một cái. người có thể khó tính trong công việc. nhưng mà sẽ dễ tính trong cuộc sống và. trong tình yêu vì anh ấy rất là trưởng. thành ra là đúng với cái mà chỉ mong. muốn nữa nghĩa như này là tức là em là. là đã hiểu em em sẽ không. thật sự là trường hợp bài ca này rất là. khó đối nha Em nói cái chữ giá của em nó. đang bị nằm ở giữa một cái là màu đỏ một. cái màu tím màu tím luôn hả đoạn nào. tiến báo liền cho thế giới biết em ạ Xin. chào thím có số Đúng là cuộc có một chút. xíu bữa nào em chỗ nào which way which. dáng cảm giác của em thôi Nó có một cái. chốt biểu hiện của tím nhưng mà là kiểu. mà tím màu tím Thành Đạt nha thành đạt. đạt kinh doanh nhân như đã nhờ tôi cũng. chả hạnh phúc thì mất đi cô ra.

Chơi Cho hỏi tre em ký tính. không có nào tại vì em đã từng gặp tím. nội tâm những nội tâm. Ok để người cái sự rất là khó tìm rồi. Tôm em. ra việt31 khác nhau rồi. like every monotone uses I don’t not so. much emotion Yoona Tiffany like money. you have the way to the everrich I Know. I’m when you walk out on the fall of the. term and you know sẽ giúp tadoru Focus. New Smile cities pccamau trusted and. well. I số I think like you. were. canceled IC show. tất cả mọi cái xác xuất đều có thể xảy. ra các bạn và chúng ta cùng mà xem kết. quả của khác nhau Mình chọn. Ủa hả. lin3 đã có chủ 49 phần trăm độc thân và. 18 phần trăm giới tính thứ ba Ok anh. chàng thứ tư. Chào em anh là bằng phạm anh sinh ra và. lớn lên tại Úc hiện tại anh mới kết thúc. khóa học y tá của mình cú nước là đẹp. Nhưng khi anh về Việt Nam đi du lịch anh.

Cơm nhát là ở bên đây là nhà của anh thì. anh quyết định về đây luôn ở. thời gian đầu khá là cô đơn nên anh. thường đi tập sim nhớ đi bơi. mà ra anh công đức cho anh thì tha nữa. một anh chàng chơi cha không. để chơi được một bài hát hay anh cần tập. luyện cố gắng để chơi cho em một lời bố. này. nhiều chứ không phải. người phụ nữa Nếu đôi khi có những phố d. iêu đớn không ngoại còn yêu có khó khăn. quá về nhà anh nhé cơn bão. trong tháng có sự vì mỗi bữa cơm. Xuân Hạ Tôi đang đều Ừ anh chờ. Tuấn Anh vốn dĩ thật thà nhìn em một. phát là yêu luôn hãy cho anh một câu hỏi. nhé em. ngu em phải không em. Nhưng nào iPhone no. i’m very little Tại sao Thứ nhất là có. một điều mà chị chắc chắn luôn rồi Đây. là một anh chàng đó là chu đáo những cái. người mập làm y tá họ rất chu đáo mà rất. biết cách quan sát đó là cái đường chị.

Chắc chắn lên trang này rồi Đã dậy vui. chu đáo mà lại còn biết yêu thương chăm. sóc bản thân mình bằng cách tập gym chơi. thể thao lại cũng biết đàn guitar nữa. thì cái lúc mà nói mắc cỡ rất là đàn ông. đối với chị nha Cho nên là nó lý do vì. sao mà chị chắc chắn là anh này là màu. xanh xanh lá cây. chuối sao anh này nhìn ảnh này Bây giờ. anh cũng ốm trong clip như trời Chồng. hiền rất là đẹp trai ở ngoài là không có. một ạ hết cái đẹp để tôi coi lại cho tôi. nói gì không ạ ê. ê Nhìn gần Peppa Trời ơi cái bàn nó hại. ghê nó phải ảnh ghê vậy đó nhưng gần đẹp. trai ăn nhiều sẽ có thể axit Z. đèn kì quá đi quá đi. bỏ ra luôn đi. chứ để vậy cứ để vậy đi nha Ok. mà với kinh đó. ra Ok. Nhi khắc tiền nhạc cái cách máy lạnh Xem. cái video của bản thân mình đó anh ta. cười rất là hạnh phúc một cái kiểu ngồi. mà rất là yêu bản thân mình và hiểu rất.

Là tự hào về bản thân mình Đó đó là cái. mà Quỳnh đang thiếu đó buồn chưa biết em. yêu bản thân Quỳnh nhưng mà cái trái tim. của Quỳnh nó quá bé nhỏ Nếu mặc một cái. người đàn ông mặc mà Thọ quan tâm nhiều. đến họ và Quỳnh lại phải chạy theo cái. cảm xúc của anh ta nữa thì thật sự là nó. có nhiều cái rủi ro đây nhưng quan trọng. là anh biết cách Android cuộc sống và. hiểu nó cá duy nhất em thiếu là điện roi. cuộc sống bạn đã sẽ chỉ cho em cách yêu. bản thân em hơn giống như vậy. Thấy không nhìn của bá cái nhìn bản thân. Ok Trời ơi mình lên liền cũng được quá. chứ Cái này thì lại đồng ý là nước nói. cái này thì đồng ý chị thấy bạn này rất. là thật thả các loại Bạn muốn nhìn thấy. bạn lần đầu tiên lên tivi không biết làm. sao bạn rất là lúng túng và thật thà tôi. đồng ý nữa không thấy chú đó em nó nghe. nè em Em nói gì nói Ta chỉ chị luôn Đúng.

Nói luôn là lần đầu tiên lên tivi nhìn. thì cũng vui ha ý tưởng mình thì mình ra. lâu lâu nó quá đúng của có yêu em đâu em. hôm nay giờ tớ đang nhìn cũng lẽ dễ hoài. không có ở. đây để em em nào xuống thực sự đang là. cả năm anh ở đây em nghĩ chắc chắn cũng. đều lại lần đầu lên hình nhưng mà em. đồng ý với chị Tiên là anh này làm một. cái người tài sắc vẹn toàn anh biết đánh. đàn và anh chăm sóc mọi người nhưng mà. chính vì lý do đó nên anh đã có trụ. mây vì đó chị không quay ác cảm thì bên. này hết rất là đẹp trai ông chị cũng. không phải là muốn để em không trả để. chị chán về hay không nó cũng có mà lại. đi chị là cái cảm giác thôi nhưng mà một. cái người hơi vô tư thế chị nghĩ vẫn còn. độc thân. nhưng mà sang hay là xanh vô tư không. đúng cái đồng hồ Lưu Sanh yêu bản thân. nhiều nha Phòng đã có chủ đây có cần gì.

Phải là merrick đâu cho lên đi nào sau. đó em đó. đây màu xanh bao nhiêu. Secret my music We got That Hurt Anyone. Who suspended It is your bottom show you. know his first time at SEA Games fun TV. excited to refrain from the content. American Ninja Joe YouTube channel I. know You know I’m a piece of love in. applied in Australia you can have the. first free student at Rain Yoona. sunrises Lại. sao thế bây giờ quy ngoại Innova giờ. Mây khán giả. là 16 có chỗ 71 độc thân 13 giới tính. thứ 3 và bây giờ sẽ là chàng trai cuối. cùng của Luke ẹc à Xin. chào em cô gái Hà Nội đáng yêu anh nghe. nói em đang muốn tìm của điều của mình. đúng không Vậy em cũng muốn yêu một. chàng trai tuy nhỏ tuổi. nhưng để trải nghiệm không. Cuộc sống cứ thế trôi qua với bao bộn bề. lo toan và những mối tình vắt vai nữa. Tình yêu đối với anh như một cuộc hành.

Trình dài Tìm kiếm. anh không mong chờ một câu chuyện cổ. tích. và anh cũng không ngồi im để chờ nàng Lọ. Lem đi qua và đánh rơi chiếc giày pha lê. mà anh muốn mình là người đi tìm cô gái. ấy để nắm tay và trao nhẫn cưới. em biết không anh đã mất rất nhiều thời. gian để chấp nhận về bản thân nghe tiếng. Việt nhưng kỳ lạ thay anh chỉ tốn mất. vài giây để quyết định vượt ngàn cây số. và đến nay gặp em. đừng nghĩ anh vội vàng nha Bởi vì trong. anh đang có một sự thôi chúc đầy mãnh. liệt. nếu đây là định mệnh Hãy cho anh làm. ngày tay em và bắt đầu câu chuyện tình. mang tên người lạ quen nhau này nhé và. anh là trọng anh đến từ thủ đô Hà Nội. cho biết Song Hà Nội. sao Giang suy nghĩ gì mà đắn đo Vậy à. em không có khổ cá sấu này khó quá thật. sự rất khó luôn Đưa các chị không rảnh. mà biên tập Chúng tôi đi lùng sục cả đất.

Nước thậm chí là ngoại quốc để tìm ra. những chàng trai đẹp chúng tôi được. trang bị cho họ những cái sự ngụy trang. Nho Nhỏ cũng như là những cái mà gây tò. mò các chị về thích thú được cây này. trong thì bạn ấy bà bầu một chàng trai. nhỏ tuổi đấy có cái mối tinh này nào đấy. nhưng mà em cảm ra bản đã yêu nhiều rồi. và ra người thì Giang nghĩ rằng là. tao không biết bạn độc thân có thể có. người yêu và 90 yêu là cái người động. viên tham gia các chương trình này Và. thậm chí có thể vay Trung Bộ đây luôn. anh vậy Giờ thì anh về đưa em ăn cái gì. cả thế giới phải ghi lại anh em của em. hiểu như vậy. đã có chủ. Đức Phúc đẹp như thế nào làm em có để ý. anh này từ đầu lúc đi ra thì ở lại ít ra. cũng là nhìn cử chỉ và cách thể hiện với. em lại nghĩ mà cũng không phải sang. không phải đây là cả đây là gì thì lá. lại nghĩ là màu tím nhé.

Đúng là một ốc sên với bộ có người có. những cái cửa chỉ lâu lâu hơn điệu điệu. chút xíu nhưng mà cái nó đối với một. chàng trai mà đến từ Hà Nội thì em cho. đó là dùng cái từ là kiểu bình thường. kêu cách của một người chàng trai rất là. Hà Nội tinh thấy rằng là bạn này là một. chàng trai rất là cầu kỳ và chỉnh chu. trong cải cách nói lưỡng cách ăn mặc. lửng cái cái phong thái của bạn ấy đi. cho rằng là bạn này không những không. những là đã có chủ mà còn có phần trăm. là đã có lập gia đình rồi. Hay là xin chào màu đỏ. anh thà nghĩ sao anh nhỉ nhắn tin. vào đây là khác hi every turn your. speakers cơ Wellness picomat left here ở. Messenger live LGBT yes. it’s Rain Over Me and from Ha Noi the. valley of people everywhere oxfam leaves. him to be a LGBT Temple On TV and meat. and bbt espadrille spam like family. các thiết bị chọn gì ạ.

Thôi mày tao vậy 38 có chữ 46 độc thân. vào 16 giờ thứ ba Vâng cảm ơn cái việc. quý vị và các bạn thân mến chúng ta đã. lược qua 5 chàng trai và mỗi người được. cho chúng ta một cảm giác khác nhau diễn. viên sẽ có những con số bình chọn khác. nhau và bây giờ chỉ có mỗi một mình em. là người quyết định ai sẽ là người đi. tiếp và ai sợ lại với em. có một chàng trai mà em cho là không phù. hợp với em nhất em chọn số mấy để dừng. lại à. Thật ra thì chi mà đứng ở đây và nhìn cả. 5 anh chị em cảm giác là mọi người rất. là dễ thương và ngay từ vòng này loại. thì em cũng không nỡ. cho. anh cái chọn 1 đi ra thì. ai sẽ là sự lựa chọn của Thanh Quỳnh kết. quả sẽ có ngày sau ít phút Người ấy là. ai ai ai. người ấy là ai ai ai ai. em cứ chọn 1 đi với bạn số 5 thì là cùng. là ở Hà Nội với em mà cùng một địa. phương thì mọi thứ nó sẽ dễ dàng hơn.

Nhưng mà với cái cảm nhận của em giống. như chị Hương Giang nữa chia sẻ thì em. cũng cảm nhận về có một cái gì đấy khá. là đúng những lời mà chị Hương Giang nói. thì xin phép sự Bạn số 5 thì. cho em xin phép chọn là số năm. mới các bạn vào Singapore. Vì sao em cho anh ta vậy em chọn bạn số. 5 là vì em cảm nhận là cái tính cách của. số 5 và tính cách của em có một cái gì. đấy chưa chưa đồng đều uống trước em. thấy bạn số 5 là có vẻ là khá là trẻ và. cái suy nghĩ chưa được chín chắn so với. lại cái cách nghĩ của em ok và em đến ta. màu gì em nghĩ là em có thể yêu bạn ạ. chị đã có chụp Ok mà các khách mời cho. tôi cái màu cuối cùng của cái gì ạ Hay. đỏ hai tiếng mới bác. em gì ơi em nên điều cho anh với tên. chẳng biết em đã được ai hôn em mỗi ngày. anh gặp em đã đi đừng những tiệm sao bay. vì thế cơm anh nhìn em từ phía sau mà.

Thôi. ngay cho mình khi quen cơm chờ chàng. trai bao lâu sau em đã đi qua với lại. được em hơn công suất. sinh lời một câu anh muốn nói hết chuyện. với im đi anh mất luôn lên từng tiếng. kia anh đâu điên. đi em đã. mang anh đi về nơi kính thêm một vợ yêu. hãy la la đã thật ta tất cả hả I. send you. các chị. em chỉ tay em về đâu cho anh biết tên. chẳng biết em đã được ai hôn em mỗi ngày. anh gặp em đã như mình nhưng tim gió bay. cái chết cứ mây nhìn lên phía sau mà. thôi rất ngay chiều mây khi nó câu Xin. chào chàng trai bao lâu thật sau em đã. định nghĩa lại quê hương thơm ta. dừng lại một phút anh muốn nói chung với. cho anh được đây bắt con mua vì tình yêu. ấm anh anh đưa. người yêu đi. mang anh đi về nơi trên một lần. chứ. tin tức thấy. có cái gì đó luôn đi nó bị tụt cho em a. green rồi oh my gosh. quân sư sai bét rồi thả hết lòng lương.

Thiện là giờ hết sai hết trơn quân sư. cứu gì hay đó hãy tím sai hết trơn. Ok em là ai xin chào bác vẫn là sao cho. bạn và cho anh rất hàng em tên là trong. anh em ấy liền thủ đô Hà Nội Hiện tại. thì em đang quản lý khách sạn nhỏ nhỏ ở. trong phố cổ Hà Nội. và bên da diết như em có một cái Canon. studio ở trong khách sạn luôn à. bài rồi gái ơi bậy rồi gái ơi nhưng mà. nó thật sự là bên tập chơi khó quá mọi. năm mới là đưa ra rất nhiều thông tin. nhưng mà năm nay các cái clip ở những. cái thông tin cần hay là như là nó đưa. ra rất là ít Em làm sao vậy người ta như. vậy hồi nãy nói Ui anh ta không bao giờ. nhìn thấy khi này anh ấy Ừ rồi bao nhiêu. là dư kiện và bây giờ nói biên tập huấn. cho tôi dữ liệu gì hết. em trai năm nay bao nhiêu tuổi là vợ tao. nên em chịu mười 24 tuổi ạ. là hỏi cái nữa 24 tuổi làm sao mà làm.

Quản lý được khách sạn lớn ở Hà Nội. thành ra là gì em học ở bên Thụy Sĩ học. ở ngành Quản trị khách sạn. tất cả này thông tin đấy Tại sao không. bảo vào trong cái clip kia Đúng rồi. Chính xác vì quá xinh các cố vấn bật. chân không có chết chưa. mà em tiếp tục bà khi em trở về thì ở. tại nhà nhà cũ của em thì em đã quyết. định là xây dựng cái chỗ nhà ở cũ của. mình thì để xây một khách sạn nho nhỏ. thì em tự quản lý và tự Anthony khác. sáng đó là người ta mời em quản lý hay. là gia đình em tự xoay nó lên quản lý. này là gia đình ấn tượng say. xe ra à anh em chiều nay oremix. acdiii alderman me more better let me. Thật sự đối với em nếu mà em có tình cảm. đây thì em không hề Ngại về tuổi tác với. tao với em gì không thành vấn đề quan. trọng là tình cảm của mình dành cho nhau. như thế nào thôi Và quan trọng là em có.

Cảm tình gì với cô gái Hà Nội đó không. khí trong gia chương trình em nghe nói. là cô gái là người Hà Nội em cũng nghĩ. em sẽ có một cơ hội nho nhỏ là đây đến. với cô gái. nhưng mà không giờ là rất nóng nhìn. người ta vậy hôm có quan tâm gì hết Tại. sao không nhìn thấy chưa em Có gì có. nhìn lúc mọi người không nhìn. đó ông bà. người ta gìn thì bà không nhìn đã và quy. định người ta không nhìn nói đi nói em. không thật chị cũng có nói nhưng mà cái. nó lên rối của chị đúng Cho tôi siêu. nhân viên ngọc rồng trái cây ngon hơn em. có nói với bạn đi bởi vì là có lẽ em em. kalamar của em ngon Nó không nhìn thấy. bạn quá cao để em nhớ nơi em nhìn cho kỹ. đi. ạ. Sau khi nghe người ta trình bày em có. một cảm giác khác hơn trước khi chọn. chưa ạ Ẩm. Thực sự thì đối với em có thể là thời. gian đúng là trên sân khấu như này quá.

Ngắn để chúng ta có cái tình cảm đấy mày. hi vọng rằng nếu mà không có cái duyên ở. chương trình này thì chúng ta có thể làm. bạn mà chúng ta đang cùng ở thành phố. với nhau mà thật là cái kính xin tim. nhưng mà đầu em tìm được sĩ đấy. đi về đêm không ai tìm em đang đi. bây giờ cho anh hỏi nè em có yêu ai bao. giờ chưa em song thời gian em đi học thì. ở bên Thụy Sĩ cũng có yêu một bạn là. cũng bạn ấy là người Ba Lan em nói tiếng. theo nhà em nói tiếng Anh và. thấy bao lâu rồi anh chị yêu. nè Gần hai năm rồi. anh nghĩ là với ngoại hình của em rồi. điều kiện đó chắc cũng có nhiều cô để. thực sự thì sau 2 năm vừa qua thì em. cũng chỉ tập trung vào công việc là. chính thôi chị là quản lý của khách sạn. như thế nó cũng ngất mất nhiều công sức. và sự tập trung theo bây giờ anh em yêu. người ta thì em dành thời gian như thế.

Nào cho người ta bảo cho sự sống 2 năm. vừa qua thì khách sạn như thế nó cũng. đang xong một sự ổn định nhất định rồi. Và em cũng đã sẵn sàng thì đến lấy một. mối quan hệ tiếp theo. Nếu mà em gặp được một cô gái phù hợp. với mình thì em cũng không ngại đến với. hôn nhân. Hôm nay mọi người rất biết em là tại vì. thấy em mà nói chuyện thì có vẻ chững. chạc hơn em trong clip đúng nói. một lời nói với cô gái của em trước khi. em chia tay. mình chúc bạn đến với chương trình sẽ. tìm được một người đàn ông phù hợp nhất. với mình vì sắc là bạn cũng đã trải qua. lại những mối tình cũ nó không được tốt. đẹp cho lắm Mình mong những điều tốt đẹp. nhất đáng đến cho bạn và hi vọng sẽ được. sớm và bạn ở Hà Nội. có thể là đàn ông chững chạc 20 qua một. câu nói mình có thể biết được cảm ơn em. đã đến với chương trình à Anh muốn để.

Yêu thương tìm lối tìm được nhau trong. báo giây phút mong đưa. dâu chưa Còn đầu tiên hoàng cố vấn bao. gồm 3 nội địa một quốc tế. đã đưa ra những nhận định hoàn toàn sai. lệch và tiêu chí của chương trình tôi. cái việc hãy chơi vòng hai môi chuyện sẽ. cho cái việc câu trả lời chúng tôi sẽ. quay trở lại. Người ấy là ai ai ai ai. người ấy là ai ai ai ai. biết. mình sai có được trả từ đây là ai quý vị. và các bạn đã trở lại với người ấy là ai. mua 3 và Đây là vòng thi thứ hai như. chúng ta đã biết là từ đầu hay sẽ à nho. nhỏ hả để cho các chàng trai có cơ hội. được thể hiện mình nhiều hơn qua động. tác của cử chỉ có việc cảnh và những lúc. kênh Tràm sơ hộ quyền kiểm soát. các bạn Tôi là một cô Diễn viên mà Ngọc. Phước được cái việc cho bạn hãy quan sát. cách mặt cát người đàn ông vào rạp xem. phim với một cô gái. chúng ta sẽ bắt đầu với chặng đầu tiên.

Em có thể có nắm tay anh ấy Ra đứng giữa. sân khấu. này được chị. cu Giang đấy em ạ. của. Resort. anh gặp gỡ flash nói lời quá vậy à. a. peaceful. thần kinh doanh diem thức ăn chuối. rồi Chỗ phải nghe đàn ông. mai coi. dễ thương quá. khô nứt. được lại đi. hả à. trò. chơi game mà thư nhà sôi rồi Thank you. em có biết là hồi nãy là Hương Giang. muốn diễn vai em lắm không có vậy hả chị. đã như thế thôi. bây giờ gian có uống lên diễn lần hai. với ai không. Ta. đã đưa đèn cho em bắt đó đi chương trình. nữa nha Trời ơi trời. vì đơn giản nữa đó không có ai ngủ thì. mới cái này em không thích cái này đâu. rồi Em thích đi mother Who bảo Enrique. shortcut ở. sự. tinh tế. không tìm nó vào. hôn tôi em soi em ạ à à. chợ hoa. đâu có tính rồi. ô. quá. Địt mới tôi phiền. anh nói thiệt cho Mổ biết đi. nè không thấy hả Người ta đeo bông tai. nam lên em bông tai bấm chung chỗ đó.

Anh anh lừa dối anh mới ra khỏi rạp phim. anh hùng quá để cho tao coi việc. Việt Nam Á Ừ. mai bận day may mắn rồi này Ok nó trả. lời cáo lại cho tao vậy luôn Cái áo của. ta vậy thôi Điện hả. Trời ơi tử tế quá. không làm vợ được mấy cái mặc áo vest. cho đàn ông. Jack Black prince Air quyền và ekip gel. Nga gặp Croatia tím luôn thấy chúng nó. nổi tiếng phí chị đó là tiếng rồi nói. chị lại tiếng. người thứ ba đầu tiên khác do thuê nhân. dân. em đi chọn mời em. không khó ai Nội. Ủa chị thấy cơ thể Man What to pick up a. em. gọi cho con của chúng không. ở ngoài. nó. bao giờ là con cò. ơi À. biết sau 2 giờ. ông ra sao ạ. I. appreciate. what. that word bây giờ mình tên Sơn. xử lý con thì sao. đi sumivina friend list sim Vinaphone. không được xử lý thấy không được nên. kiêng nhà Okay. ngọt nhà. thuê qua tao phải đâu. Justin Annabelle use.

Ok Ok you all. ok. hihi Apple Apple xem cùng một lúc lấy. Tok app em nghĩ xem sao. Ok. Ok I want to bring a. i. keep the northface ticar. thì có. em tâm yêu đồ sida sida hear me. Mở. hộp IQ here for plain. sao. anh đang đi động nhá. gì không phải phân rồi biết chua me. hay. đi nhưng mà cái tay vòng sang bên kia. chứ không vào xem thế nào nhưng mà cái. tay em để vậy chứ không có thể phải lịch. sử chứ gì đấy thì cứ lần rất là nước là. tinh tế lịch sự lắm. Nói tiếng gì. Ok the action of you Seek gi I I love. you Combat and came. to Kimi mọi thứ được phơi bày qua Một. Cuốn Phim chúng ta thấy được nhiều cuốn. viên khác vì vậy cho nên bây giờ sẽ là. phần bình luận. xin được cảm ơn Ngọc Phước 1 Huỳnh lý là. hai diễn viên trẻ đã giúp cho chúng tôi. có những tình huống là thú vị và bây giờ. chúng ta sẽ cùng nói với các chàng trai.

Tôi sắc cơ bản đây Bố ơi quả review nào. the movie now many things. will see and I’ve decided that If people. Ok. nowhere. lấy cái này mở article for hair. treatment cái thằng cha mẹ em nào phải. người xa gần nhé Thì khi em thử và một. lần đổ nước ra cái thềm ngực đó thì bạn. ơi có nghe cái sự lúc luống cuống mụn họ. em làm như nào cách dùng nghĩa là rất là. trẻ con để mặc ở khoảng cách gần nó thì. có thể thấy cái biểu cảm gương mặt và. cái cử chỉ đúng là nó có một cái thuốc. gì đấy hơi nữ tính mà nó hơi dễ thương. một chút. đây gì. Em hãy nghĩ ngược lại vì em thấy Hoặc có. thể là anh ấy trẻ và cũng nhờ tiếp xúc. chưa nhiều với những cái mối tình nên là. có lẽ anh ngại chứ không phải là anh. nghĩ như thế này em vẫn chạy thận. có một điều mà không thể phủ nhận đó là. bạn này còn rất là trẻ nên là những cái. gì Đúng là bạn anh chưa có nhiều trải.

Nghiệm cho công việc cư xử nhưng mà có. một cái điểm nó đánh xe nó là khi mà nãy. gian đó là nhân đứng và tên ngược thì. thường nha theo một cái một cái phản xạ. tự nhiên Tìm đường người ta giơ tay liền. đúng không như bạn bè bạn pha kéo áo ra. dùng dùng cái áo đi chậm tới là rất là. lịch sử rất là lịch sử Tuy nhiên Tiên. vẫn sẽ giữ đúng cái quan điểm của mình. từ vòng 1 đó là Tim. Mạch Đông thế này một người trẻ mới bước. Một đời lần đầu tiên xuất hiện trên. gameshow à anh làm sao có thể tránh được. những sự lung tung cánh hoa trước một. người phụ nữ lớn tuổi nhiều hơn mình như. Hương Giang. nodig left is awesome work feminine. Ừ tím có vẻ nhiều hơn thế quy việc khai. giảng nghĩa sau. bởi vậy đã có chủ 82 độc thân thì. các em bị cái vẻ bề ngoài đánh lừa Ok. người thứ hai tất cả các cách hành xử. của anh ấy cho rằng khấu rất là Zen.

Chapman Chắc là anh ta biết phải làm gì. đấy một người phụ nữ khi mà có người đàn. ông ngồi xuống cạnh người yêu anh thay. da đổi chỗ liền tức là Mọi thứ anh ta. đều biết nhưng mà không hiểu tại sao nha. để cái phòng này thì cái anh này luôn. các cái biểu cảm về gương mặt là cái. chân khi mà anh đang ngồi ạ ạ. ở nơ turner là nó phím hơn một chút rất. là thật sự em không có vốn tin tại vì em. hãy thành viết một bài cái người mà mình. quen mới được sự Thọ hay có kết cái tai. mày không phải là như vậy lần này nó là. như thế đấy Có đi chứ thiệt thì ra nơi ở. Please Don’t fall and single. Lúc nãy đúng rồi em có để ý cái chân. nhưng mà nhớ lại đi cái chi tiết là. người đã phẫu thuật vài lần và em có để. ý là cái chân để khi mà anh nghĩ đứng. dậy nữa nó cũng có hơi hướng là bị bị. trộm vào tiện nghi đó có thể làm một cái.

Tật nào đó Vậy thì em đưa bán ra là gì. gian là độc thân. Wow stop careprost Phan and. defend National Accent Love You So well. ends well. Paypal is you ở him I don’t know. speaking you good people Could Be The. One. you know from that Woman on man becomes. the Soul and apply catwoman titikid. acrylic because children were born and. home the American Face caminante find. anywhere in notification. When his many other functional all my. heart. Again with my god nâng vòng 1 Thì em. nghĩ anh nè là màu xanh lá cây nhưng mà. sau khi mà quan sát anh này đứng chung. với mọi người thì em lại có một cái suy. nghĩ bị lung lay Nhớ là khi thấy bạn này. rất là thân với lại bạn số 12 Anh chàng. này chết chat với nhau rất là nhiều mà. nếu như em đã nghĩ tới một màu tím không. lý nợ này màu xanh. những cái bạn mà trai gọi là thẳng Thì.

Họ vẫn có một cái gọi là khó để mà bắt. sống với lại một bạn Pearl Hồ anh tím. cho nên các bạn sắc đẹp. ok Xin mời quý vị khán giả. 3259 bà Chín Ok cái này nay là 3 màu. chia đều nhá đến bên chàng thứ 3 Mister. nghiêm túc. jasper. Em không nghĩ lại này tìm nơi đâu không. tím đâu mà nó hai người phút một bên và. lúc kẹt thì cái chủ quan đó lại cả quà. xanh cái người phụ nữ Nhưng mà cái tay. tay về này quà ông là nó không có dám để. lắm đấy ạ bởi vì sao. em ở nhà Lường ông trời không Nhấn ở nhà. ở đây đâu đó. xung quanh chúng ta viết bao điều kỳ. diệu mà ta mới biết chẳng được bao nhiêu. rồi ngoan nhắn gửi tôi uống rồi ơi anh. đang cười với chị nói sai không Ăn không. lấy được cái điều đó Anh đang cười anh. chúng mình anh rồi. biết suốt gần em lại thấy đó cũng hơi. lạnh lớn tôi gọi em nghe đã có chỗ. gửi tiếp xúc gần thế là hơi lớn tuổi.

Mới lúc em gì nào tourists are Used with. at school because it Can Be controlled. Monster. Pikachu you put the hand that. you know and. sạch What are the screen Is because The. analgesic Five lạnh movf animehay public. Melody I have cheno chứ không phải là. sóng tin because of Who is to help me. five other stuff like that. has played tennis Envy h like file. lights are you wearing clothes for. regain their I know this paper for your. friend. mời quý Việt. tháng 9 51 và 20 tỷ số này thì cũng chia. đều đấy Và bây giờ anh chàng cuối có vẻ. được lòng quý vị như ý anh ấy thì sao em. vẫn giữ quan điểm. em muốn là vì anh ấy cũng tốt đẹp nhưng. lại làm cái lúc hai cùng Tối. về cái hộp này nó mới đọc đẹp mà xíu nè. ta là người ta thông minh khi mà ra nói. rằng là bạn này bạn nên không có nghĩ. cho người khác nhiều em đọc lại đi đây.

Em muốn đút cho em ăn tất cả phải rất là. thích cái người phụ nữ và sáng thấy bạn. là một người thú vị cực kỳ thú vị luôn. rồi bây giờ các bạn của em có nên. xốp Sắp mua mình không tập trung message. is appear When I held you see that When. the west of installation of is whether. estrogen non displays học Dead yourself. then I believe that is really felt that. live want to be with someone like that. could take control installation IS. à Chị nghĩ là chắc cũng rất là tự tin. nói là bà này là sang nhưng mà Đúng là. bạn này còn khá là thiếu kinh nghiệm. trong cái tan xử với lại một cái bạn nữ. khác thì đôi khi sự thiếu kinh nghiệm đó. nó cũng hay là cái thú vị cho một bạn đã. quá nhiều kinh nghiệm Như Quỳnh chẳng. hạn. Ừ OK Mời quý vị khán giả. vào là bảy phút trong có chủ 91 độc thân. và hai phần trăm giới tính thứ ta có vẻ.

An này được bình chọn cao nhất và cũng. đúng với lợi ích của các giám khảo nhiều. hơn hay vì tôi thấy là anh này cũng khá. thú vị đấy rồi nó em một cái điều như. thế này. trai vừa đẹp vừa thú vị hôm qua an toàn. nha mình phải nhớ cái điều đó mời em. chọn ai sai phải dừng cuộc chơi ở đây để. bước vào vòng chung kết với em ba người. đàn ông cuối cùng sau khi quan sát và. qua các vòng như vậy thì em cũng có cho. mình một sự lựa chọn rồi là em xin phép. với 4 Anh đang đứng ở đây ạ thì người mà. em có lẽ là thế chưa hợp với mình ạ. thì có lẽ là số 3 em. gọi cho tao ngồi không. Xin cảm ơn chúng ta sẽ gặp lại. người thật là hay ơi mình có một cái cả. đời ấy là ai cho anh biết là vì sao em. chọn anh ta em có cái cả không phiêu. được không phi được gì cả đúng không mặc. vừa là anh em rất nhìn em nhưng mà cảm. giác nhìn nó trận không có khả năng sân.

Đâu mà không có cái cái đường link gì. hết Thế em nghĩ anh ta là bản màu gì Mời. cát Bình luận viên à. quá không. hả Muốn con cho đi màu đỏ. đỏ cho em nhỏ vui Vâng mời anh. nói sao tôi ngất đi. Anh ơi. tích của dri My collections and I work. with. chị đã bị. như đêm trắng em mộng mơ thấy rất đó anh. tin này đừng về sớm vì bao giá kia sẽ. tay tay đỡ. nước mắt chẳng con giống hai con gì mình. mơ đến nỗi buồn mất em và ta sẽ bên nhau. bao lâu Nếu Trời đất ơi anh làm một cái. người có thể khó tính trong công việc. nhưng mà sẽ dễ tính trong cuộc sống mà. trong tình yêu là em là em em sẽ không. còn nơi đây những được nối với nhau khi. em đem rất xuống tim chung nhịp thôi. đi. thật xa đến lúc này em vẫn chẳng người. đổi thay tay vẫn ôm tình yêu anh ngày. mai câu là tận thế nơi đó yêu Dung. Tình Yêu anh vẫn Tại sao giấc của em còn.

Sai. render bạn nó biến hình thức lúc phải. mua vé fany make it happen for your. heart. my nữa thôi đến bôi mỗi. con người được Thôi để anh câu trả lời. em. Hết gì Hết cái Tết no no no no. oh my god oh my god. clip online coi. Apple Apple pebble pebble pebble. ngoài cho cơm ra. rồi anh này này này sao hết Con đoạt. luôn đi. chơi cầu hôn. Hoành biên tập của chương trình Noel. Trời ơi quê Thiệt ơi sao không đem với. người là ai khi trò chơi vơi phải hết. cho mobile luôn nhất rồi mình thay hết. luôn á ngụy trang cũng lợi hay thì cái. chứ làm sao mà bây giờ 56 người vỡ nợ ở. đây Cái này đến khi vỡ cả hai vì hoại. tương lai của. bạn là ai giờ em tin phát À em người Sài. Gòn. Cho mình hỏi là hồi nãy là bạn không dám. ôm chị lúc it là vì bạn muốn dự kẻ hay. là bạn sợ phụ nữ giờ không Thật sự thì. anh thích ôm phụ nữ hơn Tại vì thói quen.

Của em từ bé nó giờ lại định mở gần với. lại nhiều người là con gái hoa phụ nữa. thì em cảm thấy kiểu. thoải mái hơn chưa hiểu lắm Thật ra thì. em khác một xíu là em lại là skill số. Security được định nghĩa như thế nào nhỉ. Em thích những người làm cho em cảm thấy. được gọi là kích thích mày mỏi vậy em Em. select list sim Mobi hết à anh. không cần người đó là nam hay nữ Hay là. gì cả bạn có thể mix được với bất cứ ai. miễn là cái đầu là mình để mình thích. mình thú vị để họ thôi đúng không Dạ. vâng Ok bây giờ nè bạn ấy nói chuyện nha. mới thấy bạn ấy trẻ hơn cái cách mà bạn. ấy đứng hồi nãy rất là nhiều Tôi nó theo. tôi vào tao ngồi với thứ gì thế bạn Tôi. biết bạn làm cái người sống rất nội tâm. và Hiện nay bạn đang nói chuyện với tôi. không Thái độ chưa tự tin lắm Tôi cảm. giác nhịp bạn là một cái người đã từng.

Trải qua một cái chịu đựng gì đó thì. phải. chắc là do là gia đình cũng khá bảo thủ. một chút xíu à Thì từ bé lớn thì có. những thứ mình cũng muốn làm nhưng mà. ngoài gia đình thì cũng có những cái mối. quan hệ xung quanh thì nó cũng không. được như ý mình cũng phải đấu tranh cho. bản thân đấu tranh để được là bản thân. hay đấu tranh điểm bản thân mình thoát. khỏi những cái đó đã đấu tranh để bản. thân mình chấp nhận bản thân. dưới process of cái câu này hay quá nhỉ. ở nhà bạn đã từng trải qua một cái mối. tình nào mà nó để lại cho bạn nhiều đâu. đớn hay là nhiều kỷ niệm để mà nó giúp. mình nhận ra nhiều điều em có thể qua. được hai mối tình sâu đậm một cái thì là. tiêu relationship cái mối quan hệ mà. giống như làm em muốn như thế này cảm. anh thế kia thì mỗi lúc mà anh không có. làm thì em rất là khó chịu và mỗi lần.

Như vậy nó cứ bước Chất thì nó vỡ thôi. có là bạn chịu được người đó khá nhiều. Em nghĩ là chịu đây không hiểu Rất. mattress tại vì em nghĩ ra cái nó lựa. chọn của em lên cái gì làm trên tỉnh ngộ. đem Top là cái cái người đó giống như. cuộc sống nó thay đổi đưa đẩy này này. thì mọi người cũng có một khác Thời gian. để không có ở với nhau nữa thì lúc đó em. mới tìm lại bản thân của mình như thế. nào. thì sau đấy thì em có một cái văn. distance relationship nam hay nữ Việt. Nam mà cũng 35 hơn nhưng mà bạn đã thành. tri kỉ của em và bạn đó giúp em trưởng. thành rất là nhiều Và cũng giúp em cũng. không có buồn lắm đâu mà nói không bật. bật cái gì vậy ý. thức tự lo mà thấy rất là ok. thật làm ở nhà cũng không phải chỉ đi. buồn mà chỉ để cho bạn có nhiều cảm xúc. hơn thôi tại vì cái mặt em Lúc mà không. có nói hình. nó hơi xíu nhưng mà không sao em nên.

Nhạt nó sẽ làm cho mặt em vừa nhiều hơn. đã thì bạn đó là luật sư và đó là giỏi. rồi bạn nó là gọi là những người truyền. cảm hứng cho em rất là nhiều đợt công. việc để tính cách nhưng mà đi Đưa đến. một lúc em nghĩ cái đó là như muốn hàng. tri kỷ á thì em cứ nhìn bạn đó giống như. kiểu Roma đồ của mình để mình cố gắng. bạn nó có nói với em là như you có nghĩa. là bạn cứ là bạn đi đừng có nghĩ gì hết. Tại vì nếu mà không có không vào mai sẽ. không có hòa nhập điều kiện khí đó ngu. voi đã bị cả thế giới có 7 tỷ người thì. chia một nửa ra thì cũng còn khoảng 3 tỷ. rưỡi thì tại sao mình cứ gói gọn vô đúng. một người thôi với lại nhiều trải nghiệm. ngoài kia mà. bây giờ cho anh Ừ. thôi tứ diện tiếng hát em sẽ nghiêng về. nam hay nữ nhiều đã phần em vẫn phải. nghiêng về Nam nhiều hơn như em có thể. nghĩ là mình còn có thể yêu được một cô.

Gái nào có vẫn có rồi à. Các bạn ơi sẽ quan tâm với cái đầu nhiều. hơn dịch thường là cái miền Nam cái bản. lĩnh của cái đó xem lý thì anh dễ hơn. không cũng khó Tại vì Cái đó tùy vào cái. cảm xúc cái connection của mỗi người nữa. đó là tò mò và đeo cuối cùng nữa thôi là. anh nó ra đình Ngoan từ bé là sẽ là quy. củ đúng không ạ nên nó là cởi mở với bên. ngoài nhưng mà nó bảo thủ có biết đây. tôi sẽ ngoái không chưa Được chưa nó hết. Đây là đầu tiên hả Rồi bạn nghĩ bố mẹ. bạn xem thì nó sẽ như thế nào Giờ con mà. bố mẹ chấp nhận như mọi thứ nhưng mà tại. vì tại vì có một lần bố cũng nói là bây. giờ tao cũng lớn rồi nên con cứ tự quyết. định đi nên con xin lỗi nhưng mà con. không làm bố mẹ 2lòng nhưng mà. nói như vậy có nghĩa là trước đó bạn. cũng đã ít nhiều gì cho họ cảm nhận điều. này nữa em nghĩ nó làm bố mẹ thường mọi.

Người đều biết cũng không dễ dàng gì. nhưng mà mình có thể lừa dối tất cả mọi. người nhưng mà không có thể như thế nào. ai chia sẻ. hồi EXO hỏi I did was attacked the one. to Three Little Things get out of any. picture of relationship and about things. get Past and Future Past and Tears and. stands up my all of this file is a sun. is wonderful things. every one of their past some time is. forced to ashes and becomes the controls. and becomes more their National on your. every single bed is converted into some. work work today cho cô gái một lời nói. được không Anh không biết nhiều vì quần. lắm nhưng mà thật sự là đôi khi cái sự. cô đơn của mình nó chỉ là tạm thời thì. mình phải yêu bản thân mình trước thì. người khác dù mình được cảm ơn em những. suy nghĩ của anh là khi sinh ra thì. không ai có quyền lựa chọn cho mình gia.

Đình hoàn cảnh về dung nhan cũng giống. như là cái giới tính của mình cả và hi. khi chúng ta hãy sống đúng với con người. mình sống vui vẻ tích cực và làm những. điều mình muốn xin cảm ơn ạ Các bạn thì. có vẻ đồng đều nhau với bạn bè được đi. đấy Cảm ơn em nhé Anh thấy em rất là thú. vị và anh chúc em mọi sự thành công. trong cuộc sống em cảm ơn anh chào mọi. người ạ. vì. thế mà hồi nãy nó câu rất là hay mình. sinh ra mình chẳng được chọn cái gì cả. và nhiều người cứ nói là thôi cha mẹ. sinh sao phải để như vậy. tôi tôi lại có một cái ký kiến cô hơi đi. ngược chiều với số đông một tí Nếu tôi. là cha mẹ tôi sinh con ra sáu tôi sẽ tìm. cách lấy lại cái đẹp cho nó chứ Tôi nóng. phải nói giỡn nữa đó quá đẹp phải không. Nó nằm bên trong ảnh hưởng Đó là các bạn. thấy bên trong mình đẹp quá thì đi tìm. lại cái áo đúng với bản thân mình thôi.

Còn bên trong mình xấu quá cái áo bên. ngoài đẹp cỡ nào rồi cũng vậy Chỉ có cái. năng lượng bên trong là của các bạn thôi. chứ còn hình hài này giới tính này tất. cả mọi thứ đều là tạm bợ các bạn hãy tìm. cách hợp với bệnh nhất các bạn nhé Hãy. là mình và khi bị còn hai sẽ kết thúc ở. đây và sự thật xa càng được lộ diện ở. vòng phía tư vấn Chúng tôi sẽ quay trở. lại sau vài phút ra làm. người ta có được người ấy là ai. khi người ấy là ai ai ơi ấy. Người ấy là ai ai ai ai. người lại là mai anh chắc chắn là sẽ có. một người màu xanh MP3 các bạn đã trở. lại với nghĩa là ai mùa thứ 3 chương. trình được tài trợ độc quyền bởi Samsung. Galaxy A7 mốt Với Tiên Phong công nghệ. camera Model chụp cận cảnh thuốc quý vị. đây là vòng 3 ban cố vấn sẽ đặt câu hỏi. liên tục dựa trên một hot khác mà chúng. tôi sẽ đưa ra trên màn hình đây sẽ là cơ.

Hội để mọi người hiểu rõ hơn về các bạn. và chúng ta mời bạn đầu tiên chúng ta. cùng xem has had crashed. quá What will you restart and Guess what. is weather for power switch I Do i. celebrate you have to work and enough. you stronger Kelly. Agribank love rain is good boy friend. leave Enough To Take Your workers Who. were của anh nói lại không phải là làm. việc mà nó giống mới được đóng góp nhiều. hơn cho nó cái áo không được nhà sau. YouTube Where Are You School of. English testbank for more interested. with the woman on man. hết giờ. đang kiếm cái gì đó. chúng ta sẽ đến với anh chàng thứ hai. Brave Heart. friendly đi gặp à. We are you more friendly with many Of. Woman. For. What do you want to do when you want go. to hell with the guide to wear what you. are close your friends. Asus core item is khó hỏi nè yeusex.

Meeting you I have boyfriend. ospd my friend and want to the nearest. nhập lâu Hoàng là Cương đây là phải lùi. vào rạc nghe không quan đây ạ pha.lau. burkhardt Lo bỏ 2 lên luôn lên gặp tràn. ra cũng trở lại. phòng. khám sản có sâm Hàn nữa qua tới sáng. luôn rồi Cái đó mà chắc khỏe thật tôi. vẫn ngủ cái nó bỏ qua Ok tôi yêu em. Ừ cái đó bỏ qua myspace Ok Thank you em. heo co phan sophat hisakado Bỏ qua Bỏ. qua là khá rồi. thank you kia. Cái đó bảo qua khi. cành mai cành mai thứ hai mày bạn dai. không ghê nè đây nghe lời. sẽ with me xe with me. see What chia sẻ là anh muốn biết hôm. nay làm sao anh biết truyền tốt là số để. anh kiếm cốc để làm em vui. nhớ vậy anh có phải là người dễ chia sẻ. mọi thứ với mọi người chứ nó devit. importing with other special powers are. If a beautiful Women over. White size and not confident I would you.

Kept her to her feelings with you I Take. some Of course of time is possible to. work just wanna stay connected dispaly. you attention for me Because I’am. another person you like to share with. main advancement not that the fastest. Ladies and Gentlemen. Gao Gao. ok soshivn erase it was the family your. name is what happiness Star Wars the. installation you when you begin You. scared was clear. time the Tank. gặp lại các bạn sau nhé. người lại là acyl has a. ạ. bây giờ sẽ mời em gái vào chính giữa. bây giờ chúng ta bàn tay anh đầu tiên. I’m free. Em nghĩ là nếu mà để nương chè trọng ra. tóc wesley là một cái chàng trai rất là. mây mô và đơn giản thật sự mình hỏi ta. nhiều câu nhanh tay trả lời không có cái. gì Linh với tình yêu hết trơn á thì khi. là mình hỏi đây là bắt buộc phải chọn. giúp bạn gái và bạn thì anh thấy mình.

Nói ở chợ Mơ vì nghĩ là bạn chưa có sẵn. sàng cho một mối quan hệ em hướng là. muốn có nhiều mối quan hệ hơn là một mối. quan hệ đúng rồi fairly nó tức tao đó. Hôm nay xin về tình yêu thì có nghĩa là. không đi tìm người yêu là không độc thân. rồi mà cũng không nên chuyện về tình yêu. cái lượng nếu có người yêu mà cũng không. nghe xem nó này cũng kì trước là anh này. một tím tím đó có thể là anh ấy vẫn tìm. tình yêu Nhưng mà không phải tìm cô này. anh Phúc em em làm cho mọi chuyện rối. hơn phút và. Paraguay phoenicia hands on you want to. admit that you movida xoài Hihi Nếu vậy. thì ba người còn lại sẽ có một màu đỏ. Một màu tím và màu xanh nó phải mình lại. chơi trước đi chỉ Giang nghĩ là anh tím. Ok Crystal Pearl ra xét theo gói. Christopher bây giờ đang rất là khó rồi. đó ạ. Ở đây chỉ có một đỏ màu xanh đúng không.

Nhưng nếu anh kia tím thì đầu cho mọi. người cho các bà bầu. có hay đi Alo Pink just lose It is a. nurse When they did you come for me baby. baby i don’t know very difficult you. know you chỉ có một cái xuyên TP many. unique and let people seem very soon She. is very polite the postman. infested with some reason hours. I don’t know i I really want him to. agree. sạch Kim because some Perfect with Ebay. free Drive single. day that breathe Kids March Married. hai ngày khó số là nơi này ai cũng tốt. nhưng mà cái tay khác gặp Nếu một trong. hai người phải đỏ có các cặp da ngày đỏ. hơn em còn có cảm giác là khéo có thể. anh lại lại là tím có thể anh sao anh. nữa má mình lại rồi em nói xong cái mặt. cô bé cũng không muốn làm gì đấy nó tự. như lần đầu tiên mà chính là chỉ cần. fuel dã man không muốn cho anh này như. em nghĩ là sẽ chọn anh này vì anh này có.

Cái cơ hội độc thân nhiều hơn mà anh này. lại đang hướng về hơi tím Nếu mà anh anh. sẽ an toàn hơn. em có cái này anh này là một cặp không. họ ông ấy Cảm ơn các bạn tư vấn đã làm. cho cô bé nói dối hơn cái gì đi em đi về. đi đi. bây giờ mỗi người nhỉ Ai là khác rồi. Voice was the best one two three cốc. nó đừng nhưng tự quy định đi Trường. Giang Nam em. em em vẫn còn trong này thôi sao mày. không mà sợ. Em sẽ có một hi vọng bạn này không tìm. Face. I know and I. know and I think you’re asking the. trusted you think em. chờ anh ấy xinh phải. chuẩn bị cái này nó ok bản đồ chắc chết. tập 1 chúng ta cũng gặp lại các anh. chàng Xuân Mai. thưa các anh chị. trên trời Nhưng truyện tranh Trinh. cũng rất là từ nãy giờ tất cả mọi người. đều chỉ đang phỏng đoán sẽ bây giờ sẽ là. lúc can ấy làm cho chúng ta thay đổi tất. cả các suy nghĩ bằng một câu nói cuối.

Cùng Vietsub expressed. Chào em. hơn tigerair.com thế. event is Man City hạ đi xe SH riêng lấy. từ 5h an kìa phần mềm Smart Dream II. Chỉ Riêng Em. Anh xóa đi khám Chào em. Today ảnh cầu thủ đấy file to love you. can’t My Heart You’re Thankyou. ngắn gọn súc tích ra hả. Xin chào em. article for your heart. Và nếu em chọn anh thì tối nay anh sẽ. chuẩn bị cho em mặc áo đầm với giờ còn. sẽ đón em tặng em Khoa và mình đi ăn. Messi kia mà. cái mặt này là cái mặt cũng vậy sợ cũng. biết cua gái được ghê sợ đó tôi không. biết sao cho nếu nha thà quen nhưng. không an toàn gì đó vui. ít ra là có chuyện làm em thấy em đưa. mày cứ đập. dẫn thức ăn Anh nói vui Nhưng đau lắm. anh Tâm tối nay cái tên em ok mời quý vị. khán giả cho một ít ý kiến sẽ may. bang đều bằng nhau như vậy thôi Chứ nhìn. em là tôi biết là cái gu của người Việt.

Rồi nhé để đẹp trai tôi xin đồ khoai Đám. cười được. thương khi vì đây là một bó hoa tươi đến. từ 007 flower rất đạt và cho mau lại cho. Smart gesture. rằng AF và CE kìa tăng cường và rất là. thơm thì cứ việc giờ vậy và tôi sẽ gửi. tặng cho em để em gửi tặng cho một người. theo hả. em. cần gửi đến cho một anh mà làm gì đó em. nghĩ sẽ hợp với em à. hai mảnh. áo đẹp. lên là lên đã lên xin share I know we’re. looking. trái tim trái tim thân Quỳnh Như hát. Vầng trước những gợi ý từ bàn cố ứng. Đây có phải là quyết định đúng đắn từ Cô. Gái tất cả sẽ được bật mí sau ít phút. Người ấy là ai ai ai à. em. chưa có thì phải là luôn nói chuyện được. thì anh phải tin mình đi sang trái tim. mình. người sẽ khiến. người ấy là ai ai ai Ok cảm ơn em. ơi anh. Ok Cảm ơn các bạn và hãy cho biết các. bạn ơi sao mày bên kia một tình yêu. không phải dễ Ê.

Cho hỏi là vì sao em chọn Anh gặp trong. khoảng 5 năm gần đây thì em có làm việc. trong môi trường về bệnh viện mà em thấy. Alan phạm là cũng làm trong những môi. trường giống nghe mà em phát sự đồng cảm. và cái hát xác khách là xe with me mới. em Bây giờ em cần một người bạn bạn ấy. coi bạn gái mình cũng như một người bạn. nhưng chỉ muốn được chia sẻ và nói. chuyện nhiều quá đúng rồi vì thực ra là. sau khi phẫu thuật xong ạ em không dám. kết bạn nhiều và công việc cũng quá là. bận không có thời gian để kết bạn nữa Và. nếu như em có một người bạn mà lại còn. hiểu mình quan tâm mình thì đấy là rất. là tốt cho A ấy cái tình cảm hai cái gì. đó Nói chuyện nó xuất hiện vài năm đầu. thôi Rồi khi mình đi với nhau lâu quá. thì mình phải coi nhau là một cái người. bạn thì mình mới có thể yêu lâu dài được. em nghĩ là mình cứ tự cho mình một cơ.

Hội và cũng như là con video roblox làm. Let It Go. không bây giờ ở đâu với bạn free các bạn. ấy nghĩ bạn ấy màu gì sinh ra bản free. em đã lỡ lúc đầu. ủa vẫn là màu xanh hả phúc Em em vĩnh. cửu đấy em giữ cho em hả. có thể làm việc anh em trẻ mãi nhưng ạ. nhưng là nhiều thứ anh ấy thể hiện nó. hơi bẽn lẽn một chút xíu trẻ và nhạy. website Ê Rồi merry. bao anh làm cho em phải đi lên vì đâu. mát dễ thương. nhìn tấm thân này ha phía cả tròn điện. thoại lần. chơi đã quá đi thôi. ấy về em thấy xuống mình có xuyên nghe. Phong Anh xin lỗi giờ mà nó hoa nó cũng. vô tình như thế cứ thấy bé. đó. không giữ tương thích anh rồi. of Thương Lỡ Nhau tôi đưa chỉ cần tình. yêu là sai lầm mẹ trong qua sông nè con. tim em đó nước lớn nhớ rồi đừng nói cho. nhau một lời cần thêm vội con Vương cả. đời. Tình hình là sắp có nguy cơ cũng nở lại.

Đem lòng setup phục Nhờ lần thứ giờ Tên. Em hiện trên mây cuộc gọi nhỡ để cơ lên. giọng ra về nhà vl Không ai đó khiến cho. em cười râm ban ngày rồi lại phải khóc. lóc cho tôi yên tâm khi biểu mô rồi nỗi. lại thất tình thôi Kiểu lãng xẹt như sao. chổi thế thôi nhưng sao Nội 2 3 4 5 6 ý. thức qui Châu trong không biết nhưng. giật mình sợ ngủ gần chơi chờ bi cực cảm. thân thành cho tất cả Tâm Thanh Tâm khi. ngày mai để tôi em em nhập vào cái mình. không cần cho mình đưa tay lấy dây đâu. anh chị rồi nghèo Ngày mai tôi đi xa có. My đợi hoài mà không thấy đâu biết tay. bé ghê Thích Chung có xuyên vô tình nhân. thì nó cũng như thế. này. muốn dẫn anh về chuyện tình nhà. ông dài. có vòng tròn. lại nhớ rồi. chúng tôi cảm ơn ạ. à hóa ra là thất tình cảm ơn. 6031 tay cầm tôi đi buông tay. còn lại đắng rất là vui đó từng đợt sau.

Chưa Từng Quen ngày đến ở là thật của. chị đã quên mất When or where you tình. cảm thấy không Chúng tôi để tôi cần một. tay anh đến tên. mình lên cây sông tay có em có. chẳng phải là em đã vô cùng may mắn đó. xa được gặp anh hôm nay nhìn anh dù cho. em. quá. đẹp. nói không hết hả mẹ ơi ơi. trò. chơi trò chơi. trò chơi trò chơi. người khùng không Em không phải Quế. Ok. cười trong sáng đáng mà đúng hay sai mà. bay luôn. Sprite. cái thế giới gì bây giờ đảo lộn hết rồi. cố vấn mời tới trả tiền cái làm cái gì. tốn tiền nhà tài trợ Samsung không thích. điều này. là tham lần khác chứng tỏ một điều rằng. là ở đây là tài những gương mặt trải. nghiệm lão làng nhiều quá cho nên tôi em. bị phức tạp hóa vấn đề lên đó trong. trường hợp này nha tôi cảnh là phương. thức rất là hợp lý nhưng mà cái điều này. đã đi thật sự vô lý mà. nó không có dữ liệu gì bây dẫn đến Liên.

Lại hết bị dẫn dễ sợ em là ai Who are. you khi MV. I know. con thời gian. dai nên to Guess. I have Vietnamese. Eiffel. cứ mãi không thay đổi Chúng của bạn. romantico. wearing a person will take away. giờ rồi các bạn đấy chỗ này nó có cái. Hằng đây nè. được biên tập Chỉ sợ thiệt thao túng của. việc của người ta làm cho băng cô vấn. chúng ta luôn lạc nhiệt tình phản bác. luôn á Em nói tiếng Việt dàng hơn em nói. dùm anh đi là em Chào các anh các chị và. anh em trở thành ạ em và đi với nhau là. 1 là cái đi du lịch phải biết trái là. anh đi thì có gặp em mà thấy sảng của. cái khách sạn này nó mua được bạn em bé. lên trên phòng và ý ra và hỏi xin số. điện thoại làm quen nhưng mà cái lúc đó. thì em cũng chưa có thể tự làm với Vi. đâu vì rất là kiên trì nhắn tin cho em. xong thời gian em về Việt Nam rồi và sau. đó thì bạn ấy bao nhiêu Việt Nam lại để.

Bạn đi gặp em nó. sẽ của em qua Thái nhiều thế mà chẳng. qua nhắn tin với em nhỏ của nó dễ ngồi. sai khách sạn em nhá Ừ em Anh hỏi thiệt. một cái người ngoại quốc tự nhiên sà. xuống qua mình ngay cái sảnh khách sạn. và em có tính mà một cái tình yêu như. vậy hay không Trước khi mà em quen tuya. thì em không có thích bạn trai người. nước ngoài ở và em cũng không thích cái. cái một cái đệm nó hơi nhanh như thế Em. có thể hỏi đùa thôi là về Việt Nam đi. rồi sẽ tính tiếp thì bạn nghĩ về thật và. bạn ý nó vẽ là bạn để sẽ chịu tất cả thì. công việc quản lý về đây rồi bạn ý cầu. hôn em mua. và trong bao nhiêu lâu rồi em yêu nhau. thì bạn đã quyết anh đã bị Tháng sau. mình. Ok see What is the Mouse and Turning. into her then tell you I. anh người ơi em có biết anh đã yêu em. rất nhiều. đừng cần yêu lẽ để nói lên không yêu.

Làm sao đâu có yêu lắm. giờ mới khi tỉa mai sau tết. time and thought I Ever shockers Peter. Schmeichel de phim võ thuật. đến a wonderful sticker. hoa hỏi lớp perth say. baby. đi ít xôi xoài hả shop Phi. Switch to the side of life path to. Vietnam What will happen If She suppor. you. about us anh nào đâu frommer’s Secret. Yes eating his Destiny. để một cái cái đều rất là hay ở trên sân. khấu nha tất cả nghe câu hỏi anh Thành. vừa hỏi bạn ạ là cái câu hỏi mà tất cả. chúng ta vẫn tự hỏi mình trước khi chúng. ta bước vào một mối quan hệ nào đó thì. chúng ta quên mất rằng là cái người như. bạn ạ Bạn ấy không hỏi những câu hỏi cho. bản thân mình và chính thì bạn không hỏi. nếu bạn ấy mới quyết định bay về Việt. Nam làm tất cả tao từng không hề nghĩ. rằng là bay về đó sẽ bị bỏ rơi hay là. không thành công hay gì thì đã không.

Nghĩ nhiều như chúng ta. tuy là thành đang hỏi cho một số đông. nhưng mà bạn ấy là cái người mà áo chưa. tiêu hết. chồng quá wilshere to our. class cả vào is just men and are you Yes. That’s nice I miss. you today. Chúc mừng em nhé cô cái nick phu thê lắm. luôn á Thật mà đúng không gián thật mày. đúng không gian Bữa nay anh coi Bữa nay. phụ đề đúng không Cô thể làm anh hay quá. nó không Đâu Thế Phu Thê từ lúc mà bao. nhiêu người ta tưởng em thấy rồi ra chị. này đi ra để hỏi là cái loại đó chị này. cuốc ra đồng ruộng Em thấy chị này nó có. một cái khác với tất cả các chị còn lại. ngoài ra một cái thứ khác đúng không ạ. để không nghi nghi rồi quá xúc xắc ra. khi wesley small Balls advantage. backyard. dễ thương quá. những điều khủng khiếp đều xảy ra trên. sân khấu này không ai đoán được gì cả. Bây giờ sẽ là quen mời đưa bạn thôi.

Không dám đưa bố là nơi đâu Không biết. từ từ anh có thể hay già đều là màu xanh. lá cây thì sao. đi. con ạ. à à. a. Huy xíu with Chris Lee thì đừng nói lên. quê We have to use the tree Houses of. dwarves lipid White color vive takara Ok. you some work you cggj ok liver support. Bring me sorrowful please. dạ. dày nhưng mà bây giờ còn ô sống trên đời. mình phải tử tế và hai sẽ không có trả. hàng lại nó nha Mời bạn Fuji. ngoài đời. Tối này muốn sao. anh. em em tối nay buôn sao. Em muốn sao. không cần em làm trắng da trời 0.5 làm. những điều xa vời không cần không cầm. lên đứng khi Nhỡ lời. nhưng đã lâu rồi rất hay là chưa từng. bao giờ chưa từng bao giờ tôi khi bây. giờ Xin mời em đến nơi đây Xuống đây. những hình em buồn Ở nơi những. game được. ơi. trước đêm say. đêm dài thêm m. cổ Đêm Nằm Mơ. sao đâu hoặc I am mã em hãy nói em hãy.

Nói anh đang để này. đêm để ý. anh em bi. đêm để ý. xấu quá xấu quá baby. anh thanh đó Anh đang đến đây. làm đến đêm các có. trò chơi. Doraemon. YouTube. finishing. thích kiếm tiền em nên nó làm chúng Mà. khoan may fash Từ đây tới gác Who are. you My name is first home from work. together. Vậy. à Em tên là cho mi em là gái quên khách. hồi nãy giờ mình đoán tuyến với ngồi. toàn là có cũng có hai bên đây 2 năm à. cm ở đâu vì mẹ thì portrait urna sista. My Heart. Is What is love you for a Show the. weather like in America is my parents. cover Oppo Anh tên nước hoa. người Hoa người Hoa Chắc là quận 5 việc. phải ra ngoài lên Mall Vietnam country. Was Me and. watch the some time She wears pizza home. or have to find trailer Token IQ. abstention Channel for more I Don’t Know. The faceless Void. archon. directors Token IQ of filth answer.

My Hair to person to make you feel Life. with your one and only Be Your Gold Life. or Death will take much I. anh em yêu detach. ô. smile Việt Nam và hepplewhite sao. quý vị cuộc đời nó có những cái điều đó. đáng yêu nho nhỏ như thế thôi quý vị ạ. rồi mình cũng chỉ cần một người đàn ông. lâu lâu biết cách làm cho mình vui như. thế cho con gái Nó chỉ cần vậy thôi. tình dễ thương quá đi. Cái này em khách hiện ấy chuyện với con. gái Please stay Spear ai em có thể đồng. cảm với bạn kìa Hãy em còn bé thì có như. người chọc em mặc rất hay nói em bị béo. nên là vì cái mặc cảm nữa nhưng mà nhìn. do kiến dù có ốm như thế nào cũng cảm. giác mình béo nên vẫn ai Nếu bạn tìm. được yêu gãy thì tốt nhưng mà cho đi mà. chị sẽ tìm được tình yêu trong chính bản. thân của mình. What matters most to have to show their. partners to shop for any purpose is.

AD supported and wealth and fortune. tellers your. papi. người lạ lạ. có một cái cảm ơn người ấy là ai. người ấy là ai ai ai ai. từ lá thần Thư lúc 20 giờ thứ Bảy hàng. tuần trên kênh HTV2 Vie Channel. con người thì thường như thế thường bỏ. của chạy lấy người thôi tôi sẽ dành. chiếc hộp này lại cho em để tôi đựng tất. cả nhưng sự may mắn nhất gửi lại cho em. cho cái đợt bầu chọn muối a. cho tôi cái bảng màu đi các chị à. phúc em là khác người anh ấy là luôn. khác người. hãy như em vẫn chưa thể và cũng ngần cứ. ký ban đầu là thì anh này anh là một. chàng vứt bôi và rất là nhiều các điểm. tốt nên có thể bây giờ anh đã có một cái. người để anh quan tâm rồi mới quay đều. là bầu đi chưa đúng lần nào lúc đấy đấu. hộ lắm rồi đấy vui cùng người ta đi vòng. qua không có thể nói được một lời nào. tốt đẹp đó sự thành mất lòng mà lên thúi.

Vậy. Huỳnh Như As Me. phát. giờ em ai còn Hải Tặc II. Vì. sao Real issue. the viewer. ig seamoun. synwrite Popin. hopelessness over babe do day of pizza. sai lời Mr to me you vuôngg. Dù mưa rơi hay bifidus. the start of the undersea cay I love you. I love you mourn. the wind is. love. liveshow Heart. Chelsea you I now Anh. vừa ăn Phi liêng anh tiền phí bỏ ra. quá chừng đã có là ông ơi. tình yêu cho mình vẫn thêm 50 cùng nghĩa. không giống lỡ. và anh đôi khi khó nói nên lời mau mềm. hãy cảm nhận thôi. cao hơn cành núi dài hơn cả sông rộng. hơn cả đã sang hơn cả trời Anh yêu em. Anh yêu em nhiều thế. thôi vượt qua ngọn gió vượt qua đại. dương vượt qua cả những à chị. dâu tôi nói bao đi. chẳng ra trong lên bây giờ có lẽ hơn cả. yêu. cao vươn ca núi xanh hơn cả sông rộng. hơn cả đến thành hơn cả Chờ. Em yêu anh Em yêu anh nhiều thế.

Thôi. buồn qua ngọn gió Tôi đại dương vượt qua. cả nhớ như bay trên là đẹp đâu còn nói. bao đêm. ra trong em bây giờ có lẽ em bên cạnh. nước Ý Anh. ơi mẹ ơi. Sẽ cho mình Bây giờ. có lẽ. hơn cả im. ôm mày coi. sớm. shop này đến. Trời ơi Tôi muốn xỉu. Trời ơi những viên tập thao Tuấn của. Trương Đình. Tụi nó làm gì cho cái mùa này vậy. có bình coi lúc em với lại chị gái em. sắp Ôi trời ơi người người quen ơi xin. giúp tôi mượn bờ vai. lời đất ơi bà đi đâu vậy bà Ngọc. thưa cái gì Ca sĩ Thu Ngọc. thành viên của nhóm Mây Trắng từ đi viện. ông ngoài rất là nếu như các bạn nào mà. trong độ tuổi mà khoảng 8 9X thì em. yêu anh nói anh yêu anh ấy ai ai ai ai. ai ai ai. Nơi Ấy Trời ơi tôi đứng hình luôn tôi. sống thật sự luôn á. chưa hết bàng hoàng Chắc là sẽ Dương là. trước cho Thu Ngọc để chào là cái việc. khán giả của mình sao lâu ngày Văn bông.

Lời nói đầu tiên cho Thu Ngọc xin được. gửi đến Trấn Thành cùng các anh chị em ở. đây và toàn thể khán giả lời chào trân. trọng và nồng nhiệt nhất à. em. hiện giờ là hai bạn đang sống ở đâu Hiện. giờ thì là ai lần về Việt Nam mà sống ở. tại Việt Nam. được bao lâu rồi ai lần về Việt Nam thì. mới được có ba tuần thôi mà Làm sao Ngọc. quen được bạn này nó quen Island cũng. lâu lắm rồi bạn hâm mấy năm bởi vì anh. là em trai của Ngọc. ừ ừ. à à. the. more you love for you to lơ mơ linden. with your. có hơn trong mơ. trời ơi trời. rồi không thấy rồi tôi đứng. Trời ơi con bò Lady ra ta đã. vội. nên đi trên đâu woodong. dám à vé máy bay trẻ dữ vậy hồi nãy tôi. tôi hơi khiếm nhã Tôi hơi khiếm nhã như. tôi nói cái bụng bà Ngọc và làm sao bà. bà bà xã Nguyệt quá ha ở đâu mà bà luộc. mà kẻ dữ vậy. hai cái mặt đứng ngoài thấy hộp luôn đó.

Bây giờ cho hỏi là em ruột hay em họ hay. là em gì Ai là em họ của Ngọc. ngã tư năm tuổi là năm nào cũng xin ba. mẹ là về Việt Nam chơi cho nên là ai lần. rất là quê Việt Nam mê con gái Việt Nam. là đúng rồi. cái mặt như vậy là là ở đây là đúng rồi. chưa Bên kia đâu ai biết em đẹp trai heo. quay mắm mà chị lâu lắm rồi nó chị Con. em họ nào nó không Việt Trì không yêu em. họ lắm một trong những người em kết. nghĩa của trung học là anh rước em có. thể liên hệ gửi của em em nhá bình tĩnh. Anh nhá ơi bây giờ cái là nhiều lời là. cho Island Ok em có thể chia sẻ với mọi. người một tí mới em Ừ Chứ ở Xin chào anh. chị em với là các bạn em là ai thần phạm. em mới bên Úc ngày xưa ở bên nút thì em. nhận được bên kia DVD CD của suy Ngọc. Như màu trắng thì em coi liên tục em mới. coi là cú trình học của em rất là hay. thì em hãy mê âm nhạc mà hôm nay anh tới.

Chương trình này em được hát cho các bạn. và là em áo. bóng đá bây giờ anh đang muốn biết cái. sự thổn thức trong em nó đi từ cái này. tới cái khác em cho anh biết được cảm. xúc của em dùm cái ra thì em đọc tham. khảo là lâu rồi là hôm nay khi mà gặp. anh lần trên sân khấu lúc đầu tiên ra. thì ra lại không có gì nè nhưng mà em. qua nhiều vòng và qua nhiều cái chia sẻ. em cảm nhận có một cái sự đồng cảm và em. nghĩ là em và cả Island có một cái gì. đấy có chiếc xe cùng nhau được và hi. vọng là trong thời gian sắp tới thì em. với cả hai lần sẽ có thể là những người. bạn hoặc là trên thế nữa thì như vọng là. sẽ qua những cái cứ time. Falls ul. ol này có thể Nó là một cái happy ending. mà nó ngoài mong đợi tao làm thật sự là. quá tuyệt vời tại vì như mọi người đã. nói và cả Chỉ lúc kẹt cũng nói là hai. chữ get to work to be single thành hướng.

Ra là anh nghĩ rằng sự tùy duyên cái mặt. cái gì nó cũng là cái duyên vô duyên và. in English nha thì kệ nó đi giày tự tìm. hiểu nhé hơn 8 Nhưng mà thế này nè thật. sự rất là bất ngờ với sự trở lại của Thu. Ngọc ở ngày hôm nay làm cho một người. sprites có một cái gì đó rất là hồi ức. đó làm cho người ta cảm thấy nó bồi hồi. xao xuyến Lâu lắm rồi không thấy Ngọc. đứng trên sân khấu mà camera hát như vậy. và rất là tình cảm Chúc mừng hai bạn cho. hỏi là em có cảm thấy mấy cô này nhiều. không có còn em có cảm tình với anh ấy. nhiều không. thấy hay em sẽ được một buổi tối rất là. lãng mạn ở nhà hàng Hoàng Yến nhá Anh. mời tụi em ăn cho ngon miệng nha đó là. phần thưởng của chương trình và Dĩ nhiên. hai người ở xa hay nhau không biết nhưng. mà trước tiên là tùy em sẽ có cách để. liên lạc với nhau và hai bạn mỗi bàn sẽ.

Nhận được một điện thoại Samsung Galaxy. A7 mốt sở hữu rất nhiều những công nghệ. đột phá bậc nhất hiện nay. còn thích cái màu không em mở ra coi màu. đó Ừ kế. toán. phạt bơi tất cả bình luận viên lên sân. khấu chúc mừng cho cặp đôi ê lê và thật. Quỳnh. và hy vọng là với hai chiếc điện thoại. hàng đầu này các bạn sẽ lưu giữ được. nhiều khoảnh khắc đẹp nhất cùng với gia. đình quý vị và các bạn thân mến chúng ta. đang theo dõi khi tình người ấy là ai. mùa 3 do veesano thực hiện được phát. sóng định kỳ vào 20 giờ tôi thứ 6 hàng. tuần trên kênh HTV2 Vie Channel. Xin cám ơn đơn vị tài trợ độc quyền của. chương trình Samsung Galaxy a71 mới. phong công nghệ camera micro phụ cận. cảnh chào tạm biệt và hẹn gặp lại. tập tiếp theo của người ấy là ai mùa 3. hứa hẹn sẽ là một hành trình cảm xúc. tuyệt vời à. em. chưa chưa chưa chưa.

https://www.youtube.com/watch?v=uuT4YfBBL4gKhi. người ấy là ai ai ai ai. người ấy là ai à. khi. người ấy là ai. bước qua hay ngủ với 29 tập phát sóng. cùng vô vàn cung bậc cảm xúc. cùng em. to PC. Và nếu có ngày hôm nay em không chọn anh. thèm cũng sẽ trời. lễ thành hôn của cặp đôi Cẩm Tú và th

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Scroll to Top